tecno pova 4 pro có tốt không

Tecno POVA 4 Pro là kiểu mẫu điện thoại thông minh gaming giá cực mềm đem kiến thiết vô nằm trong rất dị, chip Helio G99 chiến game khỏe khoắn, pin trâu 6000mAh cùng theo với nấc giá bán vô nằm trong thoải mái và dễ chịu.

Tecno đang được đầu tiên trình làng cặp đôi điện thoại thông minh mới nhất mang tên Tecno POVA 4 và Tecno POVA 4 Pro vào trong ngày 11/11 vừa mới đây, vô ê nói theo một cách khác Tecno POVA 4 Pro được quan hoài nhiều hơn thế nhờ upgrade về phần nước ngoài hình rưa rứa một vài ba nguyên tố không giống. Sau một thời hạn hưởng thụ em nó được khoảng chừng một tuần lễ, 1 số lượng kha khá đầy đủ để mang rời khỏi những nhận định và đánh giá về cái máy này thì bản thân cũng đều có một vài Review riêng rẽ và cụ thể rời khỏi sao thì mời mọc chúng ta theo đuổi dõi nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: tecno pova 4 pro có tốt không

Thiết tiếp nổi trội khan hiếm đem vô tầm giá

Đây nói theo một cách khác là 1 trong những trong mỗi điểm nổi trội nhất bên trên thành phầm Tecno POVA 4 Pro này. Điều trước tiên đập vô đôi mắt bản thân ê đó là phần mặt mày sườn lưng được kiến thiết đậm màu gaming. Thiết tiếp này mang đến cảm xúc mới nhất kỳ lạ rộng lớn đối với đại phần lớn những cái điện thoại thông minh không giống vô thời khắc thời điểm hiện tại.

Cận cảnh hơn thế thì phần mặt mày sườn lưng này được kiến thiết nhám, những cụ thể đàng viền phản xạ siêu thích mắt và Khi bản thân dùng ngoài đàng đã nhận được được không hề ít sự lưu ý kể từ người xem. Có một cụ thể bị giảm bớt tại đoạn mặt mày sườn lưng của Tecno POVA 4 Pro đối với mới trước ê đó là dải đèn LED chiếu sáng, nếu như Tecno vẫn chuẩn bị dải đèn này thì bản thân thấy nó sẽ bị dễ nhìn rộng lớn.

Tecno POVA 4 Pro

Và với phần mặt mày sườn lưng này thì hầu hết các bạn sẽ không tìm kiếm thấy ngẫu nhiên vết vân tay này ghi lại, đó là một điểm bản thân Review cao. Cụm camera cũng khá được kiến thiết với dạng viên thiên thạch siêu nổi trội, điểm nằm trong là phần ống kính ko nhô lên quá cao, tách thiệu việc xây sát Khi tất cả chúng ta đặt điều máy lên trên bề mặt bàn.

Tecno POVA 4 Pro

Các cụ thể tại đoạn cạnh viền cũng khá được đầy đủ rất tuyệt. Đơn cử như các cụ thể tại đoạn cổng sạc, Dắt cắm sim, lỗ loa,... cũng khá được đầy đủ rất tinh xảo. Cụm phím bấm tại đoạn cạnh cần cũng khá được đặt tại một địa điểm thuận tiện, song lại sở hữu độ cao thấp tương đối nhỏ và tương đối khó khăn nhấn. Còn với cảm ứng vân tay bên trên Tecno POVA 4 Pro thì vận tốc phản hồi của chính nó khá nhanh chóng, nhạy cảm và chừng delay khá thấp.

Còn về cảm xúc nỗ lực cầm thì cần rằng bản thân quá vừa ý với thành phầm này. Tuy trọng lượng của sản phẩm đem phần nặng nề rộng lớn những cái máy không giống tuy nhiên nỗ lực bên trên tay vẫn siêu tự do nhờ những phần viền được vạt cạnh. Một điểm xứng đáng tán tụng nữa cho tới Tecno ê đó là bọn họ đang được build con cái Tecno POVA 4 Pro đặc biệt chắc chắn rằng, hầu hết tất cả chúng ta ko tìm kiếm được ngẫu nhiên nơi nào ọp ẹp cả.

Màn hình rộng lớn, quality hiển thị tốt

Tecno POVA 4 Pro được upgrade về tấm mùng đối với mới trước lúc được chuẩn bị screen AMOLED với độ cao thấp 6.66 inch cùng theo với độ sắc nét FullHD+. Về quality hiển thị thì bản thân thấy screen này tương đối tốt, chừng nổi khối ổn định, sắc tố đem phần tương đối lợt lạt đối với mùng AMOLED của Redmi Note 11 tuy nhiên rằng cộng đồng với screen này vẫn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu chất lượng tốt yêu cầu dùng mỗi ngày của chúng ta như coi phim, đọc báo, coi Tiktok,... 

