màn hình realme c11 có tốt không

Mới trên đây, chiếc Smartphone Realme C11 đang được đầu tiên được tung ra, là sự việc minh triệu chứng cho tới việc giá cả tương đối rẻ tuy nhiên quality “không hề rẻ”. Cùng công ty chúng tôi Reviews Realme C11 nhằm mày mò coi thành phầm với gì quan trọng nhé.

1. Đánh giá chỉ Realme C11 về thiết nối tiếp và mùng hình

Đánh giá chỉ Realme C11 về kiến thiết đã cho chúng ta biết, thứ tự trước tiên Khi bắt thành phầm bên trên tay ko hề với cảm hứng đó là một cái điện thoại thông minh phân khúc thị trường giá cả tương đối rẻ, vị sự tươi tắn vô kiến thiết nhưng mà nó mang đến.

Bạn đang xem: màn hình realme c11 có tốt không

Mặt sống lưng máy nổi trội với cùng 1 dải nhẵn bóng kèm theo logo tên thương hiệu Realme và xung xung quanh là những đàng vân cách điệu tạo ra hình nghệ thuật và thẩm mỹ thêm phần sống động cho tới Realme C11. Bên cạnh đó, mặt mày sống lưng này còn được tích ăn ý cụm camera hình vuông vắn, mặc dù đơn thuần camere kép tuy vậy vẫn được tạo ra hình một cơ hội cao cấp tương tự động như các kiểu điện thoại thông minh tầm trung không giống.

  • Xem thêm: Đánh giá chỉ tính năng Realme C11: CPU mới mẻ Helio G35 “chiến” game với đảm bảo chất lượng không?
Đánh giá chỉ Realme C11 về kiến thiết và mùng hình
Đánh giá chỉ Realme C11 về kiến thiết và mùng hình

Không chỉ vậy, Realme C11 còn tồn tại điểm mạnh là mặt mày sống lưng khôn xiết không nhiều bám lốt vân tay, vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể ko cần dùng ốp sống lưng cho tới cái máy này. Được biết thêm, thành phầm sẽ tiến hành xuất kho với nhị phiên phiên bản sắc tố rất rất đẹp mắt và thanh trang là Đen chi phí và Xanh bạc hà.

Thiết nối tiếp đẹp mắt, văn minh và không nhiều bám vân tay
Thiết nối tiếp đẹp mắt, văn minh và không nhiều bám vân tay

Mặt trước của Realme C11 được chuẩn bị screen giọt nước vô nằm trong không xa lạ với phần cạnh bên dưới tương đối dày. Đây là 1 trong điểm sáng phù phù hợp với nấc giá tiền.

Màn hình giọt nước vô nằm trong không xa lạ với phần cạnh bên dưới khá dày
Màn hình giọt nước vô nằm trong không xa lạ với phần cạnh bên dưới khá dày

So với những chiếc Smartphone không giống của Realme thì C11 với một chút ít thay cho thay đổi về phần nút nhấn, này là cạnh nên của sản phẩm tiếp tục chứa chấp cả phím mối cung cấp và phím tăng rời âm thanh.

Cạnh nên chứa chấp cả phím mối cung cấp và phím tăng rời âm lượng
Cạnh nên chứa chấp cả phím mối cung cấp và phím tăng rời âm lượng
Cạnh trái khoáy chỉ với Dắt cắm SIM và thẻ nhớ
Cạnh trái khoáy chỉ với Dắt cắm SIM và thẻ nhớ
Cạnh bên trên trống rỗng láng, cạnh bên dưới là địa điểm của loa ngoài, jack tai nghe 3.5 milimet và cổng sạc micro USB
Cạnh bên trên trống rỗng láng, cạnh bên dưới là địa điểm của loa ngoài, jack tai nghe 3.5 milimet và cổng sạc micro USB

Nhìn công cộng, nhằm đối đầu và cạnh tranh với những điện thoại thông minh ở phân khúc thị trường giá cả tương đối rẻ, ngoài những việc chiếm hữu hiết nối tiếp screen giọt nước khá không xa lạ, Realme C11 đã và đang được nâng cấp rộng lớn tại vị trí kiến thiết mặt mày sống lưng với hình tiết thích mắt, sắc tố mới mẻ tươi tỉnh, cơ hội đặt điều cụm camera cao cấp, nên là nó sẽ bị đơn giản dễ dàng thú vị được sự quan hoài của thanh niên.

2. Về hiệu năng

Realme C11 được chuẩn bị con cái chip MediaTek Helio G35 8 nhân, kèm theo RAM 2GB và ROM 32GB.

Điểm tính năng mạnh rộng lớn Galaxy M30s
Điểm tính năng mạnh rộng lớn Galaxy M30s

Khi đo tính năng của Realme C11 vị ứng dụng PCMark, thành quả đã cho chúng ta biết máy đạt được 5.580 điểm, số lượng này mạnh rộng lớn Galaxy M30s.

