tả dán sơ sinh có tốt không

So sánh tã dán và tấm lót sơ sinh

Để biết nên sử dụng tấm lót hoặc tã dán thì trước không còn u cần thiết biết tã dán không giống tấm lót ra sao. Cùng Bobby đối chiếu tã dán và tấm lót dựa vào 4 tiêu chuẩn là design, tài năng thấm hơi, phỏng mỏng tanh thông thoáng và phỏng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhé!

Bạn đang xem: tả dán sơ sinh có tốt không

Về thiết kế

Miếng lót và tã dán là những thành phầm phù phù hợp với Điểm sáng khung hình trẻ con nhập quy trình tiến độ sơ sinh kể từ 0-3 mon tuổi hạc, tuy vậy design của bọn chúng sở hữu chút không giống biệt:

Miếng lót sơ sinh: 

Sản phẩm được design đơn giản và giản dị với dáng vẻ như thể một miếng băng lau chùi cỡ to. Miếng lót hoàn toàn có thể bao đầy đủ toàn cỗ phần mông của bé xíu để giữ lại lau chùi. Khi dùng, u tách phần băng dán ở mặt mũi sau tấm lót nhằm dán với tã chéo cánh hoặc quần đóng góp bỉm.

Tã dán sử dụng mang lại trẻ con sơ sinh: 

Tã dán được design như thể với cái quần con nhỏ với nhì vạt ngang trước sau được cố định và thắt chặt tự tấm miếng dán nhì bên cạnh hông. Khi đem, u bám nhì tấm miếng dán đề đánh giá và kiểm soát và điều chỉnh phỏng ôm của thành phầm nhập khung hình bé xíu. 

Các thành phầm giành cho trẻ con sơ sinh của Bobby, tấm lót sơ sinh Newborn 1 và tã dán sơ sinh, đều được design góp phần rãnh rốn Oheso. Thiết nối tiếp này hùn giới hạn xúc tiếp thân ái tã và phần cuống rốn, bảo đảm an toàn tối nhiều vùng rốn mẫn cảm của bé xíu.

Xem thêm: bánh ăn dặm cho bé 5 tháng có tốt không

Khả năng ngấm hút

Khả năng thấm hơi là tiêu chuẩn số 1 nhằm u lựa chọn lựa được trúng thành phầm chở che bé xíu. Với nhì thành phầm tấm lót sơ sinh và tã dán em bé xíu sơ sinh Bobby, phỏng thấm hơi của bỉm được thể hiện tại trái khoáy những Điểm sáng bên dưới đây:

Miếng lót sơ sinh
  • Bề mặt mũi được design 8000 lỗ thấm hơi rất nhanh, hùn domain authority của bé xíu luôn luôn thô thông thoáng và tự do thoải mái nhất.
  • Vách chống tràn mưu trí ở tấm lót sơ sinh Newborn 2.
  • Khả năng ngấm hóa học lỏng rất nhanh, chứa chấp được khoảng chừng 3-5 phen bé xíu vệ sinh.
Tã dán
  • Được design với mặt phẳng rộng lớn 4000 lỗ thấm hơi siêu tốc, hùn ngấm dàn đều, giới hạn vón viên.
  • Công nghệ nghiền lõi Cotton-Soft hùn đẩy mạnh tài năng thấm hơi.
  • Thun sống lưng co và giãn và phông thun hông thướt tha, ôm vừa đẹp, ngăn tràn.
  • Khả năng thấm hơi thời gian nhanh, chứa chấp được khoảng chừng 4-5 phen bé xíu chuồn lau chùi.

Mặc dù là những Điểm sáng không giống nhau nhập kết cấu tuy nhiên phỏng thấm hơi của tất cả tã dán và tấm lót sơ sinh Bobby đều đạt xài chuẩn chỉnh, phù phù hợp với trẻ con sơ sinh. Sản phẩm ngấm thời gian nhanh, giới hạn tối nhiều việc domain authority bé xíu nên xúc tiếp với hóa học xài dơ tạo nên hăm, viêm…

Độ mỏng tanh thoáng

Cả 2 loại tấm lót và tã dán sử dụng mang lại trẻ con sơ sinh đều được design vô cùng mỏng tanh mượt và, thông thoáng khí nhằm làn domain authority bé xíu được bảo đảm an toàn tối nhiều. Tã thông thoáng khí hùn giới hạn biểu hiện không khiến thương tổn mang lại domain authority của con cái, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn bị hăm domain authority.

