law one piece có tốt không

trafalgar law

Trafalgar Law là 1 trong mỗi anh hùng được quan hoài nhất nhập series anime One Piece. Dù xuất hiện tại khá trễ tuy nhiên sức khỏe và năng lực xứng đáng không thể tinh được của Law khiến cho người theo dõi nên trằm trồ. Hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu những vấn đề cơ phiên bản và 15 thực sự thú vị về “Bác sĩ nước ngoài khoa tử thần” Trafalgar Law.

Bạn đang xem: law one piece có tốt không

Tiểu sử Trafalgar Law

 • Tên tràn đủ: Trafalgar D. Water Law
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tuổi: 24 tuổi hạc (trước Timeskip), 26 tuổi hạc (sau Timeskip)
 • Nhóm máu: F
 • Chiều cao: 191cm
 • Tiền truy nã (Bounty): 500,000,000 beri (hiện tại), 200,000,000 beri (trước Timeskip)
 • Biệt danh: Bác sĩ nước ngoài khoa tử thần
 • Quê hương: North Blue – Flevance
 • Băng hải tặc: Heart (hiện tại), Donquixote (trước đây), Shichibukai (trước đây)
 • Trái ác quỷ: Ope Ope no Mi hệ Paramecia
 • Xuất hiện tại phen đầu: Anime One Piece tập luyện 392, Manga chap 498

Sau Khi tách quê nhà vì như thế dịch dịch, Law thâm nhập băng Donquixote và kết các bạn với Corazon. Cũng chủ yếu Corazon là kẻ tiếp tục truyền dạy dỗ cho tới Law tài năng chiến tranh và quyết tử tính mạng của con người nhằm trộm ngược hung thần quỷ ác của Doflamingo nhằm cứu vãn sinh sống Law. Sau chết choc của Corazon tự Doflamingo tạo ra, Law vẫn nung nấu nướng ý muốn trả thù địch hắn. Sau rất nhiều lần gặp gỡ và cứu vãn sinh sống Luffy, cả hai ra quyết định xây dựng liên minh và sau cùng tiếp tục vượt qua được Doflamingo bên trên Dressrosa. 

Trafalgar Law hiện tại vẫn đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart – băng hải tặc tự chủ yếu Law tạo ra sau khoản thời gian tách ngoài băng Donquixote. Anh cũng là 1 trong số Siêu Tân Tinh của Thế hệ tệ hại, nằm trong thời với Luffy, Zoro, Kid, Apoo, Killer…  

>> Xem thêm: One Piece: Nhân vật chủ yếu và những điều bạn phải biết

Ngoại hình

Trước Timeskip

Lúc mới nhất trình làng, Trafalgar Law với nước ngoài hình đặc thù, vừa phải nam tính mạnh mẽ với cỗ râu được tỉa tót nhỏ gọn tuy nhiên cũng toát đi ra vẻ tinh nghịch với cái áo hoodie gold color in hình của băng Heart ở chính giữa, nón và ống tay áo black color luôn luôn được xắn lên, nhằm lộ nhiều hình xăm bên trên cánh tay và bàn tay. Trên đầu Law luôn luôn team một cái nón lông white color với đai, điểm thêm thắt những đốm đen sì từng cái nón. 

Tương tự động như nón, Law cũng đem cái quần jean greed color với điểm nhiều đốm đen sì. Law còn treo một song khuyên nhủ tai nhỏ hai bên tai.

Sau Timeskip

Law được người sáng tác nói tới 1 đợt nữa Khi mô tả về những siêu tân tinh nghịch sau hai năm timeskip. Chiếc nón rộng lớn đai của Law tiếp tục thay đổi trở nên loại nón lưỡi trai những vẫn không thay đổi sắc tố. Ngoài những hình xăm bên trên cánh tay, những ngón tay nên của Law cũng được xăm thêm thắt.  

