thầy tuệ hải lừa đảo có tốt không

Năm 2020 thanh lịch 2021, chính thức từ là một vụ lừa chi phí, thần nó Võ Hoàng Yên bị bà quấn live stream Nguyễn Phương Hằng tố giác không còn tối này cho tới tối không giống. Mãi tiếp sau đó khá lâu, nội dung chủ yếu mới mẻ gửi thanh lịch việc ông Yên lăng xê trị bại liệt, câm nghễnh ngãng khi sinh ra đã bẩm sinh, bại não… chỉ bằng phương pháp bấm huyệt, vỗ vô đầu, tai và… lúc lắc lưỡi. Có người bị ông lúc lắc khiến cho lưỡi và họng sưng vếu cả tuần, vẫn ko phát biểu được câu này.

Ông Yên tự động xưng và được băng group lăng xê là thần nó. Thần nó trị dịch free, song mong muốn đem vị trí của thần thì cần trải qua group thủ công, thất lạc tối thiểu một triệu đồng. Có vị trí rồi, mong muốn hứa hẹn bắt gặp sẽ được kéo lưỡi thì chi phí cần ộc đi ra tiếp. Khi thị xã Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), một thị xã miền núi nghèo khổ có không ít người dịch ko chi phí trị liệu mong muốn chào “thần y” về trị dịch, thần đang được về phụ thân ngày, kéo lưỡi vỗ tai cho tới 776 người. Kết đúng là hoan hỉ: thị xã cần móc đi ra 200 triệu đồng trả ngân sách đi đi lại lại, ăn ở cho tới đoàn. Còn 776 người dân nghèo khổ thì ko một người này ngoài dịch.

Bạn đang xem: thầy tuệ hải lừa đảo có tốt không

Vụ việc lên tới đỉnh điểm Lúc bà Hằng và người dân vạc hình thành Yên còn cấu kết ngặt nghèo với Linh 14 tổ chức triển khai những buổi trị dịch tấp nập ngàn nghịt ở ngay lập tức thánh địa tổ của Linh). Linh 14 là biệt danh dân mạng nước Việt Nam đặt điều cho tới Võ Hoài Linh, người nghệ sỹ, cây hài phổ biến, sao hạng A nước Việt Nam vì thế tội lôi kéo quyên gom cỗ vũ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được 14 tỷ việt nam đồng rồi “lỡ quên” thất lạc rộng lớn nửa năm!

Sau cơn cuồng phong lên án và chỉ trích, đến giờ bên trên social vẫn la liệt những clip Võ Hoàng Yên kéo lưỡi, vỗ tai… người cho tới trị dịch và hoa ngôn xảo ngữ về năng lực của tớ. Nhưng từng chuyện (có vẻ) đang được kết thúc giục vô mon 01/2022, với thông tin của Công an TP Hồ Chí Minh ko khởi tố vụ án hình sự ông này lừa hòn đảo, vì thế không tồn tại địa thế căn cứ xác lập vụ việc đem tín hiệu tội phạm hình sự.

Tuy nhiên, Yên cũng không hề cả gan góc chọc trời khuấy nước như xưa. cũng có thể ko yên ổn thin thít và lặn bặt tăm (thế thì cạp khu đất nhưng mà ăn à?), tuy nhiên giờ Yên cút kéo lưỡi ở đâu thì cực kỳ không nhiều người biết. Không tờ báo hoặc vấn đề công khai minh bạch này loan báo về sự này cả.

vohoangyengiaothong.jpeg
Ông Võ Hoàng Yên vô một đợt trị dịch bên trên Tỉnh Quảng Ngãi. Báo Giao Thông

Sóng sau đè sóng trước

Yên chìm, lại là thời cơ đảm bảo chất lượng cho tới những thần nó không giống nổi lên. nước Việt Nam xứ nhiệt đới gió mùa nắng và nóng lắm mưa nhiều, đó là môi trường thiên nhiên cho tới nấm mốc những loại nẩy lên lớp lớp.

Cao tay rộng lớn Võ Hoàng Yên rất nhiều lần đó là vị “chân tu” kiêm “thần y” Thích Tuệ Hải.

Võ Hoàng Yên chỉ là 1 trong những “lương y” ko chức vị, hành nghề nghiệp tự tại, phát biểu White đi ra là nhờ hậu thuẫn hùng hậu về tài chủ yếu của bà Nguyễn Phương Hằng, tiếp sau đó móc nối với cùng 1 người vô showbiz đem biết bao fans như Võ Hoài Linh nhưng mà vụt tóe hào quang đãng.

