sóc bay giá bao nhiêu có tốt không

Sóc Bay Úc đáng yêu cho tới nỗi hoàn toàn có thể tấn công cắp trái ngược tim của người sử dụng đấy. Những loại vật cực kỳ dễ thương này đang khiến mưa thực hiện bão vô xã hội thú nuôi lúc bấy giờ. Cùng lần hiểu về bọn chúng nhé!

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

2,500,0002,600,000

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

1,500,0001,600,000

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

1,000,0001,100,000


về sóc cất cánh úc - sugar glider

Thông tin tưởng công cộng về Sóc Bay Úc - Thú cưng được rất đông người ưa mến bên trên thế giới!

Tuổi thọ

Trung bình Sóc Bay Úc sinh sống được kể từ 10 - 12 năm tuổi. Tuổi lâu dựa vào nhiều vô cơ chế bảo vệ. Chúng được xem như là già cả vào thời gian 5 - 7 tuổi hạc (ở chó mèo là 7 - 8 tuổi).

kích thước

Cơ thể của Sóc Bay Úc cứng cáp lâu năm khoảng chừng 24 - 30 centimet tính kể từ mũi cho tới chóp đuôi. Con đực thông thường nặng trĩu khoảng chừng 100 - 160 gram, trong những khi con cháu nặng trĩu kể từ 80 - 130 gram.

Thức ăn

Trong bất ngờ Sóc Bay Úc hoàn toàn có thể ăn bất kể cái gì như trái ngược cây, mật hoa, vật liệu bằng nhựa cây, côn trùng nhỏ hoặc động vật hoang dã nhỏ. Khi nuôi nhốt, đem mang đến thể ăn thịt gà, tôm, cá vẫn nấu nướng chín hoặc đồ ăn chó mèo.

môi ngôi trường sống

Sóc Bay Úc sinh sống dành riêng phần rộng lớn thời hạn buổi ngày nhằm ngủ vô hốc cây của những vùng rừng núi nhiệt đới gió mùa. Chúng chỉ thức dậy nhằm lần ăn và sinh hoạt vô đêm tối.

sinh sản

Sóc Bay Úc mang bầu vô 16 ngày. Sau Lúc đẻ, sóc con cái tiếp tục cải cách và phát triển vào bên trong túi u kể từ 60 - 70 ngày. Một đợt sinh từ là 1 - 2 thành viên. Tuổi cứng cáp sinh dục của Sóc là kể từ 6 - 8 mon.

Sóc Bay Úc là 1 trong những loại động vật hoang dã đem tính cơ hội linh động, sướng tươi tắn và mến lần hiểu. Sóc tiếp tục cực kỳ quấn ngôi nhà nếu như người nuôi để nhiều thời hạn nhằm đùa giỡn và xúc tiếp với bọn chúng (khuyến cáo: 2 tiếng từng ngày).

Vì Sóc Bay Úc sinh sống theo đuổi lũ đàn cho nên việc xã hội hoá là cực kỳ cần thiết. Khi nuôi nhốt với con số thành viên không nhiều, những chú Sóc ko được khinh suất tâm và bảo vệ nhiều ngày tiếp tục dẫn theo những thể hiện trầm tính như hung hăng, nhát người, không muốn ăn.

Ban ngày Sóc Bay Úc tiếp tục dành riêng phần rộng lớn thời hạn nhằm ngủ vô tổ. Chúng chỉ sinh hoạt mạnh vô đêm tối. Khi tê liệt không khí chuồng thoáng rộng và có tương đối nhiều cành lá tiếp tục cực kỳ hữu ích hùn sóc tự do leo trèo, nhảy lượn.

Sóc Bay Úc thông thường ko thể đào tạo nhằm cút dọn dẹp đích thị địa điểm tuy nhiên bọn chúng là 1 trong những gia súc khá thật sạch sẽ. Việc dọn dẹp và sắp xếp chuồng nuôi kế hoạch cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Nhu cầu cần thiết nhất của Sóc Bay Úc này là cơ chế bảo vệ, ăn uống hàng ngày phù hợp và sự tương tác, xã hội hoá với những người nuôi.

Được gọi là Sóc Bay Úc tuy nhiên những "viên đàng biết bay" đó lại nằm trong bọn họ thú đem túi. Chúng là loại động vật hoang dã sinh sống về tối đem chiều lâu năm kể từ 13 - 30cm, riêng rẽ phần đuôi cướp khoảng chừng 15 - 23cm.