Về âu phục, Law mang trong mình một cái áo hoodie đen sì với cổ lông, in hình họa cờ băng hải tặc của tớ gold color cam trước vùng ngực. thường thì người theo dõi cũng hoàn toàn có thể phát hiện hình hình họa Law đem cái áo khoác bên ngoài đen sì lâu năm siêu ngầu với tô điểm họa tiết cờ hiệu. Sau Timeskip, ống tay áo của Law cũng khá được thả xuống, khan hiếm Khi xắn lên như lúc trước.

trafalgar law one piece sau 2 năm
Sự thay cho thay đổi của Law One Piece sau 2 năm

Tính cách

Tính cơ hội của Trafalgar Law với sự thay cho thay đổi theo đòi thời hạn. Lúc còn nhỏ, Khi đang được học tập chưng sĩ ở Flevance, Law là 1 cậu nhỏ xíu rất hay bụng và biết quan hoài người không giống. Thế tuy nhiên, Khi đổi mới cố ùa tới, tận mắt chứng kiến người thân trong gia đình và đồng chí thứu tự đi ra chuồn, lại nhận tin cậy dữ rằng bản thân ko nhằm sinh sống vượt lên 38 mon nữa, Law tiếp tục thiệt sự suy sụp. Từ cơ, anh dần dần trở thành tàn ác và quỷ quyệt theo đòi điều đánh giá của Doflamingo. 

Sau này, cho tới Khi được trị ngoài căn dịch nan nó, anh mới nhất dần dần quay về như xưa, tuy nhiên Law vẫn bị người không giống hiểu nhầm là ngày tiết rét và tàn bạo tự sự trực tiếp tính và thái phỏng rét nhạt nhẽo Khi xúc tiếp với người xem. thường thì vì như thế lòng đảm bảo chất lượng nhưng mà Law cũng sẵn sàng cứu vãn những đối thủ cạnh tranh tiềm năng của tớ nhập sau này. 

Dù là hải tặc tuy nhiên Law không thật chú tâm nhiều cho tới việc nên tiếp cận Tân Thế Giới. Anh ko hề tự dự ngăn chặn những đối thủ cạnh tranh uy lực khiến cho nhà nước cũng nên cảnh giác và dè chừng Law. Dường như, Law còn ko quí nghe người không giống đi ra mệnh lệnh. song, Law vẫn sẵn sàng vờ vịt nhún nhượng bộ, liên minh với kẻ địch nhằm mò mẫm đàng sinh sống Khi bản thân và đồng team nên trải qua loa trường hợp nguy cấp cung cấp. 

Có thể thấy, sau nhiều sự khiếu nại, Law tiếp tục thể hiện tại bản thân là 1 người con trai tỉnh bơ và sáng sủa, anh luôn luôn mỉm cười cho dù đang được nhập trường hợp hiểm túng. Sau hai năm, Law dường như thận trọng rộng lớn và không hề mỉm cười nhiều như lúc trước. 

Tóm lại, Law là 1 người con trai thực sự, đảm bảo chất lượng bụng và dũng mãnh, cương trực. Cũng giống như các anh hùng với chữ D nhập thương hiệu không giống, Law với niềm tin cậy mạnh mẽ nhập vận mệnh và tin cậy rằng việc Rayleigh cho tới hùn Luffy, và Luffy đối đầu với Doflamingo ở Dressrosa đều đang được số phận an bài bác.

Hình tượng Trafalgar Law nhập One Piece
Hình tượng Trafalgar Law nhập One Piece

>> Xem thêm: Portgas D.Ace là ai? tin tức cụ thể về One Piece Ace

Năng lực

Trái ác quỷ

Sau Khi ăn ngược hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi, Trafalgar Law chiếm hữu năng lực dẫn đến một không khí tự chủ yếu bản thân điều khiển và tinh chỉnh. Trong ngược cầu không khí greed color này, Law hoàn toàn có thể phân chia tách và dịch chuyển ngẫu nhiên cái gì nhưng mà mình thích, cho dù là phiên bản thân thiết. Với năng lượng này, Law thường được sử dụng nhằm trị dịch, phẫu thuật hoặc tiến công đối thủ cạnh tranh nhập không khí của tớ, biệt danh “Bác sĩ nước ngoài khoa tử thần” cũng Ra đời kể từ cơ. Đồng thời, Law cũng hoàn toàn có thể dịch gửi tức thời, tiếp cận điểm không giống nhập thời hạn cụt. 

trafalgar law one piece
Cách Law dẫn đến Room – không khí nhưng mà bản thân toàn quyền điều khiển

Tuy nhiên, năng lượng này cũng thể hiện điểm yếu kém Khi người tiêu dùng nên triệu tập cao phỏng và thao tác tay liên tiếp, tốn mức độ lực Khi dùng nhiều, khiến cho quân thù đơn giản và dễ dàng tìm kiếm được thời cơ tiến công. 

Một sức khỏe không giống kể từ ngược hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi nhưng mà ko nổi tiếng đó là hùn Law tạo nên một kẻ ngẫu nhiên “bất tử”. Doflamingo vì như thế hiểu rằng điều này nên tiếp tục nỗ lực bắt vì như thế được Law hòng bắt anh kéo dãn sinh mệnh cho tới hắn.

Ngoài đi ra, cũng giống như các người tiếp tục ăn ngược hung thần quỷ ác không giống, Law cũng có thể có một nỗi hoảng hốt đặc trưng với nước hải dương. 

Kiếm thuật

Ngoài Zoro, Trafalgar Law là 1 anh hùng không giống nhập One Piece với năng lực mò mẫm thuật xứng đáng gờm. Thanh mò mẫm Kikoku nhưng mà Law dùng với độ dài rộng đặc biệt to tát, được tô điểm vì như thế nhiều hình chữ thập dọc thân thiết mò mẫm. Law thông thường treo thanh mò mẫm này ở sau sống lưng. 

Ngoài việc sử dụng thanh mò mẫm nhằm tiến công Theo phong cách thường thì, Kikoku còn tồn tại năng lực hạn chế đứt kể từ xa xôi. Law còn sử dụng nó sẽ tạo đi ra cảm giác hạn chế tách người không giống nhưng mà không khiến thương tích cho tới chúng ta và ghép nối những miếng khung hình tùy ý nhập không khí nhưng mà bản thân dẫn đến. 

Bên cạnh cơ, Law còn tồn tại năng lực võ thuật xứng đáng không thể tinh được sau trong thời điểm mon được đào tạo vì như thế Lao G.

Xem thêm: xe fixed gear có tốt không

trafalgar d. water law
Thanh mò mẫm Kikoku nhưng mà Law luôn luôn đem theo đòi mặt mũi mình

Haki

Law chiếm hữu haki Busoshoku đưa đến sức khỏe vô nằm trong xứng đáng nể, được cho phép người tiêu dùng dẫn đến 1 áo giáp ảo phủ quanh khung hình nhằm ngăn chặn sự tiến công của đối thủ cạnh tranh. Dường như, áo giáp này còn hoàn toàn có thể truyền sức khỏe nhập tranh bị nhằm tăng mức độ tiến công. Như vậy đang được chứng tỏ nhập trận đối đầu thân thiết Law với Smoker. Nhờ nhập Busoshoku nhưng mà Law hoàn toàn có thể tấn công trúng khung hình Logia của Smoker.

15 thực sự thú vị về Trafalgar Law

1. Thể hóa học mạnh mẽ

Ngoài sức khỏe nhưng mà Trái hung thần quỷ ác và Haki đưa đến, Law còn chiếm hữu 1 thể hóa học uy lực ngay lập tức kể từ nhỏ xíu. Law với năng lực Chịu đựng và bình phục khác thường. Trong phim anime có một phân cảnh Khi ngược tim của Law bị bóp mạnh đến mức độ khiến cho anh ngất, tuy nhiên anh vẫn hoàn toàn có thể hồi sinh lại chỉ với sau 1 thời hạn cụt. 

2. Tay nghề ngỗng phẫu thuật ko tầm thường

Biệt danh “Bác sĩ nước ngoài khoa Tử thần” của Law không chỉ là bắt đầu từ năng lực chiến tranh đặc trưng khiến cho đối thủ cạnh tranh lo sợ mà còn phải vì như thế tay nghề ngỗng phẫu thuật và trị dịch xứng đáng nể của tớ. Tay nghề ngỗng tiềm năng kết phù hợp với năng lượng nhưng mà ngược hung thần quỷ ác đưa đến hùn Law triển khai những ca phẫu thuật có tính khó khăn cao với không nhiều rủi ro khủng hoảng nhất.

