uraraka ochako có tốt không

uraraka ochako nhập my hero academia

Uraraka Ochako là 1 trong mỗi hero chủ yếu của cục anime Học Viện Anh Hùng. Tuy ko chiếm hữu sức khỏe tiến công tuy nhiên kĩ năng thay cho thay đổi trọng tải của cô ý vô cùng thú vị. Cùng với tính cơ hội của tôi, Ochako vô cùng lấy được lòng những đồng minh tương tự người hâm mộ anime. Hãy coi cô nhỏ nhắn “Không Trọng” còn tồn tại những vấn đề gì bên dưới nhé!

Bạn đang xem: uraraka ochako có tốt không

1. tin tức cơ phiên bản về Uraraka Ochako

 • Tên hán tự động (Kanji): 麗日茶子
 • Phiên âm Romanji: Uraraka Ochako
 • Biệt danh: Uravity
 • Sinh nhật: 27/12
 • Tuổi: 15
 • Giới tính: Nữ
 • Chiều cao: 1m56
 • Màu tóc: Nâu
 • Màu mắt: Nâu
 • Nhóm máu: B
 • Kosei: Không trọng tải – Zero Gravity
 • Tình trạng: Còn sống
 • Nơi sinh: Mie
 • Nghề nghiệp: Học sinh U.A.
 • Phong cơ hội chiến đấu: Võ thuật Gunhead, cận chiến

Uraraka Ochako (麗日茶子) mang tên biệt danh là Uravity, cô đang được theo đòi học tập bên trên ngôi trường U.A với tiềm năng nhằm phát triển thành một nhân vật xuất bọn chúng, với kĩ năng dùng sức khỏe Kosei. Là một người vô nằm trong nhạy cảm bén, lanh lợi nhập đánh nhau, cô là 1 trong mỗi hero chủ yếu được yêu thương mến nhất của My Hero Academia

Uraraka Ochako - Một trong mỗi hero chủ yếu của Học Viện Anh Hùng
Uraraka Ochako – Một trong mỗi hero chủ yếu của Học Viện Anh Hùng

2. Ngoại hình của cô ý nhỏ nhắn Uraraka Ochako

Uraraka Ochako chiếm hữu nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu như 1 cô bé kẹo ngọt. Cô với nước domain authority white hồng, khuôn mặt mày nhập trẻo và tròn trĩnh đẫy, đem vẻ đẹp mắt mê hồn nhờ song gò má hồng phúng phính. điều đặc biệt cô chiếm hữu color đôi mắt nâu kha khá kiểu như với color tóc, với làn tóc xõa ngang vai, nhìn cô vừa phải đem đường nét dễ thương và đáng yêu tuy nhiên lại ẩn núp bên phía trong là 1 cô bé đậm cá tính. Trang phục đến lớp của Ochako bao hàm đồng phục của ngôi trường và song quần vớ black color thay cho mang lại vớ công cộng lâu năm cho tới đầu gối.

Cô nường Uraraka Ochako
Cô nường Uraraka Ochako

3. Tính cơ hội của Uraraka Ochako

Vẻ ngoài của Uraraka Ochako đang được thưa lên cô là 1 cô bé vừa phải nhẹ dịu, dễ thương và đáng yêu vẫn ko tầm thường phần nghịch ngợm và đậm cá tính. Cô luôn luôn nhìn nhận từng yếu tố theo đòi khunh hướng vô nằm trong tích vô cùng và khách hàng quan liêu. Chính chính vì vậy, cô luôn luôn nhìn những lỗi của bất kể ai hoặc bất kể sự vật này vày ánh nhìn đồng cảm. Cô luôn luôn đối xử thân mật thiện với toàn bộ người xem và luôn luôn nỗ lực trợ giúp bọn họ rất là khi với ai cơ bắt gặp trở ngại hoặc bắt gặp nàn, nhất là những người dân từng trợ giúp cô hoặc là người thân trong gia đình thiết của cô ý. 

Bên cạnh cơ, Uraraka Ochako là 1 cô bé lanh lợi, nhậy bén và vô cùng trực tiếp thắn trước từng yếu tố. phẳng phiu vốn liếng nắm vững và sự tinh anh tường của tôi cô hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản hiểu tâm trí của những người không giống. Một ví dụ này là cô là kẻ thứ nhất xem sét được Asui Tsuyu đang được buồn hoặc thân mật Bakugou Katsuki và Midoriya Izuku với sự trổ tài. Cô hiểu rằng vì sao 2 người bọn họ lại tuyên chiến đối đầu nhau như thế.

