viêm trụ có tốt không

Rengoku Kyojuro (Luyện Ngục Hạnh Thọ Lang) là nam nhi trưởng của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjuro. Là một tìm hiểu sĩ lênh láng tài năng và hăng hái, Kyojuro không chỉ là có được sự tôn trọng kể từ cung cấp bên dưới mặc cả sự nể sợ kể từ những tìm hiểu sĩ nằm trong cung cấp. Sức mạnh thực sự của Viêm trụ xịn mà đến mức nào là nhưng mà đem lấy được lòng tin tưởng vô cùng cho tới vậy? Trận đấu ở Chuyến tàu vô vàn tiếp tục mang lại tất cả chúng ta câu vấn đáp.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: viêm trụ có tốt không

Viêm trụ đương nhiệm Rengoku Kyojuro

1. Đối phó với Hạ Huyền Enmu nhập địa phận của hắn

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 2.

Hạ Nhất Enmu và Chuyến tàu vô vàn (anime tập dượt 26)

Để đạt được thương hiệu trụ cột, tìm hiểu sĩ nên cỡ chuyên môn tối thiểu là hạ được 50 con cái quỷ hoặc 1 trong các Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Đối với Viêm trụ Kyojuro, con cái quỷ mạnh mẽ nhất nhập đám Hạ Huyền chẳng là gì! Anh giao phó trách nhiệm chặt đầu Hạ Nhất Enmu mang lại nhì cậu tân binh còn bạn dạng đằm thắm thì 1 mình đảm bảo quý khách bên trên 5 toa tàu.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 3.

Chấn động phát sinh bởi vì Hơi thở Lửa của Rengoku (chương 60)

Sức công đập phá của Hơi thở Lửa Khi anh ganh đua triển mạnh cho tới nỗi thực hiện tàu nảy ngoài đàng ray. Thậm chí, tức thì trước lúc con cái tàu bắt gặp nàn bởi vì chết choc của Enmu, chủ yếu anh tiếp tục ganh đua triển giải pháp thực hiện hạn chế thương vong cho tất cả một đoàn tàu nhiều năm 8 toa.

2. Cuộc tiến công bất thần kể từ Akaza

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 4.

Thượng Tam Akaza

Ngay sau thất bại của Enmu, Thượng Huyền Tam Akaza đột ngột xuất hiện nay nhằm mục tiêu dọn dẹp mặt trận theo gót mệnh lệnh của Muzan. Trận chiến với Akaza mới mẻ là việc khiếu nại lưu lại phong cách thực sự của Viêm trụ Rengoku Kyojuro.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 5.

Rengoku ngăn chặn đòn tiến công của Akaza nhập đàn em nhập chớp đôi mắt (chương 63)

Phải bảo rằng Rengoku đã trở nên dồn nhập tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan. Khi nhưng mà bên trên vai anh còn gánh tính mạng con người của 200 quý khách bắt gặp nàn, vấn đề này ko được chấp nhận anh thoái tháo lui. Anh lại còn vừa vặn nên hành động vừa vặn chống thủ mang lại Tanjiro hiện giờ đang bị thương ở bên dưới khu đất.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 6.

Akaza – Rengoku giao phó chiến (chương 63)

Vậy nhưng mà trước các đòn tiến công bất thần, Viêm trụ vẫn đuổi theo kịp vận tốc khác thường của Thượng Tam và đáp trả. Trận đấu thời gian nhanh cho tới nỗi tìm hiểu sĩ trải qua chuyện đào tạo và giảng dạy nghiêm khắc như Tanjiro ko thể theo gót kịp. Inosuke thì không tồn tại lấy một thời cơ tham lam chiến.

3. Đối kháng Huyết quỷ thuật

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 7.

Xem thêm: lunala có tốt không

Hơi thở Lửa và Huyết quỷ thuật chạm đụng chạm nhau

Hơi thở Lửa của Rengoku và Huyết quỷ thuật của Akaza đều là những kĩ năng công đập phá cao. Thậm chí, tuyệt chiêu Luyện Ngục của Viêm trụ Kyojuro thắp cháy và đập phá toang cả mặt mũi khu đất. Kỹ năng tìm hiểu pháp đối nghịch lại Huyết quỷ thuật ko chút yếu hèn thế.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 8.

Sức công đập phá của tuyệt chiêu Luyện Ngục

4. Sức bền xứng đáng kinh ngạc

Đòn tấn công của Akaza mạnh cả về khoảng cách lẫn lộn chừng phá hủy. Trận chiến kéo dãn dài đến tới rạng đông, Viêm trụ Rengoku tiếp tục vừa vặn ứng phó với Akaza vừa vặn nên chống thủ mang lại Tanjiro nhập trong cả thời hạn này.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 9.

Rengoku nhắc nhở Tanjiro về chỗ bị thương bên trên bụng (chương 64)

Từ đầu trận đánh, anh tiếp tục khiến cho Akaza trúng các đòn khá nặng nề như bị xẻ song cánh tay ngược, một nhát hạn chế chéo cánh kéo dãn dài kể từ mồi nhử vai ngược xuống ngực nên. điều đặc biệt, Luyện Ngục tiếp tục thổi cất cánh 1 phần vỏ hộp sọ ngược, vai ngược và thực hiện đứt ly biệt cánh tay của hắn.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 10.

Đòn đưa ra quyết định (chương 64)

Nếu không tồn tại kỹ năng phục sinh cao thì có lẽ rằng Akaza tiếp tục chiến bại với từng ấy chỗ bị thương. trái lại, là loài người bởi vì xương bởi vì thịt nên Rengoku ko thể phục sinh như loại quỷ. Vậy nhưng mà mức độ hành động của anh ấy vẫn không hề sút giảm vì như thế trọng thương. Akaza tiếp tục khôn xiết quá bất ngờ trong khi thấy đấu khí của Rengoku Khi này vẫn vượt lên đỗi sắc bén, thế tấn vững vàng vàng.

4. Giết hụt Thượng Huyền Tam

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 11.

Viêm trụ và Thượng Tam giằng teo (chương 65)

Akaza tiếp tục thực sự bị rình rập đe dọa và thấy kinh hoảng hãi, bởi vì một người phàm xác thịt đem tử thương vẫn vừa sức khóa tay hắn và đang được đà chém đầu hắn trong lúc rạng đông chuẩn bị lên. Bị dồn nhập thế túng thiếu, hắn tiếp tục nên đùa trò thằn lằn đứt đuôi, tự động bẻ gãy tay nhằm trốn bay với lưỡi tìm hiểu của Viêm trụ còn găm bên trên cổ.

Kimetsu no Yaiba: Viêm trụ mạnh mà đến mức nào? - Hình ảnh 12.

Akaza trốn chạy (chương 65)

Xem thêm: dermacos dưỡng ẩm có tốt không

Độc chiến với cùng 1 trong mỗi con cái quỷ mạnh mẽ nhất, lại ở thế hạ phong, Rengoku vẫn tấn công khá ngang ngửa và suýt lấy mạng hắn. Tại thời gian ấy anh mới mẻ đôi mươi tuổi tác và còn ko đạt đỉnh điểm phong thái. Sức mạnh mẽ của Viêm trụ Rengoku Kyojuro được Akaza, một con cái quỷ kinh qua chuyện hàng trăm ngàn năm hành động tán thưởng rất mực. hầu hết fan hâm mộ ko ngoài vướng mắc, liệu Khi tê liệt Rengoku thức tỉnh đè thì kẻ nên bị tiêu diệt hợp lý là Akaza?

 Không nên tranh luận, Viêm trụ Rengoku Kyojuro tiếp tục là một trong lịch sử một thời trong số những tìm hiểu sĩ khử quỷ.

Bạn hiểu hoàn toàn có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba na ná kiệt tác manga - anime không giống tại ĐÂY.