sữa colostrum có tốt không

Sữa non Colostrum là 1 loại sữa non có tính Khủng thấp tuy nhiên nồng độ carbohydrate, đạm cao và nhất là đựng được nhiều kháng thể chất lượng cho tới sức mạnh và sự trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ em.


1 Sữa non Colostrum với chất lượng không?

Sữa non hoặc còn được gọi là sữa đầu là 1 loại sữa u quan trọng đặc biệt, một dạng vật hóa học làm nên màu vàng, đặc bám, xuất hiện nay vào thời gian cuối kỳ mang thai và lưu trải qua tuyến vú của những người u trong khoảng 72 giờ đầu hậu sinh nở.

Bạn đang xem: sữa colostrum có tốt không

Trong sữa non với chứa chấp khá đầy đủ những dưỡng chất, những kháng thể gom chi phí khử vi trùng, vi rút khiến cho căn bệnh và những hóa học điều tiết miễn kháng gom khung hình trẻ con sơ sinh với vừa sức ngăn chặn mắc bệnh, trở nên tân tiến và mạnh mẽ.

Sữa non có công năng tuyệt hảo so với sức mạnh trẻ con sơ sinh, là thức ăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước tiên của trẻ em tuy nhiên nó chỉ tồn bên trên trong khoảng 72 đầu hậu sinh nở, cũng chủ yếu vì vậy tuy nhiên với thật nhiều tình huống bỏ qua mối cung cấp đủ dinh dưỡng đương nhiên quý giá bán chỉ tồn bên trên vô thời hạn cụt này.

Theo phân tích của những ngôi nhà khoa học tập đang được đã cho chúng ta thấy những nguyên tố miễn kháng và phát triển được nhìn thấy vô sữa non của trườn tương tự với sữa non của thế giới, an toàn và đáng tin cậy dung nạp cho tới thế giới, rất có thể dùng nhằm bồi té sức mạnh, nâng lên hệ miễn kháng và đẩy mạnh sức khỏe cho tới trẻ con sơ sinh và trẻ em.

Sữa non Colostrum là thành phầm triết xuất kể từ sữa non của trườn với nồng độ đầy đủ protein, những kháng thể, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho tới sức mạnh và sự trở nên tân tiến của nhỏ bé, tăng kĩ năng miễn kháng, gom khung hình nhỏ bé với vừa sức ngăn chặn những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài. điều đặc biệt phù phù hợp với những tình huống nhỏ bé ko được bú sữa u ngay lập tức sau khoản thời gian sinh, nhỏ bé ko được nuôi vày sữa u, nhỏ bé sinh non, bị rối loàn hấp thụ hoặc thông thường xuyên đau đớn nhức.

Sữa non Colostrum đầy đủ protein, những kháng thể, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho tới sức mạnh và sự trở nên tân tiến của nhỏ bé,

Sữa non Colostrum đầy đủ protein, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho tới sức mạnh và sự trở nên tân tiến của bé

Ưu điểm nổi trội của sữa non Colostrum:

 • Chứa nhiều tích điện, protein và Vi-Ta-Min A nhập vai trò cần thiết gom hoàn mỹ những hệ và ban ngành tác dụng vô khung hình, chống nhiễm trùng, chi phí chảy, viêm thở, bé xương, suy đủ dinh dưỡng,…
 • Chứa nồng độ rộng lớn globulin miễn kháng (chủ yếu ớt là lgA) phòng tránh nguy hại nhiễm trùng đường tiêu hóa, đẩy mạnh sức khỏe cho tới trẻ con sơ sinh và trẻ em.
 • Sữa non Colostrum có công năng buột nhẹ nhàng, xúc tiến quy trình tống phân su, phòng tránh nguy hại vàng domain authority ở trẻ em.

Nhược điểm của sữa non tuy nhiên chúng ta nên biết

Các dòng sản phẩm sữa non Colostrum cho tới trẻ con sơ sinh thông thường hạn chế dùng cụt nên những u rất cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc mua. Như vậy gom đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho tới trẻ con.

Đặc biệt, những u cũng tránh việc trộn sữa non vày nước nguội vày sữa khá khó khăn hòa tan. Trong khi, so với những nhỏ bé đang sẵn có yếu tố về không phù hợp với protein vô sữa thì tránh việc dùng.

Đối tượng nên dùng sữa non Colostrum

Sữa non có công năng đẩy mạnh sức mạnh, đôi khi nâng lên sức khỏe và dùng giới hạn max lứa tuổi rưa rứa nam nữ. điều đặc biệt là những đối tượng người tiêu dùng sau:

 • Trẻ sơ sinh và trẻ con nhỏ
 • Trẻ em và thanh thiếu hụt niên
 • Người cứng cáp và người cao tuổi
 • Phụ phái đẹp mang bầu và cho tới con cái bú
 • Người thông thường xuyên rèn luyện thể thao cần thiết lưu giữ vóc dóng

Việc bổ sung cập nhật sữa non Colostrum vô chính sách ăn hằng ngày là vấn đề quan trọng nhằm nâng lên sức mạnh và tăng sức khỏe cho tới nhỏ bé. Mẹ này còn đang được do dự ko biết lựa chọn thành phầm sữa non Colostrum này cho tới nhỏ bé yêu thương của tớ thì chớ bỏ dở TOP 8 thành phầm được yêu thương quí và yêu thích dùng nhất lúc này tiếp sau đây nhé!

2 TOP 8 Sữa non Colostrum rất tốt u nên lựa chọn cho tới bé

1. Dr.Luxia COLOS - phiên phiên bản sữa non colostrum mới nhất gom nhỏ bé đề kháng khỏe mạnh, giới hạn căn bệnh vặt

Đề kháng tầm thường không những khiến cho con cái bị căn bệnh lặt vặt thông thường xuyên, không dễ chịu, thức ăn tầm thường mà còn phải tác động tới sự trở nên tân tiến, nhỏ bé vuột mất không ít thời cơ mày mò trái đất. Đây cũng đó là nỗi phiền lòng của khá nhiều u bỉm sữa lúc này. Thấu hiểu nỗi sợ hãi cơ, những Chuyên Viên đủ dinh dưỡng bên trên Viện Nghiên Cứu Delori Hoa Kỳ (USDRI) đang được phát hành sữa non Dr.Luxia COLOS phiên phiên bản trọn vẹn mới nhất. Đây là thành phầm sữa non colostrum cho tới nhỏ bé với 100% Sữa non 24h chuẩn chỉnh Mỹ với nồng độ kháng thể IgG 1000 cao và HMO gom nhỏ bé đẩy mạnh sức khỏe, tương hỗ hệ chi phí hoá khoẻ mạnh, xử lý được nỗi sợ hãi con cái thường hay bị căn bệnh vặt

Ngoài đi ra bộ phận sữa non colostrum, thành phầm còn bổ sung cập nhật DHA gom trở nên tân tiến trí não, đáp ứng cho tới trẻ con trở nên tân tiến trọn vẹn về thể hóa học láo nháo trí mưu trí. Với hiệu quả ưu việt gom đề kháng khoẻ - nhỏ bé mưu trí, sữa non Dr.Luxia COLOS đó là sự lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu đang rất được phần đông những u Việt quan hoài.

