khủng long tê giác có tốt không

Theo Daily Mail, loại vật kinh sợ và được gọi là Paraceratherium linxiaense, nằm trong chi tê ngưu ko sừng. Nhưng hình hình ảnh group nghiên cứu và phân tích kể từ Học viện Khoa học tập Trung Quốc ở Bắc Kinh tái ngắt hiện nay đã cho chúng ta biết nó rất khác tê ngưu tân tiến là bao nhiêu.

Nghiên cứu vớt được triển khai bên trên một vỏ hộp sọ kếch xù sở hữu niên đại 26,5 triệu năm, được khai thác ở Trung Quốc.

Bạn đang xem: khủng long tê giác có tốt không

Kinh hãi tê ngưu thú vật 26,5 triệu tuổi hạc như thể khủng long thời tiền sử, vội vàng 4 phiên voi - Hình ảnh 1.

Chân dung "quái thú" 26,5 triệu tuổi hạc, bên dưới là 1 trong những con cái tê ngưu tân tiến nhỏ nhỏ nhắn - Hình ảnh hình đồ họa của tập thể nhóm nghiên cứu

Quái thú này còn có thân thuộc bản thân khá như thể khủng long thời tiền sử cổ nhiều năm với 4 chân khá to lớn, bản thân khổng lồ, tuy rằng cổ ngắn lại loại khủng long thời tiền sử kếch xù phát biểu bên trên tuy nhiên lại thon dài thêm hơn tê ngưu tân tiến thật nhiều. Chỉ tính kể từ chân cho tới vai nó đã tăng cao cho tới 4,8 mét, trong lúc tê ngưu tân tiến chỉ cao ngay sát 2 mét. Ước tính trọng lượng của thú vật là 11-20 tấn, tương tự 3-5 con cái voi châu Phi nằm trong lại và to ra nhiều thêm thật nhiều loại khủng long thời tiền sử.

Xem thêm: adidas dép có tốt không

Theo Science Alert, tuy rằng toàn thân tai ác dị tuy nhiên những phân tách đã cho chúng ta biết nó thực sự tê ngưu, nằm trong chi tê ngưu ko sừng. Các dẫn chứng cổ loại vật học tập không giống đã cho chúng ta biết loại tê ngưu kếch xù này đang được di trú kể từ Cao vẹn toàn Mông Cổ nhập Tây Bắc Trung Quốc và Kazakhstan, rồi lan cho tới Pakistan, hoặc rất có thể cho tới Tây Tạng.

Xem thêm: galaxy background có tốt không

Trong thời tuy nhiên nó sinh sinh sống – khoảng tầm 23 cho tới 34 triệu năm trước đó, nằm trong kỷ Oligocen, Tây Tạng là 1 trong những "miền khu đất hứa" với rừng rậm rì đầy đủ mối cung cấp sinh sống, gom bọn chúng rất có thể tồn bên trên với toàn thân khổng lồ. Đó rất có thể là vẹn toàn nhân chủ yếu của sự việc di trú.

Nguyên nhân những thú vật này tuyệt diệt vẫn tồn tại là 1 trong những bí mật, bám theo bài bác công thân phụ bên trên Communication Biology.

Anh Thư