tiktok logo có tốt không

Các các bạn hoặc vướng mắc đăng Clip mãi nhưng mà ko tăng được views. Quý Khách thấy nội dung khá thú vị vẫn bị TikTok ko phân phối. Quý Khách mung lung ko biết nguyên vẹn nhân vì sao lại vì vậy. Cùng Lemoney mò mẫm hiểu những điều nên tránh Khi thực hiện video TikTok nhé.

Bạn đang xem: tiktok logo có tốt không

Những điều nên tránh Khi thực hiện Clip TikTok

1. Video TikTok đem chứa chấp Brand Name sản phẩm:

Video TikTok đem gắn logo Brand Name của công ty vô thì máy của TikTok quét dọn và hiểu rằng các bạn đang được cố ý lăng xê, bán sản phẩm. Do bại, các bạn tránh việc gắn logo vô Clip tương tự xoay logo nhằm rời bị bóp tương tác nhé!

Hơn nữa TikTok ko khuyến cáo Clip của công ty nếu như bạn quay trở về screen truyền hình, Khi đang được chiếu những công tác game show, truyền hình. Quý Khách vô cùng ko up Clip quay trở về screen nhưng mà đem chứa chấp logo những đài truyền hình.

2. Ngôn ngữ thô tục và những hành động mang tính chất vi phạm:

– Những ngữ điệu thô tục chửi bậy, hoặc cơ hội các bạn bịa title mang đến video TikTok của tôi một cơ hội bất nhã cũng trở nên TikTok bóp tương tác.

– Các hành động đem đặc điểm bị cấm như:

+ Hành vi tiến công bạc, cá cược

+ Cho trẻ nhỏ học theo tợp rượu: Ví dụ các bạn đang được ngồi tợp bia rượu tuy nhiên các bạn mang đến trẻ nhỏ cố kỉnh ly bia hoặc rượu lên thì Clip của công ty chắc hẳn rằng bị cho rằng vi phạm.

+ Video đem chứa chấp cảnh vi phạm phú thông: Video đem chứa chấp cảnh vi phạm giao thông vận tải như ko group nón, bốc đầu. Nếu các bạn xoay Clip nhưng mà lỡ đem người vi phạm giao thông vận tải chạy qua chuyện, tuy nhiên chỉ bám vô sườn hình thôi cũng sẽ ảnh hưởng TikTok nhận xét là hành vi xấu xa và giới hạn Clip của công ty.

+ Các vật dụng vũ trang tạo nên thương tích ko phù phù hợp với toàn cảnh. điều đặc biệt là súng cho dù các bạn đem người sử dụng súng trang bị đùa, hoặc fake giờ đồng hồ súng cũng rất có thể bị nhận xét vi phạm.

>Đọc thêm: 3 CẬP NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ QUẢNG CÁO NÊN BIẾT!

3. Trang phục cần phù phù hợp với bối cảnh

TikTok nhận xét về âu phục cực kỳ ngặt nghèo. Vì vậy chúng ta nên chú ý:

– Đồ bơi lội thì chỉ được khoác xoay Clip ở bãi tắm biển, hồ nước bơi lội. Không được khoác vô căn nhà, ngoài sân…

– Trang phục hóa trang kinh dị thì cũng nên giới hạn. TikTok chỉ được cho phép người tiêu dùng tự do khoác âu phục hóa trang kinh dị có một không hai vào trong ngày liên hoan halloween.

– Các âu phục thể thao bó sát người như trang bị tập luyện thể hình, âu phục tập luyện yoga… cần khoác vô chống tập luyện. 

– Trang phục không thực sự hở lỗ. Ví dụ so với âu phục của phái đẹp ko được hở vượt lên trước 1/3 ngực và 2/3 sườn lưng so với âu phục thông thường ngày và một nửa ngực với bikini

Xem thêm: thuốc bôi vết thương trầy xước có tốt không

Trang phục cần phù phù hợp với bối cảnh

4. Các hành động phản cảm

Các chúng ta nên rời những hành động mang tính chất mẫn cảm như:

– Không được chứa chấp cảnh ôm thơm liên tiếp vô 3 giây. điều đặc biệt là so với Clip đem con trẻ em/ thanh thiếu hụt niên. Kể cả u thơm con cái cũng trở nên TikTok nhận xét là Clip ko hợp thức và rất có thể bóp tương tác ko phân phối những Clip.

– Các góc xoay triệu tập vô thành phần mẫn cảm như ngực, mông. Hành vi này là ko được TikTok được cho phép và sẽ ảnh hưởng nhận xét là Clip vi phạm kéo đến giới hạn tương tác.

– Các hành động chửi bậy, chửi thề thốt, giơ ngón tay thân ái.

– Quay những thành phần sinh dục, mẫn cảm của động vật hoang dã, gia cầm.

– Cách cảnh đem tiết, giết mổ kinh động vật hoang dã cũng trở nên cấm.

Các hành động phản cảm ko được TikTok khuyến khích

5. Các Clip mang tính chất công kích:

Các Clip bị TikTok giới hạn phân phối như:

– Các Clip mang tính chất đả kích người khác ví như chê bai, câu nói. rằng ác ý đem tính tạo nên giành cãi bên trên TikTok. Các hành động tẩy chay vùng miền như phân biệt những vùng. Phân biệt chủng tộc, văn hóa truyền thống, tôn giáo.

– Các Clip về tẩy chay nam nữ, tuổi thọ, dân tộc bản địa người tàn tật.

– Các Clip vấn đề sai thực sự, tạo nên hoang mang và sợ hãi tác động ko chất lượng cho tới xã hội như: Clip sai thực sự về dịch covid …

– Các Clip máu mê, ghê gớm rợn: như kiêu Clip tai nạn…

Muốn thâu tóm sâu sắc về kỹ năng nền tảng TikTok. Quý Khách rất có thể chuẩn bị ngay lập tức cho chính bản thân mình một khóa huấn luyện và đào tạo Cấp Tốc “QUẢNG CÁO VÀ DỰNG KÊNH TIKTOK CÙNG KHỔNG NHÂN” sẽ được cung ứng những con kiến tiên tiến nhất, tiền phong bên trên mảnh đất nền “màu mỡ” này.

Xem thêm: tablet giá rẻ có tốt không

Để ĐK khóa huấn luyện và đào tạo chúng ta có thể ĐK ở links sau: https://lareginalegend.com/tiktok/

Hoặc những chúng ta có thể inbox thẳng bên trên Fanpage: Lemoney company

>Đọc thêm: Lemoney company