nao tomori có tốt không

Phải mang đến AC Milan sau thời điểm ko thể đảm nhiệm trách nhiệm phòng vệ ở Chelsea, tuy nhiên ở thời khắc thời điểm hiện tại, Fikayo Tomori đang được đã cho chúng ta thấy anh đó là một trong mỗi cái thương hiệu cần thiết nhất của AC Milan.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
 

Milan kế tiếp chuỗi kết quả vững vàng vàng của tớ từ thời điểm năm ngoái cho tới đầu mùa giải 2021-2022, thậm chí là trở nên một đối trọng với Napoli nhập trận đánh đầu bảng ở Serie A. Theo đo đếm, Rossoneri đang được đã có được 12 trận bất bại. Để đạt được điều này, chúng ta đang được phải nhờ thật nhiều vào một trong những sản phẩm phòng vệ ăm ắp chắc chắn là và một sản phẩm trung phong sở hữu năng lực săn bắn bàn hiệu suất cao.
 

Bạn đang xem: nao tomori có tốt không

Một trong mỗi yếu tố tạo thành thành công xuất sắc của team căn nhà sảnh San Siro bại đó là Fikayo Tomori, trung vệ người Anh gốc Canada. Sau Lúc mang đến AC Milan kể từ Chelsea với nút giá chỉ 25 triệu Bảng, anh đang được trao thời cơ nhằm minh chứng năng lực của tớ. Kể kể từ bại, anh đang trở thành một trong mỗi cầu thủ tranh tài tốt nhất có thể nhập team hình Rossoneri.
 

Thi đấu chất lượng Lúc team căn nhà sở hữu bóng tương tự thất lạc bóng, đem đến sự cân đối cho những trận đấu của AC Milan, này đó là những tóm lược cụt gọn gàng về quãng thời hạn của cầu thủ người Anh ở San Siro. cũng có thể thấy rõ ràng tầm tác động của Fikayo Tomori qua chuyện việc Lúc anh gặp gỡ nên gặp chấn thương, buộc Tomori nên ngồi ngoài ở những trận đấu gặp gỡ Fiorentina, Atletico Madrid ở Champions League và Sassuolo, AC Milan đang được nhằm thất bại ở cả nhì trận đấu và lủng lưới cho tới 7 bàn.
 

Là người luân đem bóng chủ yếu nhập team, vậy nên, Tomori đã cho chúng ta thấy sự cần thiết của tớ ở những trường hợp trị động bóng kể từ sảnh căn nhà, những trường hợp rất có thể sẽ là tối cần thiết nhập soccer tân tiến.
 

Trong bài bác phân tách phương án bên dưới dạng tuyển chọn trạch của trang Total Football Analysis, tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong nom nhập mùng trình thao diễn của Tomori giúp thấy anh phù phù hợp với phương án của HLV Stefano Pioli ra làm sao.
 

Những ưu thế, yếu hèn của sản phẩm phòng vệ AC Milan

Dù đã có được một khối hệ thống tiến công ổn định quyết định và mạnh mẽ và tự tin, Rossoneri vẫn thông thường xuyên nhằm lòi ra những điểm yếu kém bị tiêu diệt đứa ở sản phẩm hậu vệ, khiến cho chúng ta thủng lưới cho tới 18 bàn tính cho tới thời khắc đầu mùa giải, kỷ lục tệ nhất nhập group 5 team tiên phong hàng đầu của Serie A.
 

Lý bởi cho tới điều này này đó là những cầu thủ ở sản phẩm hậu vệ của AC Milan thông thường xuyên giắt lỗi cá thể, cho dù là ở những trường hợp nhập bóng trực diện hoặc những trộn nhằm thất lạc bóng vì thế thiếu hụt đo lường và tính toán.
 

Đầu tiên, AC Milan thông thường xuyên nhằm hổng nhì cánh, nguyên vẹn nhân của điều này xuất trị từ các việc chúng ta thông thường xuyên dùng cặp cánh cho tới trách nhiệm tiến công. Vậy nên, khoảng tầm trống không thông thường xuyên lòi ra Lúc những cầu thủ này dưng cao, khiến cho những cầu thủ đối phương rất có thể đơn giản và dễ dàng ập nhập và khiến cho những cầu thủ không giống ở sản phẩm hậu vệ gặp gỡ nên những sự lúng túng chắc chắn trước mức độ tiến công như vũ bão của đối phương.
 

Thống kê đã cho chúng ta thấy AC Milan thông thường xuyên nhằm thất lạc bóng ở chống trung lộ vì thế thiếu hụt sự chắc chắn là, cùng theo với này đó là việc chúng ta thông thường xuyên triển khai sai những lối chuyền. Dù những cầu thủ AC Milan sở hữu tỷ trọng thành công xuất sắc tối đa Serie A ở những trộn đấu tay song phòng vệ (62,8%), chúng ta thông thường xuyên gặp gỡ nên trở ngại trong công việc lưu giữ vững vàng thế trấn áp, nhất là ở vòng cấm Lúc đối phương ập nhập chống này.
 

Chính vì thế những lỗi sơ đẳng này nhưng mà những cầu thủ AC Milan thông thường xuyên nhằm đối phương đã có được thời cơ bớt bóng, thậm chí là, bịa đặt chúng ta nhập vậy cho nên phạm lỗi với đối phương, kéo đến việc AC Milan thông thường xuyên nên Chịu đựng những trộn đá penalty hoặc đá trị sản phẩm rào ở những chống khôn xiết gian nguy. (Ghi chú: số liệu tính cho tới vòng 12 của Serie A).
 

Ảnh hưởng trọn của Tomori lên sản phẩm hậu vệ

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Bản đồ vật sức nóng của Tomori ở mùa giải 2021-2022.

Khi nom nhập đo đếm của Tomori cho tới thời khắc thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta rất có thể thấy trung vệ 23 tuổi tác người Anh ko giắt một lỗi kéo đến bàn thất bại này và là kẻ được đứng thứ nhì ở Serie A về tỷ trọng thành công xuất sắc trong số trộn đấu tay song ở sản phẩm phòng vệ. Tắc quyết của anh ấy bại đó là sự triệu tập cao phỏng.
 

Những trộn nhập bóng của Tomori luôn luôn đúng mực. Theo thống kê, Tomori đạt được tỷ trọng thành công xuất sắc trong số trộn nhập bóng phòng vệ lên đến mức 77,14%, nhờ này mà anh luôn luôn là chốt ngăn tiên phong hàng đầu của AC Milan Lúc team căn nhà hứng Chịu đựng một mùa tiến công của phe đối lập. Kể cả Lúc thất lạc bóng, Tomori cũng thông thường nhằm thất lạc bóng ở những trường hợp trị động lên tuyến bên trên nhiều hơn thế nữa những trường hợp đấu tay song trực diện.
 

Xem thêm: kiếm có tốt không

Số phiên thất lạc bóng khoảng một trận của anh ấy, 5,04, đang được đã cho chúng ta thấy vai trò của Tomori Lúc team căn nhà thất lạc bóng hoặc sở hữu bóng, một trong những phần vì thế những trường hợp pressing và tịch thu bóng của anh ấy đều đến từ sản phẩm chi phí vệ, cùng theo với này đó là những trộn ngăn chặn lối chuyền của đối phương nhờ năng lực lựa chọn địa điểm khôn xiết chất lượng của anh ấy. Thậm chí, ở một số trong những thời khắc của trận đấu, Tomori rất có thể tạo ra mức độ xay lên đối phương, khiến cho chúng ta giắt lỗi ở những trường hợp tiến công lên tuyến bên trên.
 

Tốc phỏng và sự tinh nhanh của Tomori thực sự đã hỗ trợ những cầu thủ ở tuyến bên trên đã có được ưu thế nhiều hơn thế nữa ở những trộn cố gắng bóng, một trong những phần vì thế anh rất có thể khép góc và triển khai những trộn giành chấp cho dù là Lúc những trộn hòn đảo thế trận ra mắt một cơ hội nhanh gọn lẹ.
 

Khi anh ko thể tịch thu bóng thành công xuất sắc, Tomori tiếp tục đảm nói rằng anh phá huỷ bóng thành công xuất sắc, bên cạnh đó tạo nên phe đối lập không tồn tại một thời cơ này trước sản phẩm phòng vệ AC Milan. Để thực hiện được điều này, Tomori đang được nên áp dụng sự xông xới của tớ ở chống vòng cấm của AC Milan nhằm bao phủ chắn cho những khoảng tầm trống không của đồng team, nhất là ở những trường hợp dưng cao của cặp cánh.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Ở trường hợp này, tất cả chúng ta rất có thể thấy Tomori ko quan ngại rời ngoài vòng cấm nhằm ngăn ngừa đối phương.

Một ưu thế không giống cũng rất cần được nêu đi ra ở Tomori này đó là việc anh thông thường xuyên dưng cao trước những team bóng sở hữu năng lực dùng những trộn kết hợp bóng cụt và chọc khe nhằm mục tiêu ngăn ngừa tức thì tức thì những lối chuyền hoặc triển khai những trộn tịch thu bóng tiếp sau đó đem bóng thoát ra khỏi chống gian nguy của team căn nhà. Để triển khai những trộn bóng bại, Tomori phải nhờ thật nhiều nhập ưu thế hình thể của tớ. Dù năng lực ko chiến của anh ấy ko chất lượng như năng lực đấu tay song của tớ, Tomori vẫn nỗ lực giành lại bóng và ngăn ngừa những trộn bớt bóng của đối phương.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Dù Luis ALberto đang được đứng ở địa điểm khá tiện nghi, Tomori vẫn rất có thể can thiệp nhập lối chuyền thành công xuất sắc.

Nếu còn chút gì bại ngờ vực về tài năng của Tomori, tất cả chúng ta rất có thể nom nhập việc AC Milan đang được lủng lưới 3 bàn ở 5 nhập số 6 trận đấu của Rossoneri mùa này.
 

Đóng gom của Tomori nhập chằm trấn áp bóng
 

Không chỉ cần thiết ở mặt mày phòng vệ, Tomori còn đã cho chúng ta thấy sự cần thiết ở mặt mày trấn áp bóng. Thông thông thường, anh tiếp tục là vấn đề xuất trị của một trộn dàn xếp thế trận kể từ phần sảnh căn nhà và người phụ trách luân đem bóng đi ra cánh hoặc xuyên phá huỷ kể từ trung lộ. Nhờ năng lực bao phủ chắn bóng, Tomori thông thường xuyên được xếp phối phù hợp với thủ môn như 1 lối tiếp cận không nhiều nguy hiểm.
 

Tomori thông thường là kẻ tạo ra cầu nối tối đa team, một trong những phần vì thế anh rất có thể phối phù hợp với người xem ở những trộn đem bóng ra bên ngoài sản phẩm phòng vệ để mang bóng cho tới Frank Kessie dưng cao. cũng có thể trình bày, những trộn cố gắng bóng của anh ấy rât cần thiết cho tới việc bay pressing và đem bóng dưng cao. Sự chắc chắn là và năng lực nhận ra địa điểm chất lượng, cùng theo với này đó là tỷ trọng hoàn thiện lối chuyền lên đến mức 91,7% khiến cho Tomori trở nên một trong mỗi trung vệ uy tín nhất ở chằm trấn áp bóng.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Biểu đồ vật lối chuyền của Fikayo Tomori nhập trận gặp gỡ Genoa.

Sự mạnh mẽ và tự tin của Tomori Lúc cố gắng bóng gom Rossoneri dưng cao để sở hữu được quân số áp hòn đảo tại vị trí sảnh đối phương, bên cạnh đó gom những hậu vệ cánh đã có được sự tự tại cho những trộn tiến công. Dường như, Tomori còn tồn tại năng lực hiểu trận đấu chất lượng, gom anh triển khai những trộn chuyền vượt lên tuyến kể từ sản phẩm phòng vệ hoặc triển khai một trộn luân đem lối đùa nhằm mục tiêu bay ngoài khối hệ thống pressing của đối phương.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Sau Lúc xem sét từng phía chuyền soccer bị ngăn chặn, Tomori đưa ra quyết định triển khai một trộn bóng lâu năm đàng sau sản phẩm phòng vệ.
Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
 

Bóng cho tới được tiềm năng và vô hiệu trọn vẹn sản phẩm phòng vệ Napoli. Với việc chỉ từ thủ môn là chốt ngăn sau cùng, Tomori đưa ra quyết định đem bóng lên tuyến bên trên một cơ hội trực diện. Khi bại, anh tiếp tục tìm hiểu tìm tòi những hậu vệ cánh nhằm rất có thể đem bóng đi ra chống này nhanh nhất có thể rất có thể. Dù toàn team đang được chỉ huy lưu giữ bóng càng lâu càng chất lượng, việc Tomori triển khai những lối chuyền xuyên phá huỷ gom team căn nhà dưng cao đã hỗ trợ cho tới Rossoneri xem sét được những điểm yếu kém của đối phương.

Điều gì khiến cho Fikayo Tomori trở nên trung tâm sản phẩm hậu vệ AC Milan?
Dù nên tranh tài bên dưới mức độ xay, Tomori vẫn đồng ý những phương án nguy hiểm. Tuy nhiên, ko vì vậy nhưng mà anh nhằm thất lạc bóng ở những chống gian nguy, thay cho nhập bại, anh tiếp tục luân đem lối đùa thanh lịch cánh không được bao phủ chắn.

Dù thông thường xuyên phối phù hợp với thủ môn nhằm trở nên hậu vệ thiết kế lùi sâu sắc, Tomori ko mến tạo ra nhiệm vụ cho tới tuyến 3 của sản phẩm phòng vệ, chính vì thế, anh thông thường sở hữu Xu thế đem bóng lên tuyến bên trên thay cho chuyền thanh lịch ngang.
 

Xem thêm: sài gòn lager có tốt không

Kết luận
 

Như bài bác phân tách đang được đã cho thấy, Tomori đang được dần dần đã cho chúng ta thấy độ quý hiếm của tớ sau thời điểm mang đến AC Milan, thậm chí là trở nên một cần thiết của Rossoneri ở cả chằm phòng vệ lẫn lộn trấn áp bóng. cũng có thể trình bày, cầu thủ người Anh đã sở hữu hoàn hảo tin tưởng của Pioli ở chống trung tâm sản phẩm phòng vệ, nhờ này mà Kjaer đã có được những trộn dịch rời chất lượng muốn tạo đi ra sự kiên cố cho tới cấu hình phòng vệ của team bóng.
 

Tư liệu kể từ bài bác phân tách của Lorihanna Shushkova cho tới trang Total Football Analysis.