mì cay koreno có tốt không

Thông tin yêu dịch vụ

Thông tin yêu dịch vụ

Bạn đang xem: mì cay koreno có tốt không

tin tức công ty - Mì KORENO với mùi vị Nước Hàn đích thưc vừa mới được tung đi ra thị ngôi trường. Đây là loại mì nằm trong hệ mì Ramen (cần nấu nướng trước thưởng thức).

asYsymVS.jpgPhóng to

KORENO ra mắt đi ra thị ngôi trường 4 vị gồm: mì tôm, trườn cay, mì kim chi và mì sâm. Các gói súp chế phát triển thành kể từ nguyên vật liệu tươi tỉnh cùng với nước người sử dụng ngọt ngẫu nhiên, nhập và đảm bảo trì hóa học.

Sự xuất hiện tại của KORENO, thỏa mãn nhu cầu được những đòi hỏi nghiêm ngặt của khách hàng hàng: Sợi mì white, đẹp; Không ngấy; Không béo; Hương liệu được tinh chiết kể từ tự động nhiên; Không chao qua chuyện dầu chiên nhập technology tạo ra điều này đáp ứng rời lượng Cholesterol xuống nấc ít nhất. Mì KORENO mang lại mùi thơm và chừng ngọt ngẫu nhiên.

Xem thêm: iphone se 2016 có tốt không

Do những nguyên vật liệu nguồn vào đều tươi tỉnh nên mì luôn luôn giữ vị những chăm sóc hóa học quan trọng mang lại khung hình. Dường như mái ấm tạo ra đã và đang tăng thêm những Vi-Ta-Min A, B và D nhập bộ phận chế phát triển thành thực hiện tăng mạnh sức mạnh cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.

Mì KORENO đang rất được bày phân phối ở những cửa hàng, giá bán 7.000đ/gói. Đây thành phầm an toàn và đáng tin cậy và là lựa lựa chọn mới mẻ phù phù hợp với những mái ấm gia đình quan hoài cho tới đủ dinh dưỡng và sức mạnh.

Xem thêm: tủ lạnh hai cánh có tốt không

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao