kiểu tóc layer học sinh nữ có tốt không

Kiểu tóc layer hiện giờ đang vô cùng được yêu thương mến ở từng khoảng tuổi kể từ những cô bé văn chống cho tới học viên, SV và phù phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau. Cùng mò mẫm hiểu những loại tóc layer học viên phái nữ phù phù hợp với môi trường thiên nhiên học tập lối ở nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!


Kiểu tóc layer đang được phổ cập nhập vài ba năm quay về trên đây và được rất nhiều bà bầu ưu thích, nhất là khoảng tuổi học viên. Bởi vì thế loại tóc này không thật phá huỷ cơ hội, phù phù hợp với khoảng tuổi học viên nhưng mà vẫn mang lại một dung mạo tươi trẻ, lôi cuốn. Dưới trên đây Chiaki tiếp tục khêu gợi ý 18 kiểu tóc layer học viên nữ nhằm chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản lựa lựa chọn phù phù hợp với sở trường và phong thái đang được theo gót xua đuổi. Cùng xem thêm tức thì nhé!

Bạn đang xem: kiểu tóc layer học sinh nữ có tốt không

1 Gợi ý 9 loại tóc layer cộc mang đến học viên nữ

Độ lâu năm tóc thời điểm hiện tại của công ty trông hơi ngắn ở tại mức ngang vai thì nên nằm trong xem thêm một vài loại tóc tiếp sau đây thích hợp mang đến học viên cấp cho 2, cấp cho 3. Với những loại tóc này tuy nhiên không thật nổi trội vẫn mang lại một vẻ bên ngoài lôi cuốn, tươi trẻ và linh động.

Tóc layer cộc uốn nắn cụp ko mái

Kiểu tóc layer học viên phái nữ cộc uốn nắn cụp ko cái gom chúng ta học viên với khuôn mặt vuông hoặc tròn trĩnh hoàn toàn có thể che lên đường được yếu điểm ở sườn xương hàm một cơ hội bất ngờ và khiến cho tỉ lệ thành phần khuôn mặt trở thành hài hòa và hợp lý rộng lớn. Những lớp layer được hạn chế ông chồng lên nhau cũng tạo ra một chừng phồng bất ngờ tạo ra chừng phồng mang đến những ai tóc mỏng dính.

Mẫu tóc này phù phù hợp với chúng ta học viên phái nữ vì thế không chỉ có mang lại sự lôi kéo nhưng mà vẫn giữ vị vẻ đẹp mắt tươi trẻ, không biến thành già nua rộng lớn so sánh tuổi tác. Nếu chúng ta học viên đang được ham muốn “F5” lại làn tóc của tớ thì trên đây chắc chắn rằng là 1 trong những lựa lựa chọn tránh việc bỏ lỡ.

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn cụp ko mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn cụp ko mái

Tóc layer cộc uốn nắn cụp với mái

Với những các bạn học viên với trán “sân bay” kết phù hợp với khuôn mặt tròn trĩnh hoặc mặt mũi vuông thì loại tóc layer uốn nắn cụp với cái là 1 trong những sự lựa lựa chọn ko thể bỏ lỡ. Hiện ni, đang sẵn có một vài loại cái hot trend như: cái cất cánh, cái thưa và cái vì thế,... nhằm những chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phù phù hợp với sở trường của bạn dạng thân thiện. 

Kiểu tóc layer học viên phái nữ cộc uốn nắn cụp phù phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau kể từ tươi trẻ linh động cho tới những cô bé xa hoa, ăn chơi sành điệu. điều đặc biệt, loại tóc này cũng gom khuôn mặt trở thành lôi cuốn rộng lớn thật nhiều và nổi trội rộng lớn mỗi một khi cho tới lớp vẫn phù phù hợp với môi trường thiên nhiên học tập lối.

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn cụp với mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn cụp với mái

Tóc bob tỉa layer 

Kiểu tóc bob layer phù phù hợp với những học viên yêu thương mến phong thái đậm cá tính, phù phù hợp với môi trường thiên nhiên học tập lối. Đây cũng rất được coi là loại tóc gom chúng ta học viên với tóc mỏng dính trở thành dày và bồng bềnh rộng lớn thật nhiều. Trong khi, tóc bob layer còn hỗ trợ phẳng phiu tỷ trọng bên trên khuôn mặt, che lên đường được những yếu điểm nhằm trở thành thon gọn gàng rộng lớn.

Tóc bob layer được hạn chế sole trở nên nhiều tầng trông khá cuốn và đẹp mắt, Khi đâm chồi lâu năm đi ra tóc vẫn giữ vị mẫu mã. Tuy nhiên, khuôn mẫu tóc đó lại với 1 điểm yếu với đó là khá tốn thời hạn muốn tạo nếp và ko phù phù hợp với khuôn mặt tròn trĩnh và mặt mũi vuông.

kiểu tóc layer học viên phái nữ tỉa bob

Kiểu tóc bob layer cá tính

Tóc layer cộc uốn nắn vểnh ko mái

Kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn vểnh ko cái phù phù hợp với đa số những khuôn mặt nhất là những các bạn với khuôn mặt khá lâu năm một ít và từng khoảng tuổi không giống nhau. Mẫu tóc này khá với hơi hám cổ xưa kết phù hợp với văn minh mang lại sự khác lạ và khiến cho khuôn mặt trở thành lôi cuốn rộng lớn. Tuy nhiên, với những loại tóc này thì chúng ta học viên cần thiết giữ vị nếp tóc luôn luôn suôn mượt.

Đặc biệt, ở Nước Hàn loại tóc uốn nắn vểnh đang được vô cùng được yêu thương mến, cứ 10 người hạn chế layer sẽ có được 9 người lựa chọn loại uốn nắn vểnh. Và cho tới năm 2023 loại tóc này vẫn chưa tồn tại tín hiệu ngừng hot nên chúng ta học viên hoàn toàn có thể test tức thì nhé!

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn vểnh ko mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn vểnh ko mái

Tóc layer cộc uốn nắn vểnh với mái

Với loại layer học viên phái nữ cộc uốn nắn vểnh với cái sẽ hỗ trợ chúng ta học viên che lên đường được yếu điểm trán cao. Với những các bạn mến sự ăn chơi sành điệu, xa hoa thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn loại cái cất cánh. Còn các bạn này mến phong thái đáng yêu, nữ tính thì nên lựa lựa chọn tóc cái thưa hoặc tóc cái vì thế. Không chỉ gom che được yếu điểm nhưng mà loại tóc này cũng gom khuôn mặt thanh bay, chắc chắn rằng tiếp tục lôi cuốn được ánh mắt của chúng ta nằm trong lớp.

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn vểnh với mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn vểnh với mái

Tóc layer cộc choãi trực tiếp với mái

Kiểu tóc layer học viên phái nữ cộc choãi trực tiếp với cái sẽ là loại tóc hoàn hảo giành cho từng cô nàng, phù phù hợp với cả những các bạn học viên đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Với loại tóc này hoàn toàn có thể phù phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau kể từ tươi trẻ linh động, nhẹ dịu cho tới đậm cá tính. Kết thích hợp cái vì thế, cái thưa sẽ hỗ trợ che yếu điểm khuôn mặt đỉnh điểm.

kiểu tóc layer học viên phái nữ choãi trực tiếp với mái

Kiểu tóc layer cộc choãi trực tiếp với mái

Tóc layer cộc choãi trực tiếp ko mái

Với loại tóc cộc choãi trực tiếp ko cái tiếp tục phù phù hợp với những các bạn học viên với khuôn mặt trái ngược xoan với cằm vline tiếp tục vô cùng thích hợp. điều đặc biệt, khuôn mẫu tóc này sẽ không cần thiết che chở rất nhiều, dễ làm loại như thả, búi tóc hoặc buộc đuôi ngựa đều thích hợp. Do bại liệt, trên đây đó là loại tóc nhưng mà chúng ta học viên cấp cho 2, cấp cho 3 tránh việc bỏ lỡ vừa vặn giản dị và đơn giản lại dễ dàng che chở.

