mũi đục bê tông có tốt không

  • Miêu mô tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Mũi đục dẹt bê tông là một trong mỗi đồ dùng ko thể thiếu trên những công trường thi công kiến tạo rộng lớn nhỏ trái đất là kĩ năng đục phá huỷ uy lực và bền chắc về mũi đục. Mũi đục luôn luôn được phát triển kể từ những vật liệu thời thượng với technology cao đạt xài chuẩn chỉnh chuyên môn. Khả năng đục nhanh chóng và uy lực rộng lớn những loại mũi đục không giống bên trên thị ngôi trường.

Mô mô tả về mũi đục dẹt  bê tông  độ dài rộng 17x50x270mm

Bạn đang xem: mũi đục bê tông có tốt không

  • Xuất xứ : Makita Trung Quốc
  • Hãng sản xuất: Makitta
  • Kích thước: 17x70x280mm
  • Bề rộng lớn mũi: 50mm
  • Chiều lâu năm mũi đục: 27cm
  • Đầu gài: 17mm
  • Mã sản phẩm: mũi đục bê tông dẹt 17x50x270mm

Mũi đục bê tông dẹt được sản xuất kể từ kim loại tổng hợp thép cứng rất tốt, chiếm hữu cho chính mình một chừng rắn Chắn chắn tối ưu, bền chắc, ko biến tấu Lúc Chịu lực cao hoặc với va vấp vấp mạnh. Dường như, với vật liệu này, mũi khoan có tính kháng han sét vô cùng mặc dù xúc tiếp thông thường xuyên với ĐK lúc nào cũng ẩm ướt.

Ưu điểm về mũi đục bê tông nhọn độ dài rộng 17x50x270mm

- Mũi đục bê tông với độ dài rộng chuẩn chỉnh, phù phù hợp với những loại máy đục được phát triển bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ nên chúng ta ko cần thiết lo ngại về tính chất tương quí của thành phầm, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách một cơ hội hiệu suất cao một vừa hai phải tiết kiệm ngân sách thời hạn một cơ hội tối ưu, điều này đang được mang tới cho chính mình một thành phầm mũi đục nhiều công dụng, chắc chắn là tiếp tục thực hiện chúng ta lý tưởng.

- Dụng cụ được design nhỏ và gọn, chuyên được dùng phù phù hợp với nhiều mục tiêu khoan theo dõi nhu yếu của người sử dụng. Chỉ cần thiết phối hợp thành phầm với cùng một cái máy khoan chuyên được dùng là chúng ta cũng có thể khoan bên trên vật liệu bê tông một cơ hội đơn giản và dễ dàng, nhanh gọn tuy nhiên ko mất quá nhiều sức lực lao động khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn lộn ngân sách.

Xem thêm: kaneki ken có tốt không

 Mũi đục bê tông dẹt độ dài rộng 17x50x270mm

Ứng dụng của mũi đục bê tông dẹt kích thước 17x50x270mm

- Mũi đục bê tông dẹt dùng để làm đục phá huỷ bê tông(dùng mang lại máy khoan gài)

Xem thêm: chọc tức vợ yêu tập cuối có tốt không

- Sử dụng bên trên mặt phẳng cứng như thể xà nhà, sàn ngôi nhà, vách ,tường....

- Mũi đục được sản xuất vày vật liệu thép với kim loại tổng hợp HK20

- Mũi đục đặc biệt cứng, Chịu lực cao