Uraraka Ochaco thánh thiện lành lặn tuy nhiên cũng ko tầm thường phần cá tính
Ochako thánh thiện lành lặn tuy nhiên cũng ko tầm thường phần cá tính

Cô là 1 người luôn luôn ham muốn minh chứng năng lượng của phiên bản thân mật và luôn luôn không còn bản thân nhằm thực hiện vấn đề này. Trước từng yếu tố, cô luôn luôn triển khai bọn chúng với thái phỏng trọn vẹn quyết tâm, triệu tập cao phỏng đến mức độ hoàn toàn có thể khiến cho người ngoài cảm nhận thấy kinh sợ. Thái phỏng này hoàn toàn có thể thấy rõ rệt khi cô nhập cuộc nhập những trận đánh đấu. Khả năng dùng sức khỏe Kosei của cô ý nằm trong vô nằm trong lanh lợi hùn cô hạ gục phe đối lập một cơ hội giản dị và vô nằm trong dễ dàng và đơn giản. 

Tuy nhiên, cô lại kiểu như với tính cơ hội của Midoriya ở điểm thông thường phóng đại tất cả với cái tầm nhìn khá vui nhộn. điều đặc biệt là lúc nhận ra những điểm kỳ kỳ lạ của những người dân xung xung quanh. Cô là 1 người vô cùng biết tiết kiệm ngân sách, chính vì vậy khi chạm mặt mày những điểm xa hoa, cô gần như là ngất xỉu trước sự việc trang trọng cơ. Trong đánh nhau, cô lại là 1 nhân loại với thái phỏng trọn vẹn không giống. Cô với kĩ năng triệu tập cao phỏng và thể hiện những kế hoạch vô nằm trong lanh lợi tuy nhiên ko hề bốc đồng. Cô quyết tâm theo đòi xua đuổi ước mơ phát triển thành nhân vật và lấy niềm tin cậy của ba mẹ thực hiện động lực. Cô theo đòi xua đuổi thích hợp thực hiện nhân vật với vẹn toàn nhân đó là vì thế chi phí, ham muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày dư dả rộng lớn, phụ thân u cô được niềm hạnh phúc rộng lớn. 

Đến khi bắt gặp Izuku, Uraraka càng ngày càng trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và nhận thêm động lực nhằm phát triển thành nhân vật khi cảm biến lấy được lòng nhân án thâm thúy và kĩ năng đánh nhau của Izuku. Khi đánh nhau, cô đã nhận được thức được cường độ ưu tiên khi tương hỗ giải cứu giúp thiên tai và nhân vật số 13 là kẻ tuy nhiên cô vô nằm trong ngưỡng mộ. Tuy nhiên, xét về thể hóa học vốn liếng với, cô phù phù hợp với nhân vật Gunhead rộng lớn nhằm hoàn toàn có thể học tập võ thuật và nâng cao dần dần kĩ năng đánh giáp lá cà.

4. Sức mạnh và kĩ năng của Uraraka

4.1 Khả năng thông thường

 • Võ thuật Gunhead

Là cỗ môn võ thuật cô đã và đang được học hành và tập luyện bên trên văn chống Gunhead. Với môn võ này còn có hoàn toàn có thể mạnh mẽ và tự tin triển khai một số trong những chiêu hạ gục, vật té và ném phe đối lập một cơ hội giản dị. Với một phe đối lập với ý muốn đâm sau sườn lưng hoặc bắt lưu giữ cô, cô hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản “khử” hắn như cơ hội cô đã trải với Số 13 hoặc Toga Himiko.

 • Tư duy nhạy cảm bén

Tư duy nhạy cảm bén hoàn toàn có thể thấy rõ rệt ở Uraraka Ochako khi cô luôn luôn dành riêng địa điểm xếp thứ hạng 13 sau từng bài bác đánh giá vào giữa kỳ. Trong đánh nhau, cô chiếm hữu kĩ năng triệu tập cao phỏng nhằm mục đích xác lập những điểm yếu kém tương tự phong thái đánh nhau của phe đối lập. Từ cơ thiết lập một plan tuyệt đối hoàn hảo nhằm hạ gục phe đối lập. Bên cạnh đó, cô còn chiếm hữu những giác quan liêu nhạy cảm bén, rõ ràng là lúc Himiko đang được nỗ lực tiến công cô, cô đang được kịp lúc phân phát hiện tại.

Xem thêm: tóc duỗi thẳng có tốt không

4.2 Sức mạnh – Kosei

Sức mạnh Kosei được chấp nhận cô tinh chỉnh tất cả quay trở lại tình trạng ko trọng tải, nhờ cơ cô hoàn toàn có thể thực hiện lửng lơ bọn chúng khi chạm nhập. Để ngừng sức khỏe Kosei cô triển khai động tác khép những ngón tay lại cùng nhau. Tuy nhiên nếu như liên tiếp triển khai điều này hoàn toàn có thể khiến cho cô cảm nhận thấy buồn nôn và chóng mặt quay cuồng. Để bay ngoài biểu hiện này cô cần thiết kế tiếp siêng năng rèn luyện.

Không chỉ vậy, sức khỏe Kosei còn hỗ trợ cô hạn chế trọng lượng của tất cả, đặc biệt quan trọng được cô dùng nhằm thực hiện hạn chế trọng lượng của những vũ trang và trong cả phe đối lập nhập quy trình đánh nhau. Nhờ vậy, cô hoàn toàn có thể đánh nhau với địa điểm áp hòn đảo đối phương. 