Thích Tuệ Hải ko “tầm thường” như vậy. Ông tớ là thượng tọa, một level cao vô khối hệ thống chức sắc Phật giáo nước Việt Nam. Được gửi gắm trụ trì miếu Long Hương bên trên Đồng Nai, ông tớ đem tương đối đầy đủ vị trí thoáng rộng và “danh tiếng” đầu tiên nhằm hành nghề nghiệp. Nghề tay cần của Thích Tuệ Hải là thuyết pháp - theo gót trang Phật giáo thông thường thức thì Thượng tọa là vị trưởng lão đem tuổi tác hạ cao, toạ lạc cao vô tăng bọn chúng, thông thường là vị giảng dạy dỗ Phật pháp. Nghề tay ngược của Thích Tuệ Hải là bán sản phẩm online và offline, với số mẫu mã sản phẩm cực kỳ đa dạng. Nhưng Thích Tuệ Hải có lẽ rằng là kẻ thuận cả nhì tay, nên nhì khuôn nghề nghiệp tưởng chừng như tréo ngoe, siêu xích míc nhau đó lại tương hỗ nhau quan trọng ngặt nghèo và đều đưa đến ROI xịn cho tới quý Thượng tọa.

Phải thừa nhận Thích Tuệ Hải đem năng lực ko thấp trong công việc thuyết pháp. Với khuôn mặt mũi dễ dàng coi, cơ hội phát biểu đủng đỉnh rãi, biết nhấn nhá, tế bào miêu tả những cụ thể sống động, Thích Tuệ Hải khá dễ làm cho máu mê những tín thiết bị thiếu hụt tươi tắn và kỹ năng. Nhưng mớ kỹ năng tom góp vụng trộm về kể từ những tư liệu đem danh Dưỡng sinh Ohsawa  của Hải không chỉ sai bét với kỹ năng khoa học tập cơ phiên bản, nhưng mà nguy nan rộng lớn, nó sẽ gây ra tác kiêng dè về sức mạnh nguy hiểm với những người dân u máu mê một mực tin cậy tưởng và tuân theo.

Đội ngũ thao tác làm việc đứng sau tên thương hiệu Thích Tuệ Hải thao tác làm việc cực kỳ có tính chuyên nghiệp. Sư này còn có trang web, đem YouTube, đem TikTok, đem Facebook nối liền với những bài xích pháp thoại về những yếu tố đời thông thường nhưng mà ai ai cũng bắt gặp, như về sức mạnh, mối quan hệ mái ấm gia đình, người cùng cơ quan.... Xen kẽ là những điều khuyên nhủ bụt tử mua sắm và chọn lựa (thực phẩm và đồ ăn chức năng) về sử dụng, luôn ghi nhớ tất nhiên việc dìm sản phẩm thành phầm của những người dân không giống. Với lịch pháp thoại đều đều liên tiếp và lặn danh tương đối lớn với số tấp nập bụt tử kém hiểu biết và/hoặc cả tin cậy, người kinh doanh Thích Tuệ Hải đem mối cung cấp quý khách rất rộng và ổn định lăm le.

Trên trang web đầu tiên của miếu Long Hương, điểm Thích Tuệ Hải thực hiện trụ trì, doanh nhân-sư này được ra mắt kèm cặp với thật nhiều cụ thể truyền thuyết. Thích Tuệ Hải mang tên khai sinh là Đinh Kim Nga, sinh vào năm 1968, quê quán bên trên xã Long Thới, thị xã Chợ Lách, tỉnh Ga Tre. Cái thương hiệu này cũng đôi khi được dùng làm xây dựng Công ty Quy Nguyên chuyên nghiệp chào bán đồ ăn chay và đồ ăn trị năng với lăng xê người sử dụng thông thường xuyên nhằm chống và trị những dịch nan nó. Khách sản phẩm mua sắm, giao dịch chuyển tiền chi phí cũng qua chuyện trực tiếp thông tin tài khoản Đinh Kim Nga. Rất có tính chuyên nghiệp và công khai minh bạch.

