kurapika có tốt không

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 1.

Đôi đôi mắt đỏ ửng hận thù oán (anime 2011 tập dượt 47)

Bạn đang xem: kurapika có tốt không

Bộ tộc Kuruta là 1 trong những tộc người thiểu số sinh sống quần tụ và ẩn dật thâm thúy vô rừng um tùm, gần như là ngăn cách trọn vẹn với nền văn minh bên phía ngoài. Họ tạo hình nên tập dượt quán này cũng chính vì thể hóa học đặc trưng của những tộc nhân: hai con mắt hóa đỏ ửng rực Lúc xúc động mạnh. điều đặc biệt Lúc đôi mắt đỏ ửng lên vì thế khó chịu, người Kuruta dễ dàng thất lạc kìm giữ và bạo phân phát sức khỏe kinh người và bị người thông thường xem là quỷ ác.

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 2.

Một cặp đôi mắt của cục tộc Kuruta được đấu giá ở chợ đen

Hiện ni vẫn ko rõ rệt vẹn toàn nhân vì thế sao bang Ryodan của Phố Sao Băng lại tìm hiểu đi ra được điểm ẩn dật của mình và thảm sát toàn cỗ 128 dân thôn. Một tin nhắn như 1 sự trả thù oán được vứt lại và những hai con mắt đỏ ửng quý giá chỉ bị lấy đi, trở nên khoản mặt hàng đấu giá chỉ quý và hiếm bên trên chợ thâm. Kurapika, vô tình vắng vẻ mặt mày Lúc cuộc tiến công ra mắt, trở nên tộc nhân thuần chủng sau cuối còn còn sót lại của tộc đôi mắt đỏ ửng.

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 3.

Kurapika Lúc tức phẫn nộ (hồi ức khi nhỏ)

Người đời kinh sợ dân tộc bản địa Kuruta vì thế chúng ta khác lạ tuy nhiên chủ yếu những tộc nhân Kuruta cũng kinh sợ hãi người nước ngoài tộc, cũng chính vì chúng ta kinh sợ ko được đồng ý. Do đâu và lại xuất hiện tại một dân tộc bản địa hoàn toàn có thể hóa học bẩm sinh khi sinh ra đặc trưng cho tới thế này trong số những người bình thường?

Giả thuyết được cỗ vũ nhất lúc này là xuất xứ của tộc Kuruta là kể từ Lục Địa Đen – Tân Thế Giới tuy nhiên trái đất ở châu lục hiện vẫn đang chính thức quy trình mày mò.

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 4.

Xem thêm: wave 50cc giá bao nhiêu có tốt không

So với Tân Thế Giới thì toàn cầu của tất cả chúng ta vượt lên trên nhỏ bé

So với Lục Địa Đen thì toàn cầu thời điểm hiện tại điểm trái đất sinh sinh sống vượt lên trên nhỏ bé bỏng, tương tự một quần hòn đảo nổi bên trên một biển to lớn, ngăn cơ hội với toàn cầu cơ. Nếu phát biểu Theo phong cách không giống, hình hình ảnh này chẳng không giống gì một group người bị tù tội và tưởng rằng toàn cầu chúng ta sinh sống được xem là toàn bộ.

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 5.

Lục Địa Đen: Một toàn cầu nghiêm khắc tuy nhiên đến giờ loại người vẫn ko thể chinh phục

Lục Địa Đen còn vượt lên trên bí mật so với trái đất lúc này. Nơi cơ chứa được nhiều dạng loại vật tiếp tục tiến thủ hóa cực mạnh nhằm hoàn toàn có thể thích ứng với ĐK môi trường xung quanh siêu nghiêm khắc. Và tất yếu Tân Thế Giới cũng ko hề thiếu hụt dạng loại vật đem trí lanh lợi cao, ví dụ như Nữ hoàng Kiến Chimera – loại động vật hoang dã kể từ Lục Địa Đen trôi dạt vô toàn cầu này. Sẽ không tồn tại gì quá lạ lẫm nếu như ở Tân Thế Giới cơ cũng đều có chủng loại người, uy lực rộng lớn những trái đất đang được ở toàn cầu thời điểm hiện tại.

Hunter x Hunter: Phải chăng xuất xứ cỗ tộc đôi mắt đỏ ửng của Kurapika là kể từ Lục Địa Đen? - Hình ảnh 6.

Ngoài tộc người đôi mắt đỏ ửng Kuruta, toàn cầu thời điểm hiện tại còn tồn tại tộc người một sừng kỹ năng cũng bắt mối cung cấp kể từ Lục Địa Đen

Xem thêm: móc light tóc có tốt không

Vậy nên tiếp tục không tồn tại gì quá lạ lẫm nếu mà xuất xứ ngày xưa của cục tộc Kuruta xuất thân thiện kể từ Lục Địa Đen, vì thế thể hóa học DT của mình vượt lên trên quánh biệt: cầu mắt đỏ ửng tươi tỉnh cùng theo với sức khỏe bột phát cường đại rộng lớn Lúc tức phẫn nộ.

Kurapika tiếp tục phía trên chuyến tàu nhắm tới Tân Thế Giới cùng theo với kẻ tử thù oán của tớ – băng đảng Ryodan. Liệu ở điểm châu lục xa lạ cơ cậu đem vô tình tìm tới được nơi bắt đầu mối cung cấp xa tít, nhìn thấy những người dân đồng bào không giống nhằm bạn dạng thân thiện không hề cảm nhận thấy lạc lõng bên trên cõi đời?

Bạn hiểu hoàn toàn có thể thảo luận về Hunter x Hunter giống như kiệt tác manga - anime không giống tại ĐÂY.