raiden mei có tốt không

  • Ruan Mei Honkai Star Rail là ai?
  • Raiden Mei Honkai Impact 3rd là ai?
  • Ruan Mei có phải là kiếp sau của Raiden Mei nhập vũ trụ Honkai?
  • Mua iPhone 15 Series giá chỉ tốt nhất có thể bên trên Minh Tuấn Mobile

Ruan Mei Honkai: Star Rail chuẩn xác lộ diện, với nhiều lời vọng gác nhận định rằng cô là kiếp sau của Raiden Mei nhập vũ trụ Honkai Impact 3rd.

Trong thời hạn mới gần đây, xã hội người chơi đang được đặc biệt quan hoài cho tới giả thuyết liệu anh hùng Ruan Mei nhập Honkai: Star Rail liệu có phải là kiếp sau của Raiden Mei, một nhân vật nổi tiếng nhập Honkai Impact 3rd hay là không.

Bạn đang xem: raiden mei có tốt không

Giữa Ruan Mei và Raiden Mei ngược thực tồn bên trên thật nhiều điểm tương đương xứng đáng lưu ý, kể từ nước ngoài hình, tính cơ hội cho tới năng lực. Vì vậy, fake thuyết nhận định rằng Ruan Mei đó là hình hình họa của Raiden Mei ở kiếp sau càng ngày càng được rất nhiều người đùa tin yêu tưởng rộng lớn. 

Ở bài viết dưới phía trên, hãy cùng Minh Tuấn Mobile giải mã coi liệu giả thuyết này có thật hay là không nhé!

Ruan Mei là 1 anh hùng chuẩn bị trình làng nhập Honkai: Star Rail. Cô là 1 ngôi nhà khoa học tập, Chuyên Viên sinh học tập và là 1 trong mỗi người phát minh đi ra dải ngân hà ảo nhập trò đùa. Cô cũng chính là member số 81 của Hội Tri Thức, một đội chức kín đáo bao gồm những nhân tài số 1 trái đất.

Ruan mei honkai: star rail

Ruan Mei nằm trong hệ Số Ảo, đem tài năng khiến cho sát thương ổn và tương hỗ đồng group. Cô rất có thể triệu hồi loại vật băng Frosty nhằm tăng sức khỏe cho tới bạn dạng thân thích và thực hiện lờ lững phe đối lập. 

Ngoài đi ra, Ruan Mei còn là 1 anh hùng đặc biệt lanh lợi và kiên trì. Cô đem niềm thích hợp với khoa học tập và luôn luôn ham muốn tìm hiểu những bí hiểm của dải ngân hà. Cô cũng khá và ngọt ngào và trang nhã với quý khách. Trong truyện, Ruan Mei là bạn tri kỷ của Dr. Ratio, một ngôi nhà khoa học tập không giống nhập Hội Tri Thức và cũng chính là người cùng cơ quan của Hertha và Skrullum.

Raiden Mei Honkai Impact 3rd là ai?

Raiden Mei là 1 anh hùng vào vai trò cần thiết nhập tựa game Honkai Impact 3rd của HoYoverse.

Là một Valkyrie, cô được đào tạo và giảng dạy nhằm võ thuật ngăn chặn Honkai - gia thế rình rập đe dọa phá hủy thế giới. Tuy nhiên, Mei buộc cần tiêu thụ sức khỏe Herrscher of Thunder nhằm cứu giúp bạn tri kỷ của mình là Kiana Kaslana. Vấn đề này khiến cho cô trở nên quân thù của tổ chức triển khai bản thân từng đáp ứng.

Raiden Mei Honkai Impact

Trong hành trình dài mò mẫm tìm kiếm cơ hội trấn áp sức khỏe mới mẻ, Raiden Mei cần đương đầu tâm tư đấu giành kinh hoàng thân thích nhân tính và sức khỏe Honkai phá hủy bên phía trong. Cô quyết tâm ko nhằm bạn dạng thân thích trở nên quân thù của Kiana và thế giới.

Xem thêm: city background có tốt không

Ruan Mei có phải là kiếp sau của Raiden Mei nhập vũ trụ Honkai?

Hiện tại đã có giả thuyết cho tới đã cho chúng ta biết Ruan Mei Honkai: Star Rail đặc biệt rất có thể đó là Raiden Mei nhập kiếp sau. Trong cốt truyện, tao thấy 2 cô nàng có một số điểm tương đồng như sau:

Thứ nhất, cả nhì đều chiếm hữu trí lanh lợi hơn hẳn, là member của những hiệp hội lớn, tập hợp nhiều thiên tài ở cả 2 vũ trụ Honkai. Họ nằm trong đem thiên chức đảm bảo thế giới ngoài sự phá hủy của Honkai. Vấn đề này đã cho chúng ta biết một sự liên kết về mặt mày số phận thân thích nhì anh hùng.

Ruan mei honkai star rail Raiden Mei Honkai Impact

Thứ nhì, thương hiệu tuổi hạc của mình đem sự tương đương rất rộng lớn. Cả nhì đều mang tên chính thức bằng văn bản R và đều có họ là Mei. Nhiều game thủ cho tới rằng phía trên chính là cơ hội HoYoverse ám chỉ côn trùng tương quan thân thích nhì anh hùng.

Thứ tía, mới gần đây đem thật nhiều minh chứng kể từ xã hội người chơi đối chiếu nước ngoài hình thân thích Ruan Mei và Raiden Mei. Họ tiếp tục demo sửa đổi màu sắc tóc, âu phục, màu sắc đôi mắt của Ruan Mei cho tới giống như với Raiden Mei. Kết ngược là nước ngoài hình của nhì anh hùng lại giống nhau cho tới mức khiến nhiều người bất ngờ. Vấn đề này một đợt tiếp nhữa xác định sự tương quan ngặt nghèo về nước ngoài hình thân thích Ruan Mei và Raiden Mei. Họ thực sự là nhì phiên bạn dạng không giống nhau của và một vong linh.

Ruan mei honkai star rail Raiden Mei Honkai Impact

Ngoài đi ra, tính cơ hội của Ruan Mei cũng khá giống như với Raiden Mei. Dù là kiếp trước hoặc kiếp sau, Ruan Mei vẫn thể hiện tại sự mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán vốn liếng đem của Raiden Mei. Đây cũng chính là minh chứng cần thiết xác định côn trùng tương tác thân thích nhì anh hùng.

Tuy nhiên, theo gót thực tiễn thì Ruan Mei được xã hội Honkai Impact 3rd cho thấy là kiếp sau của Dr. Mei, một anh hùng cũng vô nằm trong cần thiết nhập dải ngân hà Honkai Impact 3rd. Dẫu vậy, rất có thể thấy sự link ở hai dải ngân hà này là khá thú vị và biết đâu, tao tiếp tục hiểu rằng những hậu kiếp của các VALKYRIES.

Xem thêm: gói umax50n có tốt không có tốt không

Xem thêm

Ruan Mei Honkai: Star Rail Honkai: Star Rail Honkai Impact 3rd Raiden Mei Honkai Impact 3rd

Bài ghi chép khác