Sữa non colostrum Dr.Luxia COLOS

Sữa non colostrum Dr.Luxia COLOS

Thành phần:

 • Sữa non colostrum 24h, 100% nhập vào kể từ Mỹ gom đẩy mạnh đề kháng.
 • HMO cùng theo với hệ Synbiotics phối hợp thân thiết Probiotics (lợi trùng bifidobacterium) và Prebiotics (FOS/Inulin) gom đẩy mạnh vi trùng chất lượng vô đường tiêu hóa, tương hỗ tiêu hóa mạnh mẽ, phòng tránh khó tiêu.
 • DHA thỏa mãn nhu cầu bám theo khuyến nghị của FAO/WHO, phối hợp nằm trong LA, ALA, Lutein, Taurin, Cholin, I-ốt tương hỗ trở nên tân tiến óc cỗ và cảm giác của mắt.
 • Kẽm, Vitamin group B gom trẻ con tiêu hóa mồm, hấp thụ chất lượng chăm sóc hóa học, kể từ cơ gom trẻ con tăng cân nặng mạnh mẽ.
 • Canxi, Kẽm, Phốt pho, Vitamin D3, Magiê gom tạo hình cấu hình hệ xương và răng có thể khỏe mạnh, tương hỗ trở nên tân tiến độ cao.

Ưu điểm

Ngoài hiệu quả gom trẻ con tăng đề kháng, giới hạn căn bệnh lặt vặt hơn hẳn nhờ nồng độ kháng thể cao IgG 1000 mg vô sữa non colostrum 24h 100% chuẩn chỉnh Mỹ và HMO, Dr.Luxia COLOS còn được những u bỉm “truyền tai" nhau vì như thế giá tiền hợp lý và phải chăng rộng lớn thật nhiều những thành phầm nhập nước ngoài không giống. Trong khi, phiên phiên bản mới nhất lượt này của Dr. Luxia Colos còn tồn tại điểm nổi trội là được tích phù hợp công thức đặc chế kể từ Viện phân tích Delori Hoa Kỳ, phù phù hợp với thể trạng trẻ nhỏ Việt.

Sữa non Dr.Luxia COLOS phiên phiên bản mới nhất còn “chiều lòng" những u bỉm Khi cho tới trình làng dạng trộn sẵn 180ml, phù phù hợp với nhu yếu trong một lượt húp sữa của nhỏ bé bên trên 1 tuổi hạc.

Review kể từ khách hàng hàng

Review Dr.Luxia COLOS

Review Dr.Luxia COLOS

Giá tham lam khảo

 • Giá buôn bán thành phầm sữa non Dr.Luxia Colostrum lon thiếc 800g xấp xỉ trong vòng kể từ 400.000 – 500.000 đồng tùy loại và địa điểm buôn bán tuy nhiên chênh chếch không thật lớn
 • Sữa bột trộn sẵn có mức giá khoảng chừng 420.000 - 470.000/ thùng 48 vỏ hộp 110ml

2. Sữa non Colostrum Milk Powder

Sữa non Colostrum Milk Powder là thành phầm sữa non Colostrum của Úc được triết xuất kể từ dòng sản phẩm sữa non được vắt trong khoảng 48 giờ hậu sinh nở của những chú trườn khỏe mạnh mạnh mẽ nhất bên trên đồng cỏ Úc, trải vượt lên trước quy trình xử lý technology cao ở nhiệt độ phỏng thấp gom không thay đổi những hoạt hóa học sinh học tập với vô sữa trườn non.

Không chỉ được tạo ra với technology tiến bộ, thành phầm còn được kiểm quyết định nghiêm nhặt về unique, an toàn và đáng tin cậy, phù phù hợp với sức mạnh trẻ con sơ sinh và trẻ em.

sữa non Colostrum Healthy Care

Sữa non Colostrum Milk Powder

Thành phần: Bột sữa non 20% lgG, sữa bột vẹn toàn kem, Canxi phosphate, lối, whey protein concentrate, hương thơm vanilla đương nhiên.

