tecno pova 3 có tốt không

Mình đang được mua sắm cái Tecno Pova 3 này người sử dụng đến giờ là 1 trong những tuần rồi. Hôm ni bản thân tiếp tục viết lách bài bác share cá thể người sử dụng Tecno Pova 3 cho tới toàn bộ anh bà bầu.

* Ưu điểm:

Bạn đang xem: tecno pova 3 có tốt không

VIDEO mang đến anh bà bầu quá lười đọc:


1. Sạc 7000 mAh vượt lên trước trâu những chưng ạ! người sử dụng rộng lớn 14h đồng hồ đeo tay liên tiếp nhưng mà pin người sử dụng kể từ 7H00 sáng sủa cho tới 23:14 tối vẫn chưa xuất hiện tín hiệu không còn và hết sạch vạch đỏ loét 😁

Screenshot_20220705-231458.jpg

2. Loa kép to lớn, hóa học âm tạm thời đầy đủ người sử dụng tuy nhiên nghe ko hoặc nhiều bass, treble tựa như những loại máy Flagship thời thượng không giống được.

3. Sạc thời gian nhanh 25W, tặng kèm cặp củ sạc 33W, sạc ăm ắp 100% pin Khi máy nhảy chính sách máy cất cánh tầm 1h45 còn nhảy máy 2 sim, sóng 4G hoặc wifi thì thời hạn lâu rộng lớn tầm 2H30.

4. Máy với tương hỗ 2 sim và thẻ lưu giữ 256GB cắm riêng không liên quan gì đến nhau vô và một khay thi công vô Smartphone, điều này đặc biệt tiện mang đến ai cần thiết liên hệ nhiều và người sử dụng 1 SIM chủ yếu nghe gọi, SIM còn sót lại người sử dụng 4G.

Xem thêm: giải vở bài tập khoa học lớp 4 có tốt không

5. Máy với screen to lớn 6,95" design tràn viền screen đục một lỗ camera selfie ở vị trí chính giữa. Ai quí screen to lớn nhằm vui chơi giải trí như chơi trò chơi, coi phim, coi hình ảnh thì cái máy này đặc biệt thích hợp.

* Nhược điểm:

1. Máy với screen IPS LCD có tính sáng sủa thấp chỉ 400 nits nên người sử dụng ngoài cộng đồng nắng và nóng gắt nhảy max sáng sủa screen cũng chả phát hiện ra gì luôn luôn :D chúng ta nên lần một khu vực với bóng râm mới mẻ hoàn toàn có thể thấy screen Smartphone hiển thị nội dung gì.

2. Màn hình tần số quét tước 90Hz của dòng sản phẩm ko sinh hoạt tối ưu cực tốt ở chính sách Auto, chúng ta coi đoạn phim bên trên tiếp tục làm rõ.

3. Camera sau chỉ có một camera chủ yếu 50MP người sử dụng được còn sót lại 2 camera thực hiện cảnh 😔 khá không mong muốn là máy ko chuẩn bị 2 camera: 1 góc thông thường và 1 góc rộng lớn. Mình đặc biệt kỳ vọng bạn dạng Pova 4 tiếp tục tương hỗ điều này.

4. Khi chơi trò chơi nặng trĩu như PUBG máy giá buốt đặc biệt thời gian nhanh quan trọng đặc biệt ở mặt mày sườn lưng sau.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH và Video của máy:

Xem thêm: giá mực tươi có tốt không

- Nhận xét: Hình ảnh và đoạn phim tạm thời đầy đủ dùng để làm đăng social như Facebook, Twitter, Instagram, v.v nên sửa đổi hình ảnh và đoạn phim để sở hữu được chính ý và đẹp lung linh hơn. Cá nhân bản thân nhận ra coi hình ảnh chụp và đoạn phim bên trên screen Tecno Pova 3 đặc biệt đẹp nhất tuy nhiên đăng lên lên social và Tinh Tế (không biết với hạn chế độ sắc nét nén hình ảnh hoặc không) nhưng mà hình ảnh coi ngán hẳn :D

- P/s: Máy với camera khẩu chừng ống kính rất rộng lên tới mức F1.6 nhé! vô tầm giá chỉ chi phí rộng lớn 4 triệu VNĐ thì không nhiều máy với camera với khẩu chừng ống kính rộng lớn thế này.


CHỐT: Quý khách hàng nên chọn mua cái máy Tecno POVA 3 pin 7000mAh giá chỉ chỉ rộng lớn 4 triệu VNĐ này khi chúng ta cần thiết một cái máy pin trâu người sử dụng 1,5 - 2 ngày! và nhất là người sử dụng 2 SIM + thẻ lưu giữ tách biệt. Còn lại bạn phải một cái máy với cấu hình mạnh mẽ chạy Snapdragon, camera đẹp nhất, screen tần số quét tước 120Hz vô tầm giá chỉ 4 triệu VNĐ thì mua sắm Xiaomi MI, Poco.