Sugar Glider chiếm hữu cỗ lông siêu mượt mà có màu sắc xám, phần bụng sáng màu White và một đàng black color chạy lâu năm từ trên đầu dọc từ sinh sống sống lưng. Bốn chân nhỏ với 5 ngón chân đem móng cực kỳ sắc hùn sóc leo trèo bên trên những cây cao.

Điểm quan trọng tạo cho bọn chúng đem cái brand name Sóc Bay này là phần domain authority cải cách và phát triển trở thành màng lượn kéo dãn dài kể từ cố tay cho tới mắt cá chân chân sau ở phía 2 bên sườn. Sóc Bay Úc hoàn toàn có thể lượn cho tới 50m kể từ cây này quý phái cây không giống và sử dụng cái đuôi lâu năm như 1 bánh lái nhằm điều khiển và tinh chỉnh phương phía Lúc phía trên ko.

Sóc Bay Úc kiểu mẫu đem một chiếc túi nhỏ ngay lập tức trước bụng nhằm con cái non trú ẩn và cải cách và phát triển phía bên trong. Còn sóc đực mang trong mình 1 tuyến hương thơm hương thơm phía trên đỉnh đầu. Khi cứng cáp tiếp tục coi như 1 vết hói. Những nhỏ xíu đực cứng cáp thông thường to nhiều hơn nhỏ xíu kiểu mẫu một xíu.

Trong ĐK bất ngờ, Sóc Bay Úc thông thường sinh sống bên trên những cây cao hàng trăm mét và trú ẩn trở thành đàn vô hốc cây. Hoạt động nhiều về tối và ngủ nhiều vô buổi ngày. Trong ĐK nuôi nhốt, sóc hoàn toàn có thể sinh sống kể từ 10 - 12 năm.

Cũng như thể giống như các loại gia súc không giống, Sóc Bay Úc hoàn toàn có thể bị dịch còn nếu như không được cung ứng một cơ chế đủ dinh dưỡng không thiếu và một không khí sinh sống thích hợp. Nhưng nhìn tổng thể thì các người các bạn nhỏ này khá dễ dàng nuôi và bảo vệ.

Một số dịch nhưng mà Sóc Bay Úc hoàn toàn có thể đơn giản phạm phải như đồ sộ phì, suy đủ dinh dưỡng, xương gửi hoá, những yếu tố về răng mồm hoặc những dịch tương quan cho tới mệt mỏi.

Sóc Bay Úc cần phải có một cơ chế ăn trong lành, nếu như bạn bổ sung cập nhật rất nhiều hóa học đạm kể từ côn trùng nhỏ, sóc hoàn toàn có thể giắt dịch đồ sộ phì và cải cách và phát triển những dịch khác ví như tim, gan lì, tuyến tuỵ và viêm khớp. Vì thế hãy cân đối cơ chế ăn hài hoà thân thiết rau sạch, trái ngược cây và côn trùng nhỏ. Dường như sắp xếp những trang bị nghịch ngợm vô chuồng mang đến sóc nô đùa, chạy nhảy cũng tương đối đảm bảo chất lượng.

Trường hợp ý suy đủ dinh dưỡng ở Sóc Bay Úc cũng hoàn toàn có thể xẩy ra, thể hiện gầy gò yếu hèn, thoát nước, ko thể đứng hoặc leo trèo, hoặc gãy xương, bầm tím và nướu, lưỡi lợt lạt. Vì thế người nuôi cần thỏa mãn nhu cầu một cơ chế ăn không thiếu dưỡng chất, mối cung cấp nước tinh khiết hằng ngày.

Việc ko cung ứng đầy đủ can xi vô đồ ăn cũng tiếp tục khiến cho Sóc Bay Úc bị dịch gửi hoá xương, khiến cho sóc yếu hèn ớt, teo rung rinh và tử vong. Côn trùng được xem là mối cung cấp can xi đầy đủ vô menu của Sóc Bay Úc.

Bên cạnh tê liệt, Sóc Bay Úc tiếp tục gặp gỡ cần hiện tượng mệt mỏi như tự động ăn mòn khung hình, ăn rất nhiều hoặc không muốn ăn lúc không được quan hoài và sinh sống 1 mình vô thời hạn lâu năm. Sugar Glider là loại động vật hoang dã sinh sống theo đuổi lũ đàn, nên thông thường cần được nuôi theo đuổi cặp và đùa giỡn thông thường xuyên với những người nuôi.