Công dụng của sữa non Colostrum Milk Powder:

 • Bổ sung protein, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho tới khung hình, gom nhỏ bé yêu thương trở nên tân tiến mạnh mẽ, phòng tránh nguy hại suy đủ dinh dưỡng, thấp bé ở trẻ em.
 • Chứa nồng độ kháng thể lgG cao, gom đẩy mạnh sức khỏe, nâng lên hệ miễn kháng, bảo đảm an toàn khung hình, gom khung hình với vừa sức ngăn chặn những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài, giới hạn nguy hại vướng những căn bệnh về lối thở và hấp thụ thông thường bắt gặp.
 • Hỗ trợ sức mạnh tiêu hóa, gom tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, đẩy mạnh kĩ năng hấp thụ của khung hình, tương hỗ trở nên tân tiến thể lực và gom nhỏ bé tăng cân nặng nhanh gọn lẹ.
 • Thúc đẩy sự trở nên tân tiến của tế bào, xương, sụn, cơ và răng, lưu giữ sự phát triển chất lượng cho tới nhỏ bé trong mỗi năm mon đầu tiên.
 • Sản phẩm phù phù hợp với toàn bộ cơ thể rộng lớn và người già nua, gom bồi té khung hình và hồi phục sức mạnh, hạn chế mệt rũ rời, giảm sút khung hình.

Review kể từ khách hàng hàng

Review Sữa non Colostrum Milk Powder

Review Sữa non Colostrum Milk Powder

Giá bán: 365.000 đ/ vỏ hộp 300g

3. Sữa non Colostrum Fenioux

Sữa non Colostrum Fenioux là loại sữa non Colostrum của Pháp được triết xuất kể từ sữa trườn u trong khoảng 48 cho tới 72 giờ đầu hậu sinh nở, không thay đổi vẹn nồng độ những dưỡng chất chất lượng cho tới sức mạnh với những kháng thể như lgG, TGF gom bồi té khung hình, đẩy mạnh sức khỏe, phù phù hợp với cả trẻ em và người rộng lớn.

TOP 5 sữa non Colostrum u nên lựa chọn cho tới nhỏ bé yêu thương 2

Sữa non Colostrum Fenioux

Thành phần: Vi-Ta-Min A, Vi-Ta-Min B1, Vi-Ta-Min B2, Vi-Ta-Min B12, Vitamin E, axit amino, kẽm, Fe, hoạt hóa học oligo, DHA, phospho, magie, men Lipase,…

Công dụng của sữa Colostrum Fenioux:

Công dụng của sữa non Colostrum Fenioux so với trẻ con sơ sinh và trẻ con nhỏ:

 • Với nồng độ kháng thể LgG cao cấp 40 lượt đối với sữa u, sữa non Colostrum Fenioux có công năng hiệu suất cao vô đẩy mạnh sức khỏe, nâng lên hệ miễn kháng cho tới trẻ con sơ sinh và trẻ em, bảo đảm an toàn khung hình nhỏ bé ngoài sự tiến công của vi rút, vi trùng hoặc những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài, phòng tránh nguy hại vướng những tình hình bệnh lý thông thường bắt gặp về lối thở và hấp thụ.
 • Bổ sung nồng độ những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng nhất cho tới quy trình phát triển và trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ con.
 • Bổ sung DHA, tương hỗ chất lượng cho tới hoạt động và sinh hoạt của óc cỗ, xúc tiến trở nên tân tiến suy nghĩ ở trẻ em.
 • Hỗ trợ chất lượng cho tới sức mạnh hấp thụ, gom tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, đẩy mạnh kĩ năng hấp thụ của khung hình.

Công dụng của sữa non Colostrum Fenioux so với người lớn:

 • Bồi té khung hình, hồi phục sức mạnh cho tất cả những người mới nhất đau đớn dậy, người mới nhất trải qua quýt quy trình chữa trị căn bệnh hoặc sau phẫu thuật; phòng tránh hiện tượng mệt rũ rời, giảm sút khung hình.
 • Cung cung cấp khá đầy đủ tích điện cho 1 ngày lâu năm học hành và thao tác mệt rũ rời.
 • Đặc biệt so với phụ phái đẹp với bầu hoặc đang được chăm con, sữa non Colostrum Fenioux gom bổ sung cập nhật mối cung cấp chăm sóc hóa học quý giá bán kể từ sữa non cho việc trở nên tân tiến của bầu nhi ngay lập tức kể từ lúc còn vô bụng u đôi khi gom ngày càng tăng con số và unique sữa u hậu sinh nở.