3. Là người có một không hai còn sinh sống sau khoản thời gian dịch bệnh tàn phá huỷ quê hương

Quê mùi hương Flevance của Trafalgar Law từng bị tàn phá huỷ vì như thế căn dịch nhiễm độc chì hổ phách tai ác ác. Tất cả người xem nhập thị xã đều ko qua loa ngoài nước ngoài trừ Law. Law thời điểm hiện tại tiếp tục nhập cuộc nhập băng Donquixote và gặp gỡ được Corazon. Chính Corazon là kẻ tiếp tục trộm ngược hung thần quỷ ác của Donquixote và xay Law ăn nhằm cứu vãn lấy cậu. Sự trợ hùn của Trái hung thần quỷ ác cùng theo với kỹ năng nó học tập nhưng mà Law đang được học tập đã hỗ trợ cậu sinh sống sót. Nhưng đáng tiếc thay cho, Corazon đã trở nên Donquixote thịt bị tiêu diệt vì như thế dám trộm lấy ngược hung thần quỷ ác quý giá bán của thuyền trưởng. 

4. Law từng lưu giữ tước đoạt hiệu Thất Vũ Hải

Trong timeskip, Law từng lưu giữ tước đoạt hiệu Thất Vũ Hải và trở nên Thất Vũ Hải trẻ con nhất liên minh với cơ quan chỉ đạo của chính phủ ở lứa tuổi 26. Dường như, Law cũng chính là người lùn nhất nhập số những Thất Vũ Hải với độ cao 191cm.

Sau Khi liên minh với băng Mũ Rơm, thương hiệu Thất Vũ Hải của Law đầu tiên bị xóa khỏi.

5. đa phần hình xăm bên trên bản thân với chân thành và ý nghĩa đặc biệt

trafalgar law one piece
Tập thích hợp những hình xăm của Trafalgar Law

Law với thật nhiều hình xăm bên trên khung hình như: hình thập tự động bên trên 2 mu bàn tay, hình xăm những cỗ lạc bên trên cánh tay, hình ngược tim với hình tượng “Heart” bên trên ngực, vai và đàng sau sống lưng nhằm thể hiện tại sự trân trọng so với băng Heart của tớ. Đáng lưu ý nhất hoàn toàn có thể nói đến những vần âm được xăm bên trên những ngón tay của Law, ghép lại trở nên kể từ “DEATH” – tức là chết choc – đại diện cho tới biệt danh “bác cử tử thần” của Law.

6. Cờ hải tặc

Cờ băng hải tặc của Law được lấy hứng thú kể từ nụ mỉm cười của Corazon – người anh, người thầy, và cũng chính là người sẵn sàng quyết tử tính mạng của con người nhằm cứu vãn lấy Law. 

cờ băng hải tặc trafalgar law
Hình hình tượng bên trên cờ băng hải tặc Law

7. Law tiếp tục cứu vãn sinh sống Luffy 2 lần

Có thể thưa, Trafalgar Law và Luffy đặc biệt với duyên cùng nhau. Sau trận trận chiến ở tổng cỗ thủy quân Marineford, anh hùng chủ yếu Luffy đã trở nên trọng thương và lâm vào tình thế biểu hiện nguy cấp kịch. Chính Law là kẻ tiếp tục cứu vãn sinh sống Luffy bên trên thời gian đó. 

Lần thứ hai Law cứu vãn Luffy đang được bật mí ở chap 1015, Khi Luffy đang được va phỏng với Kaido tuy nhiên rủi ro bị hết sạch Haki và rơi xuống hải dương và được băng của Law tương trợ.  

8. Thanh Tuyệt Thế Quỷ Kiếm Nodachi Kikoku của Law còn được sử dụng như dao mổ

Không chỉ sử dụng thanh mò mẫm như tranh bị nhằm chém đối thủ cạnh tranh, thanh Kikoku của Law còn nhập vai trò như dao phẫu thuật nhập không khí chống phẫu thuật ROOM tự chủ yếu anh dẫn đến. Cũng vậy nên nhưng mà người theo dõi hiếm khi thấy được cảnh Law sử dụng Kikoku nhằm chém một cơ hội đơn thuần.

9. Tên của Law được lấy hứng thú từ 1 tên mafia hải dương với thật

Và hắn thương hiệu là Edward Low – một thương hiệu cướp hải dương nổi tiếng của nước Anh nhập vào đầu thế kỷ 18. Edward Low cũng khá được đái thuyết gia phổ biến Sir Arthur Conan Doyle nói tới và tế bào miêu tả là tàn bạo, man rợ và kỳ viên.