kiểu tóc layer học viên phái nữ choãi trực tiếp ko mái

Kiểu tóc layer cộc choãi trực tiếp ko mái

Mời độc giả xem thêm một vài khuôn mẫu máy choãi tóc trực tiếp tận nhà sau đây:

Kiểu tóc layer học viên phái nữ cộc uốn nắn sóng với mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn sóng nhẹ dịu không chỉ có khiến cho bạn hack được tuổi tác nhưng mà còn hỗ trợ che lên đường được rất nhiều yếu điểm bên trên khuôn mặt tạo ra sự phẳng phiu. Kết phù hợp với cái thưa hoặc cái vì thế tiếp tục khiến cho chúng ta học viên phái nữ trở thành đáng yêu và dễ thương và đáng yêu rộng lớn. Kiểu tóc này phù phù hợp với nhiều phong thái không giống nhau và phù hợp mang đến từng khuôn mặt mũi.

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn sóng với mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn xoăn với mái

Tóc layer cộc uốn nắn sóng ko mái

Đối với loại tóc uốn nắn sóng ko cái giành cho chúng ta học viên phái nữ gom che lên đường nhiều yếu điểm bên trên khuôn mặt. Mẫu tóc này đang được hot trend bên trên Nước Hàn và được các nàng yêu thương mến. Tại nước Việt Nam loại tóc này đang dần khá phổ cập, tuy vậy loại tóc xoăn cộc này che chở ko hề giản dị và đơn giản, chúng ta học viên phải ghi nhận cơ hội sấy và lưu giữ nếp tóc nhằm sóng đẹp mắt, không biến thành xù.

kiểu tóc layer học viên phái nữ uốn nắn sóng ko mái

Kiểu tóc layer cộc uốn nắn xoăn ko mái

Tham khảo thêm:

Danh sách 30+ những loại tóc layer phái nữ cộc đẹp mắt, đậm cá tính đang khiến mưa thực hiện gió máy nhập thời hạn sát đây

2 Gợi ý 9 loại tóc layer học viên phái nữ dài

Những loại tóc layer lâu năm mang đến học viên phái nữ với năng lực biến đổi phong phú, chúng ta học viên tiếp tục trở thành phái nữ tính và nữ tính rộng lớn và cũng phù phù hợp với môi trường thiên nhiên học tập lối. Mẫu tóc layer lâu năm được những tín đồ vật thực hiện đẹp mắt yêu thương mến và đa số phù phù hợp với từng khuôn mặt.

Tóc layer lâu năm choãi trực tiếp ko mái

Kiểu tóc choãi trực tiếp lâu năm được rất nhiều bà bầu yêu thương mến, tôn vinh được vẻ đẹp mắt nữ tính của khoảng tuổi học viên. Mẫu tóc này cũng ko kén chọn trong những việc phối đồ vật và phong thái ăn diện, ngoại giả loại tóc này cũng không nhất thiết phải che chở nhiều nên vô cùng phù phù hợp với chúng ta học viên. Với nhiều tầng layer lâu năm xếp ông chồng lên nhau sẽ khởi tạo đi ra chừng phồng chắc chắn, coi tóc của các bạn sẽ nhiều và dày rộng lớn.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm choãi trực tiếp ko mái

Kiểu tóc layer lâu năm choãi trực tiếp ko mái

Tóc layer lâu năm choãi trực tiếp với mái

Với những cô bé với một ít yếu điểm ở trán thì loại tóc layer học viên phái nữ lâu năm kết phù hợp với cái cất cánh, cái vì thế hoặc cái thưa vô cùng thích hợp. Đây cũng là 1 trong những loại tóc phái nữ đẹp mắt siêu hot được rất nhiều hotgirl hoặc những nường hậu lựa lựa chọn mang lại vẻ bên ngoài nữ tính và lịch sự. Các các bạn học viên cũng hoàn toàn có thể test loại tóc này, giản dị và đơn giản vẫn vô cùng nổi trội.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm dỗi trực tiếp với mái

Xem thêm: akiko có tốt không

Kiểu tóc layer lâu năm choãi trực tiếp với mái

Tóc layer lâu năm xoăn lơi ko mái

Với loại tóc lâu năm xoăn lơi ko cái tiếp tục phù phù hợp với những các bạn học viên với khuôn mặt ko phẳng phiu, tiếp tục che được yếu điểm ở phía hai bên xương quai hàm. Trong khi, cảm giác bồng bềnh của tóc tiếp tục khiến cho các bạn trở thành lôi cuốn và tươi trẻ. Kiểu tóc này vô cùng phù phù hợp với chúng ta yêu thương mến tóc xoăn những không thích bị quá già nua như loại xoăn sóng.