CÁCH NUÔI & THỰC ĐƠN CHO SÓC BAY ÚC

CHUỒNG NUÔI SÓC BAY ÚC

Hãy kiến thiết một không khí sinh sống thiệt thích hợp mang đến những người dân các bạn nhỏ này nhé!

Xem thêm: iphone se 2016 có tốt không

Chuồng nuôi Sóc Bay Úc

Chuồng nuôi phù hợp là 1 trong những nguyên tố cần thiết Lúc bạn thích chiếm hữu một chú Sóc Bay Úc.

Kích thước chuồng ít nhất cho một cặp Sóc Bay Úc sinh sống tự do là Cao 1m x Rộng 50cm x Dài 50cm. Với đặc điểm mến leo trèo và nhảy lượn thì độ cao sẽ sở hữu được độ quý hiếm rộng lớn chiều rộng lớn. Vì thế người nuôi hãy kiến thiết chuồng theo mô hình trực tiếp đứng.

Trong chuồng hãy tô điểm những trang bị nghịch ngợm, cành lá nhằm sóc chạy nhảy, sướng đùa. Vì là loại ngủ ngày nên một cái tổ nhỏ là phụ khiếu nại không thể không có vô chuồng của Sóc Bay Úc. Tổ nên đặt tại sát đỉnh chuồng vì như thế sóc đem Xu thế sinh sống bên trên cao. Trong khi, chén ăn, bình nước cũng rất cần phải đem không thiếu.

THỰC ĐƠN SÓC BAY ÚC

Thực đơn phù hợp sẽ hỗ trợ mang đến Sóc Bay Úc cải cách và phát triển khoẻ mạnh và không nhiều bị bệnh nhất!

Thực Đơn mang đến Sóc Bay Úc

Sóc Bay Úc là 1 trong những loại ăn tạp. Chúng hoàn toàn có thể ăn cả động vật hoang dã lẫn lộn thực vật. Vì thế ngoài trái ngược cây, rau sạch, mật hoa thì côn trùng nhỏ và thịt là những số không thể không có vô quy trình nuôi và cần được cung ứng hằng ngày.

Thực đơn tốt nhất có thể mang đến Sugar Glider hoàn toàn có thể chia thành 3 loại chủ yếu sau:

 • Trái cây & rau xanh xanh: Những loại trái ngược cây phù hợp mang đến Sóc Bay Úc là táo, chuối, bắp ngô, nho, bòng, xoài, cam, đục, lê, dứa, khoai thầy thuốc và những loại rau xanh như xà lách, củ cà rốt, quả bầu đỏ, quả cà chua, rau xanh búp và bông cải xanh rì.
 • Thức ăn nhiều đạm & canxi: Thịt đỏ rực nấu nướng chín như thịt gà, thịt heo, tôm tiếp tục cung ứng đạm. Côn trùng như sâu sắc, dế, con gián dubia sẽ hỗ trợ cung ứng can xi.
 • Thức ăn thô giành cho chó mèo: Loại đồ ăn này hùn cung ứng nhiều Vi-Ta-Min, can xi và protein mang đến Sóc Bay Úc tuy nhiên nên được dùng một cơ hội tiết chế và hãy thực hiện ẩm ướt trước lúc mang đến sóc ăn.

Mặc cho dù Sóc Bay Úc thông thường lấy nước thẳng kể từ đồ ăn tuy nhiên người nuôi vẫn cần đáp ứng luôn luôn mang trong mình 1 mối cung cấp nước tinh khiết vô chuồng. Tránh những ngày không khí nóng nực khiến cho sóc bị thoát nước.

SÓC BAY ÚC GIÁ BAO NHIÊU?

Sóc Bay Úc lúc bấy giờ được rất đông người lựa lựa chọn nhằm nuôi thực hiện thú nuôi vô ngôi nhà vì thế vẻ bên ngoài đáng yêu, xinh xẻo và cơ hội bảo vệ khá đơn giản và giản dị.

