one piece các nhân vật chính có tốt không

hình hình ảnh những hero nhập one piece

Trải qua chuyện 22 năm phân phát sóng, tính đến giờ, One Piece vẫn tung ra sát 1000 luyện phim cho tới người theo dõi. Sở anime vì thế người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết chiếm hữu nhiều tuyến hero phần đông tuy nhiên những người yêu thích khó khăn lòng nào là hoàn toàn có thể lưu giữ không còn thương hiệu những hero nhập One Piece rưa rứa Điểm sáng của mình. Trong nội dung bài viết này, POPS sẽ hỗ trợ chúng ta nắm vững rộng lớn về chủ thể One Piece nhân vật qua chuyện những vấn đề cần thiết nhất như thương hiệu, năng lượng, đằm thắm thế và một ngày dài sinh của những hero nhập One Piece.

Bạn đang xem: one piece các nhân vật chính có tốt không

Các hero chủ yếu nhập One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy nằm trong điểm qua chuyện 10 cái brand name hero One Piece – những member chủ công của băng Mũ Rơm và là hero chủ yếu của tập phim.

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 mon 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
các hero nhập one piece
Bộ phim xoay xung quanh chàng trai nón rơm Luffy

Là hero chủ yếu của One Piece, Luffy đó là người vẫn xây dựng rời khỏi Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi hạc, cậu vô tình gặp gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền hứng thú cho tới cậu trở nên Vua hải tặc. Trái quỷ ác tuy nhiên Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, phát triển thành cậu trở nên người cao su thiên nhiên với kĩ năng xứng đáng gờm.

>> Xem thêm: Thành Viên Băng Mũ Rơm: Thông Tin & Bảng Xếp Hạng Các Thành Viên – POPS Blog <<

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 mon 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri
one piece những hero chính
Thành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số những hero nhập One Piece, Roronoa Zoro là member thứ nhất được Luffy chiêu tập, anh chiếm hữu 3 thanh thăm dò quý nhập toàn cầu One Piece và là thăm dò sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thông thường được người xem nghe biết với biệt danh là “Thợ săn bắn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro vẫn gặp gỡ được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ thăm dò pháp rưa rứa kĩ năng dùng Haki nhằm nâng lên năng lượng võ thuật.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri
tên hero one piece
One Piece: Các hero chủ yếu ko thể bỏ lỡ Nami

Nami là 1 trong những trong những hero One Piece được người theo dõi yêu thương mến nhất. Cô nường Nami xuất đằm thắm là 1 trong những đứa trẻ em không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi chăm sóc. Cuộc sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công quần đảo điểm cô sinh sinh sống. Từ bại liệt, Nami nhẩy vào thăm dò chi phí với ước muốn chuộc lại tự tại cho tới những người dân dân bên trên quê mái ấm. Với niềm yêu thương mến với phiên bản đồ gia dụng và thiên phú dự đoán không khí, Nami nhập vai trò là hoa xài nhập băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri
các hero one piece

Có biệt danh là “God” và “Vua phun tỉa” của One Piece, hero Usopp chiếm hữu tài thiện xạ khó khăn ai hoàn toàn có thể sánh vì thế. Sau khi trải qua chuyện trận chiến ngăn chặn băng Mèo Đen với mọi hero nhập One Piece không giống, Usopp đầu tiên tham gia và trở nên member loại tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri
tên những hero nhập one piece
Sanji xuất hiện nay lần thứ nhất siêu ngầu nhập phim Đảo hải tặc luyện 20

Tên tương đối đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – đàn ông loại 3 nhập gia tộc Vinsmoke nổi tiếng bên trên North Blue. Sanji là 1 trong những đầu phòng bếp tài xuất sắc và sở hữu sở ngôi trường võ thuật vì thế chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy dỗ. Sanji gặp gỡ Luffy khi đang được là phòng bếp phó trong phòng sản phẩm trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định tham gia băng Mũ Rơm và trở nên đầu phòng bếp bên trên tàu sau cuộc đụng chạm phỏng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 mon 12
 • Tiền truy nã: 100 beri
ngày sinh của những hero nhập one piece
Bác sĩ dễ thương và đáng yêu Chopper nằm trong top những hero nhập One Piece có tương đối nhiều người yêu thích nhất

