máy hơ gel có tốt không

Nghiên cứu vớt mới mẻ của những ngôi nhà khoa học tập bên trên Đại học tập California San Diego về hiệu quả của tia rất rất tím (UV) vô máy sấy khô móng tay đang được bình duyệt và đăng bên trên thường xuyên san Nature Communications ngày 17.1, theo đòi CNN.

Nhóm người sáng tác Kết luận rằng những trang bị thực hiện thô móng tay sau khoản thời gian tô vị khả năng chiếu sáng UV rất có thể tạo ra lo ngại lo ngại về sức mạnh nhiều hơn thế nữa quý khách suy nghĩ. Nghiên cứu vớt đã cho thấy việc dùng những loại máy này khiến cho tế bào bị bị tiêu diệt và tạo ra những đột biến hóa rất có thể tạo ra ung thư vô tế bào người.

Bạn đang xem: máy hơ gel có tốt không

Ánh sáng sủa rất rất tím kể từ máy sấy khô móng tay được nghĩ rằng khiến cho tế bào bị bị tiêu diệt và tạo ra đột biến

Ảnh chụp screen CNN

Các ngôi nhà phân tích chiếu khả năng chiếu sáng UV vô tế bào người và loài chuột. Sau trăng tròn phút, lượng tế bào bị tiêu diệt lên đến mức 20-30%. Ba thứ tự chiếu trăng tròn phút tiếp tục khiến cho 65-70% tế bào bị tiêu diệt chuồn. Số tế bào sót lại bị tổn hại ADN, tạo ra những đột biến hóa tuy nhiên trình diễn tiến bộ của bọn chúng đang được để ý bên trên người ung thư domain authority.

Xem thêm: biểu tượng nam nữ có tốt không

Ánh sáng sủa UV với bước sóng kể từ 10-400 nanomét. Máy hấp móng tay là trang bị phổ cập trong số tiệm thực hiện móng (nail) và thường được sử dụng tia UV với bước sóng 340-395 nanomét nhằm thực hiện thô tô móng tay.

Giường thực hiện domain authority nâu tự tạo dùng khả năng chiếu sáng UV với bước sóng 280-400 nanomét và được minh chứng là với hóa học sinh ung thư, theo đòi những ngôi nhà phân tích.

Xem thêm: cách làm chuối ngào đường có tốt không

“Nếu chúng ta nhìn vô cơ hội reviews những trang bị này, bọn chúng được lăng xê là an toàn và tin cậy, không tồn tại gì nên lo ngại lo ngại. Nhưng theo đòi những gì công ty chúng tôi biết, cho tới ni không có ai thiệt sự phân tích những trang bị này và cơ hội bọn chúng tác động tế bào người tại mức phân tử và tế bào”, một trong các số người sáng tác phân tích, phó GS nghệ thuật sinh học tập, nó học tập phân tử và tế bào Ludmil Alexandrov bên trên Đại học tập California San Diego trình bày.

Tuy nhiên, TS domain authority liễu Julie Russak, người xây dựng chống nhà giam Russak Dermatology Clinic bên trên Thủ đô New York, nhận định rằng giới hạn lớn số 1 của phân tích bên trên là sự bầy nhiễm khả năng chiếu sáng UV lên những dòng sản phẩm tế bào không giống với bầy nhiễm thực tiễn bên trên người và động vật hoang dã. “Hầu không còn khả năng chiếu sáng UV được lớp bên ngoài nằm trong của domain authority hít vào. Việc cơ khá không giống đối với khi chúng ta chiếu khả năng chiếu sáng thẳng vô những tế bào vô đĩa petri (dụng cụ nuôi ghép tế bào vô chống thí nghiệm), vì thế không tồn tại sự bảo đảm kể từ domain authority, kể từ những tế bào corneocyte hoặc những lớp bên ngoài của da", bà Russak trình bày.

Mặt không giống, TS Shari Lipner về domain authority liễu lâm sàng, trưởng khoa nail bên trên Bệnh viện New York-Presbyterian, nhận định rằng sản phẩm phân tích mới mẻ cùng theo với những dẫn chứng trước cơ về nguyệt lão contact đằm thắm máy sấy khô vị tia rất rất tím với ung thư domain authority, nên được coi như lời nói lưu ý so với người thông thường xuyên tô móng tay. “Chúng tớ chắc chắn là nên tâm trí kỹ rộng lớn về sự việc bầy tay bên dưới khả năng chiếu sáng UV tuy nhiên không tồn tại sự bảo đảm nào”, bà Lipner trình bày. Bà Lipner và bà Russak ko tương quan cho tới phân tích trình bày bên trên.