tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ có tốt không

Ra rạp vào trong ngày sau cùng của năm 2020, bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh mới mẻ của Dịch Dương Thiên Tỉ trái ngược thực dường như không phụ lòng mong ngóng của người theo dõi khi tạo ra những cột mốc vô nằm trong sáng sủa giá chỉ.

Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ red color (送你一朵小红花) do đôi bạn trẻ mùng hình ảnh Dịch Dương Thiên TỉLưu Hạo Tồn đóng góp chủ yếu. Phim sở hữu nội dung xoay xung quanh cuộc sống thường ngày hằng ngày của mái ấm gia đình sở hữu người thân trong gia đình vướng các bệnh ung thư. Trước căn bệnh dịch quỷ quái ác này, quý khách đều cần đương đầu với những đau nhức, bất lực hoặc thậm chí còn là chết choc rất có thể ùa tới bất kể khi nào là, tuy nhiên điều có một không hai mà người ta rất có thể thực hiện được cơ đó là thương cảm và trân trọng nhau. Cả mái ấm gia đình quyết ko đầu mặt hàng trước số phận bất luận ngày mai rời khỏi sao.

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 1

Thông qua loa mẩu chuyện chan chứa êm ấm và thực tế cơ, bộ phim truyền hình cũng truyền đạt cho tới người theo dõi thông điệp về tình thương yêu, về sự việc trân quý của những người dân thân thuộc nhập mái ấm gia đình. 

Bạn đang xem: tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ có tốt không

Xem thêm: Phim của Dịch Dương Thiên Tỉ huỷ kỉ lục vé phân phối sớm tuy nhiên lại không nhiều suất chiếu bên trên rạp rộng lớn phim khác!

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 2

Đây là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh tiếp theo sau của Dịch Dương Thiên Tỉ sau thành công xuất sắc chan chứa kiêu hãnh ở Em của thời niên thiếu thốn. Bởi thế nhưng mà người theo dõi dường như không ngừng kỳ vọng rưa rứa mong chờ ngày phim tung ra.

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 3

Minh bệnh điển hình nổi bật này là bộ phim truyền hình đạt lệch giá bịa vé đến mốc 123 triệu NDT (khoảng rộng lớn 434 tỷ VNĐ) vào trong ngày 27/12/2020, tuy vậy cho tới ngày 31/12 phim mới mẻ đầu tiên rời khỏi rạp.

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 4
Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 5

Không tạm dừng ở cơ, sau 3 ngày lên sóng tính kể từ thời khắc 18h ngày 31/12/2020, phim đạt lệch giá khoảng ngay gần 200 triệu NDT/ngày, lệch giá chống vé được Dự kiến tiếp tục vượt lên mốc 2 tỷ NDT. 

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 6
Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 7

Trên trang Đánh Giá Douban, sau khoản thời gian tung ra, Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ đạt điểm tương đối cao lên tới mức số lượng 8, số điểm đó tiếp sau đó hạ xuống còn 7,7 điểm. Tuy nhiên, phim vẫn nhận được không ít chủ kiến biểu dương ngợi kể từ phần đông người theo dõi với 67% Đánh Giá đảm bảo chất lượng. 

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 8
Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 9

[ 5 sao] Đang ở rạp chiếu phim coi phim này, trời ơi bản thân khóc như 1 con cái điên vậy. 

[ 5 sao] Xem phim ở rạp nhưng mà khóc tu tu. Sự nhạy bén và bất lực của nhì hero Vi Nhất Hàng (Dịch Dương Thiên Tỉ) và Ngô Hiểu Muội (Lưu Hạo Tồn) khi cần đương đầu với chết choc, rồi tình thương kể từ mái ấm gia đình, đồng chí, những người dân xung xung quanh chúng ta đó là mối cung cấp sức khỏe nhằm chúng ta nỗ lực, mạnh mẽ và uy lực rộng lớn. Tất cả thiệt đến mức độ bản thân ko thể nào là ngăn được nước đôi mắt.

Xem thêm: icon meme có tốt không

[ 5 sao] Đề tài chống đỡ mắc bệnh rất giản đơn fake quả đât tớ cho tới những xúc cảm rất rất đoan. Đó là xúc cảm đau nhức thống khổ sở khiến cho người coi ko đành lòng. Chủ đề này thông thường được khai quật ở quốc tế nhiều hơn thế nữa Trung Quốc, với Xu thế triệu tập nhập tâm trạng và xúc cảm của những người dân con trẻ tuổi tác. Cho nên tôi thực sự cảm nhận thấy như ý khi được coi một bộ phim truyền hình như vậy này. Và cũng đặc biệt quan trọng yêu thương quí cơ hội thể hiện nay nhẹ dịu nhập phim.

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 10

[ 4 sao] Thật tuyệt khi được coi một bộ phim truyền hình như vậy này nhập trúng tối giao phó quá. Thứ nhất trên đây thực sự là 1 trong những bộ phim truyền hình quốc dân, một kiệt tác nhiều xúc cảm, mượt nhưng mà xúc tích. Thứ 2, phim nằm trong vấn đề vượt lên khó khăn, tích rất rất tiếp nhận cuộc sống thường ngày, đấy là điều vô nằm trong phù phù hợp với yếu tố hoàn cảnh xã hội năm 2020. Đạo biểu diễn tiếp tục tạo nên sức khỏe và sự êm ấm cho những người dân Trung Quốc trải qua căn các bệnh ung thư, quan hoài rộng lớn cho tới việc chữa trị lành lặn tư tưởng mang đến người bị bệnh và người thân trong gia đình. Đồng thời cũng tương khắc họa tình thương khăng khít thân thuộc mái ấm gia đình và xã hội.

Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 11
Douban 'Tặng các bạn một đóa hoa nhỏ màu sắc đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi hoặc làm theo Châu Kiệt Luân Hình ảnh 12

[+ 4 sao] Bệnh tật không tồn tại gì khiếp sợ, điều khiếp sợ rộng lớn đó là trái ngược tim sẵn sàng đánh nhau với nó. Sở phim này như 1 sự liên kết với vô số những người dân, những mái ấm gia đình đang được đối diện mắc bệnh hằng ngày. Trước khi rời xa toàn cầu này, điều tất cả chúng ta rất có thể thực hiện là nuôi chăm sóc hy vọng, lan sáng sủa bởi vì tình thương yêu thương, vượt qua nhằm thắng lợi mắc bệnh. Phim êm ấm, thực tiễn, sở hữu cả vô vọng, và cũng chan chứa hy vọng. Đây thực sự là sự việc tóm lược cộc gọn gàng về năm 2020, bên cạnh đó cũng là sự việc kỳ vọng rộng lớn lao mang đến 2021 trước thềm giao phó quá.

[+ 4 sao] Diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ tiến thủ cỗ rộng lớn thật nhiều.

[+ 3 sao] Tôi rất rất nghi hoặc vị đái đệ 4 chữ này làm theo Châu Kiệt Luân nhằm đóng góp phim.

Xem thêm: ảnh messi 4k có tốt không

[+ 3 sao] Lời thoại của nhì biểu diễn viên chủ yếu đều khá thông thường. Cảm nhận như Dịch Dương Thiên Tỉ cần phải có người dẫn dắt mới mẻ rất có thể biểu diễn đảm bảo chất lượng ấy.

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV