yamato one piece có tốt không

yamato

Là anh hùng mới nhất xuất hiện nay trong mỗi tập dượt mới gần đây, Yamato khiến cho nhiều người theo dõi nên bất thần vì thế năng lượng mạnh mẽ và tự tin hao hao xuất thân mật “con ông con cháu cha” của tớ. Hãy nằm trong POPS thăm dò hiểu Yamato là ai với mọi thực sự thú vị về Yamato One Piece vô nội dung bài viết bên dưới đây!

Bạn đang xem: yamato one piece có tốt không

Thông tin cẩn cơ bạn dạng về Yamato – Yamato One Piece Wiki

 • Tên: Yamato
 • Tuổi: 28
 • Ngày sinh: 3/11
 • Chiều cao: 263 centimet (8’8″)
 • Nhóm máu: F
 • Gia đình: Kaido (cha)
 • Xuất hiện nay lượt đầu: Manga Chapter 971, Anime Tập 972
 • Tổ chức: Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai; Băng hải tặc Bách Thú
 • Quê hương: Wano Quốc (Onigashima)
yamato vô one piece
Đáp án của thắc mắc Yamato là gái hoặc trai được bật mí vô chap 984

Tiểu sử và quá khứ

Yamato là phụ nữ của Tứ hoàng Kaido. Được coi ngó kể từ lúc còn nhỏ nhằm phát triển thành người quá nối tiếp của ông. Thế tuy nhiên, vô năm 8 tuổi tác, Lúc Yamato xuất hiện bên trên cuộc hành quyết của Kouzuki Oden, cô tiếp tục chính thức ngưỡng mộ thâm thúy người samurai vĩ đại này. Ngay tiếp sau đó, Yamato chạy cho tới thành tháp Kuri nhằm nỗ lực cứu vãn mái ấm gia đình Oden tuy nhiên ko thành công xuất sắc.Sau Lúc thành tháp Kuri bị đập diệt, Yamato nhìn thấy nhật ký của Oden ở một dòng sông ngay gần ê và chính thức nuôi chăm sóc mong ước phát triển thành Oden loại nhị. Cô đóng góp fake ông và vận dụng cơ hội đối xử của ông. Cũng bởi vậy nhưng mà Yamato tự động coi bản thân là nam nhi, và Kaido và thủy thủ đoàn của ông cũng gật đầu đồng ý vấn đề này. 

yamato one piece là ai
Việc Yamato tự động xưng là “con trai của Kaido” làm nên nhiều lầm lẫn về nam nữ của cô ý.

Cũng chủ yếu mong ước phát triển thành Oden tiếp tục khiến cho cô xích míc với thân phụ bản thân và kéo theo việc bị nhốt bên trên Onigashima vô phần rộng lớn cuộc sống. Sau Lúc kết chúng ta với Portgas D. Ace vô chuyến thăm hỏi của anh ấy cho tới Wano Quốc, Yamato tiếp tục ham muốn chạy trốn ngoài quần đảo nằm trong Ace tuy nhiên ko thành công xuất sắc. 

Sau tử vong của Ace, Yamato tiếp tục mong chờ sự xuất hiện nay của Luffy nhằm rất có thể nhập cuộc tương hỗ anh lật sập thân phụ bản thân. Cô luôn luôn ước mong được tách ngoài sự nhốt của Wano Quốc và rời khỏi khơi nằm trong băng hải tặc Mũ Rơm, tương tự Oden đã trải với băng hải tặc Râu Trắng và Roger mặt hàng thập kỷ trước. Yamato cũng mong ước hoàn thành xong những tiềm năng nhưng mà Oden tiếp tục đưa ra, này là Open biên cương của Wano, thẳng thử thách những gì nhưng mà Kaido đang được áp đặt điều mang lại tổ quốc của tớ.

yamato luffy
Yamato thâm nhập băng Luffy là vấn đề được không ít người yêu thích hâm mộ ao ước chờ

Ngoại hình và tính cách

Yamato đem độ cao lên tới mức 263 centimet, khá xịn đối với một người phụ phái nữ thông thường. Cô đem mái đầu nhiều năm white color và gửi xanh rờn dần dần về phía đuôi tóc, được buộc trở nên đuôi ngựa ở hâu phương. Cô cũng đều có hai con mắt to tướng tròn trặn color cam với mặt hàng mi nhiều năm. Bên cạnh đó, Yamato cũng có một cặp sừng red color cam nổi trội phía trên đầu. 

Về tính cơ hội, Yamato tiếp tục thể hiện nay bản thân là một trong những người khôn xiết đem ý chí, cô tiếp tục luôn luôn nỗ lực kháng cự sự nhốt của thân phụ bản thân. Yamato tiếp tục đối đầu với thân phụ cô rất nhiều lần và tiếp tục công khai minh bạch bộc bạch sự phản đối và thử thách những plan của ông. 

