nap tien.mobifone.com.vn có tốt không

1. Mua thẻ cào hấp thụ chi phí tuy nhiên khối hệ thống báo thẻ đang được hấp thụ tôi nên thực hiện gì?

Trả lời

Bạn đang xem: nap tien.mobifone.com.vn có tốt không

Khách mặt hàng tương tác lại điểm mua sắm thẻ và để được tương hỗ.

2. TB trả sau và trả trước đang được fake vùng quốc tế hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí hoặc giao dịch thanh toán vày mobiEZ được không?

3. Tôi nghe phát biểu MobiFone với mệnh giá chỉ lẻ như 15.000đ, 25.000đ, 110.000đ, 120.000đ,… nhưng mà sao tôi mua sắm thẻ ko có?

Trả lời

Các mệnh giá chỉ mới mẻ này chỉ vận dụng mang lại kiểu dáng hấp thụ chi phí MobiEZ, airtime, giao dịch thanh toán năng lượng điện tử..., trong thời điểm tạm thời ko vận dụng mang lại kiểu dáng hấp thụ chi phí vày thẻ cào cơ vật lý, mã thẻ.

4. Tôi hấp thụ chi phí qua quýt một trang web năng lượng điện tử, khối hệ thống báo thành công xuất sắc và đang được trừ chi phí thông tin tài khoản ngân hàng tuy nhiên mướn bao địa hình tôi ko cảm nhận được chi phí hấp thụ, tôi nên thực hiện gì?

Trả lời

Khách mặt hàng tương tác với đối tác chiến lược năng lượng điện tử đang được hấp thụ chi phí và để được tương hỗ.

5. Tôi nghe phát biểu MobiFone với cty mua sắm mã thẻ, hấp thụ chi phí và hoàn toàn có thể sắm sửa, giao dịch thanh toán điện và nước như các trang web năng lượng điện tử không giống với đích thị không?

Xem thêm: ảnh trẻ con có tốt không

Trả lời

Hiện bên trên những công dụng này MobiFone ko cung ứng và nhập thời hạn tiếp đây tiếp tục xây dựng nhằm hoàn toàn có thể cung ứng tăng những tiện lợi không ngừng mở rộng mang lại quý khách.

6. Tôi thấy có khá nhiều trang web (VD: http://napnhanh-card.99k.org, http://mobifone-viettel.clanteam.com..), …mà lúc mua thẻ bên trên những trang web này hấp thụ chi phí nhập được gấp rất nhiều lần, cấp 3 lượt. Các trang web này còn có nên là đối tác chiến lược link MobiFone không?

Trả lời

Đây là những trang web ko rõ ràng xuất xứ. Để được nhập cuộc những công tác tặng thêm của MobiFone, quý khách nên làm hấp thụ chi phí bên trên những kênh và xuất xứ rõ rệt của MobiFone.

7. Tại sao tôi dùng trả sau giao dịch thanh toán bên trên siêu thị được xuất hóa đơn đỏ lòm của MobiFone nhưng mà giao dịch thanh toán vày hấp thụ thẻ hoặc hấp thụ EZ thì lại ko có?

Trả lời

Khách mặt hàng mua sắm thẻ cào/thẻ giấy tờ hoặc hấp thụ vày EZ hoàn toàn có thể ý kiến đề xuất siêu thị xuất hóa đơn nhỏ lẻ, bởi vậy khi hấp thụ giao dịch thanh toán mang lại mướn bao trả sau MobiFone ko xuất tăng hóa đơn nữa.

Xem thêm: zenitsu agatsuma có tốt không

8. Tôi mong muốn hấp thụ chi phí tặng cho tất cả những người không giống tuy nhiên mong muốn giấu quanh ko mang lại bọn họ biết, tôi hoàn toàn có thể hấp thụ những cơ hội nào?

Trả lời

Khách mặt hàng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí mang lại mướn bao không giống theo đòi những cơ hội sau:
• Vào trang https://lareginalegend.com lựa chọn hấp thụ tiền/ giao dịch thanh toán và tuân theo phía dẫn
• Sử dụng phần mềm My MobiFone và tuân theo phía dẫn
• Liên hệ những điểm hấp thụ chi phí vày MobiEZ và thông tin số cần thiết hấp thụ