lyos có tốt không

LYOS là cái brand name nổi tiếng nhập xã streetwear Việt điểm TP. Sài Gòn. Trong thật nhiều những tính cơ hội thời trang và năng động, local brand đó lại lựa chọn cho chính bản thân tính cơ hội nổi loàn. Thông qua loa thời trang và năng động, Lyos vẫn thêm phần canh ty chúng ta con trẻ xúc tiếp với thời trang và năng động ở nhiều góc nhìn, trên rất nhiều góc nhìn với khá nhiều tầng chân thành và ý nghĩa rộng lớn.

Giải mã cái brand name và logo thương hiệu

LYOS là tên gọi được ghép kể từ những vần âm đầu của cụm kể từ “Lift-Your-Own-Style”. Đây cũng chính là chân thành và ý nghĩa, thông điệp tuy nhiên tên thương hiệu này mong muốn truyền đạt cho tới tình nhân yêu thích thời trang. Lyos luôn luôn ước muốn tên thương hiệu của mình tiếp tục rất có thể luôn luôn là lựa lựa chọn từng khi chúng ta updates tủ vật hoặc outfit của bạn dạng thân mật.

Bạn đang xem: lyos có tốt không

Lyos - Thương hiệu sreetwear nổi loàn, phóng khoáng
Lyos – Thương hiệu sreetwear nổi loàn, phóng khoáng

Mục đích thuở đầu của Lyos là thoả mãn niềm phù hợp thời trang và năng động của bạn dạng thân mật. Dần dà tình thương dành riêng cho thời trang và năng động quá to và mơ ước truyền đạt vấn đề này cho tới nhiều người, founder tên thương hiệu này vẫn một cách thực tế hóa bọn chúng trở thành Lyos của lúc này.

Nguồn hứng thú kể từ vệt “vô cực”

Logo của Lyos sở hữu hứng thú kể từ vệt “Vô cực”, được dựng lại theo gót phương trực tiếp đứng. Với chân thành và ý nghĩa tên thương hiệu tiếp tục cách tân và phát triển vững chắc và kiên cố và luôn luôn tiến bộ nhanh chóng về phần bên trước. Bốn chữ L-Y-O-S được đan xen phía bên trong logo. Lấy chữ “S” thực hiện chủ yếu. Chữ “L” được ẩn ở ở chính giữa logo với chân thành và ý nghĩa hậu phương vững vàng trãi. Phía sau đó 1 tập luyện thể cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực và vững chắc và kiên cố luôn luôn sở hữu những người dân bạn bè lặng lẽ góp sức, tương hỗ. Chúng tao cũng cần được quan tâm và tôn vinh bọn họ, chứ đừng nên chỉ có coi nhập người hàng đầu.

Tên tên thương hiệu và logo Lyos vẫn thưa lên niềm tin cách tân và phát triển của tên thương hiệu tương tự độ quý hiếm tuy nhiên local brand này vẫn và đang được mang đến mang đến xã hội.

Hành trình tạo ra dựng tên thương hiệu nhập giới streetwear

Để phát triển thành một tên thương hiệu thời trang và năng động sở hữu vị trí nhập giới streetwear như lúc này, Lyos vẫn nên đầy đủ bản thân, thay đổi và thâu tóm xu thế nhạy bén trong vô số năm vừa qua. Phong cơ hội thời trang và năng động bên trên Lyos nhắm đến sự tinh xảo, trộn với một chút ít Hi-end. Nhấn nhá và độc kỳ lạ vừa vặn đầy đủ, ko cầu kì, ko rườm soát. Nét design thể hiện tại trong những thành phầm thời trang và năng động đều thiên phía hội hoạ phóng khoáng, ko linh thiêng hẳn về tả chân. Vấn đề này vẫn vừa lòng được yêu cầu hương thụ thời trang và năng động sở hữu chiều thâm thúy rộng lớn của người trẻ tuổi tân tiến.

Hành trình tuy nhiên Lyos mong muốn lên đường là phối kết hợp hội họa nhập thời trang và năng động tân tiến. Một sắc tố khá thú vị nên ko. Hy vọng con phố này và niềm mơ ước thời trang và năng động của Lyos tiếp tục thành công xuất sắc tỏa nắng hơn thế nữa nhập sau này ko xa xăm. Để những tín vật thời trang và năng động con trẻ, thời trang và năng động trên phố đạt thêm nhiều lựa lựa chọn mang đến phong thái của bạn dạng thân mật.

Những bộ thu thập nổi loàn trộn chút Hi-end

LYOS collaboration FABO Nguyễn

Bộ thuế tập luyện LYOS x FABO được lấy hứng thú kể từ “GOOD VIBES ONLY” và Tổng lãnh cục cưng Raguel – đại diện thay mặt cho việc liên kết, chiều chuộng và độc lập. Sở thuế tập luyện bao gồm 3 sản phẩm: áo khóa ngoài, áo Tee, và quần Short. Những items đều là phiên bạn dạng oversized giàn giụa phong thái, trộn chút tinh xảo và sang trọng và quý phái.