Chopper vẫn ăn trái khoáy quỷ ác hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no Mi và sở hữu 7 nấc biến đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, hero Tony Tony Chopper đó là vị bác bỏ sĩ được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến nhờ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu và hắn thuật cao siêu của tôi. Chopper gặp gỡ những member nhập băng Mũ Rơm khi bọn họ cho tới hòn đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm trị dịch cho tới Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri
những hero nhập one piece
Cô nường Robin đem nhập bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là member tham gia băng cho tới gấp đôi, hero One Piece Robin lưu giữ tầm quan trọng là mái ấm khảo cổ học tập với biệt danh sở hữu phần xứng đáng sợ: Đứa con cái của quỷ. Trước bại liệt, Nico Robin thao tác làm việc nhập tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin tham gia nhập băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại bên trên Alabasta, tiếp sau đó tách chuồn, và lại tái ngắt tham gia nhập băng sau trận chiến bên trên Enies Lobby. 

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri
đảo hải tặc nhân vật
Franky và khung hình có 1 0 2 trong số những hero nhập One Piece

Nhân vật Franky của One Piece là 1 trong những thợ thuyền cơ khí tài năng, chiếm hữu khung hình người máy cyborg vì thế chủ yếu bản thân tôn tạo. Franky chạm mặt mày Luffy lần thứ nhất bên trên Water Seven tuy nhiên ở vai phản diện, cho tới trận chiến bên trên Enies Lobby, Franky mới mẻ sánh vai nằm trong võ thuật với những member và đầu tiên tham gia băng. Franky đã hỗ trợ băng Mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ đem tàu Thousand Sunny đến tới nằm trong toàn cầu. 

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri
nhân vật nhập one piece

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công phổ biến toàn cầu. Trong 1 cuộc chiến khiến cho toàn bộ những member băng hải tặc cũ của Brook tổn thất mạng, Brook như ý nhờ trái khoáy quỷ ác Yomi Yomi no Mi sinh sống lại 1 đợt tiếp nhữa bên dưới hình dạng bộ khung sinh sống vì như thế vong linh bị trôi dạt. Brook vẫn sát cánh đồng hành nằm trong Luffy và chúng ta võ thuật ngăn chặn băng Moria ở Thriller Bark và tham gia băng Mũ Rơm kể từ trên đây.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri
one piece hero jinbe
Người lái thuyền của team – Jinbe

Jinbe là 1 trong những hero One Piece khá đặc biệt quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét bỏ hải tặc, tuy vậy ông vẫn vô cùng tôn trọng Râu Trắng và những member nhập băng. Jinbe là kẻ lái tàu và cũng chính là member loại 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe tuy nhiên Luffy hoàn toàn có thể sinh sống sót thoát khỏi Marineford sau trận chiến giải cứu vãn Ace và sở hữu động lực nối tiếp sinh sống và rèn luyện nhằm nâng lên sức khỏe nhập hai năm tạm thời phân tách xa xôi những đồng team.

Đại hạm team Mũ Rơm

Đại hạm team Mũ Rơm là tổ chức triển khai vì thế tụ hội những hải tặc yêu thương mến băng Mũ Rơm sau cuộc chiến bên trên Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh vô thượng của đại hạm team đó là Luffy Mũ Rơm với trên 5600 member bên dưới trướng. 

Trong Đại hạm team Mũ Rơm sở hữu những băng hải tặc và member nổi trội sau:

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người lớn tưởng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm team Yonta Maria: bao gồm 56 phi thuyền được hướng dẫn vì thế Orlumbus.
 • Ngoài rời khỏi, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một trong những member ko đầu tiên của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
thành viên one piece
Trong One Piece hero sở hữu lực lượng hùng mạnh mẽ nhất ko thể ko kể tới Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc phần đông với 1600 member cùng rất nhiều liên minh ở những vùng biển cả không giống, Râu Trắng là đứng tiên phong hàng đầu nhập list những hero nhập One Piece được rất nhiều người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu. Râu Trắng vẫn quyết tử sau cuộc chiến bên trên Marineford cùng theo với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 team trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo. 