Thầy trị tiệt kể từ HIV cho tới COVID

Trong những buổi pháp thoại, Thích Tuệ Hải điềm nhiên khoe mẽ trị được toàn bộ những dịch khó khăn chữa: ung thư, HIV, đái lối, COVID, viêm gan góc những loại…v v. Sư tớ quảng cáo: Phật tử này bị đái lối nhiều năm, trị nhiều điểm nhiều cách thức vẫn ko ngoài, liên hệ với Thầy, Thầy tiếp tục trị ngoài dịch cho tới từng người, đái lối mặc dù nặng trĩu bao nhiêu cũng không còn vĩnh viễn không phải lo ngại tái phát và chỉ việc tư ngày.

Sư Hải ưa mến người sử dụng một mớ thuật ngữ nó khoa có vẻ như cực kỳ trình độ chuyên môn nhằm lòe bịp những bụt tử cả tin cậy, tuy nhiên lý lẽ thì vô lý và tận mực ngô nghê, rất là vui chơi.

Ví dụ “thầy” đe nẹt người mắc bệnh đái đường:

Bệnh đái lối thực hiện ơn thực hiện phước chớ húp dung dịch tây, dung dịch trị đái lối. Uống một viên vô là chỉ số lối huyết hạ xuống ngay tắp lự, này đó là dung dịch hạ lối huyết chứ không cần cần dung dịch trị đái lối, nó là dung dịch ô nhiễm. Trị dịch đái lối thực sự phục sinh tụy tạng nhằm nó tiết insulin đi ra nhằm nó tự động thay đổi lối.

“Thầy” phân tích và lý giải cực kỳ tức cười: “Trong huyết luôn luôn trực tiếp đem lối, hóa học Khủng và nước chảy vô bại liệt. Insulin hoặc dù xy nhưng mà tất cả chúng ta hít vô, nó làm vỡ tung những phân tử lối trở thành tích điện người sử dụng cho tới khung người. Còn Lúc húp dung dịch tây trị đái lối, nó thực hiện chìm ngay lập tức những phân tử lối xuống bên trên điểm, những phân tử lối này phụ thuộc vào gân máu chớ ko trôi long dong nữa. Bởi vậy khi bại liệt bản thân test lối ở đầu ngón tay đâu đem thấy đâu, vì thế lối đâu đưa ra cho tới bại liệt, nó bị đè ở phía bên trong rồi. Mà Lúc những phân tử lối bám lâu năm dài vô trở nên động mạch máu thì còn kinh xịn hơn hết cholesteron nữa, nó thực hiện dày trở nên động mạch máu hơn hết cholesteron. Nó rất có thể tạo ra ung, tạo ra nhọt, tạo ra bế (tắc nghẽn-Người ghi chép giải thích) còn nhiều hơn thế nữa cholesteron, làm cho tai biến đổi gân máu óc, nhồi huyết cơ tim, huyết áp tăng cao… “

Lạy thầy, gửi hóa của khung người thế giới nhưng mà thầy phán thô thiển viên súc như khối hệ thống đường nước, vứt khu đất cát vô thì khu đất cát “chìm bên trên chỗ”, rồi người sử dụng đồ ăn tác dụng và dung dịch của thầy như xà bông bột người sử dụng ống bơm mạnh súc xả khung người như súc đường nước.

“Tôi phát biểu, dịch đái lối nếu như không húp dung dịch đái lối thì ko khi nào bị áp suất máu và tim mạch. Bệnh tim mạch cũng vậy, không tồn tại gì là rất khó trị cả. Còn các bệnh ung thư thì dễ dàng trị nhất.” (Thích Tuệ Hải).

chualonghuong.jpeg
Chùa Long Hương

Thầy trị các bệnh ung thư đi ra sao nhưng mà đang được có không ít người nghe điều, vứt hẳn hóa trị và xạ trị, tẩy chay bác bỏ sĩ chuyên điều trị, hằng ngày nhai đồ ăn thực chăm sóc của thầy cho tới nỗi suýt nữa thì… singout ngoài ngược khu đất, công ty chúng tôi tiếp tục van kể hầu quý khách thiệt kỹ, tặng quý khách những tràng mỉm cười té ghế ở bài xích sau.

Bài này van nhắc tới những dịch dễ dàng trị nhất theo gót ngoa ngôn của thầy Tệ Hại, à sai lầm Tuệ Hải:

Thận: “Trong vòng phụ thân mon bí thuốc của tôi hồi sinh thận, vệ sinh thông thường, trong những khi thanh lọc thận thì ngày nay ko thanh lọc sẽ không còn vệ sinh được”.