Với Tecno POVA 4 Pro chúng ta vẫn sẽ sở hữu được một screen đem tần số quét dọn 90Hz, mang đến những hưởng thụ kha khá mượt tuy nhiên. Tuy ko được Tecno công tía về chừng sáng sủa tối nhiều tuy nhiên Khi bản thân dùng ngoài thiên nhiên nắng và nóng gắt vẫn nom kha khá rõ ràng, còn vô căn nhà thì những bạn cũng có thể người sử dụng vô tư lự.

Tecno POVA 4 Pro

Camera không phải là vấn đề nổi bật

Mình ko tấn công cao camera bên trên Tecno POVA 4 Pro Khi đó là một sự cải lùi đối với mới trước. Với Tecno POVA 4 Pro chúng ta chỉ mất độc nhất một camera chủ yếu 50MP cùng theo với một ống kính phụ, không tồn tại camera góc rộng lớn, không tồn tại camera tele và quality hình chụp cũng không thực sự tuyệt vời. 

Tecno POVA 4 Pro

Về quality hình chụp thì chỉ tạm dừng ở tại mức được, với những tấm chụp cảnh quan thì nom tổng thể vẫn khá ổn định, sắc tố đem tương đối lợt lạt và đặc trưng Khi zoom lên những cụ thể có khả năng sẽ bị noise không hề ít.

Chế chừng chụp chân dung thì khá rộng lớn một ít. Điển hình những bạn cũng có thể thấy bản thân đem chụp cái máy hình họa của tôi tiếp sau đây thì tài năng lấy đường nét rưa rứa tách bạch công ty ở nửa bên trên lại thực hiện tương đối tốt, còn những cụ thể tại đoạn núm xoay hoặc góc bên dưới lại bị out đường nét không hề ít.

Tecno POVA 4 Pro

Với chính sách chụp tối thì bản thân lại ko Review cao, rằng cộng đồng nó chỉ buff sáng sủa lên đôi khi và không tồn tại khác lạ rất nhiều đối với chụp chính sách khoác toan.

Tecno POVA 4 Pro

Camera selfie cũng ko khá khẩm rộng lớn bao nhiêu. Khi bản thân chụp thì AI máy tiếp tục tự động phát hiện và gửi sang trọng chính sách chân dung, song này lại xử lý ko chất lượng tốt Khi phần tóc của tôi bị blur trong lúc những cụ thể xung quanh mặt mày lại ko tách bạch với phần nền đàng sau được. Nói cộng đồng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chụp chữa trị cháy tuy nhiên thôi.

Tecno POVA 4 Pro

Hiệu năng tuyệt vời vô phân khúc

Quanh chuồn quẩn lại thì phía trên mới nhất đó là ưu thế của Tecno POVA 4 Pro Khi được chuẩn bị con cái chip Helio G99, một con cái chip khá mạnh vô tầm giá bán ở thời khắc thời điểm hiện tại. Mình đem chấm test Antutu Benchmark thì số điểm đã cho ra khoảng chừng 381 ngàn điểm, điểm Geekbench 5 cũng tương đối cao với 548 điểm đơn nhân và 1813 điểm nhiều nhân.

Nói cộng đồng với nấc thông số kỹ thuật này chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng mượt tuy nhiên ở những tác vụ thường thì như lướt web, lướt facebook, coi phim,... hoặc đùa những tựa game phổ cập thời điểm hiện tại ở tại mức hình họa tầm. Mình đem test đùa PUBG, LMHT Tốc chiến và Genshin Impact, những bạn cũng có thể theo đuổi dõi ở phía bên dưới. 

LMHT Tốc chiến

Với tựa game này những bạn cũng có thể thiết lập gần như là là max setting, bản thân nhảy 60 FPS cũng như các nấc thiết lập sót lại ở tại mức tối đa. Trong khoảng chừng đôi mươi phút bản thân đùa, rõ ràng là 1 trong những trận thì bản thân thấy thao tác rưa rứa phản hồi bên trên POCO M5 tương đối tốt song vẫn đang còn delay chiêu nhẹ nhõm. 

Xem thêm: tủ tivi gỗ có tốt không

Tecno POVA 4 Pro

Còn về hưởng thụ game thì khá là mượt tuy nhiên, rõ ràng FPS chỉ xấp xỉ trong vòng 55-60, song khi đem drop xuống 40 FPS tuy nhiên cũng nhanh gọn ổn định toan quay về. Kết giục quy trình đùa thì FPS tầm là 59,3.

Video test game bản thân tiếp tục nhằm ở phía trên nhằm chúng ta tham ô khảo:

PUBG Mobile

Với vi xử lý MediaTek Helio G99 được chuẩn bị bên trên Tecno POVA 4 Pro, tựa game PUBG Mobile được chấp nhận thiết lập đồ gia dụng hoạ tối nhiều ở tại mức HD 30 FPS. Tuy nhiên để sở hữu những hưởng thụ mượt tuy nhiên nhất và hoàn toàn có thể đơn giản phân biệt được thời khắc drop FPS nhất thì bản thân tiếp tục đặt điều Đồ hoạ ở tại mức thấp nhất là "Mượt" và Tốc chừng khuông hình tối đa hoàn toàn có thể là "Cực cao" (40 FPS) nhé.

