tsugikuni yoriichi có tốt không

Yoriichi Tsugikuni sẽ là thợ thuyền săn bắn quỷ vượt trội nhất từ xưa đến giờ, ông là đồng đội sinh song với Michikatsu Tsugikuni, người được nghe biết với cái brand name Thượng huyền nhất Kokushibou, một trong 12 con cái quỷ vượt trội nhất bên dưới trướng Muzan.

Yoriichi là người tiêu dùng những chuyên môn của tương đối thở khởi vẹn toàn, được gọi là Hơi thở của Mặt trời. Ông cũng chính là người thứ nhất và độc nhất hoàn toàn có thể đối đầu được chúa quỷ Muzan. Cuộc chiến thân mật Yoriichi và Muzan đang được xẩy ra kể từ rất mất thời gian, khoảng tầm 400 năm vừa qua tính bám theo mốc thời hạn nhập mẩu chuyện Kimetsu no Yaiba. Thế tuy nhiên cho tới tận lúc này nó vẫn chính là nỗi ám ảnh ko lúc nào quên của chúa quỷ này.

Bạn đang xem: tsugikuni yoriichi có tốt không

Được coi là một trong "huyền thoại" tuy nhiên cuộc sống của Yoriichi Tsugikuni cũng ăm ắp thảm kịch. Dưới đó là 5 thất bại lớn số 1 của cuộc sống dò thám sĩ này.

1. Thất bại trong công việc cứu vãn bà xã con cái của mình

Kimetsu no Yaiba: Được ca ngợi là dò thám sĩ lịch sử một thời tuy nhiên đó là 5 thất bại lớn số 1 nhập cuộc sống của Yoriichi Tsugikuni - Hình ảnh 1.

Trong chương 186, người tao đang được bật mí rằng Yoriichi thực sự đang được sở hữu bà xã, ông cũng gần như là chuẩn bị được phát triển thành phụ vương. Từ khi sinh đi ra cho tới thời đặc điểm này hoàn toàn có thể phía trên đó là khoảng tầm thời hạn niềm hạnh phúc nhất của ông. Và nếu như tất cả ra mắt thông thường, thì Yoriichi hoàn toàn có thể đang trở thành một người thông thường, sinh sống vô thắc mắc vô nghĩ về ở kề bên bà xã con cái của tớ.

Thế tuy nhiên thảm kịch đang được ra mắt Khi bà xã chuẩn bị sinh, Yoriichi đi tìm kiếm người hứng đẻ, bên trên lối ông gom một cụ già cả bị yếu ớt tim gặp gỡ người đàn ông đã biết thành thương bên trên mặt trận. Khi ông về lại nhà thì bà xã và con cái ông đã biết thành quỷ giết thịt bị tiêu diệt. Vì thế ông cũng luôn luôn tự động trchs bản thân là nếu như bạn dạng thân mật về ngôi nhà nhanh chóng rộng lớn chút thì hoàn toàn có thể đang được cứu vãn được bà xã con cái bản thân. Chính thảm kịch này khiến cho ông phát triển thành một thợ thuyền săn bắn quỷ.

2. Thất bại trong công việc giết thịt Muzan Kibutsuji

Kimetsu no Yaiba: Được ca ngợi là dò thám sĩ lịch sử một thời tuy nhiên đó là 5 thất bại lớn số 1 nhập cuộc sống của Yoriichi Tsugikuni - Hình ảnh 2.

Trong quá khứ Yoriichi từng đụng chạm chừng Muzan Kibutsuji và thời điểm này đang được trừng trị hiện nay được rằng chúa quỷ sở hữu sự phối kết hợp 7 ngược tim và 5 khối óc. phẳng giải pháp loại 13, Yoriichi đang được chém không còn bọn chúng. Thân hình Muzan nổ tung trở thành 1800 từng miếng thịt và Yoriichi đang được chém 1500 miếng bại liệt. Tamayo, người bị Muzan trở thành quỷ, cũng xuất hiện nhập trận đấu cho thấy thêm rằng Muzan đang được trốn bay bằng phương pháp quyết tử những phần thân mật thể.

Điều này đã cho chúng ta biết ông thiệt sự đang được gần như là đang được giết thịt được Muzan, tuy nhiên vì thế tổn thất cảnh giác ông đang được nhằm hắn trốn bay vì vậy tuy nhiên đang được tạo ra bao sóng dông mang đến toàn cầu trong tương lai. Chúa quỷ đang được thảm sát khá nhiều người hoàn toàn có thể dùng Hơi thở của Mặt Trời rưa rứa người dân không có tội không giống.

