truyện tranh đam mỹ mang thai có tốt không

- Note thời gian nhanh 15 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái hoặc nhất đang rất được những hủ phái đẹp recommend nhất lúc này. Những cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu tuy nhiên bất kể hủ phái đẹp nào thì cũng tránh việc bỏ lỡ.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái là gì?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái hoặc chuyện tranh đam mỹ sống chết văn là phân mục chuyện tranh đam mỹ nhập cơ anh hùng thụ sở hữu kỹ năng mang bầu, sinh con cái tương tự động như anh hùng phái đẹp nhập truyện ngôn tình.

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ mang thai có tốt không

Nhân vật thụ (nam giới) nhập chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái hoàn toàn có thể là kẻ tuy vậy tính (thiết lập sở hữu cả thành phần sinh dục phái nam và thành phần sinh dục phái đẹp, nhập cơ thành phần sinh dục sở hữu kỹ năng thụ bầu tương tự động như phái đẹp giới) hoặc hoàn toàn có thể là omega nhập toàn cầu ABO hoặc là người dân có kỹ năng mang bầu ngẫu nhiên nhập toàn cầu sau này.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con

TOP 13 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái ko thể vứt qua

1. Sinh Hạ Long Chủng

 • Tác giả: Ni Tam Tuế - Tử Khuyển
 • Số chương: 222
 • Tình trạng: Hoàn trở thành (Full)

Sinh Hạ Long Chủng là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con của người sáng tác Ni Tam Tuế  và Tử Khuyển. Câu chuyện chính thức vào trong 1 ngày buồn ngán không tồn tại việc gì thực hiện Thiên thượng nhà vua đang được ra quyết định đày đọa Thập Đại Thần Long xuống thế gian. Đồng thời cũng thông tin mang lại Thần Long Môn biết chỉ Khi thành công xuất sắc sinh rời khỏi long chủng Thần Long thì mới có thể hoàn toàn có thể cù quay trở lại thiên tào. Nói một cách tiếp thì vị nhà vua này mong muốn coi Thần Long Môn yêu thương nhau và sinh con cái. 

Tuy nhiên, ngàn vạn phiên ko nghĩ về cho tới đó là, vị nhà vua đó lại viết lách sai sót, lấy Thập Đại Thần Long đầu bầu không còn trở thành phái nam. 

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Sinh hạ long chủng

Sinh Hạ Long Chủng

2. Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

 • Tác giả: Masumi Wataru
 • Số chương: 90
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai của người sáng tác Masumi Wataru kể về nhị phái nam sinh ngôi trường trung học tập là Ikumi và Chiharu. Cả nhị là bạn tri kỷ và đều sở hữu cộng đồng sở trường là trỏ mũi nhập chuyện người không giống. điều đặc biệt là lúc bắt gặp cảnh người không giống bị ức hiếp vị những thương hiệu du đãng nhập ngôi trường. 

Không chỉ giản dị là 1 mẩu chuyện thanh xuân vườn ngôi trường, Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh còn đem tăng đường nét quan trọng và kịch tính rộng lớn Khi một trong các 2 người chúng ta là phái nam sinh sở hữu kỹ năng thụ bầu. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi tiếp tục trở về đâu, ai nhập nhị người chúng ta là người dân có kỹ năng đem thai?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

Truyện giành giật đam mỹ Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

3. Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

 • Tác giả: Hijiki
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu là bộ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con kể về Koga Naoto là 1 omega bị các bạn nằm trong lớp alpha chống hiếp và sở hữu bầu. Cũng kể từ thưởng thức nhức thương này mà Koga Naoto trở thành ghét bỏ những alpha xung xung quanh và tự động nhủ rằng anh ko cần thiết một người các bạn thân thiết hay như là một côn trùng buộc ràng này.