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 mon 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
nhân vật big mom nhập one piece
Big Mom và vùng rừng núi cám gạ gẫm được bà thổi nhập một trong những phần linh hồn

Là hero nữ giới vương vãi độc nhất nhập Tứ Hoàng One Piece, Big Mom sở hữu toàn thân to lớn rộng lớn và niềm yêu thương mến mạnh mẽ với bánh kẹo tính chất cơ hội thất thông thường, hoặc nổi xung. Trái quỷ ác của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, gom bà hoàn toàn có thể tinh chỉnh những vong linh. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con cái, được ca ngợi là kẻ phụ nữ giới sinh nhiều con cái nhất nhập số những hero One Piece.

Các hero nhập One Piece là con cái của Big Mom và từng xuất hiện nay nhập phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000
tên hero nhập one piece
Kaido ở hình dạng rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” sở hữu tính cơ hội máu chiến và tàn bạo, ông chiếm hữu năng lượng trở thành dragon vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin nhờ trái khoáy quỷ ác Ou Ou no Mi, khiến cho những đối thủ cạnh tranh đều cần ngần ngại. Kaido cũng có thể có bên dưới trướng 1 lực lượng mạnh mẽ và tự tin chiếm hữu những trái khoáy quỷ ác Zoan tự tạo SMILE vì thế Doflamingo và băng Donquixote hỗ trợ. 

Các hero không giống nhập băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
one piece shanks
Shanks xuất hiện nay nhập tập 4 lúc tới giải cứu vãn cậu bé bỏng Luffy

Shanks là 1 trong những nhập Tứ Hoàng tính cho tới thời gian lúc này và là cựu member nhập băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng theo với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người vẫn mất mát cánh tay trái khoáy nhằm cứu vãn cậu bé bỏng 7 tuổi hạc năm ấy và tặng cậu cái nón rơm hình tượng, truyền hứng thú cho tới Luffy trở nên Vua Hải Tặc. 

Các hero nhập One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar. 

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
râu đen sạm hòn đảo hải tặc
Râu Đen chiếm hữu 2 trái khoáy quỷ ác mang tới cho tới hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi giết mổ Thatch nhằm cướp lấy trái khoáy quỷ ác Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức khỏe của bóng tối, Teach vẫn tách ngoài băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng chính là người vẫn bắt Ace và phó nộp cho tới nhà nước. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái khoáy quỷ ác Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang được nhằm trống rỗng. 

Các hero không giống nhập băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thế giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc sở hữu gia thế thao tác làm việc cho tới nhà nước Thế giới tuy nhiên đã biết thành xóa bong sau thời điểm hội nghị toàn cầu Lev Ely ra mắt. Dưới đấy là những hero nhập One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

thất vũ hải
Những hero nhập One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ giới vương vãi của quần đảo Amazon Lily và chiếm hữu trái khoáy quỷ ác Mero Mero no Mi, sở hữu kĩ năng hóa đá những kẻ bị máu mê hoặc vì thế vẻ đẹp cô. Sau khi gặp gỡ Luffy, Boa vẫn say đắm chàng trai và sẵn sàng thực hiện tất cả tuy nhiên Luffy nhờ vả.

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 mon 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với tầm quan trọng thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và quấn toàn cầu ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là kẻ vẫn đưa đến những trái khoáy quỷ ác hệ Zoan tự tạo nhằm bán ra cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn hiện giờ đang bị kìm hãm bên trên tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy vượt qua ở Dressrosa. 

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng sở hữu thời hạn ở nhập băng Donquixote. Cũng trong tầm thời hạn bại liệt, Law đang được học tập nhiều kĩ năng võ thuật và ăn trái khoáy quỷ ác Ope Ope no Mi cho bản thân kĩ năng phẫu thuật nhập không khí.

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 mon 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong mỗi member cũ nhập băng của vua hải tặc Roger, Buggy đem nhập bản thân sức khỏe của trái khoáy quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, gom hắn sở hữu kĩ năng phân tích khung hình. Buggy từng đối đầu với Luffy bên trên East Blue.   

