vietmap.vn quan ly xe oto có tốt không

Định vị dù tô là khí giới canh ty người tiêu dùng hoàn toàn có thể xác lập đúng mực địa điểm, biểu hiện và hành trình dài dịch rời của xe pháo theo dõi thời hạn thực. Do tê liệt, thành phầm này càng ngày càng được không ít bác tài lựa lựa chọn mang lại con xe xe hơi của tôi.

Tuy nhiên, bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ có không ít khí giới xác định xe hơi với công dụng và giá thành không giống nhau. Vậy đâu là khí giới xác định chất lượng nhất? Cách setup đem khó khăn không? Mời độc giả nằm trong VIETMAP tìm hiểu thêm cụ thể qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: vietmap.vn quan ly xe oto có tốt không

dinh vi o to

I. Tại sao chúng ta nên thi công xác định mang lại xe pháo dù tô?

Lắp bịa khí giới xác định xe hơi là biện pháp canh ty bạn cũng có thể vận hành, giám sát xe pháo một cơ hội hiệu suất cao và nhanh gọn. Dưới đấy là một số trong những điểm mạnh nổi trội nhưng mà khí giới này mang về cho tất cả những người dùng:

- Định vị và giám sát xe pháo 24/7: với nền tảng GPS, khí giới tương hỗ người tiêu dùng liên tiếp theo dõi dõi chuyến hành trình dài và xác lập đúng mực địa điểm của xe pháo theo dõi thời hạn thực.

- Chống trộm: đa số khí giới xác định xe hơi đều được chuẩn bị nhiều công dụng nhằm chống trộm như: lưu ý tình trạng tắt phanh, lưu ý xe pháo tách địa điểm, lưu ý xe pháo đi ra nhập vùng số lượng giới hạn,…

- Hỗ trợ lần xe pháo bị mất: trải qua khí giới này, bạn cũng có thể xác định đúng mực địa điểm của xe pháo bên trên phiên bản đồ dùng, thông qua đó tìm kiếm ra xe pháo bị mất mặt một cơ hội nhanh gọn.

- Xem lịch sử vẻ vang dịch rời của xe: tài liệu hành trình dài dịch rời thông thường được tàng trữ trong tầm 90 ngày. Do tê liệt, bạn cũng có thể xem xét lại lịch sử vẻ vang dịch rời của xe pháo khi quan trọng trải qua khí giới này.

- Giám sát âm thanh: đấy là công dụng đem trên rất nhiều khí giới xác định xe hơi thời thượng. Tính năng này khiến cho bạn ghi lại tiếng động nhập xe pháo nhằm hoàn toàn có thể nghe lại khi cần thiết.

II. Các loại khí giới xác định xe hơi phổ cập nhất hiện tại nay

1. Thiết bị xác định xe hơi đem dây

dinh vi o to

Định vị xe hơi đem thừng là khí giới dùng mối cung cấp năng lượng điện ắc quy bên trên xe pháo, bên cạnh đó liên kết với xe pháo trải qua thừng dẫn. Nếu mối cung cấp năng lượng điện xe pháo bị ngắt, khí giới vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt vì chưng mối cung cấp pin dự trữ.

Tuy nhiên, vì như thế khí giới đem dùng thừng dẫn nên những kẻ trộm xe pháo có trách nhiệm hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt và gỡ quăng quật khí giới.

2. Định vị xe hơi ko dây

Đây là khí giới định vị dù tô chạy vì chưng pin, được gắn bên trên xe pháo trải qua nam châm hút. Do tê liệt, chằm lắp ráp vô cùng đơn giản và giản dị, nhanh gọn và hoàn toàn có thể đặt tại nhiều địa điểm không giống nhau.

Tuy nhiên, khi dùng xác định xe hơi ko thừng, bạn phải đánh giá và thay cho pin thông thường xuyên, tách thực hiện con gián đoạn quy trình sinh hoạt của khí giới.

Tham khảo thêm:

  • Top 3 ứng dụng xác định mang lại xe pháo xe hơi rất được yêu thích nhất hiện tại nay
  • Top 6 đầu DVD siêu xe VIETMAP lanh lợi unique giá chỉ chất lượng nhất

III. Các loại khí giới xác định xe pháo xe hơi chất lượng bên trên thị ngôi trường hiện tại nay

1. Thiết bị xác định xe pháo khá VIETMAP H720

dinh vi o to

VIETMAP H720 là 1 trong trong mỗi khí giới xác định xe hơi rất tốt và được không ít công ty vận tải đường bộ tin cẩn tưởng dùng. điều đặc biệt, không những sử dụng mang lại xe pháo xe hơi cá thể, khí giới còn được lắp ráp bên trên xe pháo buýt, xe pháo phục vụ hầu cần, xe pháo công an, tàu chở nhiên liệu,…

VIETMAP H720 tích ăn ý giám sát hành trình dài ăn ý chuẩn chỉnh QCVN31:2014/BGTVT phù phù hợp với Nghị ấn định 10/2020/NĐ-CP và tương hỗ liên kết tăng 4 camera nhằm mục tiêu mang đến biện pháp vận hành nâng lên mang lại công ty sale vận tải đường bộ. Bên cạnh đó, VIETMAP H720 còn tồn tại những điểm mạnh nổi trội không giống như:

- Giám sát xe pháo trên rất nhiều khí giới không giống nhau nhờ hệ điều hành quản lý nhúng Linux tích ăn ý mã hóa/giải mã đoạn Clip H.264 và đem tài liệu về sever trải qua GPS, wifi, mạng 3G/4G.

- Hỗ trợ xác định trực tuyến canh ty bạn cũng có thể giám sát xe pháo từng khi, từng điểm theo dõi thời hạn thực.

- Hỗ trợ người tiêu dùng xem xét lại toàn cỗ lịch sử vẻ vang đoạn đường xe pháo tiếp tục dịch rời.

- Hỗ trợ ghi hình/chụp hình ảnh trước và nhập xe pháo kể từ xa thẳm.

- Thiết tiếp đáp ứng nhu cầu được môi trường thiên nhiên khó khăn bên trên xe: khí giới được sản xuất vì chưng vỏ nhôm đúc và tương hỗ mối cung cấp năng lượng điện nguồn vào rộng lớn 8 cho tới 36V nhằm mục tiêu thích nghi với những ĐK rét và rung rinh rung lắc bên trên xe pháo.

2. Thiết bị xác định xe pháo xe hơi VIETMAP MTP9

dinh vi o to

Đây là khí giới xác định xe hơi ko thừng, tương thích nhằm theo dõi dõi xe pháo, trẻ nhỏ, người cao tuổi hạc, gia tài,… Với kiến thiết nhỏ và gọn, pin dung tích cao 10.000mAh, kiến thiết nam châm hút lanh lợi dễ dàng lắp ráp, phối kết hợp technology GPS và LBS canh ty xác lập đúng mực địa điểm của gia tài, thành phầm càng ngày càng được không ít quý khách hàng tin cẩn tưởng lựa lựa chọn.

Đặc biệt rộng lớn, VIETMAP MTP9 còn tồn tại phần mềm & khối hệ thống sever giám sát VIETMAP MOTRAK (thiết bị giám sát hành trình dài lanh lợi được cách tân và phát triển vì chưng chủ yếu VIETMAP) tương hỗ theo dõi dõi và trấn áp xe pháo từng khi, từng điểm.

Xem thêm: cửa hàng nike việt nam có tốt không

Bạn hoàn toàn có thể vận hành trạm bằng phương pháp bịa điểm và vùng lối số lượng giới hạn. Từ tê liệt, khí giới tiếp tục thể hiện lưu ý ngay lập tức ngay tức thì khi xe pháo đi ra nhập theo dõi thời hạn thực.

3. Thiết bị xác định xe hơi VIETMAP MOTRAK MT30

dinh vi o to

Hiện ni, VIETMAP MOTRAK MT30 là 1 trong trong mỗi khí giới xác định rất được yêu thích nhất vì như thế chiếm hữu nhiều điểm mạnh nổi trội như:

thiết tiếp nhỏ và gọn, liên kết ko thừng, tương hỗ tắt máy kể từ xa thẳm qua quýt phần mềm Smartphone, lưu ý khi khí giới xác định bị ngắt mối cung cấp năng lượng điện, lưu ý khi ai tê liệt cố ý dịch chuyển xe pháo xe hơi của doanh nghiệp ngoài địa điểm nhưng mà chúng ta tiếp tục thiết lập từ xưa.

Bên cạnh tê liệt, khí giới còn phần mềm technology GPS và LBS mang đến năng lực xác định đúng mực theo dõi thời hạn thực.

Vì vậy, bạn cũng có thể dữ thế chủ động theo dõi dõi hành trình dài và tình trạng của xe pháo 24/24 chỉ với 1 dế yêu lanh lợi.

4. Thiết bị xác định xe pháo VIETMAP MT20

dinh vi o to

VIETMAP MT20 là khí giới xác định đem tích ăn ý công dụng chống trộm, bảo mật thông tin chất lượng vấn đề của quý khách hàng, kiến thiết nhỏ và gọn, lắp ráp đơn giản và dễ dàng nhập 5s và đem năng lực tương mến với những loại xe pháo máy - xe máy tay ga - xe pháo khá.

VIETMAP MT20 là phiên phiên bản tăng cấp của VIETMAP MT10 nên được thêm 2 công dụng mới nhất nổi trội là: thông báo vì chưng bé và tắt xe pháo máy kể từ xa thẳm.