Đánh giá bán kể từ khách hàng hàng

Review Sữa non Colostrum Fenioux

Review Sữa non Colostrum Fenioux

Giá bán: 728.000 đ / vỏ hộp 200 viên

4. Sữa non Colostrum trong nước Đức

Sữa non Colostrum trong nước Đức là loại sữa non tạo ra kể từ sữa trườn u sau khoản thời gian sinh bê con cái khoảng chừng 12 giờ đồng hồ được lựa chọn cẩn trọng ở những nông trại ở Đức, Áo, Thụy sỹ và Pháp. Sữa non Colostrum trong nước Đức với hiệu quả tương tự động với sữa non của u gom đẩy mạnh sức khỏe, hoàn mỹ hệ miễn kháng cho tới trẻ con sơ sinh và trẻ em.

Đồng thời gom khung hình trẻ con với vừa sức ngăn chặn sự tiến công của vi rút, vi trùng và những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài, tương hỗ tối nhiều cho việc trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ con. Sữa non Colostrum cũng chính là thành phầm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm bồi té khung hình, nâng lên sức mạnh cho tất cả những người rộng lớn, phụ phái đẹp với bầu và đang được chăm con.

Sữa non Colostrum trong nước Đức

Sữa non Colostrum trong nước Đức

Thành phần: Chiết xuất 100% sữa trườn non

Công dụng của sữa non colostrum trong nước Đức:

Xem thêm: hình nền doremon có tốt không

 • Sữa non dạng nước của Đức Colostrum với chứa chấp Immunoglobulins là những kháng thể đương nhiên có công năng tương hỗ nâng lên kĩ năng miễn kháng cho tới khung hình, đẩy mạnh sức khỏe, bảo đảm an toàn khung hình ngoài những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài, giới hạn nguy hại vướng mắc bệnh.
 • Hỗ trợ tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, tăng kĩ năng hấp thụ và đem hóa đồ ăn của khung hình.
 • Tác dụng thời gian nhanh so với những căn bệnh nhiễm khuẩn.
 • Hỗ trợ thực hiện hạn chế những triệu chứng căn bệnh về thở (viêm phổi, viêm truất phế quản ngại, hen suyễn,...)
 • Hỗ trợ hạn chế nguy hại vướng tình hình bệnh lý tương quan cho tới bao tử và chi phí hóa
 • Hỗ trợ hồi phục sức mạnh sau những ca phẫu thuật, bị thương/chấn thương phẫu thuật hoặc sau những khủng hoảng rủi ro cơ thể
 • Tác dụng tích cực kỳ cho tới những căn bệnh không phù hợp và những căn bệnh tự động miễn, chất lượng cho tất cả những người bị tè lối bẩm sinh
 • Hỗ trợ nâng cấp những tín hiệu tuổi thọ với khung hình.

Đánh giá bán kể từ người dùng

Review Sữa non Colostrum trong nước Đức

Review Sữa non Colostrum trong nước Đức

Giá bán: 670.000đ/ chai 125ml.

5. Sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus số 1 và số 2

Sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus là thành phầm sữa non Colostrum của Nước Hàn được triết xuất kể từ sữa trườn non thời thượng với hiệu quả tương tự với sữa u, gom nâng lên sức mạnh, tương hỗ hệ miễn kháng của trẻ con sơ sinh và trẻ em. Sản phẩm bao gồm 2 loại: sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus số 1 dành riêng cho trẻ con kể từ 0-1 tuổi hạc và số 2 dành riêng cho trẻ con kể từ 1-9 tuổi hạc.