Mặc cho dù bị chống bức cho tới sở hữu bầu tuy nhiên Koga Naoto vẫn ra quyết định tích lại đứa nhỏ bé và thế là 1 cục cưng có tên Shizuku đang được thành lập. Cô nhỏ bé đang trở thành điểm tựa và cũng chính là mối cung cấp sức khỏe mang lại anh nhập một toàn cầu ăm ắp những bất công với những omega. Những tưởng cuộc sống đời thường của Koga Naoto tiếp tục đơn giản những chuỗi ngày xoay xung quanh Shizuku tuy nhiên một bất thần đang được xẩy ra khiến cho cuộc sống của anh ấy rẽ qua một phía không giống Khi anh bắt gặp một alpha thương hiệu Tsuchiya Hazuki nhập buổi tiệc mai côn trùng tuy nhiên anh buộc cần tham gia.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

4. Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

 • Tác giả: Hinohara
 • Thể loại: Manga, Yaoi, Romance, Slice of life, ABO
 • Số chương: 1
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về Shiina và Aoi, một cặp bà xã ông xã Alpha và Omega đang được sinh sống niềm hạnh phúc cùng theo với cậu nam nhi nhỏ của mình mang tên là Noel. Được phụ thân u bảo đảm an toàn và chở che ngay lập tức kể từ Khi mới mẻ sinh rời khỏi, Noel ko hề hoặc hiểu được mái ấm gia đình bản thân không giống với quý khách xung xung quanh cho tới một ngày cậu nhỏ bé chuồn nằm trong người phụ thân Aplpha - Shiina cho tới vị trí thực hiện và nhìn thấy điều gì cơ kỳ kỳ lạ. Tại sao nhỏ bé và người phụ thân Omega - Aoi của tớ là những người dân có một không hai sở hữu tai mèo?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Về mái ấm nào

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

5. Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Chuyện mái ấm nhỏ bé Shima

 • Tác giả: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
 • Số chương: 10
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Chuyện mái ấm nhỏ bé Shima là cỗ Omega chuyện tranh đam mỹ đem thai xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 ngôi trường không giống nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn thế này lại tòi rời khỏi một đứa đàn bà. Và nhỏ bé gái cơ đó là Shima.

Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Chuyện mái ấm nhỏ bé Shima

Chuyện mái ấm nhỏ bé Shima

6. Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

 • Tác giả: Chang Pei
 • Số chương: 3
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là cỗ truyện giành giật đam mỹ xoay xung quanh chàng trai Du Vân, một ngôi sao sáng nhỏ không được nghe biết và phái nam biểu diễn viên số 1 Lục Hình Văn.

Nam biểu diễn viên số 1 chúng ta Lục, anh hùng liên tiếp xuất hiện tại nhiều bên trên những bảng tin yêu xấu xa. Sau Khi tuyên phụ thân đang được hò hẹn với 1 ngôi sao sáng nhỏ không được nghe biết, làm nên rời khỏi làn sóng chấn động nhập giới vui chơi, trở nên người thông thường xuyên lưu giữ địa điểm cao trên trang kết quả được không ít người mò mẫm tìm kiếm nhất. 

Theo thỏa thuận hợp tác kể từ người quản lý và vận hành nhập 3 năm, nhị người ko được phép tắc sở hữu tình yêu thiệt cùng nhau. Và phụ thân năm tiếp theo, phái nam biểu diễn viên số 1 Lục Hình Văn thông tin rằng: "Cảm ơn quý khách, Cửa Hàng chúng tôi đang được kỷ niệm phụ thân năm yêu thương nhau."

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Định mệnh mang lại tao bắt gặp nhau

Định mệnh mang lại tao bắt gặp nhau

7. Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

 • Tác giả: Nagano Azumi
 • Số chương: 5 
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa là bộ chuyện tranh đam mỹ đem thai kể về một Omega mới mẻ thực hiện “mẹ” Tatsumi đối đầu với 1 yakuza Ryuuga và lôi cuốn được sự để ý của hắn tao. Từ phía trên há rời khỏi một cuộc sống đời thường thực hiện bà xã yakuza.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

8. Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Số chương: 220
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con kể về một trong các tứ đại công tử giới thượng lưu, đột nhiên rơi vào cảnh cảnh dơ hàn và trở nên thụ vạn bất đắc dĩ. 