Với phần mềm và khối hệ thống sever VIETMAP MOTRAK, bạn cũng có thể trấn áp phương tiện đi lại của tôi từng khi, từng nơi; bên cạnh đó, xác lập đúng mực địa điểm của xe pháo theo dõi thời hạn thực (nhờ phối kết hợp 2 nền tảng GPS và LBS). 

Ngoài đi ra, VIETMAP MT20 còn tương hỗ nhiều công dụng lưu ý lanh lợi không giống như: lưu ý khi khí giới tắt mối cung cấp, lưu ý tình trạng tắt phanh xe pháo, rung rinh khi xe pháo phải chịu, lưu ý xe pháo tách địa điểm, xe pháo vượt lên trước vượt vận tốc được chấp nhận hoặc lưu ý ra/vào vùng số lượng giới hạn.

5. Định vị xe pháo xe hơi VIETMAP MT4G

dinh vi o to

VIETMAP MT4G là sản phẩm phối kết hợp thân thiết khí giới chống trộm và khí giới xác định xe hơi với 2 công dụng mới nhất nổi trội là: tắt máy kể từ xa thẳm và thông báo vì chưng bé (vì nó là phiên phiên bản tăng cấp của VIETMAP MT20).

Ngoài đi ra, thành phầm này còn được mái ấm phát hành chuẩn bị tăng nhiều công dụng không giống nhằm phù phù hợp với nhiều loại xe pháo, ví dụ là:

- Kiểm soát xe pháo từng khi, từng điểm với phần mềm và khối hệ thống sever giám sát VIETMAP MOTRAK (giám sát lanh lợi được chủ yếu VIETMAP trị triển).

- Giám sát và xác định xe pháo xe hơi theo dõi thời hạn thực (nhờ phối kết hợp 2 nền tảng GPS và LBS).

- Hỗ trợ vận hành trạm, vùng số lượng giới hạn bằng phương pháp bịa điểm và vùng lối số lượng giới hạn. Nếu xe pháo thoát khỏi địa điểm này, chạy vượt lên trước vận tốc hoặc bị phương tiện đi lại không giống hiệu quả, khí giới tiếp tục ngay lập tức ngay tức thì lưu ý.

- Siêu tiết kiệm ngân sách pin và lưu ý tắt nguồn: khi năng lượng điện áp của bình xuống thấp, khí giới này tiếp tục tự động hóa nhảy cơ chế ngủ và ngắt dùng bình nhằm đáp ứng bình ắc quy xe pháo luôn luôn nhập tình trạng tin cậy.

Ngoài đi ra, khi mối cung cấp năng lượng điện hỗ trợ mang lại khí giới xác định bị ngắt chuồn, khối hệ thống tiếp tục ngay lập tức ngay tức thì gửi lưu ý cho tới Smartphone của doanh nghiệp.

IV. Hướng dẫn cơ hội chuyển vận xác định xe hơi nhập Smartphone nhanh chóng chóng

Để chuyển vận xác định xe hơi nhập Smartphone, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thao tác bên dưới đây:

- Cách 1: Để sử dụng khí giới xác định, bạn phải chuyển vận ứng dụng vận hành kể từ CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) tìm kiếm tải chuyển vận đặt ứng dụng vận hành khí giới xác định tương mến với thành phầm, và singin vì chưng thông tin tài khoản vì thế mái ấm phát hành hỗ trợ.

- Bước 2: Khi singin kết thúc, các bạn hãy tiến hành theo dõi công việc chỉ dẫn setup được hiện trên màn hình hiển thị phần mềm.

Xem thêm: cùng em học tiếng việt lớp 4 có tốt không

Bài ghi chép bên trên của VIETMAP tiếp tục ra mắt cho tới độc giả những khí giới xác định xe hơi rất tốt lúc bấy giờ gần giống chỉ dẫn cơ hội setup phần mềm nhằm giám sát bên trên Smartphone.

VIETMAP là một trong mỗi Brand Name có một không hai bên trên VN, thường xuyên hỗ trợ những thành phầm technology tiên tiến và phát triển nhằm mục tiêu tương hỗ tối nhiều cho những phương tiện đi lại giao thông vận tải, bao hàm khí giới GPS dẫn lối, màn hình hiển thị HUD, màn hình hiển thị vui chơi giải trí xe hơi, khí giới xác định và giám sát hành trình dài, Maps API, phụ khiếu nại dù tô,...

Nếu quý quý khách hàng mong muốn mua sắm thành phầm hoặc đem những vướng mắc rất cần phải trả lời, mừng rỡ lòng tương tác VIETMAP qua quýt đường dây nóng: 089.616.4567 sẽ được tư vấn năng nổ và đúng mực nhất.