Trong một clip cách điều trị dịch thận, thầy khoe mẽ đang được trị ngoài dịch thận cho 1 Việt kiều Úc kể từ cách đó vài ba năm. Người này về nước nhằm mò mẫm điểm chết-thẩy kể-vì cút trị chạy tây nó mọi nơi ko ăn nhằm gì, thủ công đã biết thành đâm nhừ không hề điểm nhằm chọc nữa (để chọc kim thanh lọc thận).

Xem thêm: wave 50cc giá bao nhiêu có tốt không

Bác sĩ mặt mũi bển chạy, phát biểu mong muốn về nước Việt Nam bị tiêu diệt thì về quê bị tiêu diệt cút. Họ nghe nói đến ông thầy gạo lức nên mò mẫm, cứ suy nghĩ ăn gạo lức cực sở lắm, tuy nhiên tôi trả bí thuốc bại liệt đi ra, gần đầy 10 ngày thì vệ sinh thông thường, cho tới 21 ngày thì vệ sinh thông thường hẳn luôn luôn. Hình ảnh theo gót bí thuốc bại liệt luôn luôn tuy nhiên ko húp cho tới 49 ngày, chỉ húp cho tới 21 ngày thì dừng lại, hình ảnh về Úc luôn luôn. Hình ảnh kể vui mừng lắm, về bắt gặp bác bỏ sĩ thì bác bỏ sĩ phát biểu ủa phụ vương này còn sống! Đi khám xét thì kỳ viên những chỉ số ngày ấy nó tăng thì giờ nó thông thường, nhưng mà vệ sinh thông thường nữa chứ ý kiến tây nó là thanh lọc thận thì thận hư hỏng rồi bại liệt, cần thanh lọc thận đến thời điểm bị tiêu diệt. Cứ thường ngày bác bỏ sĩ cho tới xe pháo cho tới rước hình ảnh đi kiểm tra sức khỏe đánh giá. Năm bảy ngày như thế hình ảnh thấy phiền quá hình ảnh cất cánh về nước Việt Nam quay về. Về kế tiếp hình ảnh ăn gạo lức cho tới giờ là 2 năm bao nhiêu rồi, thận đảm bảo chất lượng thông thường, sinh hoạt mái ấm gia đình thông thường. Bài dung dịch này được rất đông người nước Việt Nam biết cho tới và đang được cứu giúp sinh sống rất đông người bị suy thận mãn.” (Thích Tuệ Hải).

HIV: “thầy” cũng khoe mẽ đang được trị ngoài cho tới rất đông người chỉ trong tầm phụ thân tư tháng: “Cứ yên lặng tâm bắt gặp tôi và thực hiện chính chỉ dẫn. HIV nhưng mà húp dung dịch (Tây y) thì mới có thể chuyển sang AIDS và bị tiêu diệt, còn nếu như không húp dung dịch thì trong tầm phụ thân tư mon khung người tiếp tục phục sinh trả toàn”. 

Thầy Tệ Hại giải thích: “HIV ko thể tiến công người ăn theo gót sinh dưỡng vì thế chế độ ăn này, sau phụ thân mon thì vi-rút HIV tiếp tục tự động thoát ra khỏi khung người, khung người gần như là trả phục nếu như ăn chính. Thực tế thì công ty chúng tôi đang được xúc tiếp và gặp mặt rất đông người HIV chuẩn bị bị tiêu diệt tuy nhiên tiếp sau đó bọn họ vứt dung dịch và ăn gạo lức, bọn họ trọn vẹn mạnh bạo.”

Cơ chế ăn toàn năng nhưng mà sư Hải phát biểu là nhịn toàn bộ những thức ăn không giống, chỉ nhai cơm trắng gạo lức với muối bột mè và húp lượng nước và thực hiện cho tới khung người rét mướt lên. Đây là ý niệm ngược khoa học tập và vô nằm trong nguy nan cho tới sức mạnh. Chúng tôi tiếp tục bàn kỹ ở bài xích sau.