Có tình địch là bạch liên hoa chẳng nề hà gì những điều áng hoảng hồn là hắn sở hữu khối hệ thống trọng sinh. Y từng là 1 nhập tứ đại công tử của giới thượng lưu, chỉ với sau một tối tình nhân bị cướp, ông nội bị sợ hãi bị tiêu diệt, gia nghiệp bị người tao tước đoạt đoạt, còn bị tóm gọn tống nhập tù, trở nên trò cười cợt mang lại thiên hạ.

Tường tựa như các mon ngày số nhọ đang được dần dần kết thúc giục, một sự thay đổi lại xẩy ra ngay lập tức trước thời gian ngày thoát khỏi tù, nó không những vì thế say rượu tuy nhiên ngủ với 1 người nam nhi, mà còn phải mang bầu con cái của những người cơ. Sau Khi rời khỏi tù, nó há quán ăn, đem theo đuổi bánh bao chuồn gầy gò dựng sự nghiệp, vẫn luôn ghi nhớ côn trùng thù địch năm xưa bên cạnh đó tái ngộ người nam nhi đang được nằm trong nó xẩy ra tình một tối ở nhập tù.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Nghịch tập luyện chi hảo dựng nhân sinh

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

Xem thêm: xe lead cũ có tốt không

9. Tu chân nãi ba

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, khối hệ thống, linh dị - thần quái ác, huyền huyễn, sống chết văn
 • Số chương: 109
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành 

Tu chân nãi ba là bộ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con khởi sắc vẻ rất đẹp, nội dung mới mẻ kỳ lạ mê hoặc tuy nhiên những nguyệt lão dân của phân mục chuyện tranh đam mỹ mang bầu tránh việc bỏ lỡ. Mở đầu mẩu chuyện khá vui nhộn và sở hữu phần khá vô lý Khi nhị người lạ lẫm nhau lại hoàn toàn có thể mang bầu, lại còn là một nam nhi mang bầu. Nhưng ẩn khuất phía sau mẩu chuyện dường như vui nhộn đó lại là 1 thủ đoạn được sắp xếp trước của một quỷ Vương (Hụt). Cùng theo đuổi dõi nhằm coi biểu diễn biến đổi tiếp sau của mẩu chuyện, các bạn nhé.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Tu chân nãi ba

Tu chân nãi ba

10. Thằng nhỏ bé là con cái tôi

 • Tác giả: TOPi
 • Số chương: 28
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Thằng nhỏ bé là con cái tôi là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về anh hùng đó là Yoo Hae Soo, một omega sau khoản thời gian rớt vào kỳ phân phát tình đang được qua quýt tối với 1 alpha kỳ lạ mặt mày (Do Geon). Buổi sáng sau thức dậy với việc hốt hoảng, Hae Soo đang được nhanh gọn lẹ tách ngoài hotel trước lúc Do Geon tỉnh dậy. Khoảng một thời hạn tiếp sau đó, Hae Soo phân phát hiện tại phiên bản đằm thắm đang được mang bầu và ra quyết định sinh đứa nhỏ bé rời khỏi mặc dù rằng ko biết phụ thân đứa nhỏ bé là ai. 

Và sau tứ năm Tính từ lúc tối số phận cơ, Hae Soo và Do Geon vô tình tái ngộ nhau. Chuyện tình của mình rồi tiếp tục trở về đâu, liệu Do Geon sở hữu nhìn thấy Hae Soo là kẻ đang được nằm trong anh trải qua quýt một tối tình và phân phát xuất hiện con cái của mình?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Thằng nhỏ bé là con cái tôi

Thằng nhỏ bé là con cái tôi

11. Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Tadaima, Okaeri

 • Tác giả: Ichi Ichikawa
 • Số chương: 6.5
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Tadaima, Okaeri là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con xoay xung quanh cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của Masaki, một omega sở hữu tính cơ hội trầm lặng nằm trong người ông xã của tớ là Hiromu, một alpha. Họ sở hữu một cậu nam nhi thương hiệu là Hikari. Câu chuyện chính thức Khi mái ấm gia đình của mình ra quyết định gửi cho tới một thành phố mới mẻ nhằm nuôi dạy dỗ cậu nhỏ bé nhập một khoảng không gian đảm bảo chất lượng rất đẹp. 

Mặc cho dù xuyên thấu mẩu chuyện này là những giây phút thư giãn giải trí và đáng yêu, tuy nhiên nó vẫn mang tới chút kịch tính bất thần như 1 nốt lặng nhập cuộc sống đời thường hằng ngày. Masaki không thích trở nên nhiệm vụ và nỗ lực lưu giữ phiên bản đằm thắm rời xa mái ấm gia đình Hiromu. Hiromu hiểu được người bạn đời tri kỷ của tớ đang sẵn có yếu tố tuy nhiên anh lại ko biết thực hiện thế này để giúp đỡ Masaki. 

Và Hikaru, câu nam nhi của Masaki và Hiromu đó là sợi thừng kết nối nhị người, thực hiện tươi tắn sáng sủa những tháng ngày của phụ thân u cậu ấy và khiến cho người hâm mộ của tất cả chúng ta mỉm cười cợt. Cách qua quýt từng chương truyện, sẽ có được những người dân mới mẻ lao vào cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình Masaki và Hiromu, tạo hình nên một tình các bạn thâm thúy và bên cạnh nhau đương đầu với trở ngại khó khăn.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Tadaima, Okaeri

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Tadaima, Okaeri

12. Nịch tửu

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
 • Thể loại Đam mỹ, tiến bộ, sống chết văn, ABO, HE, cưới trước yêu thương sau, niên thượng.
 • Số Chương: 39
 • Tình trạng:  Đang tiến bộ hành

Nịch tửu là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai xoay xung quanh anh hùng đó là Thẩm Đình Vị, một omega ko biết húp rượu tuy nhiên sau khoản thời gian phân hóa tuyến thể tản rời khỏi hương thơm rượu Mạn Việt Quất. Tuy nhiên, phiên này hương thơm rượu dường như mạnh rộng lớn thông thường khiến cho cậu trở nên một trong mỗi omega không nhiều say vị chủ yếu hương thơm tuyến thể của phiên bản đằm thắm.

Tỉnh lại sau khoản thời gian phân hóa, điều tuy nhiên cậu ko ngờ cho tới rằng tôi đã xuyên cho tới một xã hội thông thường. Chuyện gì tiếp tục xẩy ra Khi omega xinh rất đẹp xuyên cho tới một xã hội thông thường, lại say vị chủ yếu pheromone tuy nhiên bản thân phóng rời khỏi tuy nhiên trượt ở đầu đường? 

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Nịch Tửu

Nịch Tửu

13. Love Shuttle

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 12
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành

Love Shuttle là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về Lee Doyun, một Omega tuy nhiên ko hề lan rời khỏi pheromone lúc tới kỳ phân phát tình, thể trạng của cậu lại vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực như là nó hệt một Alpha. Để mò mẫm rời khỏi vẹn toàn nhân của tớ, Doyun đang được cần nhờ tới việc hỗ trợ của Teahan, một Alpha đích thực. 

Tuy nhiên, nhập một phiên nhị người bắt gặp nhau, Doyun đang được phân phát tình tạo nên Taehan cần rời khỏi tay xử lý thời gian nhanh gọn gàng nhằm Lee Doyun hoàn toàn có thể bĩnh tĩnh lại. Thời gian lận qua quýt chuồn, xúc tiếp nhiều với Doyun khiến cho Taehan đột nhiên cảm nhận thấy nhị người dân có một tình yêu gì cơ quan trọng. Câu chuyện thương yêu của Doyun và Taehan rồi tiếp tục tiếp cận đâu, liệu Taehan hoàn toàn có thể gom Doyun mò mẫm lại được pheromone của tớ. Cùng hiểu và theo đuổi dõi, các bạn nhé! 

Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Love Shuttle

Love Shuttle

14. Truyện tranh đam mỹ đem thai Hàn Quốc: Chồng ông xã vườn trường

 • Tác giả: Thừa Thuyền Khán Kình
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 11+1PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu Hàn Quốc: Chồng ông xã vườn trường

Thừa Thuyền Khán Kình đang được viết lách kiệt tác chuyện tranh đam mỹ sống chết đặc biệt mê hoặc kể về chuyện tình đằm thắm nhị phái nam sinh bên trên nền tảng của một ngôi trường học tập. Tuy không tồn tại những tình tiết cao trào hoặc những cú twist bất thần tuy nhiên mẩu chuyện vẫn lôi cuốn người hiểu dựa vào sự nhẹ dịu và bí hiểm của chính nó.

Truyện kể về anh hùng Vương Tây Minh là 1 học viên xuất sắc ưu tú, băng qua kỳ đua nguồn vào nhằm đỗ nhập ngôi trường cấp cho 3 Alpha và lọt vào top đầu của TP. Hồ Chí Minh C. Tuy nhiên, Khi cậu lao vào lớp, người xếp địa điểm đầu bảng điểm lại ko mến cậu. Từ cơ, cậu bắt gặp cần nhiều chuyện phiền nhiễu và cũng kể từ phía trên đang được bắt mối cung cấp mang lại câu truyện thương yêu đằm thắm nhị phái nam sinh (hay hay còn gọi là chuyện tình thụ – công). Nếu các bạn quan hoài cho tới mẩu chuyện thì nên mò mẫm hiểu phiên bản full thể tìm hiểu tăng nhé.

15. Truyện giành giật đam mỹ cổ trang đem thai: Phù ăn ý nhất

Tác giả: Thập Cửu Dao
Thể loại: Cổ trang, ABO
Tình trạng: Đang tiến bộ hành

truyện giành giật đam mỹ đem thai

Câu chuyện kể về thương yêu của đôi bạn Trịnh Phi Loan và Hà Ngạn sở hữu phần trớ trêu, ngang trái ngược. Hai tình nhân nhau tuy nhiên ở nhị toàn cầu không giống nhau. Trịnh Phi Loan là 1 người nhiều tài, xuất sắc ưu tú, đảm bảo chất lượng và đang được ở đỉnh điểm của danh vọng được không ít tình nhân mến. Còn Hà Ngạn là 1 người nhỏ nhỏ bé và tầm thông thường tuy nhiên đang được tin yêu nhập số phận của thương yêu gạt vứt không còn những lời nói rèm trộn nhằm tin yêu và yêu thương Trịnh Phi Loan. trái lại. Trịnh Phi Loan lại chối vứt sự sắp xếp này.

Mặc cho dù côn trùng lương lậu duyên của tất cả nhị người bắt gặp nhiều sóng bão, khổ đau tuy nhiên sau cùng cả nhị cũng đều có một chiếc kết niềm hạnh phúc.

Trên phía trên là 13 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con đang nhận được không ít sự yêu thương mến kể từ những hủ phái đẹp, hủ phái nam. Mong rằng với những share kể từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu tăng những cỗ chuyện tranh đam mỹ mới mẻ nhằm bổ sung cập nhật nhập tủ truyện của phiên bản đằm thắm. Chúc chúng ta sở hữu những giây phút hiểu truyện tự do thoải mái và thư giãn giải trí nhất. 

Minh LT (Tổng hợp)

Hai cặp bị bốt 'phi công trẻ em lái máy bay': Đằng trai bị mai mỉa dựa khá, đằng gái vừa phải nhiều vừa vặn

# Đừng vứt lỡ

Xem thêm: one piece tập 1 có tốt không

Đọc nhiều nhất

Mách u cơ hội mang lại nhỏ bé ăn nhập ngày đông, vừa phải đủ dinh dưỡng vừa phải tăng miễn dịch

"My sói" Thu Quỳnh bất thần thông tin mang bầu phiên 2, ước mong của nhỏ bé Be đang trở thành hiện tại thực

Video Hot