Điểm tính năng hình đồ họa ngang vị với Xiaomi MI Redmi 5 Plus
Điểm tính năng hình đồ họa ngang vị với Xiaomi MI Redmi 5 Plus

Sau cơ, kế tiếp đo điểm tính năng hình đồ họa vị ứng dụng 3DMark, thành quả đã cho chúng ta biết điểm Sling Shot Extreme - OpenGL EX 3.1 của sản phẩm đạt được 465 điểm, ngang vị với Xiaomi MI Redmi 5 Plus.

Trải nghiệm thực tiễn bên trên Realme C11 qua loa những game nhẹ dịu, thịnh hành. Trò nghịch tặc trước tiên là Angry Birds 2, thành quả đã cho chúng ta biết năng lực nghịch tặc rất rất mượt nhưng mà, duy chỉ mất phần đầu trò nghịch tặc hoặc Khi load game, gửi cảnh tiếp tục khá bị thất lạc thời hạn rộng lớn thông thường một chút ít, sót lại những trộn tàn huỷ dự án công trình luôn luôn hiển thị thích mắt và tạo ra sự yêu thích cho tất cả những người nghịch tặc.

angry birds
Trải nghiệm với game Angry Birds 2 đã cho chúng ta biết năng lực nghịch tặc rất rất mượt mà

Game Zombie Tsunami cũng mang đến thưởng thức mượt nhưng mà lúc chơi. Hay game Temple Run 2 từng thực hiện mưa thực hiện dông 1 thời hiện nay đã được upgrade hình đồ họa thích mắt rộng lớn cũng ko thể thực hiện khó khăn được Realme C11.

zombie tsunami
Game Zombie Tsunami cũng mang đến thưởng thức mượt nhưng mà Khi chơi
temple run rẩy 2
Game Temple Run 2 cũng ko thực hiện khó khăn được Realme C11

Đối với những game nặng nề như Liên Quân Moblie, Khi hạ không còn thông số kỹ thuật xuống nấc thấp nhất, chỉ nhằm từng FPS cao, đã cho chúng ta biết khi vô trận những trộn dịch chuyển rất rất nhẹ dịu, tuy vậy Khi vô combat thì FPS sẽ ảnh hưởng hạ xuống tương đối. Cảm giác chơi trò giải trí hoàn toàn có thể tiếp tục khá bị lắc, tuy vậy người nghịch tặc vẫn hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khó khăn. Để chơi trò giải trí được đơn giản dễ dàng rộng lớn, chúng ta nên tắt cơ chế FPS cao Khi tiến công nhé.

Xem thêm: mái máy bay cho mặt tròn có tốt không

liên quân realme c11
Để chơi trò giải trí Liên Quân Moblie đơn giản dễ dàng rộng lớn nên tắt cơ chế FPS cao Khi đánh

Tiếp cho tới là 1 trong tựa game nặng nề cũng tương đối thịnh hành PUBG Mobile, Realme C11 vẫn hoàn toàn có thể nghịch tặc đảm bảo chất lượng tựa game này. Khi nghịch tặc ở tầm mức thông số kỹ thuật thấp nhất cho tới cảm hứng lắc nhẹ nhõm, tuy nhiên Khi đang được thân quen tay thì lại nghịch tặc vẫn ổn định.

pubg mobile realme c11
Realme C11 vẫn hoàn toàn có thể nghịch tặc đảm bảo chất lượng tựa game PUBG Mobile

Cuối nằm trong là game Call of Duty Mobile, thông số kỹ thuật được hạ xuống nấc ít nhất, tuy vậy hoàn toàn có thể hình đồ họa sau update và phiên bản đồ gia dụng độ cao thấp rộng lớn khiến cho game bị rời nấc FPS xuống tương đối nhiều. Dù vậy, vẫn hoàn toàn có thể ghìm tâm và phun headshot lúc chơi bên trên Realme C11.

call of duty mobile realme c11
Mức FPS bị hạ xuống tương đối nhiều lúc chơi game Call of Duty

Nhìn công cộng, tính năng của Realme C11 hoàn toàn có thể xử lí những tác vụ cơ phiên bản và nghịch tặc những tựa game nhẹ nhõm, tuy vậy đua phảng phất các bạn cũng hoàn toàn có thể test lửa với những tựa game thịnh hành, tuy nhiên chắc hẳn rằng sẽ không còn nhiều người lựa lựa chọn chơi trò giải trí bên trên Realme C11, nhưng mà tiếp tục triệu tập rộng lớn vô những công dụng cơ phiên bản như đọc báo hoặc chụp ảnh ví dụ điển hình.

3. Về thời lượng pin

Realme C11 được chuẩn bị viên pin xịn với dung lượng 5.000 mAh, nên là máy dư mức độ thỏa mãn nhu cầu từng nhu yếu dùng cơ phiên bản của người tiêu dùng vô một ngày dài nhiều năm.