“Ký giấy tờ phụ trách trị COVID cho tới toàn toàn cầu trong tầm nhì tuần lễ” và phép tắc bói răng độc ác

Vẫn với phong thái thoải mái tự tin trộn láo nháo chút mệt rũ rời như bậc thông tuệ từng lẽ tử sinh số trời nhưng mà cần hạ bản thân giảng giải cho những người trần đôi mắt thịt, ngay lập tức vô trung tâm đại dịch COVID-19 ở nước Việt Nam năm 2021, sư Hải tuyên bố: “Nếu toàn toàn cầu chịu đựng ăn cơm trắng lức muối bột mè thì không còn dịch trong tầm nhì tuần lễ, tôi dám ký giấy tờ phụ trách về sự bại liệt. Không tin cậy những ngôi nhà khoa học tập cứ test đi! Cứ nhốt một vùng cho tới ăn cơm trắng lức muối bột mè rồi thả người nhiễm COVID vô bại liệt coi”.

Dân sinh dưỡng trọn vẹn yên lặng tâm trước đại dịch. Tuyệt đối ko hấp thụ nước đá, hoặc những số gì đem lối, những loại hóa hóa học ô nhiễm, bơ sữa, ngược cây. Nếu ko người sử dụng những loại này thì quả đât trọn vẹn yên tâm trước dịch COVID. Người sinh dưỡng rất có thể đi dạo công cộng, thì thầm công cộng với những người nhiễm tuy nhiên kháng thể ngon lắm, vi-rút rất có thể vô khung người tuy nhiên không khiến dịch. Một bữa tiệc cực tốt là 1 trong những số, vì thế nhiều số sẽ gây ra đi ra phản xạ chất hóa học khiến cho khung người thất lạc tích điện. Nếu một miếng cơm trắng tất cả chúng ta nhai 20-30 phút mới mẻ nuốt thì tất cả chúng ta yên lặng tâm ở ngủ, vi-rút đem cất cánh tràn ngôi nhà cũng khoác kệ nó, nó ko thể đột nhập vô khung người tất cả chúng ta. Ngay những dung dịch phổ biến nhất toàn cầu cũng ko thể đem hiệu suất cao vì chưng 1% của việc nhai (cơm lức)”-trích nguyên vẹn văn điều của sư thầy.

Mở rộng lớn lý thuyết, sư Hải phân tích và lý giải, người theo gót cơ chế ăn gạo lức muối bột mè khó khăn nhiễm vi-rút COVID là vì thế bọn họ ở vô thiền lăm le và đem khuôn tâm kể từ (bi) rộng lớn.

“Tuyệt đối sẽ không còn khi nào nhiễm. Không cần vì thế bọn họ thiền lăm le ko bắt gặp ai nên ko nhiễm, ko cần đâu, nhưng mà vì thế người đang được ở vô thiền lăm le thì tâm bọn họ cực kỳ thanh tịnh, không hề tủi nhục, hờn ghen tị, buồn phiền, kiêng dè hãi… Mà tâm bình thì khí hòa, khí hòa thì huyết thuận, huyết thuận thì vạn dịch chi phí trừ. Người ở vô thiền lăm le Lúc không hề chấp trước, tỉnh giác còn ở tầm mức phỏng nhỏ rộng lớn con cái vi-rút nữa nên tế bào bọn họ siêu vô sáng sủa, mỗi lúc vi-rút vô là vạc hiện nay ngay tắp lự. Người tu thiền cũng đều có năng lực trị bá dịch vì thế rất có thể cảm nhận được tích điện của thiên hà nhiều hơn thế nữa người thông thường, thực hiện cho tới tế bào tràn ngập tích điện. Sau này những ngôi nhà khoa học tập tiếp tục minh chứng được rằng người thiền lăm le thì không tồn tại mắc bệnh này cả, không tồn tại vi trùng này đem năng lực đột nhập cả, hào quang đãng của những người thiền lăm le khoảng tầm ngàn bao nhiêu nhì ngàn trong những khi tần giao động của con cái vi-rút khoảng tầm 150, cơ hội quá xa cách nên con cái vi-rút ko thể va được thân mật thể người thiền định” (Thích Tuệ Hải).

Thậm chí sư Thích Tuệ Hải còn dám kể công khai minh bạch trước tăng bọn chúng vô miếu tương tự hàng nghìn bụt tử dự pháp thoại một mẩu chuyện thoạt nghe đang được đậm color giai thoại tô vẽ về Ohsawa, người sáng tác của Phương pháp sinh dưỡng Ohsawa nhưng mà sư gọi là Tiên sinh.