TOP 5 sữa non Colostrum u nên lựa chọn cho tới nhỏ bé yêu thương 5

Sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus

Thành phần: Chiết xuất 100% kể từ sữa trườn non với nồng độ cao những Vi-Ta-Min B1, B2, B5, B6, acid folic, 22 loại axit amin, can xi, magie, photpho, probiotics,… tương hỗ tối nhiều cho tới quy trình phát triển và trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ con.

Công dụng của sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus:

 • Bổ sung protein, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng nhất cho việc trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ con sơ sinh và trẻ em.
 • Nâng cao hệ miễn kháng, đẩy mạnh sức khỏe, bảo đảm an toàn trẻ con trước việc tiến công của những vi trùng, vi rút hoặc những tác nhân khiến cho căn bệnh, phòng tránh nguy hại vướng những tình hình bệnh lý thông thường bắt gặp về lối thở và hấp thụ.
 • Hỗ trợ chất lượng cho tới sức mạnh tiêu hóa, gom tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, đẩy mạnh kĩ năng hấp thụ và đem hóa đồ ăn của khung hình.
 • Hỗ trợ quy trình trở nên tân tiến độ cao tối ưu của trẻ con.
 • Thúc đẩy trở nên tân tiến trí não, gom óc cỗ hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, tăng kĩ năng suy nghĩ của trẻ con.
 • Sản phẩm bảo vệ sức mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong những tình huống nhỏ bé bé xương, suy đủ dinh dưỡng, chứng biếng ăn hoặc mới nhất đau đớn dậy.

Đánh giá bán kể từ người dùng

Review Sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus số 1 và số 2

Review Sữa non ILDong Foodis Choyumeal Plus số 1 và số 2

Giá bán: 325.000 đ / vỏ hộp 100 gói nhỏ x 1g.

6. Sữa non Colostrum Powder 100% Pure

Sữa non Colostrum Powder 100% Pure là thành phầm sữa non Colostrum của Úc tới từ tên thương hiệu Blossom, được triết xuất kể từ những dòng sản phẩm sữa đầu chỉ tồn bên trên trong khoảng 72 giờ đầu hậu sinh nở của những con cái trườn cái nước Australia được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng.

Sản phẩm là lựa lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm bồi té khung hình, bảo vệ sức mạnh, tăng sức khỏe cho tới trẻ con sơ sinh, trẻ em, phụ phái đẹp trước, vô và sau thời hạn mang bầu, người đau đớn yếu ớt hoặc mới nhất trải qua quýt quy trình chữa trị căn bệnh, người thông thường xuyên cần học hành và thao tác stress.

TOP 5 sữa non Colostrum u nên lựa chọn cho tới nhỏ bé yêu thương 3

Sữa non Colostrum Powder 100% Pure

Thành phần: Chiết xuất 100% kể từ sữa trườn non vẹn toàn hóa học, bao hàm những bộ phận chăm sóc hóa học quan trọng cho tới khung hình như: Energy, Protein, hóa học Khủng bão hòa, carbohydrates, lối, can xi, natri, Vi-Ta-Min B1, Vi-Ta-Min B2, folic axit, kháng thể lgG, kháng thể lgA, kháng thể lgM, kháng thể lgF1, kháng thể lactoferrin.

Công dụng của sữa non Colostrum Powder 100% Pure:

 • Chứa nồng độ cao những kháng thể đương nhiên (lgG, lgA, lgM, lgF1, Lactoferrin) gom tăng sức khỏe, bảo đảm an toàn khung hình, gom khung hình ngăn chặn sự tiến công của vi rút, vi trùng hoặc những tác nhân khiến cho căn bệnh kể từ môi trường xung quanh bên phía ngoài.
 • Bổ sung những chăm sóc hóa học quan trọng nhất, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng cho việc trở nên tân tiến trọn vẹn của trẻ con sơ sinh và trẻ em.
 • Bồi té khung hình, hồi phục sức mạnh cho tất cả những người mới nhất đau đớn dậy, người một vừa hai phải trải vượt lên trước quy trình chữa trị căn bệnh. Bổ sung chăm sóc hóa học cho tới khung hình người u trước, vô và sau mang bầu. Cung cung cấp khá đầy đủ tích điện cho 1 ngày lâu năm học hành và thao tác stress, mệt rũ rời.
 • Thúc đẩy sự phát triển và trở nên tân tiến của những tế bào tế bào, xương, sụn và cơ.
 • Tăng kĩ năng hấp thụ can xi của khung hình, tương hỗ quy trình trở nên tân tiến độ cao tối ưu của trẻ con.
 • Hỗ trợ trở nên tân tiến trí não, đẩy mạnh hoạt động và sinh hoạt óc cỗ, điều tiết và bảo đảm an toàn những tế bào thần kinh trung ương.

Đánh giá bán kể từ người dùng

Review Sữa non Colostrum Powder 100% Pure

Review Sữa non Colostrum Powder 100% Pure

Giá buôn bán (hộp 100g): 420.000 VNĐ

7. Sữa non Hikid ILdong 2in1 Nước Hàn cho tới nhỏ bé từ là một tuổi

Nổi giờ đồng hồ vô dòng sản phẩm sữa tương hỗ tăng độ cao, giờ phía trên sữa tên thương hiệu ILdong Foodis đang được nhận thêm dòng sản phẩm men vi sinh và sữa non cho tới nhỏ bé từ là một tuổi hạc. Sản phẩm dùng technology 4 lớp phủ bảo đảm an toàn kép cho tới đường tiêu hóa của con cái ngăn chặn hiện tượng kỳ lạ axit bao tử. Nhằm tăng mức độ dính vào và bảo đảm an toàn đường tiêu hóa non nớt của con cái yêu thương.

Sữa non Hikid ILdong 2in1 Nước Hàn cho tới nhỏ bé từ là một tuổi

Sữa non Hikid ILdong 2in1 Nước Hàn cho tới nhỏ bé từ là một tuổi

Thành phần : Mỗi gói chứa chấp 1 tỷ lợi trùng, cơ này là những lợi trùng thường xuyên biệt như Bifidus và Prebiotics, sữa non và sữa dê.  

Công dụng của sữa non Hikid ILdong 2in1

 • Sản phẩm sữa non Hikid ILdong 2in1 với kĩ năng tương hỗ bổ sung cập nhật thêm thắt Vi-Ta-Min D3, Kẽm, Selen nhằm mục đích đẩy mạnh kĩ năng miễn kháng, ngăn chặn quy trình lão hóa ở trẻ
 • Đồng thời bổ sung cập nhật thêm thắt lợi trùng, kể từ cơ gom nâng cấp tiêu hóa non nớt của bé
 • Giúp ngăn chặn hiện tượng khó tiêu hoặc nhỏ bé cút ngoài không được đều đặn
 • Sản phẩm sữa non Hikid ILdong 2in1 cũng gom nhỏ bé tiêu hóa rộng lớn, hít vào đủ dinh dưỡng được chất lượng rộng lớn. điều đặc biệt là nâng cấp khối lượng ở trẻ
 • Giúp nhỏ bé giới hạn được hiện tượng đau đớn lặt vặt, tăng sức khỏe đương nhiên cho tới trẻ con trước những nguyên tố tổn hại kể từ bên phía ngoài như không khí, môi trường xung quanh,...

Đánh giá bán kể từ người dùng

Review Sữa non Hikid ILdong 2in1 Nước Hàn cho tới nhỏ bé từ là một tuổi

Review Sữa non Hikid ILdong 2in1 Nước Hàn cho tới nhỏ bé từ là một tuổi

Giá bán: 358.000đ/ hộp

8. Sữa non Alpha Lipid Lifeline dành riêng cho tất cả gia đình

Là thành phầm sữa non tuy nhiên lại là thành phầm rất có thể dùng cho tất cả mái ấm gia đình, gom tăng đề kháng cho tới khung hình, tương hỗ tiêu hóa và ngủ chất lượng rộng lớn. Sữa non Alpha Lipid Lifeline là thành phầm được phân tích và tạo ra vày tên thương hiệu New Image - một trong mỗi tập đoàn lớn thường xuyên về tạo ra những dòng sản phẩm sữa non rất tốt bên trên New Zealand. 