Trải nghiệm thực tiễn bên trên Realme C11 với tứ tác vụ xoay vòng gồm: Chơi game Liên Quân Mobile(max setting), coi đoạn phim bên trên YouTube, lướt Facebook và sử dụng trình duyệt Chrome. Mỗi tác vụ dùng trong một giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, đèn nền tùy chỉnh 100%, âm thanh tai nghe 100%, tắt cơ chế tiết kiệm ngân sách pin hoặc screen thích nghi, tắt GPS, Công nghệ Bluetooth và NFC, cởi liên kết WiFi và những thông tin kể từ social.

Trải nghiệm thực tiễn đã cho chúng ta biết thời gian PIN của Realme C11 hoàn toàn có thể dùng 7 giờ đồng hồ 36 phút
Trải nghiệm thực tiễn đã cho chúng ta biết thời gian PIN của Realme C11 hoàn toàn có thể dùng 7 giờ đồng hồ 36 phút

Kết trái khoáy đã cho chúng ta biết thời gian PIN của Realme C11 hoàn toàn có thể dùng là 7 giờ đồng hồ 36 phút. Bên cạnh đó, mặc dù Realme C11 ko được chuẩn bị sạc thời gian nhanh tuy nhiên cảm hứng vận tốc sạc của sản phẩm ở tầm mức khá thời gian nhanh, chỉ thất lạc rộng lớn 2 giờ đồng hồ rưỡi là người tiêu dùng hoàn toàn có thể sạc giàn giụa pin kể từ 0% cho tới 100% rồi.

Mất rộng lớn 2 giờ đồng hồ rưỡi là người tiêu dùng hoàn toàn có thể sạc giàn giụa pin kể từ 0% cho tới 100%
Mất rộng lớn 2 giờ đồng hồ rưỡi là người tiêu dùng hoàn toàn có thể sạc giàn giụa pin kể từ 0% cho tới 100%

4. Về camera

Realme C11 được chuẩn bị cụm camera kép bao gồm canera chủ yếu 13MP, tương hỗ lấy đường nét theo đuổi trộn và camera đo chừng thâm thúy 2MP. Trong ĐK đầy đủ sáng sủa, hình hình họa chụp kể từ Realme C11 cho tới quality vô nằm trong sắc đường nét và sắc tố với phần tươi tắn sáng sủa. Một số cụ thể Khi zoom đồ sộ lên vẫn hoàn toàn có thể phát hiện ra rõ rệt.

Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK đầy đủ sáng
Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK đầy đủ sáng

Trong ĐK ngược sáng sủa, cơ chế HDR được nhảy, hình họa chụp của Realme C11 vẫn cho tới quality hình hình họa sắc đường nét, tái mét tạo nên nhiều cụ thể và thăng bằng lại chừng sáng sủa tối cho tới cảnh vật rất hay.

Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK ngược sáng
Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK ngược sáng

Trong ĐK thiếu hụt sáng sủa, hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vẫn cho tới hình hình họa với cụ thể khá sắc đường nét, nằm trong năng lực thu sáng sủa đảm bảo chất lượng, đôi khi vẫn nhờ cơ chế AI lanh lợi tự động hóa thực hiện tăng cường độ sáng sủa của hình họa.

Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK thiếu hụt sáng
Hình hình họa chụp ở cơ chế tự động hóa vô ĐK thiếu hụt sáng

Cuối nằm trong là cơ chế xóa phông, hình hình họa chụp cho tới năng lực xóa phông coi rất rất đương nhiên. Dù vật thể ko nên loài người tuy vậy AI vẫn hoàn thành xong trọng trách của tớ một cơ hội khá. Kết trái khoáy tương tự động Khi chụp vị camera selfie. Bên cạnh đó camera AI còn tự động hóa được kích hoạt sẵn cơ chế thực hiện đẹp mắt khiến cho domain authority trở thành sáng sủa và mịn rộng lớn.

Xem thêm: logo samsung có tốt không

Nhìn công cộng, khối hệ thống camera bên trên Realme C11 mang lại năng lực tự sướng với vận tốc khá thời gian nhanh, hình hình họa đẹp mắt, sắc đường nét, phối hợp nằm trong technology AI đã tạo ra những tấm hình họa xóa phông cực kỳ quality, đầy đủ nhằm người tiêu dùng sinh sống ảo thường ngày.

Đánh giá chỉ Realme C11, tuy vậy là 1 trong chiếc Smartphone nằm trong phân khúc thị trường giá cả tương đối rẻ, tuy vậy thành phầm vẫn nổi trội với kiến thiết dễ nhìn, cụm camera tự sướng đảm bảo chất lượng và thời gian PIN siêu trâu. Không chỉ vậy, máy còn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được cả nhu yếu chơi trò giải trí vui chơi nhẹ dịu, rất rất phù phù hợp với những tình nhân mến technology tuy vậy với nấc tài chủ yếu hạn chế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Lý vì thế nên chọn mua Realme C11 ngay lập tức hôm nay!
  • Cận cảnh Realme C11: Thiết nối tiếp sắc tố tươi tắn, cụm camera vuông cao cấp, viên pin trâu nằm trong giá thành hấp dẫn