Lyos phối kết hợp nằm trong Youtuber Fabo Nguyễn
Lyos phối kết hợp nằm trong Youtuber Fabo Nguyễn

Jacket Lyos: Clarity collection

Jacket Lyos trực thuộc BST Clarity đang được là items hàng đầu trong những thành phầm được tìm kiếm và săn lùng tối đa của tên thương hiệu này. Thiết nối tiếp artwork khiến cho “con dân” điên hòn đảo bởi vì sự phóng khoáng, hội họa được đan xen khôn khéo. Những item nằm trong bộ thu thập này vẫn tạo ra tuyệt hảo, hấp dẫn tức thì kể từ Lúc tung ra. Một làn bão táp cực kỳ chào thổi nhập phong thái streetwear tuy nhiên các bạn khó khăn nhìn thấy ở đâu không giống.

Xem thêm: bánh ăn dặm cho bé 5 tháng có tốt không

jacket
jacket

Lyos Sơ mi

Thương hiệu này nối tiếp thực hiện tuyệt hảo với thành phầm áo sơ-mi. Nét rất dị của Lyos ko bao thất lạc trải qua những bộ thu thập. Mẫu sơ-mi được design hình họa gambit mảng rộng lớn kể từ vạt áo tràn vào ngực áo theo phong cách tương tự cảm giác gradient.

Áo sơ-mi LYOS gambit
Áo sơ-mi LYOS gambit

Backpack x mini bag

Mẫu túi balo và túi chéo cánh “độc nhất” của Lyos sở hữu hứng thú kể từ những anh hùng pub game, dân phượt, quân group Mỹ. Nhờ ê, những hình mẫu cặp và túi đều nhắm tới sự mạnh mẽ và uy lực, “ngầu”, “chiến”.

Xem thêm: tóc duỗi thẳng có tốt không

Thông tin cẩn đặt mua, chủ yếu sách

Hy vọng những vấn đề bên trên này hữu ích với các bạn. Nếu Lyos phù phù hợp với đánh giá phong thái cá thể của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể coi nhiều items của mình và đặt mua theo gót những vấn đề vị trí, contact và quyết sách cụ thể tức thì tiếp sau đây nhé.

Địa chỉ liên hệ

Số 67 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin cẩn liên hệ:

 • Website: http://www.lyos.vn/
 • Instagram: https://www.instagram.com/lyosvn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lyos.vn/
 • Hotline: 035 778 0053

Chính sách Lyos Cards

Thẻ trở thành viên

LYOSUS là tên gọi sinh hoạt rất có thể đăng kí canh ty người sử dụng tích luỹ trải qua sinh hoạt sắm sửa bên trên cửa hàng láo nháo trực tuyến nhằm mục đích nhằm hưởng trọn ưu đãi theo gót những lịch trình và level của LYOS. LYOS CARD là thẻ tích luỹ Lúc vẫn chính là LYOSUS và sở hữu nút đầu tư chi tiêu bên trên 4,000,000 đồng.

 • Thẻ Bạc Tình (chi chi tiêu bên trên 4 triệu): Ưu đãi hạn chế 5% bên trên toàn bộ những thành phầm GENERAL của Lyos.
 • Thẻ Vàng (chi chi tiêu bên trên 15 triệu): Giảm 5% bên trên toàn bộ những thành phầm SPECIAL. Giảm 10% bên trên toàn bộ những thành phầm GENERAL.
 • Thẻ Platinum (chi chi tiêu bên trên 35 triệu): Giảm 10% trên toàn bộ những thành phầm SPECIAL. Giảm 15% trên toàn bộ những thành phầm GENERAL. Được quyền ưu tiên mua sắm trước sản phẩm với sản phẩm hóng riêng rẽ nhập tình huống nên hóng lượt. Được đặt trước (pre-order) những thành phầm tiên tiến nhất kể cả những thành phầm COLLAB và SPECIAL của LYOS (tối nhiều 3/loại/màu/mẫu sản phẩm)
 • Thẻ Kim cương (chi chi tiêu bên trên 80 triệu): Giảm 10% trên toàn bộ những thành phầm SPECIAL. Giảm 15% trên toàn bộ những thành phầm GENERAL. Được quyền ưu tiên mua sắm trước sản phẩm với sản phẩm hóng riêng rẽ nhập tình huống nên hóng lượt. Được đặt trước (pre-order) những thành phầm tiên tiến nhất kể cả những thành phầm COLLAB và SPECIAL của LYOS (tối nhiều 7/loại/màu/mẫu sản phẩm)

Lưu ý

 • LYOS có thể tuỳ ý sửa thay đổi hoặc xong xuôi những ĐK, quy toan, quyền lợi và những quy định của member.
 • Khi giao dịch thanh toán online hoặc bên trên cửa hàng, người sử dụng vui vẻ lòng lấy theo gót thẻ và tuân theo chỉ dẫn của admin nhằm nhận ưu đãi (đối với PLATINUM và DIAMOND, vui vẻ lòng đem theo gót CMND trùng với số đăng kí bên trên thẻ).
 • Các lịch trình ưu đãi kể từ LYOSUS CARD không được nằm trong dồn hoặc vận dụng tăng những lịch trình ưu đãi không giống.
 • Điểm không tồn tại độ quý hiếm quy thay đổi đi ra chi phí mặt mũi.
 • Đối với những member kể từ GOLD LYOSUS trở lên nhập năm 2020, năm 2021 sẽ tiến hành phối ở SILVER LYOSUS ( với ĐK trả trả thẻ 2020).