“Tiên sinh ko coi vi-rút là vật gì không còn. Tôi ko lưu giữ tháng ngày năm tuy nhiên tôi đang được hiểu một tư liệu vô bại liệt phát biểu tiên sinh biểu diễn thuyết trước những ngôi nhà khoa học tập và công bọn chúng. Các ngôi nhà khoa học tập ko tin cậy tiên sinh nên bọn họ thể hiện một chiếc tô chứa chấp tràn hỗn hợp những loại vi-rút ô nhiễm. Tiên sinh núm húp xong xuôi kế tiếp biểu diễn thuyết, tỉnh. Còn người môn đệ theo gót húp khuôn tô bại liệt xong xuôi té gục bị tiêu diệt bên trên chỗ… Các ngôi nhà khoa học tập đã và đang biết rồi tuy nhiên bọn họ ko công phụ thân thôi. Nếu tâm tất cả chúng ta thuần nhất thì vòng hào quang đãng đảm bảo an toàn xung xung quanh tất cả chúng ta dày và kín, không tồn tại gì lọt vô được, ko khi nào đem trùng này đột nhập được chứ chớ phát biểu là Corona. Một mảy tơ muộn phiền, một mảy tơ phiền óc cũng ko được. Con vi-rút là 1 trong những sinh mạng, nên nếu còn muốn vô khung người tất cả chúng ta thì nó cần hằn thù nhằm ăn thịt tế bào tất cả chúng ta. Còn nếu như tâm tất cả chúng ta gửi kể từ đảm bảo chất lượng thanh lịch xấu xa, thì vòng hào quang đãng bại liệt thưa đi ra, đem những điểm hở cho tới virus lọt được vào được.” (trích pháp thoại sinh sống khỏe mạnh của Thích Tuệ Hải).

Ôi thôi thôi sư phụ Ohsawa nhưng mà nghe được điều môn đệ tự động nhận của ông có thể cần nhảy mồ vùng dậy tự động thân oan. Sư phụ là kẻ hiểu chuyên môn của môn đệ bản thân nhất, vậy ông là loại sư phụ gì nhưng mà tàn ác cho tới nỗi thản nhiên coi môn đệ té gục bị tiêu diệt vô duyên ngay lập tức kề bên bản thân như thế? Hay là sư Hải vô cơn xốn xang lên cao đang được đặt điều điều đi ra cho tới ông, nhằm mục tiêu gia tăng đáng tin tưởng cho tới những bài xích “thuốc trị bệnh” cao giá của tớ nhằm mục tiêu moi chi phí bụt tử láng tru hơn?

Không chỉ tạm dừng ở việc coi mặt mũi đoán dịch (không cần thiết bắt mạch), sư Hải còn thể hiện những phán xét ngu si và tàn ác dựa vào điểm lưu ý nước ngoài hình, trọn vẹn ngược với phiên bản tâm hiểu rõ sâu xa và vị thả của những người tu hành.

-Nếu kể từ răng cửa ngõ tính qua chuyện cho tới răng loại phụ thân nhưng mà nhọn thì người bại liệt thú tính cực kỳ cao, cực kỳ ác độc, nếu như phía bên trong còn vài ba khuôn răng nhọn nữa thì ráng khuyên nhủ người bại liệt niệm bụt giùm chứ bọn họ thịt người ko ghê tởm tay. Không khi nào tin cậy những người dân phía bên trong đem răng nhọn nhưng mà tưởng nó nhân từ. Nó hợp tác van lỗi bản thân tuy nhiên tôi vừa tảo cút nó đâm bản thân khuôn èo. Nếu ai đem răng nhọn như thế thì nên chuốt, cà cho tới vì chưng. Đi thẩm mỹ và làm đẹp viện sửa mũi sửa đôi mắt ko vì chưng sửa răng. Răng thưa thì sự nghiệp ko khi nào vững vàng vàng. Răng đều thì đạo đức nghề nghiệp cũng đảm bảo chất lượng nữa.

(còn tiếp)

____________

Tham khảo:

https://chualonghuong.org/tieu-su-tru-tri/

https://www.youtube.com/watch?v=xaMQeVzECQI

https://thanhnien.vn/than-y-chua-benh-bang-mat-post587279.html

Xem thêm: chiếu cói có tốt không

https://www.youtube.com/watch?v=c6408NBikb4

https://www.facebook.com/100073234840250/videos/918052399641027?idorvanity=390183386245190

*  Bài ghi chép ko thể hiện nay ý kiến của Đài Á Châu Tự Do.