Bên cạnh bại liệt, xoăn lơi cũng có thể có chừng cong còn nếu như không được che chở tiếp tục dễ dẫn đến tổn thất sóng, thời gian nhanh choãi hoặc nếp tóc bị rồi. Do bại liệt, nếu như chúng ta học tập phái nữ không tồn tại nhiều thời hạn che chở tóc thì khuôn mẫu tóc này nên làm tạo ra loại fake nhập những ngày ham muốn thay cho thay đổi bạn dạng thân thiện khác lạ trọn vẹn đối với ngày thông thường.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm xoăn lơi ko mái

Kiểu tóc layer lâu năm xoăn lơi ko mái

Mời các bạn xem thêm một vài máy thực hiện xoăn tóc tận nhà bên dưới đây:

Tóc layer lâu năm xoăn lơi với mái

Nếu các bạn học viên này chiếm hữu full bộ mặt mũi tỷ trọng ko phẳng phiu, trán cao thì loại tóc layer học viên phái nữ xoăn lâu năm với cái tiếp tục xử lý được những nhược điểm đó. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những loại tóc cái đang được hot lúc bấy giờ như: tóc cái cất cánh, tóc cái thưa hoặc tóc cái vì thế. điều đặc biệt, chúng ta học viên tóc mỏng dính Khi thực hiện sóng lơi tiếp tục không biến thành già nua mà còn phải coi làn tóc trở thành dày và bồng bềnh rộng lớn.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm xoăn lơi với mái

Kiểu tóc layer lâu năm xoăn lơi với mái

Tham khảo thêm:

Tổng thích hợp những loại tóc layer sóng lơi vô cùng xinh mang đến nường ko thể vứt qua

Tóc layer lâu năm đuôi cá

Kiểu tóc đuôi cá hoàn toàn có thể che lên đường được những yếu điểm và khôn khéo thực hiện nổi trội lên ưu thế của khuôn mặt nhằm trở thành hài hòa và hợp lý và phẳng phiu rộng lớn phát triển thành sự lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu của khá nhiều cô bé, nhất là chúng ta học viên. Điểm nhấn của loại tóc này tiếp tục nằm tại phần đuôi được kiến thiết tầng và tỉa tót xòe như đuôi cá nên vô cùng nổi trội và kì khôi.

kiểu tóc layer học viên phái nữ đuôi cá

Kiểu tóc layer lâu năm đuôi cá

Tóc layer lâu năm uốn nắn cụp đuôi ko mái

Với loại tóc layer học viên phái nữ lâu năm uốn nắn cụp vô cùng phù phù hợp với những khuôn mặt tròn trĩnh hoặc mặt mũi nốc, tiếp tục che lên đường được phần khía cạnh ở xương hàm nhằm khuôn mặt trở thành thanh bay và thon gọn gàng rộng lớn. Trong khi, loại tóc này cũng phù phù hợp với khuôn mặt lâu năm, mặt mũi trái ngược xoan nên chúng ta học viên này yêu thương mến cũng hoàn toàn có thể trọn vẹn test khuôn mẫu tóc này nhé!