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là member độc nhất của Quân cách mệnh và được nhà nước tin tưởng tưởng nhất nhập Thất Vũ Hải. Ông cũng chính là người vẫn trợ giúp những member của băng Mũ Rơm bên trên Sabaody. Trái quỷ ác của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: ko rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được trình làng nhập truyện và cũng chính là tay thăm dò sĩ mạnh mẽ nhất toàn cầu tính cho tới thời gian lúc này. Trong xuyên suốt Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là kẻ vẫn truyền dạy dỗ thăm dò pháp cho tới Zoro.

Xem thêm: con giấm có tốt không

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự chiến lược đáp ứng cho tới nhà nước Thế giới và sở hữu trọng trách giữ lại chủ quyền, truy bắt những băng hải tặc nhằm đáp ứng cuộc sống thường ngày của những người dân bên trên danh nghĩa. Các hero hàng đầu thủy quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những chuyên dụng cho Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng mạo, Trung tướng mạo, Thiếu tướng mạo, Chuẩn tướng mạo, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài rời khỏi, Hải quân còn tồn tại những tổ chức triển khai trực nằm trong bên dưới quyền như team SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác làm việc cho tới nhà nước toàn cầu. Trong CP bao gồm những tổ chức triển khai nhỏ rộng lớn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các member nổi trội của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh mẽ nhất của CP9, sau thời điểm bị đuôi ngoài CP9, Lucci trở lại thao tác làm việc cho tới nhà nước toàn cầu và hiện nay là sếp của CP-0. Hắn là hero phản diện xuất hiện nay nhập Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài rời khỏi còn tồn tại những nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
nhân vật Cipher Pol
Rob Lucci và những member nhập đội

Các member nổi trội của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới)

Là con cái con cháu của trăng tròn vị vua gây dựng rời khỏi nhà nước toàn cầu, Thiên Long Nhân là những người dân cần thiết, được cơ quan chỉ đạo của chính phủ và Hải quân đảm bảo an toàn. Cũng vì như thế sở hữu quyền lực tối cao như thế tuy nhiên Thiên Long Nhân thông thường sở hữu tính cơ hội vô cùng hống hách, coi thông thường người không giống.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện nay nhập cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con cái là Charloss và Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cơ hội mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với tầm quan trọng hướng dẫn vô thượng của Quân cách mệnh, Monkey D. Dragon còn đó là người tía ruột rà của Luffy – hero chủ yếu nhập One Piece. Mặc mặc dù vẫn xa xôi cơ hội với đàn ông kể từ lâu, ông Dragon vẫn luôn luôn lưu giữ cho tới và quan hoài cho tới cậu. Biệt danh của ông là “Nhà cơ hội mạng” Dragon hoặc “Tội phạm nguy khốn nhất thế giới”.

các hero nhập mái ấm gia đình luffy
Dù cộng đồng loại huyết tuy nhiên những member mái ấm D đều theo đòi xua những tuyến phố riêng rẽ

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày trăng tròn mon 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện nay đang lưu giữ chuyên dụng cho Tổng tham vấn Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng chính là bạn bè kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất đằm thắm nhập một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, tuy vậy anh vẫn vứt mái ấm rời khỏi chuồn và trở nên người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng nhập vụ tai nạn ngoài ý muốn và cũng khá được ông giảng dạy nhằm trở nên tham vấn trưởng.

Các member không giống của Quân cơ hội mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece tiêu biểu vượt trội trong mỗi băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là nữ giới thuyền trưởng của băng hải tặc có tên bản thân. Trái quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, mang tới cho tới bà toàn thân siêu kiểu mẫu và làn domain authority láng láng hoàn toàn có thể thực hiện chệch phía những lối tiến công vật lý cơ thường thì. Hiện bên trên, Alvida vẫn tham gia băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy. 

Các member không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện nay phen thứ nhất nhập Chap 9 manga One Piece vẫn khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt vời mạnh. 

Các member không giống nhập băng: Cabaji (tham mẹo trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro fake bị tiêu diệt, băng vì thế Jango hướng dẫn, với 2 bạn bè mái ấm Nyaban bao gồm sở hữu Sham và Buchi thực hiện người coi tàu, và member không giống là Nugire Yainu. 

Sau cuộc đối đầu đằm thắm Luffy và băng hải tặc Mèo Đen nhằm đảm bảo an toàn Kaya và thị xã nhỏ ven bờ biển, những member không giống đều vứt chạy nước ngoài trừ Jango. Jango vẫn tự động thôi miên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó tham gia Hải Quân và trở nên nằm trong hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm team Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm team hải tặc Krieg đó là Don Krieg – cướp biển cả nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của East Blue với sức khỏe thể hóa học và mẹo mẹo khôn cùng xứng đáng gờm.

Các member nhập hạm team Krieg: Gin (người vẫn đối đầu với Sanji ở quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tụ hội những hải tặc với mọi tộc người cá, vì thế Arlong “răng cưa” đứng vị trí số 1. Bên cạnh đó còn tồn tại những người dân cá không giống đang được thao tác làm việc bên trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vì thế Trafalgar Law xây dựng, bao gồm những member từng xuất hiện nay nhập chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn cho tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer nhập băng hải tặc Kid vẫn trốn bay ngoài ngục tuy nhiên hiện nay vẫn ko rõ rệt tung tích. 2 member sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện nay nhập chương 500). 

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con cái rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con cái rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ plan sát hại Big Mom. Sau khi sát hại thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh sống sót trốn bay ngoài Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – phụ nữ loại 25 của Big Mom. Con trai của cả hai là Capone Pez. Bên cạnh đó, băng Fire Tank nhập One Piece còn 2 hero không giống là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến giờ, băng hải tặc này mới mẻ sở hữu 2 hero được xuất hiện nay nhập One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và đánh tan plan của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc cần quy thuận Kaido và đáp ứng nhập băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái brand name không giống là Dory). Mọi người thông thường gọi hắn là “Nỗi dù nhục của hải quân” vì như thế từng lưu giữ tầm quan trọng thiếu thốn tướng mạo thủy quân nhập vượt lên trước khứ. Thế tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng rằng, X Drake thực rời khỏi là Đội trưởng của Đội SWORD nằm trong Hải Quân và chỉ vờ vịt thực hiện hải tặc nhằm đáp ứng mục tiêu loại gián điệp, khảo sát. Hiện hắn đang khiến loại gián điệp nhập băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới vẫn thông thạo vượt qua một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 Chỉ Huy Ngọt không giống vượt qua. Tại thời gian lúc này, Urouge đang được chăm sóc thương bên trên một hòn đảo bên trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đang được trình làng phía trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại những hero nổi trội không giống là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những member Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất đằm thắm bên trên quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay nhập luyện 519, thân phụ member của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng nhập cuộc băng hải tặc Mũ Rơm hàng fake vì như thế ngộ nhận này là băng Mũ Rơm thiệt.

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là 1 trong những băng sở hữu khá tấp nập những member, phần lớn xuất hiện nay kể từ luyện 527 trở chuồn, vì thế Hody Jones hướng dẫn. 4 quản lý và vận hành của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các hero khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon. 

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời vì thế Fisher Tiger xây dựng. Sau này, băng bị chia nhỏ ra thực hiện 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời vì thế Jinbe thực hiện thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những member không giống từng ở nhập băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Xem thêm: laptop samsung có tốt không

Băng hải tặc Roger

Là người yêu thích của One Piece, chắc rằng các bạn từng nghe qua chuyện cái brand name của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công xuất sắc đoạt được Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị giắt căn dịch nan hắn vẫn tự thú và bị xử quyết bên trên quê mái ấm Loguetown. 

Các hero One Piece từng đáp ứng nhập băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đấy là nội dung bài viết tổ hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những vấn đề các bạn nên biết khi coi phim anime siêu hoặc này. Hiện phim Đảo Hải Tặc đang rất được mái ấm POPS mua sắm phiên bản quyền phân phát sóng đầy đủ cỗ Việt hóa rất tốt.