10. Law đặc biệt ghét bỏ bánh mì

Dù là thức ăn thông dụng bên trên trái đất, Law lại hết sức ko quí ăn bánh mỳ. Món ăn sở trường của Law là cơm trắng tóm và cá nướng. 

11. Áo đem của Law ý nghĩa khá sâu sắc xa

Chiếc áo khoác bên ngoài đặc thù của Trafalgar Law với logo Jolly Roger với dòng sản phẩm chữ “corazón” được ghi chép bên dưới. Ngoài việc ám chỉ cho tới Corazon – người tiếp tục cứu vãn mạng Law, dòng sản phẩm chữ này còn mang một chân thành và ý nghĩa thú vị không giống. Trong giờ Tây Ban Nha, kể từ này còn có nghĩa là” ngược tim” – trùng với thương hiệu của băng hải tặc Heart. 

one piece law trafalgar
Cận cảnh logo bên trên áo khoác bên ngoài của Law Trafalgar

12. Law thông thường thêm thắt “ya” đàng sau thương hiệu từng người

Một trong mỗi điểm lưu ý khác lạ của Law là anh ấy gọi người xem vì như thế thương hiệu hoặc biệt danh của mình và tiếp sau đó thêm thắt hậu tố “ya” nhập cơ. Ví dụ, Law thông thường gọi Usopp là “Nose-ya.”

13. Cái thương hiệu Kikoku của thanh mò mẫm Law dùng cũng có thể có chân thành và ý nghĩa đặc biệt

Thanh mò mẫm bị chửi rủa nhưng mà Law đem theo đòi theo người mang tên là Kikoku – một thuật ngữ cổ dùng để làm ám chỉ “tiếng than thở khóc của một hồn quái ko yên lặng.” Như vậy hoàn toàn có thể phản ánh ước muốn của Law nhằm trả thù địch cho tới Corazon.

14. Poster truy nã của Law tế bào phỏng theo đòi Luffy

Trong áp phích truy nã của Law, member nhập băng hải tặc Heart của anh ý là Bepo xuất hiện tại ở hậu cảnh. Bepo với thế và địa điểm đầu kiểu như nó y hệt như Usopp nhập tấm poster truy nã của Luffy.

trafalgar law và luffy
Vị trí và thế kiểu như nhau của Bepo và Usopp

15. Cuộc đời của Law cũng khá được lấy hứng thú kể từ hiện tại thực

Ngoài thương hiệu, những gì nhưng mà Law tiếp tục trải qua loa cũng khá được lấy hứng thú kể từ cuộc sống của một thương hiệu cướp hải dương với thiệt không giống. Để trốn bay ngoài Flevance sau khoản thời gian bị nhiễm độc và tách sự truy bắt của nhà nước trái đất, Law tiếp tục nên trốn thân thiết một đụn thi hài. Như vậy tương tự động giống như các gì tiếp tục xẩy ra với cùng một thương hiệu cướp hải dương thực sự thương hiệu là Francois L’Olonnais. Sau Khi bị tiến công vì như thế những người dân Tây Ban Nha, anh tớ đã và đang trốn trong những thi hài nhằm tách bị phân phát hiện tại. 

Xem thêm: iphone se 2016 có tốt không

L’Olonnais cũng hạn chế ngược tim của một con cái tin cậy nhằm mò mẫm cơ hội bay thân thiết, tương tự động giống như các gì Law đã trải Khi lấy 100 ngược tim của cướp hải dương và để được đồng ý thực hiện Thất Vũ Hải.

Quê mùi hương Flevance của Law cũng tế bào phỏng thị xã Casale Monferrato nhập trái đất thực. Cả nhị đều được gọi là “Thành phố Trắng” và đều được nghe biết với việc khai quật tài nguyên và tổn hại cho tới dân cư.

Trên đấy là tổ hợp tiểu truyện và những vấn đề thú vị các bạn cần phải biết về anh hùng Trafalgar Law nhập One Piece. Theo dõi POPS ngay lập tức nhằm coi hoàn hảo bộ phim truyện phim hoạt hình Vua Hải Tặc và nhiều nội dung bài viết thú vị về những anh hùng không giống nhập phim nhé!