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm uốn nắn cụp ko mái

Kiểu tóc layer lâu năm uốn nắn cụp ko mái

Tóc layer lâu năm uốn nắn cụp đuôi với mái

Với những loại tóc layer cụp đuôi với cái tiếp tục che được yếu điểm trán cao, tỷ trọng mặt mũi ko hài hòa và hợp lý. Dường như xử lý được nỗi lo lắng tóc xẹp mang đến chúng ta học viên, nhằm tóc được phồng và bồng bềnh rộng lớn. điều đặc biệt, loại tóc này cũng tương đối dễ dàng che chở nên, chúng ta cũng ko tổn thất rất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, xoăn cụp đuôi ko giữ vị lâu, một thời hạn sau tiếp tục trực tiếp lại như thông thường.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm uốn nắn cụp với mái

Kiểu tóc layer lâu năm uốn nắn cụp với mái

Tóc layer lâu năm xoăn sóng ko mái

Với loại tóc xoăn sóng layer không tồn tại cái tiếp tục khiến cho chúng ta học viên trở thành chững chàng rộng lớn. Do bại liệt, phù phù hợp với những phái nữ sinh cấp cho 3 hoặc năm cuối cấp cho với tổ chức triển khai chụp kỷ yếu đuối, khai học thì thực hiện loại tóc này chúng ta học viên tiếp tục trở thành nổi trội là lên hình tiếp tục đẹp tuyệt vời hơn Khi kết phù hợp với áo lâu năm. Với làn tóc bồng bềnh che lên đường được yếu điểm bên trên khuôn mặt, chúng ta học viên tiếp tục chiếm lĩnh được spotlight trong mỗi cơ hội cần thiết này.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm xoăn sóng ko mái

Kiểu tóc layer lâu năm xoăn sóng ko mái

Tóc layer lâu năm xoăn sóng với mái

Việc phối hợp thêm thắt cái thưa cái cất cánh tiếp tục vô cùng phù phù hợp với những loại tóc layer lâu năm xoăn sóng. Tuy nhiên, loại tóc layer học viên phái nữ này sẽ không dễ dàng nhằm che chở, rất cần phải biết phương pháp sấy và chăm sóc nhằm hoàn toàn có thể giữ vị nếp không biến thành bông xù lên và sóng bị gãy. 

Do bại liệt, chúng ta học viên nên làm tạo ra loại fake nhập những cơ hội lễ cần thiết, còn nếu như những ngày thông thường việc che chở tóc xoăn tiếp tục khiến cho các bạn mất quá nhiều thời hạn rộng lớn. Với loại tóc này tiếp tục phù phù hợp với nhiều phục trang không giống nhau và hầu tựa như các khuôn mặt mũi như: tròn trĩnh, vuông, trái ngược xoan, lâu năm đều hoàn toàn có thể hạn chế loại tóc này nhằm che yếu điểm rất hay.

kiểu tóc layer học viên phái nữ lâu năm xoăn sóng với mái

Kiểu tóc layer lâu năm xoăn sóng với mái

3 Những Note Khi hạn chế loại tóc layer mang đến học viên phái nữ cấp cho 2, cấp cho 3

Kiểu tóc layer khá đẹp mắt và phù phù hợp với khoảng tuổi học viên tuy nhiên nhằm thích hợp nhất lúc cho tới ngôi trường chúng ta cần thiết Note một vài ba yếu tố tại đây.

 • Ưu tiên lựa chọn loại layer với color tóc đen ngòm hoặc color trầm nhằm không thật nổi trội.
 • Nên hạn chế tóc ở chừng lâu năm vừa vặn cần nhằm dễ dàng và đơn giản che chở và Gọn gàng rộng lớn lúc tới ngôi trường.
 • Tốt nhất nên nhờ vào khuôn mặt mũi của bạn dạng thân thiện nhằm lựa chọn được loại tóc thích hợp.
 • Hạn chế loại tóc uốn nắn xoăn nhiều, tiếp tục khiến cho nước ngoài hình chững chàng ko phù phù hợp với giới hạn tuổi.

4 Cách che chở loại tóc layer học viên phái nữ giản dị và đơn giản bên trên nhà

Sản phẩm che chở tóc 

Đối với những các bạn đang sẵn có làn tóc hư hỏng tổn và thô xơ nên ưu tiên những thành phầm che chở tóc hư hỏng tổn với khá nhiều chăm sóc hóa học quan trọng. Nếu được rất tốt chúng ta nên ưu tiên những sản phẩm với xuất xứ vạn vật thiên nhiên như: sả, gừng, tình nhân kết, mùi hương nhu,... Bởi những loại dầu công nghiệp thông thường với chứa chấp bộ phận chất hóa học tiếp tục khiến cho tóc bị yếu đuối và dễ dẫn đến rụng rộng lớn.