Uraraka thể hiện tại sức khỏe của mình
Uraraka thể hiện tại sức khỏe của mình

4.3 Tuyệt chiêu

 • Giải trừ ( 解除): Uraraka có thể thực hiện toàn bộ tất cả cô chạm nhập fake trở thành tình trạng lửng lơ, tuyệt chiêu này cô vận dụng nhập cả hai tình huống tương hỗ và đánh nhau thẳng. Nhờ kĩ năng này, cô đang được bảo đảm được Midoriya Izuku nhằm tách bị rơi xuống kể từ bên trên cao nhập bài bác đánh giá thứ nhất. 
 • Mưa thiên thạch: Từ những miếng vụn thiên thạch nhỏ nhỏ nhắn, cô hoàn toàn có thể gom bọn chúng lại, fake bọn chúng về tình trạng lửng lơ và ăn ý bọn chúng lại cùng nhau trở thành một khối thiên thạch to đùng. Sau cơ thực hiện bọn chúng rơi xuống như trận mưa thiên thạch. Tuyệt chiêu này đã hỗ trợ cô đấu thắng với Bakugou Katsuki nhập hội thao ngôi trường U.A.
 • Chiến đấu Gyrokinetic: Kosei được chấp nhận cô ấy hạn chế trọng lượng mang lại tất cả cô ấy chạm nhập. Nhờ tuyệt chiêu này, cô đã trải hạn chế trọng lượng của vũ trang và dùng những vật nặng trĩu nhằm tiến công phe đối lập. 
 • Home Run Sao chổi: Sự phối hợp của việc thực hiện hạn chế trọng lượng và khiến cho tất cả lửng lơ đã hỗ trợ cô giành phần thắng nhập trận đấu với Iida Tenya khiến cho cậu ấy xao lãng nhập một cuộc đào tạo đánh nhau. 
 • Thiên thạch Fafrotskies: Cô đang được liên minh với Froppy nhập một trận đấu với phe đối lập vượt trội hoàn toàn. Họ đang được phối hợp bên nhau và ném toàn cỗ mảng vụn nhập đối phương sau khoản thời gian nhằm bọn chúng lửng lơ.

4.4 Chỉ số mức độ mạnh

Bảng chỉ số sức khỏe của Uraraka Ochako

Chỉ số Đánh giá
Sức mạnh 2/5
Tốc độ 1/5
Kỹ thuật 5/5
Thông minh 3/5
Khả năng phối hợp 5/5

5. Trang bị đánh nhau của Uraraka

Trang phục đánh nhau của Uraraka phần lớn nhằm mục đích hùn cô tránh khỏi những hiệu quả quay về của Kosei lên khung hình, những chuẩn bị bao gồm có:

 • Mũ bảo hiểm: Nhằm thực hiện hạn chế hiệu quả của Kosei nhập bên phía trong tai của cô ý, xử lý biểu hiện buồn nôn
 • Thiết bị bảo đảm cổ tay nhằm mục đích thực hiện hạn chế áp lực đè nén máu
 • Cổ áo Uraraka được design nhằm mục đích trấn áp áp suất máu xung quanh cổ luôn luôn ở tình trạng ổn định ấn định hùn hạn chế cảm xúc hiện tượng đau đầu mỗi một khi dùng những tuyệt chiêu. 
 • Ủng cô người sử dụng được design đệm kháng shock và đệm tăng mạnh nằm tại vị trí địa điểm cẳng bàn chân.
Trang phục đánh nhau của Uraraka Ochako
Trang phục đánh nhau của Uraraka Ochako

6. Trận chiến và sự khiếu nại xuất hiện Uraraka Ochako

Trận chiến Đối thủ tham lam gia Tập phim Kết quả
Trận đấu tập
 • Team A vs Team D

Mùa 1 – Tập 8

Thắng
Đại hội thể thao U.A
 • Team Midoriya vs Team Todoroki
 • Uraraka vs Bakugou

Mùa 2 – Tập 4 và Tập 5

Mùa 2 – Tập 9

Xem thêm: đồng hồ điện tử có tốt không

Thua Thua
Kỳ đua cuối kỳ
 • Uraraka và Aoyama vs Thirteen

Mùa 2 – Tập 22

Thắng
Đợt huấn luyện và giảng dạy nhập rừng
 • Uraraka và Asui vs Toga Himiko

Mùa 3 – Tập 6

Bị con gián đoạn

Uraraka Ochako là 1 cô nhỏ nhắn chất lượng bụng, luôn luôn với ý chí uy lực và tinh anh thân mật trợ giúp người xem xung xung quanh. Đón coi Học Viện Anh Hùng những tập luyện tiên tiến nhất bên trên POPS với quality Full HD vô cùng đỉnh. Chúc các bạn coi phim mừng vẻ!