Đặc biệt Sóc Bay Úc được những ngôi nhà lai tạo nên bên trên trái đất cải cách và phát triển trở thành những dòng sản phẩm với sắc tố mới lạ và cực kỳ thích mắt. Vì thế giá tiền tiếp tục chia thành nhiều nút. Một số dòng sản phẩm thịnh hành như sau:

 • Sóc Bay Úc thông thường - Normal Sugar Glider: 1.500.000đ - 1.600.000đ
 • Sóc Bay Úc mặt mày White - White Face Sugar Glider: 2.000.000đ - 3.000.000đ
 • Sóc Bay Úc Màu Trắng Sữa – Creamino Sugar Glider: 6.000.000 - 8.000.000đ

Gọi Tư Vấn

NHẬN XÉT VỀ SÓC BAY ÚC

Minh Nhựt

Minh Nhựt
Designer

Mấy nhỏ xíu sóc cất cánh úc này cực kỳ đáng yêu luôn luôn, trước khi em bản thân đem nuôi nghịch ngợm. Mình thấy đáng yêu quá nên cũng tập luyện nuôi 2 nhỏ xíu. Giờ cũng khá được rộng lớn 5 năm rồi, ngoan ngoãn, hiền đức, cực kỳ quấn ngôi nhà.

Minh Hiếu

Minh Hiếu
Kế Toán

Em được các bạn tặng cho một cặp. Lúc đầu cũng kiêng dè nuôi ko được vì như thế 2 nhỏ xíu còn nhỏ quá. Nhưng được anh ngôi nhà Shop Mew.vn chỉ dẫn năng nổ nên giờ tụi nó cũng rộng lớn rồi. Độ xinh tươi thì ngoài cần bàn, hihi!

An Nguyễn

An Nguyễn
fika window film

Mình nghịch ngợm sóc cất cánh úc cũng khá được sát 10 trong năm này rồi, cũng lên được không ít dòng sản phẩm thời thượng. Nói công cộng như thể này dễ dàng nuôi, dễ dàng bảo vệ, đào tạo. Xinh xắn đáng yêu nên người nào cũng thích!

MUA SÓC BAY ÚC Tại ĐÂU?

Với tích cơ hội hiền đức lành lặn và nước ngoài hình cực kỳ đáng yêu, mượt mà và thật sạch sẽ. Sóc Bay Úc xứng danh trở nên một thú nuôi được thật nhiều các bạn con trẻ ưu thích.

Mew.vn hiện nay là địa điểm cung ứng thành phầm Sóc Bay Úc quality và đáng tin tưởng bên trên VN. Các nhỏ xíu đều được nhập vào thẳng kể từ những trại rộng lớn bên trên Thái Lan, VN nên quý khách hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm về mức độ khoẻ và mối cung cấp ren cha mẹ.

Vậy thì còn trông đợi gì nữa nhưng mà ko tương tác ngay lập tức với Mew.vn nhằm chiếm hữu ngay lập tức cho bản thân mình một người các bạn đem túi cực kỳ xinh này nhé.

Tại sao nên chọn mua Sóc Bay Úc ở Mew.vn?

Sản phẩm Sóc Bay Úc bên trên Mew.vn luôn luôn được quý khách hàng tin tưởng tưởng lựa lựa chọn trong tương đối nhiều năm ngay lập tức. Cùng coi những điều quan trọng Lúc sắm sửa bên trên Mew.vn nhé những bạn!

Hỗ trợ sóc cất cánh úc

Hỗ trợ bảo vệ hoàn toàn đời

Khi mua sắm Sóc Bay Úc thưa riêng rẽ và thú nuôi thưa công cộng bên trên Mew.vn các bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn bảo vệ hoàn toàn đời trọn vẹn không tính tiền.

vận gửi sóc cất cánh úc

Vận gửi bên trên toàn quốc

Các thành phầm bên trên Mew.vn đều được vận gửi bên trên cả nước với chừng tin cậy và thời hạn nhanh gọn nhất.

bảo hành sóc cất cánh úc

Bảo hành mức độ khoẻ

Khi mua sắm Sóc Bay Úc bên trên Mew.vn, những nhỏ xíu sẽ tiến hành Bảo Hành mức độ khoẻ toàn vẹn trong khoảng 7 ngày kể từ khi đem về.

Xem thêm: móc light tóc có tốt không

ưu đãi sóc cất cánh úc

Ưu đãi mang đến quý khách hàng cũ

Mew.vn luôn luôn có tương đối nhiều lịch trình ưu đãi, hạn chế giá bán thú vị mang đến quý khách hàng cũ và quý khách hàng mua sắm full bộ phụ khiếu nại, đồ ăn.

Mua Sóc Bay Úc Tại Mew.vn

 • Địa chỉ: 188/34 đàng Tam Bình, phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP HCM.
 • Hotline/Zalo: 0902.625.568.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://lareginalegend.com/
 • Fanpage: mewdotvn