máy ảnh samsung nx mini có tốt không

Chuyển cho tới nội dung chủ yếu vô bài[xem]

Nếu các bạn đang được tìm hiểu tìm kiếm một cái máy hình ảnh ống kính tách không rườm rà với quality hình hình ảnh tuyệt hảo, máy hình ảnh mirrorless Samsung NX-M là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt hảo.

Bạn đang xem: máy ảnh samsung nx mini có tốt không

Ưu và điểm yếu của sản phẩm hình ảnh Samsung NX Mini

Samsung NX Mini mang lại những gì rất tốt của tất cả nhì toàn cầu. Máy hình ảnh không rườm rà này còn có một ống kính hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được và đi kèm theo với những công dụng tuyệt hảo như màn hình hiển thị chạm màn hình 3.0 inch hoàn toàn có thể nghiêng, technology phát hiện khuôn mặt mày, đèn flash tích thích hợp và ống kính góc rộng lớn 24mm.

Ưu điểm:

  • Chất lượng hình hình ảnh tuyệt vời
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Ống kính NX hoàn toàn có thể hoán thay đổi mang đến nhau

Nhược điểm:

  • Thu phóng quang đãng học tập hạn chế
  • Ghi tối nhiều 30 sườn hình / giây
  • Tốc phỏng phát động chậm

Đánh giá chỉ hiệu suất máy hình ảnh Samsung NX Mini

Xem thêm: phim ss có tốt không

Không sở hữu bài xích reviews Samsung NX Mini nào là là hoàn hảo còn nếu như không nói đến hiệu suất. Trong máy hình ảnh này, Samsung vẫn bổ sung cập nhật cảm ứng đôi mươi,5 MP với dải ISO kể từ 100-25600 và vận tốc mùng trập 1 / 16.000 giây. Mặc mặc dù độ cao thấp cảm ứng nhỏ duy nhất inch, nó cũng hoàn toàn có thể cù phim ở chính sách full HD 1080p ở vận tốc 30 sườn hình / giây. Một trong mỗi điều tuyệt hảo nhất của cái máy hình ảnh này là chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi ống kính zoom với ngàm ống kính Samsung NX-M..

Về thiết kế

NX Mini sở hữu kiến thiết lạ mắt và tạo ra, nổi trội thân thiết chỗ đông người. Thoạt coi, nó tương tự một cái máy hình ảnh không rườm rà thường thì và chỉ khi coi lại, các bạn mới mẻ nhận ra rằng nó sở hữu ống kính thay cho thế được và sở hữu màn hình hiển thị LCD 3.0 hoàn toàn có thể nghiêng 180 phỏng về phần bên trước nhằm tự sướng selfie. Samsung NX Mini sở hữu thời gian sử dụng pin chất lượng tốt và hoàn toàn có thể chụp cho tới 650 tấm hình vô một đợt sạc.

Các tính năng

Xem thêm: iphone 7 thường có tốt không

Samsung NX Mini sở hữu một nút giá chỉ tuyệt hảo và sở hữu một vài công dụng tuyệt hảo. Nó tự sướng tuyệt hảo ở đôi mươi,5 MP và cù Clip ở 1080p. Máy hình ảnh này hoàn toàn có thể dùng ống kính hoàn toàn có thể hoán thay đổi nhằm tăng đáng chú ý phạm vi thu phóng của người tiêu dùng. Nó cũng đều có màn hình hiển thị LCD 3.0 inch hoàn toàn có thể nghiêng cho tới 180 phỏng nhằm tự sướng tự động sướng. Máy hình ảnh Samsung NX Mini cũng đều có Wi-Fi, NFC và quality kiến thiết chắc chắn là. Khi kiểm tra giá thành đối với những công dụng, máy hình ảnh này còn có độ quý hiếm tuyệt hảo đối với đồng xu tiền.

Có nên chọn mua Samsung NX Mini không?

Máy hình ảnh này không giống với đa số những máy hình ảnh compact với màn hình hiển thị chạm màn hình hoàn toàn có thể nghiêng và tùy lựa chọn thay cho ống kính. Nó mang đến quality hình hình ảnh và Clip tuyệt hảo, mặt khác sở hữu công dụng ổn định đánh giá hình ảnh quang đãng học tập, Wi-Fi và NFC. Quay Clip bị số lượng giới hạn ở 30 sườn hình / giây, tuy nhiên nó vẫn rõ rệt và có tính rõ rệt xứng đáng không thể tinh được. Các NX Mini là 1 trong những máy hình ảnh tuyệt hảo với nút giá chỉ chất lượng tốt.