mẫu tủ thờ có tốt không

Mẫu bàn thờ tổ tiên căn hộ đẹp mắt BTD2019

Giá cũ: 9.500.000 vnđ   Giá KM: 7.780.000 vnđ

 •  Giá bán:Tùy kích thước và vật liệu gỗ
 • KT bên trên hình: Dài 89 x sâu sắc 61 x cao 127cm
 • KT khác: 81x61x127 , 107x61x127 , 127x61x127, 153x68x127 , 175x81x127 , 197x97x127
 • Chất liệu bên trên hình: Gỗ Sồi
 • Gỗ khác: gỗ Gụ, mộc Hương, gỗ Gõ, mộc Mít
 • Màu sắc: Tùy chọn
 • Bảo hành: 10 năm, Vận chuyển: Toàn quốc 
 • Miễn phí thi công đặt tại Hà Nội và Tp.HCM
 • Lưu ý: Giá bên trên gồm bộ bàn ko có vách cnc
 • Giá vách CNC: Tính m2 và md tùy bám theo mẫu

Bạn đang xem: mẫu tủ thờ có tốt không

Để lại số điện thoại cảm ứng tư vấn & nhận khuyến mại

Có thể các bạn quan lại tâm

-11%

Chi tiết sản phẩm

Những mẫu tủ thờ bàn thờ đứng thời nay vô nằm trong phong phú về độ dài rộng, kiểu dáng, vật liệu gom bảo đảm an toàn không khí thờ cúng hoàn thiện và hài hòa và hợp lý tổng thể cho tới căn nhà. Từ những căn nhà căn hộ, tập luyện thể đem diện tích S giới hạn cho đến những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp to lớn với những chống thờ riêng rẽ thì các khuôn bàn thờ tổ tiên đứng chuẩn chỉnh phong thủy cũng có thể có độ dài rộng và kiểu dáng thích hợp. Hôm ni, An Phát sẽ trình làng với những bạn mẫu bàn thờ Phật đẹp tuyệt vời nhất lúc bấy giờ BTD-340.

Những khuôn tủ thờ bàn thờ tổ tiên đứng văn minh, đơn giản và giản dị, chuẩn chỉnh phong thủy

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật đẹp tuyệt vời nhất lúc bấy giờ BTD-340

Giới thiệu khuôn bàn thờ tổ tiên Phật đẹp mắt BTD-340

Bàn thờ chính

Mặt bàn thờ tổ tiên được uốn nắn nhẹ nhàng nhì mặt mũi tạo nên xúc cảm mượt mại và phía trên có thêm kệ thờ Phật hoặc rất có thể bịa đặt di hình họa và chén hương thơm. Yên thờ chủ yếu được trụ bởi vì bốn chân to tát, vững vàng ko va tương khắc, nhằm hài hòa và hợp lý thì phần mặt mũi trước được va tương khắc những hình họa nổi vô nằm trong sắc đường nét. Sự xen kẹt thân ái sự đơn giản và giản dị và phức tạp này tiếp tục tạo ra tổng thể bàn thờ tổ tiên chủ yếu tuyệt vời.

>> Xem thêm: Bộ thuế tập luyện 199+ Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật chuẩn chỉnh phong thủy

Mặt bàn thờ tổ tiên được uốn nắn cong nhẹ nhàng nhì mặt mũi tạo nên xúc cảm mượt mại

Mặt bàn thờ tổ tiên được uốn nắn cong nhẹ nhàng nhì mặt mũi tạo nên xúc cảm mượt mại

Bàn thờ phụ

Bàn thờ phụ có độ dài rộng ở vừa khít bên dưới chân bàn thờ tổ tiên chủ yếu tiết kiệm chi phí không khí rưa rứa tạo nên sự đầy đủ về tiện lợi. Yên thờ phụ đem hai cửa rất có thể dùng làm đựng trang bị nhờ như đèn, nhang, nến, vàng mã hoặc Lúc cúng rất có thể bịa đặt mâm cơm… cực kỳ tiện lợi và nhỏ gọn.

>>Xem thêm: Tổng hợp ý 100+ khuôn bàn thờ tổ tiên căn hộ hiện tại đại

Màu sắc

Để thỏa mãn nhu cầu tốt nhất có thể yêu cầu của quý khách hàng, Bàn Thờ An Phát gia công thành phầm bởi vì nhiều sắc tố như nâu, nâu gụ, color cánh gián… là những sắc tố rất được ưa chuộng. Bởi những color trầm ấm vừa không thực sự u ám tịch mịch, và lại còn đơn giản và dễ dàng kết phù hợp với nhiều phong thái bản vẽ xây dựng thiết kế bên trong không giống nhau phù phù hợp với phong thái thiết kế bên trong văn minh thời buổi này. Gia căn nhà rất có thể lựa lựa chọn sắc tố sao cho tới hài hòa và hợp lý nhất với color tường, trần.