Miếng lót sơ sinh Miếng lót được design sở hữu màng lòng xốp êm ả dạng vải vóc mượt, thông thoáng độ ẩm, thấm hơi thời gian nhanh, hùn domain authority của bé xíu luôn luôn được "hô hấp tự động nhiên".
Tã dán Công nghệ nghiền lõi độc quyền hùn tã dán Bobby mỏng tanh chỉ 3mm và thông thoáng khí cấp gấp đôi. Thiết nối tiếp đệm phông thun sở hữu tài năng ngấm những giọt mồ hôi nhanh gọn, lưu giữ mang lại domain authority bé xíu luôn luôn thô thông thoáng.

Độ tiết kiệm

Chi phí, giá tiền là 1 trong những trong mỗi nhân tố u dùng làm đối chiếu và lựa lựa chọn tấm miếng dán tã em bé xíu và tã dán em bé xíu sơ sinh. Mức giá chỉ của tấm lót sơ sinh sở hữu phần thấp rộng lớn thành phầm tã dán. Với những thành phầm của Bobby, nấc giá chỉ được bằng phẳng phù phù hợp với ĐK tài chủ yếu của tương đối nhiều những mái ấm gia đình Việt. 

Miếng lót sơ sinh Khoảng 2000 đ/miếng
Tã dán Khoảng 3000 - 4000 đ/miếng

Hiện ni, Bobby có khá nhiều loại gói cỡ bé, vừa vặn và rộng lớn, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu sắm sửa của u. Dường như, u hoàn toàn có thể theo đòi dõi fanpage facebook của Bobby nhằm update vấn đề khuyến mại và mua sắm được thành phầm giá chỉ tiết kiệm

Xem thêm: thượng huyền nhất có tốt không

Kết luận: Mẹ nên mang lại bé xíu sơ sinh sử dụng tấm lót hoặc tã dán?

Có thể thấy rằng, chức năng của tã dán và tấm lót sơ sinh đều thích hợp mang lại trẻ con kể từ 0 - 3 mon tuổi hạc. Tùy vào cụ thể từng thời gian cải tiến và phát triển và Điểm sáng khung hình của bé xíu, u hoàn toàn có thể lựa lựa chọn thành phầm thích hợp hoặc phối kết hợp tuy vậy song cả tã dán và tấm lót. 

  • Trong thời hạn kể từ 0-4 tuần tuổi hạc bé xíu vệ sinh liên tiếp nên u hoàn toàn có thể dùng tấm lót nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn. 
  • Mẹ nên phối kết hợp cả tã dán và tấm lót để giữ lại lau chùi mang lại bé xíu. Công thức lót sáng sủa, dán tối hoàn toàn có thể được vận dụng hùn u chở che bé xíu hiệu suất cao. 
  • Từ khoảng chừng 2-3 mon, bé xíu hoạt động nhiều, chính thức lật lẫy. Khi này, tấm lót sơ sinh tiếp tục không thể thích hợp. Thời điểm đó, u nên lựa lựa chọn tã quần hoặc tã dán mang lại con cái tiếp tục thích hợp rộng lớn. 

Với những vấn đề bên trên, Bobby kỳ vọng đã hỗ trợ u đã đạt được đáp án mang lại vấn đề: Trẻ sơ sinh sử dụng tấm lót hoặc tã dán? Mẹ hãy mạnh mẽ và tự tin lựa lựa chọn thành phầm thích hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu những chức năng về phỏng thấm hơi, mỏng tanh nhẹ nhõm sẽ giúp bé xíu yêu thương luôn luôn tự do thoải mái một ngày dài nhiều năm. Để được tương hỗ tư vấn về thành phầm, u sung sướng lòng contact Hotline: 1900 585896 hoặc Email: [email protected]