Tecno POVA 4 Pro

Trong quy trình đùa, những thao tác tinh chỉnh hero, nom phun được Tecno POVA 4 Pro triển khai rất tuyệt và bản thân cảm biến gần như là không tồn tại chừng trễ nên bản thân đặc biệt ưng ý với hưởng thụ đùa PUBG Mobile trang bị này, đem chăng là mang trong mình một vài ba khi đem hiện tượng kỳ lạ khựng đôi khi tuy nhiên ko tác động nhiều cho tới hưởng thụ tổng thể.

Sau khoảng chừng một phần hai tiếng bản thân đùa thì chiếc Smartphone này chỉ bị tương đối khựng một phen độc nhất và mặt mày sườn lưng của sản phẩm chỉ giá buốt rộng lớn một ít. Về FPS thì những bạn cũng có thể thấy vô biểu đồ gia dụng phía bên dưới, FPS tuy rằng đem thay cho thay đổi liên tiếp tuy nhiên chỉ xấp xỉ trong vòng 37-43 FPS tuy nhiên thôi.

Mình đem nhằm video clip test game ở phía bên dưới nhằm chúng ta xem thêm nhé:

Genshin Impact

Tiếp cho tới được xem là Genshin Impact, tựa game nói theo một cách khác là 1 trong những trong mỗi tựa game khó khăn nhằn nhất bên trên những trang bị địa hình. Đối với tựa game này thì bản thân thấy em nó đã tương đối đuối rồi, rằng cộng đồng chúng ta nên làm đùa bên dưới dạng chữa trị cháy tuy nhiên thôi.

Tecno POVA 4 Pro

Sau một hồi loay hoay thì sau cuối tôi đã lựa chọn nấc hình họa “Thấp” cùng theo với nấc “45 FPS” nhằm test em máy này và bản thân thấy phía trên được xem là nấc thiết lập hình họa thích hợp nhất nhằm chúng ta hưởng thụ. Theo như biểu đồ gia dụng FPS những bạn cũng có thể thấy FPS thay cho thay đổi liên tiếp và vô quy trình bản thân đùa cũng bắt gặp tương đối biểu hiện lúc lắc lag.

Mình cũng đều có nhằm video clip test game Genshin Impact ở phía bên dưới nhằm chúng ta tham ô khảo:

Pin quá "khỏe" lại sở hữu sạc siêu nhanh

Đối với Tecno POVA 4 Pro các bạn sẽ mang trong mình một viên pin đem dung tích lên tới 6000mAh. Đây nói theo một cách khác là 1 trong những nấc pin đặc biệt trâu vô tầm giá bán. Mình đem test test thì Khi coi video clip YouTube 1080p ở chừng sáng sủa 70%, âm thanh 70% thì trong một giờ đồng hồ chỉ tổn thất ở đâu đó 6-8%, đùa LMHT Tốc chiến 1 giờ đồng hồ tổn thất 11-12% và Genshin Impact không còn 14-15%.

Tecno POVA 4 Pro

Đây nói theo một cách khác là 1 trong những chiếc Smartphone đem thời hạn dùng pin lâu nhất vô tầm giá bán. Bên cạnh đó em này còn được chuẩn bị hiệu suất sạc lên tới 45W. Theo bản thân test thực tiễn thì chỉ tổn thất ở đâu đó 1h10p nhằm sạc lênh láng viên pin 6000mAh này tuy nhiên thôi.

Tổng kết

Tóm lại, vô tầm giá bán chỉ rộng lớn 4 triệu đồng thì bản thân thấy em Tecno POVA 4 Pro này thiệt sự xứng danh. Đối với những các bạn không thực sự cần thiết về mặt mày tự sướng thì phía trên tiếp tục là 1 trong những lựa lựa chọn vô nằm trong thích hợp Khi đem cho chính bản thân mình một chiếc Smartphone đem kiến thiết chuẩn chỉnh gaming, thông số kỹ thuật xịn vô tầm giá bán cùng theo với thời hạn dùng lâu lâu năm.

Tecno POVA 4 ProĐiểm không mong muốn nhất bên trên Tecno POVA 4 Pro là ko được bày cung cấp thoáng rộng, thời điểm hiện tại, các bạn chỉ hoàn toàn có thể đặt ở ở một vài ba sản thương mai năng lượng điện tử. Trong thời hạn cho tới, thành phầm này hoàn toàn có thể tiếp tục về mặt hàng bên trên CellphoneS, những bạn cũng có thể ĐK nhận vấn đề ở đường đi phía bên dưới.

Tecno Pova 4 Pro 8GB 128GB

Xem thêm: tóc màu than chì phai ra màu gì có tốt không

Tecno Pova 4 Pro 8GB 128GB

4,590,000đ4,990,000đ

Đăng ký nhận vấn đề Khi đem hàng