Khi Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai xâm lăng Onigashima, Yamato tức thì ngay tắp lự sẵn sàng giúp sức chúng ta và ko quan ngại tiến công những member vô băng của thân phụ cô. Yamato cũng sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đạt được tiềm năng của tớ. 

Ngoài rời khỏi, Yamato còn sẵn sàng quyết tử tính mạng con người của tớ nhằm bảo đảm những người dân nhưng mà cô quan hoài, vì thế cô tin cẩn rằng Oden sẽ không còn khi nào quăng quật rơi một đồng team vô cơn nguy hại. Cô nhất quyết ngăn chặn hàng loạt những cuộc tấn công bình pháo mạnh mẽ và tự tin của Sư đoàn Thiết giáp nhằm bảo đảm Momonosuke, và tiếp sau đó tự động bản thân chiến tranh với thân phụ nhằm ngăn ngừa ông, gom người xem kéo dãn dài thời hạn nhằm đợi Luffy quay về tuy vậy hiểu được bản thân ko nên là phe đối lập của thân phụ. 

>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm:

 • One Piece: Nhân vật chủ yếu và những điều bạn phải biết
 • Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ là ai vô One Piece?

Sức mạnh

Yamato là một trong những binh sỹ khôn xiết mạnh mẽ và tự tin cho tới nỗi Black Maria nên nhắc nhở người xem rằng việc trả cô ấy quay về pháo đài trang nghiêm của Kaido sau thời điểm trốn bay tiếp tục là một trong những trọng trách vô nằm trong trở ngại. Trong quá khứ, Yamato tiếp tục chiến tranh ngang mức độ với Ace, một người dân có trái ngược hung thần hệ Logia mạnh mẽ và tự tin. Chính Ace đã và đang quá nhận năng lực của Yamato, bảo rằng anh tao ko thể tin cẩn được một người mạnh như cô ấy lại ko nên là thuyền trưởng và than vãn Lúc Yamato ko thể thâm nhập băng hải tặc của tớ. 

Trong cuộc tập kích vô Onigashima, Yamato tiếp tục đối đầu thẳng với thân phụ bản thân. Với sức khỏe thể hóa học vô tuy nhiên, bạn dạng thân mật Kaido cũng quá nhận sức khỏe và độ quý hiếm của cô ý với tư cơ hội là một trong những người bộ đội. Dù ko thể giành được ưu thế trước thân phụ bản thân, Yamato thành công xuất sắc ngăn ông nhập cuộc trận chiến cho tới Lúc Luffy quay về và thậm chí là còn khiến cho bị thương Kaido một vài ba lượt.

Trái ác quỷ

Yamato ăn trái ngược hung thần gì là thắc mắc của khá nhiều người theo dõi Lúc tận mắt chứng kiến sức khỏe quyết liệt của cô ý. Trái hung thần nhưng mà Yamato chiếm hữu là Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami nằm trong hệ Zoan truyền thuyết thần thoại. Nó tạo nên năng lực mang lại Yamato biến chuyển tạo hình sói hoặc ở hình dạng nửa người nửa sói và nâng lên sức khỏe thể hóa học của tớ. Cô rất có thể chiến tranh ngang mức độ với thân phụ bản thân – Tứ hoàng Kaido. 

Xem thêm: dép crocs y tế có tốt không

yamato ăn trái ngược hung thần gì
Yamato Lúc ở hình dạng sói và nửa người nửa sói

Hơn nữa, với thực chất là một trong những loại động vật hoang dã ăn thịt, cô đạt thêm bạn dạng năng săn bắn bùi nhùi tinh tế bén cùng theo với các chiếc ranh năng và nanh vuốt sắc và nhọn phù hợp vô chiến tranh. Trái hung thần hệ Zoan truyền thuyết thần thoại này còn ban mang lại cô năng lượng dùng yếu tắc băng, được chấp nhận Yamato dẫn đến áo giáp băng hoặc tường băng nhằm tự động vệ hao hao phóng rời khỏi một luồng băng cực mạnh kể từ mồm nhằm ngăn ngừa luồng lửa của Kaido. Theo Kaidou, trên đây đó là “Vị thần hộ mệnh của Wano Quốc”. Yamato ăn trái ngược cây này trọn vẹn vì thế đói vì thế bên trên thực tiễn, nó ko nên là trái ngược hung thần dành riêng cho cô.

Haki

Yamato là một trong những vô số vô cùng không nhiều người bên trên toàn cầu One Piece đem năng lực dùng cả tía dạng Haki. 

Haki Vũ Trang của Yamato được cô dùng khá thuần thục, minh chứng là trong những khi tiến công Hatcha, Yamato tiếp tục người sử dụng haki vũ trang nhằm bao quanh bàn tay và tranh bị của tớ muốn tạo rời khỏi cảm giác sấm sét với cú đấm khôn xiết mạnh mẽ và tự tin. Cô cũng rất có thể người sử dụng nó nhằm tiến công những người dân chiếm hữu trái ngược hung thần hệ Logia (như Lúc cô thành công xuất sắc khiến cho Ace bị thương vô cuộc va vấp trán lần thứ nhất tiên). Tuy nhiên, Yamato nhường nhịn như không tồn tại năng lực tiến hành chuyên môn đập diệt kể từ bên phía trong thời thượng của Haki vũ trang, vì thế cô cần thiết Luffy túa cùm nổ cho bản thân mình.

Về Haki tì Vương, Yamato được cho rằng tiếp tục giải hòa Haki này lúc còn nhỏ khi chạy qua loa Onigashima và hạ gục nhiều nằm trong hạ của thân phụ cô. Khi trưởng thành và cứng cáp, Yamato tiếp tục thể hiện nay chuyên môn truyền lửa Haoshoku thời thượng, gom cây kanabo của cô ý vạc rời khỏi những luồng hóa học tương tự tia chớp đen kịt Lúc tiến hành tuyệt chiêu Raimei Hakke.

Vũ khí

Yamato thay cho một cây trượng kanabo mập mạp thương hiệu là Takeru, nhìn khá giống như trượng Hassaikai của Kaido. Khi kết phù hợp với sức khỏe và Haki của Yamato, cây kanabo này rất có thể tạo nên sát thương vô cùng rộng lớn mang lại phe đối lập chỉ với cùng 1 đòn tiến công. Dù đem độ cao thấp và trọng lượng rộng lớn tuy nhiên kanabo được Yamato dùng khôn xiết thuần thục cho tới nỗi cô rất có thể dịch chuyển nó nhằm ngăn chặn những cuộc tiến công nhanh gọn lẹ của Luffy nhưng mà ko tiêu tốn không ít sức lực.

Những tập dượt phim nổi trội nhất của Yamato vô One Piece

 • Anime tập dượt 990: Yamato vs Luffy
 • Anime tập dượt 991–992: Danh tính thiệt sự của Yamato được bật mí.
 • Anime tập dượt 996: Yamato vs Ulti
 • Anime tập dượt 1013: Yamato vs Ace. Yamato thích nghi với Ace và được nghe biết mẩu chuyện về Luffy.
 • Sắp tới: Yamato vs Kaido. Cuộc đối đầu thân mật thân phụ và phụ nữ.

Những thực sự thú vị về Yamato

1. Thức ăn yêu thương quí của Yamato là oden và cá hồi sinh sống.

2. Yamato chiếm hữu một vài điểm tương đương xứng đáng xem xét với Kozuki Momonosuke, cả nhị đều được sinh rời khỏi cách đó 28 năm và được Mạc phủ Wano thực hiện khai sinh. Tuy nhiên, điều thú vị là từng người vô số chúng ta đều phải có những điểm sáng và tiềm năng cộng đồng với thân phụ của những người ê rộng lớn là với thân phụ của mình. Yamato đã biết thành vướng kẹt bên trên Wano vô phần rộng lớn cuộc sống và ham muốn tách lên đường và rời khỏi khơi cùng theo với một băng hải tặc như Oden, trong những lúc Momonosuke tiếp tục ở ngoài biển khơi tuy nhiên mong ước cai trị Wano, tương tự Kaido. Bên cạnh đó, Yamato mong ước thẳng phát triển thành Oden trong những lúc Momonosuke chiếm hữu trái ngược hung thần biến chuyển hình tương tự Kaido.

Yamato và Momonosuke
Yamato và Momonosuke đem quan hệ khá thú vị

3. Cả Yamato và Momonosuke đều ăn Trái hung thần tự đói nhưng mà ko hề biết chúng ta đang được nên ăn gì.

4. Yamato bị thân phụ cô buộc nên treo còng nổ nhằm tiến hành plan của ông và ngăn cô tách ngoài quê nhà, vô cùng giống như với những gì tiếp tục xẩy ra với Sanji vô Phần Arc Whole Cake Island.

Xem thêm: dakaretai otoko có tốt không

5. Yamato chiến tranh với Ace nhằm bảo đảm bờ cõi, tiếp sau đó kết chúng ta với Ace và quan hoài cho tới Luffy và Jinbe tự quan hệ của Ace với tất cả nhị.

6. Trong cuộc đánh giá về chừng phổ biến của những người hâm mộ lượt loại 7, Yamato được đứng thứ 11.

Trên đó là toàn bộ những vấn đề nhưng mà chúng ta nên biết về anh hùng Yamato vô One Piece. Xuất thân mật xứng đáng gờm nằm trong sức khỏe xứng đáng nể khiến cho Yamato phát triển thành một trong mỗi anh hùng đem sự lôi kéo mạnh mẽ và tự tin nhất vô season đôi mươi. Trong thời hạn cho tới, tất cả chúng ta tiếp tục nối tiếp được tận mắt chứng kiến cuộc đối đầu của Yamato và thân phụ bản thân bên trên mùng hình họa nhỏ, hãy theo gót dõi POPS nhằm ko bỏ qua những tập dượt phim One Piece mới nhất nhất!