3. Không thể ngăn Michikatsu Tsugikuni phát triển thành quỷ dữ

Cùng là đồng đội tuy vậy sinh tuy nhiên Yoriichi và Michikatsu được đối đãi trọn vẹn khác lạ, còn nếu như không ham muốn rằng một kẻ bên trên trời, một người bên dưới khu đất. Yoriichi sinh sống nhập 1 căn chống chật hẹp chỉ rộng lớn vì chưng 3 cái chiếu, ăn mặc quần áo cùi bắp, thực phẩm thấp thông thường và ko được dạy dỗ còn Michikatsu ở nhập 1 căn chống rộng lớn sang chảnh, đem ăn mặc quần áo đẹp nhất, ăn thức tiêu hóa và được giáo dục không thiếu.

Nhưng Yoriichi vô cùng ngưỡng mộ và thần tượng anh trai Michikatsu của tớ, thậm chí còn tuyên thân phụ rằng ông cỗ vũ niềm mơ ước phát triển thành Samurai vượt trội nhất của anh ý trai bản thân, và Khi này sẽ phát triển thành người mạnh loại nhị.

Thế tuy nhiên cuộc sống đời thường lại biết trêu đùa trái đất Khi tài năng dò thám thuật của Yorrichi được tìm hiểu, kể từ đấy Michikatsu luôn luôn tỏ vẻ ghen tị ghét bỏ và hụt hẫng và thất bại vì thế người tuy nhiên ông vẫn thương hoảng sợ lại xuất sắc rộng lớn bản thân. Sau này cho dù cả hai đều phát triển thành tuy nhiên Thợ săn bắn quỷ mạnh mẽ và uy lực thì cảm hứng phẫn nộ và ghen tị tị nạnh với Yoriichi vẫn luôn luôn khiến cho Michikatsu không dễ chịu.

Vì những xích míc này Muzan đang được tận dụng và thuyết phục ông phát triển thành Quỷ. cũng có thể rằng thất bại chủ yếu của Yoriichi ở đó là quá thơ ngây, chính vì thế ông ko lúc nào xem sét Michikatsu luôn luôn lưu giữ một phía tối nhập bản thân kể từ nhỏ. Có lẽ vì vậy tuy nhiên trong ánh nhìn của Yoriichi luôn luôn đem bám theo nỗi u buồn khó khăn miêu tả.

4. Thất bại trong công việc giết thịt Kokushibo vào thời điểm cuối đời

Kimetsu no Yaiba: Được ca ngợi là dò thám sĩ lịch sử một thời tuy nhiên đó là 5 thất bại lớn số 1 nhập cuộc sống của Yoriichi Tsugikuni - Hình ảnh 4.

Khi Yoriichi tái ngộ anh trai bản thân sau sáu mươi năm, người vì thế mạng sinh sống, vì thế khát vọng phát triển thành dò thám sĩ vượt trội nhất đang được gật đầu hóa thân mật trở thành quỷ dữ. Lúc này ông vô nằm trong khổ cực và thương hoảng sợ anh trai bản thân vì thế những gì anh trai ông đã trải, nỗ lực tự động tay giết thịt Michikatsu nhằm ngăn hắn tiếp bước bên trên con phố lỡ lầm.

Thế tuy nhiên thiệt rủi ro, có lẽ rằng vì thế tuổi tác già cả tuy nhiên ông đang được thất bại trong công việc giết thịt Kokushibo vào thời điểm cuối đời. Và vì vậy Thượng Huyền Nhất sở hữu thời cơ tạo ra bao cuộc thảm sát khiến cho bao trái đất cần mất mát.

5. Bị xua thoát khỏi binh đoàn Thợ Săn Quỷ

Bởi vì thế Yoriichi ko giết thịt Tamayo, thất bại trong công việc giết thịt Muzan và anh trai Michikatsu phát triển thành hung thần quỷ ác nên ông đã biết thành xua ngoài team Thợ Săn Quỷ. Cũng chủ yếu vì thế điều này tuy nhiên tuy nhiên Yoriichi là một trong dò thám sĩ ấn tượng tuy nhiên làm hồ sơ của ông nhập lịch sử vẻ vang của binh đoàn là mơ hồ nước và ko được công bọn chúng nghe biết.

Yoriichi cảm thấy cực kỳ sở hữu lỗi với ngôi nhà công 6 tuổi tác năm bại liệt của Sát Quỷ Đoàn cho dù ông ko hề sở hữu tội trạng gì. Yoriichi cho là vì thế bản thân ko giết thịt được Muzan nên những người dân bị Muzan giết thịt bị tiêu diệt tiếp tục càng nhiều hơn nữa.

Đỉnh điểm là trong khúc kết thúc giục hồi ức của Yoriichi, người con của Sumiyoshi yêu sách Yoriichi bao phủ lấy. Trong khoảng thời gian rất ngắn bại liệt, Yoriichi đang được rơi nước đôi mắt vì thế cuộc sống ăm ắp thảm kịch của tớ.