vivo 2026 có tốt không

Thiết tiếp ấn tượng 

Vivo Y12s được vận dụng loại design nguyên vẹn khối tân tiến, tuyệt hảo với những cảm giác đổi màu gradient độc đáo và khác biệt, bóng căng, nổi trội cho tất cả những người sử dụng Khi ráng máy bên trên tay. Mặt sườn lưng của dòng sản phẩm được design bo cong mềm mại và mượt mà, kết phù hợp với phần thân thiết máy đem trọng lượng một vừa hai phải cần (khoảng 191 gram) mang về xúc cảm ráng bắt kha khá váy đầm tay và ko hề đem hiện tượng bị cấn. Cạnh viền hai bên của dòng sản phẩm cũng rất được bo cong 2.5 chiều, đó cũng là địa điểm "tọa lạc" của những phím bấm cơ vật lý như nút tăng tách âm thanh và nút mối cung cấp. Trong khi, địa điểm nút mối cung cấp cũng chính là điểm chuẩn bị cảm ứng vân tay một va thời trang và năng động, an toàn và đáng tin cậy tiện lợi mang đến việc ngỏ khóa cái điện thoại của tôi.

Bạn đang xem: vivo 2026 có tốt không

Màn hình 6.51 inch

Vivo chuẩn bị mang đến khuôn Y12s loại design màn hình hiển thị giọt nước với tên thường gọi là Halo FullView độ cao thấp 6.51 inch, tỉ trọng màn hình hiển thị 20:9 mang đến xúc cảm vuốt va kể từ những cạnh trở thành mượt nhưng mà rộng lớn.Máy dùng tấm nền IPS LCD độ sắc nét HD+ mang đến kĩ năng hiển thị cũng rất là tuyệt hảo, lướt coi hoặc coi phim đều ko trở thành yếu tố mang về sự rõ rệt, quality. Hình như, màn hình hiển thị Vivo Y12s còn được chuẩn bị tác dụng thanh lọc khả năng chiếu sáng xanh lơ, ngăn chặn và đảm bảo đôi mắt Khi dùng máy vô thời hạn lâu năm.

Hiệu năng vui chơi giải trí mạnh mẽ

Vivo Y12s được chuẩn bị vi xử lý MediaTek Helio P35 8 nhân với 4 nhân vận tốc cao 2.3 GHz và 4 nhân tiết kiệm ngân sách năng lượng điện vận tốc 1.8 GHz rất có thể đáp ứng nhu cầu được đảm bảo chất lượng những tác vụ từng ngày như vui chơi giải trí đùa những tựa game một cơ hội mượt nhưng mà bên trên cái máy này. CMOS 128 GB, tương hỗ Dắt cắm thẻ lưu giữ không ngừng mở rộng MicroSD 256 GB, bởi vậy người tiêu dùng sẽ không còn cần vượt lên bận tâm cho tới không khí tàng trữ của dòng sản phẩm.Hơn thế nữa, Vivo Y12s còn mang về những thưởng thức chơi trò giải trí có trách nhiệm với chính sách Multi-Turbo 3.0, Rung 4 chiều 2.0 thẳng hàng loạt những tác dụng tối ưu hóa tính năng, ngăn hành lang cửa số nhảy lên, ngăn thông tin, cuộc gọi cho tới,... giúp cho bạn trọn vẹn triệu tập và hòa tâm hồn vô không khí vui chơi giải trí vô tận.

Xem thêm: gg pixel có tốt không

Camera kép tương hỗ AI thông minh

Điểm tuyệt hảo nhất bên trên khuôn Y12 này đó là nằm ở vị trí khối hệ thống camera của dòng sản phẩm. Tại mặt mày sườn lưng, Vivo tiếp tục chuẩn bị cặp đôi camera kép với độ sắc nét theo thứ tự là 13 MP và 2 MP tương hỗ chụp chân dung xóa phông và chụp góc rộng lớn. Camera trước với độ sắc nét 8 MP được chuẩn bị technology thực hiện đẹp nhất địa điểm tuệ tự tạo AI Face Beauty 6 Lever hứa hứa mang về cho tất cả những người sử dụng những bức hình selfie lung linh và thích mắt.

Xem thêm: xanh lá pastel có tốt không

Thời lượng pin đảm bảo chất lượng, tự do thoải mái sử dụng

Y12s được chuẩn bị dung tích pin xịn 5000mAh (TYP), kết phù hợp với technology tiết kiệm ngân sách tích điện AI, gom chúng ta có thể tự do thoải mái coi phim HD lên tới mức 16,3h hoặc chơi trò giải trí liên tiếp xuyên suốt 8,9h chỉ với cùng một thứ tự sạc, đáp ứng nhu cầu yêu cầu dùng xuyên suốt ngày lâu năm. Đồng thời, Y12s còn được chuẩn bị tác dụng sạc ngược 5V/1A, rất có thể dùng để làm sạc dự trữ cho những trang bị năng lượng điện tử không giống.