Với tiến độ tạo ra tiến bộ, đạt chi phí chuẩn chỉnh quốc tế, thành phầm sữa non Alpha Lipid Lifeline và được kiểm nghiệm và tạo ra bám theo chi phí chuẩn chỉnh GMP tương hỗ khung hình hít vào chăm sóc hóa học lên đến 98%. 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline dành riêng cho tất cả gia đình

Sữa non Alpha Lipid Lifeline dành riêng cho tất cả gia đình

Thành phần: Có cho tới 5 bộ phận của sữa non độc quyền với vô thành phầm được nói đến là kháng thể, can xi, lợi trùng hấp thụ, Vi-Ta-Min, khoáng hóa học. Trong khi, thành phầm sữa non Alpha Lipid Lifeline còn tồn tại những bộ phận khác ví như sữa tách kem, bột sữa non, gum rau xanh, sữa Khủng, hương thơm vani, Vi-Ta-Min A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, …

Công dụng của sữa non Alpha Lipid Lifeline

 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline gom cung ứng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học chất lượng cho tới mức độ khỏe
 • Nâng cao sức mạnh cùng theo với hệ miễn kháng đương nhiên của khung hình được bảo đảm an toàn, giới hạn tối nhiều kĩ năng bị bé xương - suy đủ dinh dưỡng ở trẻ
 • Hạn chế hiện tượng khó tiêu, tăng kĩ năng hít vào đủ dinh dưỡng dễ dàng và đơn giản hơn
 • Hạn chế phòng tránh cho tất cả những người sử dụng những nguy hại tương quan cho tới những yếu tố sức mạnh, nâng cấp trí lưu giữ và nâng lên sự triệu tập ở thanh niên
 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline còn tương hỗ tiêu hóa, ngủ sâu sắc giấc, tạo thành những kháng thể tương hỗ tăng sức đề kháng, kháng khuẩn
 • Bổ sung và đẩy mạnh sức mạnh cho tới hệ xương, bảo đảm an toàn khung hình ngoài những tác nhân khiến cho bệnh
 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline với mùi vị vừa thơm vừa ngon, dễ dàng húp, phù hợp dùng cho tới trẻ con kể từ 3 tuổi hạc trở lên trên. 

Đánh giá bán kể từ người dùng

Review Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Review Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Giá bán: 1.300.000đ/ lon

Trên đó là TOP 8 sữa non Colostrum được Reviews tối đa lúc này, ao ước rằng rất có thể gom chúng ta lựa tuyển chọn được thành phầm sữa non Colostrum tương thích nhất với nhỏ bé yêu thương ngôi nhà bản thân. Và nhớ rằng đặt ở sữa non cho tới nhỏ bé bên trên sắm sửa trực tuyến Chiaki.vn nhé. Chúng tôi khẳng định cung ứng 100% sản phẩm chính hãng, giá thành đối đầu cùng rất nhiều ưu đãi thú vị dành riêng cho khách hàng hành.

-------------------------------------------------------------------

CHIAKI.VN - MUA SẮM TRỰC TUYẾN GIÁ TỐT

Website: https://lareginalegend.com/ 

Hotline: 0932.888.300

Email: [email protected] 

Xem thêm: cửa hàng nike việt nam có tốt không

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa ngôi nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, TP. hà Nội.

Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Q.Bình Thạnh, TP. Sài Gòn.

Lưu ý: Thông tin yêu vô nội dung bài viết chỉ mất đặc điểm tham lam thảo. Vui lòng tương tác với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc nhân viên nó tế và để được chỉ dẫn và tư vấn rõ ràng.