snow white live action có tốt không

HHT - “Kiếp nạn” trả thể phim phim hoạt hình thanh lịch live-action của Disney nối tiếp nhảy số. Sau “Nàng Tiên Cá”, cho tới lượt “Bạch Tuyết” bị người theo dõi phản xạ xấu đi mà đến mức phim với nguy hại nên dời lịch chiếu, thậm chí còn là tổ chức cù hình lại.

Từ khi Snow White bản live-action công tía Rachel Zegler là nàng tiểu thư Bạch Tuyết, nhiều chủ kiến đang được trầm trồ ko tán thành vì như thế theo gót chúng ta cô diễn viên không khớp vai. Rachel Zegler với làn domain authority gray clolor trẻ khỏe tuy nhiên ko trúng với hình hình ảnh Bạch Tuyết luôn luôn được nghe biết với “da white như tuyết”.

Bạn đang xem: snow white live action có tốt không

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 1

Hiện bên trên, netizen càng “thả phẫn nộ” với Rachel Zegler vày những trị ngôn “đi nhập lòng đất” của cô ý về phiên bản phim phim hoạt hình Snow White (1937). Nữ trình diễn viên quá nhận cô chỉ coi phiên bản phim phim hoạt hình tầm cỡ từng một phen, vì như thế thấy “sợ hãi”.

Rachel Zegler “nhắc nhở” người theo dõi rằng lúc này ko nên là năm 1937 nữa. Vì thế, Bạch Tuyết tiếp tục “không mơ về thương yêu đích thực” tuy nhiên thay cho nhập này là “trở trở thành một căn nhà lãnh đạo”. Cô mô tả hoàng tử là 1 trong những “kẻ bám đuôi” và là nguyên do khiến cho phiên bản phim hoạt hình trở thành “kỳ quặc” - cô lặp kể từ này nhì phen với kiểu nhăn mũi đẫy biểu cảm. Thậm chí, cô còn khuyến cáo những cảnh cù của hoàng tử hoàn toàn có thể bị tách vứt ngoài phiên bản phim ở đầu cuối của Snow White bản live-action.

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 2

Dựa bên trên những trị ngôn của Rachel Zegler, netizen suy luận Nhà Chuột đang được thẳng thừng sửa thay đổi nội dung của Snow White phiên bản live-action khác xa cách với phiên bản phim hoạt hình. Thực tế, trước cơ Disney đã và đang đưa ra quyết định thẳng thừng “đổi mới” Khi tập phim không tồn tại “bảy chú lùn” tuy nhiên với “bảy loại vật ma mãnh thuật”. Đáng tiếc, những thay cho thay đổi này sẽ không hề được hoan nghênh, ngược lại còn vấp váp nên làn sóng chê bai kinh hoàng. Bởi nó đang được lắc đầu những độ quý hiếm của phiên bản phim phim hoạt hình vẫn còn đó được yêu thương quí đến tới thời buổi này.

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 3

Rachel Zegler - vai Bạch Tuyết (trái) và Gal Gadot - vai Hoàng hậu tàn ác (phải).

Netizen chỉ trích cô diễn viên chủ yếu Rachel Zegler là “vô ơn”, “tự mãn”, “kiêu ngạo” Khi thể hiện tại lại vai một nàng tiểu thư kể từ phim phim hoạt hình tầm cỡ, tuy nhiên lại sở hữu ý chê phiên bản gốc lạc hậu. phần lớn netizen cũng bất bình nhận định rằng trị ngôn “không mơ về thương yêu đích thực” của Rachel Zegler là “chống phái nữ quyền”. Họ cho là phụ phái nữ vẫn hoàn toàn có thể mơ về thương yêu thực sự tuy nhiên ko hề thực hiện phụ phái nữ trở thành yếu ớt hoặc ngu ngốc, hoặc thất lạc chuồn đậm chất cá tính lộn sức khỏe.

Không chỉ mất người theo dõi, trong cả “người nhập cuộc” cũng lên giờ đồng hồ chỉ trích những “sáng tạo” của Disney so với Snow White phiên bản live-action. Con trai của một trong mỗi đạo trình diễn của phiên bản phim phim hoạt hình đang được gọi Snow White bản live-action là “sự xúc phạm”, rằng phụ thân anh và Walt Disney tiếp tục “rất ko đồng ý” với những thay cho thay đổi này.

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 4

Bản phim phim hoạt hình năm 1937 đang được trở thành tầm cỡ.

Một số người bình luận:

“Tôi thiếu hiểu biết vì như thế sao lần tìm tòi thương yêu lại là yếu ớt và thuộc về. Bạch Tuyết vẫn hoàn toàn có thể là 1 trong những cô nàng song lập và với thương yêu.”

Xem thêm: momoland daisy có tốt không

“Bạch Tuyết của series Once Upon A Time vẫn vừa vặn với thương yêu thực sự, vừa vặn đặc biệt ngầu đó! Tại sao với điều này thì ko được với kiểu khác? Rachel Zegler và Disney bị gì vậy?”

“Disney “tối tạo” bằng phương pháp chối vứt không còn những độ quý hiếm đảm bảo chất lượng đẹp nhất nhập phiên bản phim phim hoạt hình tầm cỡ và đổi mới phiên bản live-action trở thành phim “ghét nam giới giới”. Nữ trình diễn viên chủ yếu thì qua chuyện những trị ngôn đều đã cho chúng ta thấy cô ấy ghét bỏ anh hùng của tớ kể từ phiên bản gốc. Quá xứng song vừa vặn lứa, tôi kể từ chối coi phim này.”

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 5

“Rachel Zegler đó là “quả táo độc” của phiên bản live-action, ko nghi ngại gì nữa. Nói bao nhiêu câu ngay tắp lự bỏ không còn chi phí đồ dùng phim.”

“Bạch Tuyết đang được trải qua chuyện thật nhiều trở ngại tuy nhiên ở đầu cuối cô ấy đang được thắng lợi vày cô là nàng tiểu thư đảm bảo chất lượng bụng, mạnh mẽ và uy lực, thao tác cần cù. Rachel Zegler hãy nữ tính rộng lớn với Bạch Tuyết chuồn, sao thở câu nào thì cũng thấy ghét bỏ vứt người tao thế?”

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 6

Theo plan ban sơ, tập phim Snow White phiên bản live-action sẽ trình chiếu vào tầm mon 3 năm 2024. Tuy nhiên, với một số trong những vấn đề cho thấy thêm phim kĩ năng cao tiếp tục dời lịch thanh lịch mon 5/2023. Bởi trước phản xạ ko bao nhiêu đậm tuy nhiên của người theo dõi, Disney dường như không thích để Snow White đối đầu với kinh khủng Dune: Part Two (công chiếu 15/3/2024). Thêm một kĩ năng thực tiễn nữa là tập phim dời lịch vày hoàn toàn có thể tiếp tục nên tổ chức quay trở về một số trong những cảnh nhằm sửa đổi một số trong những nội dung trước lúc đi ra rạp.

Thực hỏng chuyện “Hoàng tử Henry” của “Red, White and Royal Blue” là hoàng tử ngoài đời

Xem thêm: 2hand official có tốt không

Snow White live-action bị chê mạnh sau loạt trị ngôn "đi nhập lòng đất" của "Bạch Tuyết" hình ảnh 10

CỐC BƠ