Không chỉ domain authority mặt mũi nhưng mà tóc nếu như chúng ta học viên với thời hạn thì nên che chở vì thế những loại loại mặt mũi nạ vạn vật thiên nhiên nhằm tăng nhanh chăm sóc hóa học, hiệu suất cao tiếp tục hơn hẳn rộng lớn. Nếu ko thì chúng ta cũng có thể dùng những loại dầu chăm sóc thay cho thế nhằm hỗ trợ nhiệt độ và chăm sóc tóc mạnh khỏe. Nên ưu tiên một vài tinh chất dầu như: tinh chất dầu bòng, tinh chất dầu argan, tinh chất dầu olive,...

Mời chúng ta xem thêm một vài thành phầm dầu gội xả bên dưới đây:

Mời các bạn xem thêm một vài thành phầm dầu chăm sóc tóc bên dưới đây:

Cách sấy tóc

Với những loại layer giản dị và đơn giản, ko tạo ra loại thì chúng ta học viên chỉ việc nhằm tóc thô bất ngờ hoặc sấy tóc đều được. Còn riêng biệt so với loại layer xoăn sóng hoặc layer choãi cụp thì tóc cần phải có chừng cong chắc chắn. Do bại liệt, bạn phải Note một vài điều Khi sấy tóc nhé!

 • Sấy tóc với đầu dẹt của dòng sản phẩm và triệu tập nhập phần đuôi tóc nhằm hoàn toàn có thể cụp nhập bên phía trong.
 • Trong khi sấy lấy tóc hất kể từ gáy đi ra phía đằng trước và phối hợp vuốt tóc nhằm không biến thành xù.
 • Chỉ nên sấy ở nhiệt độ chừng đuối, nhiệt độ nhiệt độ hoàn toàn có thể khiến cho tóc trở thành thô xơ rộng lớn.
 • Tóc layer uốn nắn xoăn nên được thắt chặt và cố định vì thế cặp càng cua hoặc lô sau khoản thời gian gội để lưu lại nếp.
 • Sau Khi sấy xong xuôi thì nên quẹt vài ba giọt tinh chất dầu lên chân tóc và toàn cỗ tóc nhằm chăm sóc.

Mời chúng ta xem thêm một vài thành phầm sấy tóc rất tốt bên dưới đây:

Lưu ý:

 • Khi gội đầu xong xuôi tránh việc chải tóc vì thế lược tiếp tục thực hiện chân tóc bị yếu đuối và dễ dàng gãy rụng.
 • Không nên gọi đầu quá rất nhiều lần tiếp tục thực hiện thương tổn domain authority đầu và hư hỏng sợ hãi tóc.
 • Thường xuyên mas sa domain authority đầu nhằm huyết được lưu thông, kích ứng nang tóc.
 • Hạn chế nhằm tóc xúc tiếp thẳng với tia nắng mặt mũi trời và vết mờ do bụi không sạch.

Bài ghi chép bên trên Chiaki đang được ra mắt những kiểu tóc layer học viên nữ cấp cho 2 và cấp cho 3 đang được hot trend lúc bấy giờ. Hy vọng với những share này, những chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được loại tóc vừa ý mang đến riêng biệt bản thân. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy share cho tới người thân trong gia đình và bằng hữu tức thì nhé!

Xem thêm: forever living products có tốt không

Ngoài đi ra, chúng ta học viên, SV hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt những loại tóc layer đẹp mắt, tươi trẻ xinh đẹp mắt lung linh thích hợp mang đến lên đường học

-------------------------------------------------

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHIAKI.VN

 • Website: https://lareginalegend.com/
 • Hotline: 0932.888.300
 • Email: [email protected] 
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa căn nhà 24T3 TX Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, thủ đô.
 • Showroom: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Sài Gòn.