>> Xem thêm: Tiêu Chí Chọn Mua Ban Thờ Đẹp Hợp Phong Thủy

Xem thêm: 55q60a có tốt không

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật BTD-340 phong phú sắc tố và mẫu mã cho tới gia căn nhà tự do lựa chọn lựa

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật BTD-340 phong phú sắc tố và mẫu mã cho tới gia căn nhà tự do lựa chọn lựa

Kích thước và vật liệu của những khuôn tủ thờ, bàn thờ tổ tiên đứng đẹp mắt văn minh chuẩn chỉnh phong thủy

Việc lựa lựa chọn khuôn bàn thờ tổ tiên, tủ thờ đẹp mắt và chuẩn chỉnh tử vi rất cần được đáp ứng tiêu chuẩn độ dài rộng cả về chiều rộng lớn, độ cao và chiều sâu sắc bám theo thước tử vi Lỗ Ban. Nên thích hợp và hài hòa và hợp lý với diện tích S, không khí vô tòa nhà của gia căn nhà nhằm kể từ tê liệt lựa lựa chọn độ dài rộng bàn thờ tổ tiên, tủ thờ nhỏ to, rộng lớn hẹp thế nào là cho tới chuẩn chỉnh nhất.

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật đẹp mắt BTD-340 có những độ dài rộng 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 69×175, 81×197, 107×217,... đem những ý nghĩa sâu sắc như mong muốn không giống nhau nhằm quý khách hàng lựa lựa chọn. Theo tê liệt, những độ dài rộng này đều ứng với những cung số chất lượng tốt bên trên thước lỗ ban. Tất cả đang được Chuyên Viên tử vi An Phát giao hội bên dưới bảng sau, kính mời mọc Quý gia căn nhà nằm trong xem thêm và lựa chọn lựa:

Kích thước bàn thờ tổ tiên chuẩn chỉnh tử vi lỗ ban

Bảng độ dài rộng bàn thờ tổ tiên chuẩn chỉnh tử vi lỗ ban

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật BTD-340 phù phù hợp với nhiều không khí thờ cúng không giống nhau

Mẫu bàn thờ tổ tiên Phật BTD-340 phù phù hợp với nhiều không khí thờ cúng không giống nhau

Về vật liệu thì tức thì kể từ vá lựa lựa chọn loại mộc An Phát tiếp tục nghiên cứu và phân tích cực kỳ kỹ về những đặc điểm của loại mộc. Gỗ nên thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn như mộc đem xuất xứ, ko nguyệt lão mọt cong vênh, mịn, sắc đường nét Lúc tương khắc, sắc tố, vân mộc đẹp…và nhất là độ chất lượng cao. Các loại mộc được An Phát dùng là hương thơm, mít, sồi, gụ, gõ…

Tại sao nên chọn mua những khuôn tủ bàn thờ tổ tiên đứng đẹp mắt văn minh, đơn giản và giản dị, giá khá mềm bên trên Yên Thờ An Phát ?

Từ nghìn xưa, truyền thống lịch sử của những người Việt luôn luôn quan tâm lễ thức nhất là thờ cúng tổ tiên, thần, Phật. Do tê liệt, yêu cầu mò mẫm mua sắm bàn thờ tổ tiên cũng càng tăng dần. Tuy nhiên, nhằm mò mẫm mua sắm được những khuôn bàn thờ tổ tiên quality. Phù phù hợp với yêu cầu rưa rứa địa điểm dùng kèm theo một nút giá bán hợp lí thì là vấn đề rất khó. Không nên tình cờ mà Bàn Thờ An Phát lại trở nên một địa điểm cung ứng ban thờ tin cẩn, công ty chúng tôi được lựa lựa chọn là bởi:

Xem thêm: avatar đôi em bé có tốt không

 • Bàn Thờ An Phát là căn nhà cung ứng những loại bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, án gian dối, vách ngăn CNC, tấm chống ám sương, gốm sứ Bát Tràngtranh trúc chỉ thẩm mỹ và nghệ thuật cao cấp,… tiên phong hàng đầu VN và có khá nhiều năm tay nghề trong nghề này.
 • Bàn thờ An Phát là hạ tầng được xây dựng từ thời điểm năm 1999 bên trên xã nghề nghiệp mộc truyền thống lịch sử TP Bắc Ninh. Trải qua loa rộng lớn hai mươi năm tạo hình và cải cách và phát triển, Yên thờ An Phát dần dần dẫn tiếp tục tạo nên vị trí rưa rứa lấy được niềm tin cẩn của người sử dụng trải qua những kiệt tác của tớ. Để minh chứng điều tê liệt bởi vì những số lượng biết phát biểu. Với sản phẩm ngàn dự án công trình trải lâu năm kể từ Bắc vô Nam, Yên thờ An Phát tư vấn design cho tới toàn bộ những không khí thờ như căn nhà kể từ đàng, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, căn nhà riêng rẽ, căn nhà căn hộ,...
 • Sản phẩm của công ty chúng tôi được tạo kể từ mộc bất ngờ như mộc sồi, mộc mít, mộc, mộc gụ,… Những thành phầm được tạo rời khỏi kể từ những nghệ nhân tài hoa với những đàng đường nét tinh ma xảo, hình họa được va tương khắc chi tiết, kỹ lưỡng. điều đặc biệt quality luôn luôn được bh kèm theo với cùng một nút giá bán hợp lí nhất.
 • Bàn thờ An Phát là đơn vị chức năng tạo ra và phân phối thẳng thành phầm trang bị thờ cúng phát biểu công cộng và các khuôn tủ bàn thờ tổ tiên đẹp nói riêng rẽ. Chúng tôi đem 3 xưởng rộng lớn tạo ra 2000m2, hàng nghìn nghệ nhân tay nghề nghiệp cao, khối hệ thống Showroom riêng lẻ trải lâu năm kể từ Bắc vô Nam ( TP. hà Nội - TP. Đà Nẵng - Tp.Xì Gòn ). Từ tê liệt, công ty chúng tôi rất có thể tối nhiều hóa ngân sách đột biến, thể hiện nút giá bán tuyên chiến và cạnh tranh nhất bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ.
 • Thêm vô tê liệt, là đội hình nhân viên cấp dưới nhiệt tình không còn bản thân nằm trong trình độ chuyên môn cao, thời gian nhanh nhẹn. Trong chống TP. hà Nội, chỉ với sau 5 giờ đồng hồ đeo tay đặt mua nhân viên cấp dưới chuyên môn tiếp tục cho tới đo lường và tư vấn tối ưu ngân sách và phù phù hợp với tử vi cho tới gia căn nhà. Khi cho tới với Yên thờ An Phát, quý người sử dụng còn được những chuyên nghiệp gia tư vấn tử vi và cách lựa lựa chọn trang bị thờ cúng sao cho tới phù phù hợp với tử vi cho những gia căn nhà.
 • Đặc biệt, Yên thờ An Phát còn tồn tại quyết sách bán sản phẩm rưa rứa công ty hậu mãi sẽ có được thật nhiều điều đem cánh kể từ người sử dụng. Yên thờ An Phát khẳng định bh thành phầm kể từ 5 – 20 năm trở lên trên và gia hạn trọn vẹn đời.

Bàn Thờ An Phát - Đơn vị sản xuất bàn thờ tổ tiên mộc đẹp mắt tiên phong hàng đầu hiện tại nay

An Phát – Đơn vị design và thực thi chống thờ đẹp mắt tiên phong hàng đầu hiện tại nay

Quý người sử dụng mong muốn cần thiết tư vấn và bịa đặt mua các khuôn tủ bàn thờ tổ tiên đứng đẹphiện đạiđơn giản, với giá rẻ cạnh tranh giành hoặc trang bị thờ cúng không giống sung sướng lòng tương tác với Yên thờ An Phát bám theo vấn đề bên dưới đây:

Hệ thống Showroom
 • Showroom 1: Số 732 Đường Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. hà Nội - 092.8919.688
 • VP Miền Bắc: Tòa căn nhà N01-T2 quần thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, Bắc Từ Liêm, TP. hà Nội - 092.8919.688
 • Xưởng SX 1: Kho B11 Ngõ 280 Nguyễn Xiển, TX Thanh Xuân, TP. hà Nội - 092 8919 866
 • Showroom 2: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.Hồ Chí Minh - 098 7895 299
 • VP Miền Nam: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.Hồ Chí Minh - 086 9615 699
 • Xưởng SX 2: 140/27/25 - Khu Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Q12 - Tp.Hồ Chí Minh - 086 9615 699
 • Xưởng SX 3: Đồng Kỵ, Từ Sơn, TP Bắc Ninh - 033 6891 433
 • Xưởng SX 4: Liên Hà, Đông Anh, TP. hà Nội - 033 6891 433