tình yêu ảo ảnh có tốt không

Thể loại: Romance, Yaoi, Manhwa, ABO.

Hiện bên trên đang xuất hiện cho tới chap 47, ss 3, tự mặt mũi Hắc ám chi những dịch nhé!

Bạn đang xem: tình yêu ảo ảnh có tốt không

Thực rời khỏi mị không tồn tại quí review chuyện tranh những loại đâu. Bởi vì thế mị gọi thời gian nhanh quá kết thúc cũng ko nghỉ ngơi tuy nhiên cứ ào vạc gọi qua chuyện cỗ không giống luôn luôn, nên chả kịp viết lách lách gì sất.

Mấy truyện này review nhằm nhắc nhở bạn dạng thân thuộc hãy nhớ là hóng hớt nốt chứ quăng quật thân thuộc tuồng như ReLIFE với Gintama thì buồn.

Xem thêm: banh bóng chuyền có tốt không

Okayy. Nào, đó là một manhwa khởi sắc vẽ tuy nhiên mị vô cùng chim ưng. Ưng rất là luôn luôn. Không hiểu vì sao mị lại rất thích hero được vẽ tóc thâm ấy.

Xem thêm: ombre nail có tốt không

Nào, quay trở về truyện này. Thế giới điểm Alpha, Beta và Omega công cộng sinh sống. Hai kẻ dở tương đối của tất cả chúng ta, là một trong alpha trội và một omega lặn, một hai bạn tuyệt vời nhất bị nghiệp quật. Tại sao lại thế??? Park Dojin, ngậm thìa vàng kể từ Lúc sinh rời khỏi, sinh sống nhập mái ấm gia đình toàn alpha, ghét bỏ omega và chỉ tương hỗ với alpha và beta. Ấy vậy tuy nhiên cậu mái ấm Park lại rớt vào lưới tình với 1 omega lặn. Kim Hyesung, một omega lặn, gia đạo rất là ko chất lượng tốt, luôn luôn nhất quyết bản thân là một trong alpha. Và thế là lần thứ nhất gặp gỡ nhau, vẫn toan là ko thể rời. Dojin thế tuy nhiên thực hiện tình với 1 thương hiệu omega, và Hyesung – thương hiệu alpha rởm – đột nhiên bị một alpha xịn thông nhừ đít. Park Dojin ko thể lờ omega của tôi cút, lần từng cơ hội fake Hyesung về nhà tại nằm trong. Mà đương nhiên là chuyện abc xyz không chỉ có một lượt rồi. Thế là các bạn Hyesung bám bầu. Có lẽ khi ấy cậu nhóc omega này vẫn cứng đầu ko quá nhận, tuy nhiên Park Dojin đã nhận được rời khỏi tình yêu của tôi rồi. Cả nhị lập hợp đồng, nhằm đứa bé nhỏ được sinh rời khỏi, Dojin trả chi phí cho tới Hyesung và nhằm cậu rời khỏi cút. Hyesung đem nhập bản thân đứa bé nhỏ, tính cách dở tương đối dở cám bày lắm trò quấy rầy và hành hạ “chồng”, còn Park Dojin thì cứ lặng ngắt nữ tính che chở người tớ. Và anh cứ tự động nhủ bạn dạng thân thuộc còn thời hạn nhằm đãi đằng, còn thời hạn nhằm níu lưu giữ Hyesung. Nhưng không mong muốn, sau thời điểm sinh con cái kết thúc, Hyesung mất tích, còn chả đem theo gót chi phí. Dojin gà rỗng tuếch nuôi con cái một thời hạn, và rồi lần rời khỏi được dòng sản phẩm cô phu nhân quăng quật trốn. Sau cơ, ahihi, loàn một ít chút rồi nhị người nhìn thấy đang không thể sinh sống thiếu thốn nhau (trong truyện này là thắt nút, chứ như Megumi lớn Tsugumi là Alpha khắc ghi lên Omega ấy). Mặc mặc dù mái ấm gia đình mái ấm ông xã tương đối gắt tí, tuy nhiên song Park Dojin thân thuộc là một trong anh seme đỉnh vờ vĩnh lờ, kế tiếp sự nghiệp music, ngày ngày che chở phu nhân con cái. Hình ảnh còn block không còn mịa mái ấm gia đình kể từ phụ vương cho tới thằng con cháu chúng ta cơ. =)))))) Mà truyện sắp đến đoạn em phu nhân Hyesung bế con cái về mái ấm ông xã nhằm hòa giải. Đáng yêu thương lắm.

Mà chính vì truyện đang dần dở dang nên mị cũng chỉ ngồi tóm lược nội dung thế thôi chứ review mợ gì. Hihi.

Hôm ni high quá nên xin xỏ lượng loại những ai gọi được dòng sản phẩm gò hỗn tạp này của mị nha.

Tác giả

Bình luận