hòa phác diên có tốt không

Có gì đặc biệt quan trọng nhập số vũ trang trấn phái Hòa Phác Diên của Xiao, trả lời toàn cỗ về vấn đề vũ trang, anh hùng dùng phù hợp

Hòa phác hoạ Diên là số vũ trang trấn phái của chàng trai Xiao với tỷ trọng bạo kích ổn định áp và đó cũng đó là chỉ số khá cần thiết của số vũ trang này. Nhìn công cộng, ngoài Xiao thì Hòa Phác Diên hoàn toàn có thể được dùng mang lại những anh hùng DPS dùng thương không giống. Để hiểu rõ rộng lớn về số vũ trang này gần giống coi được những anh hùng này hoàn toàn có thể dùng Hòa Phác Diên tốt nhất có thể, nhập nội dung bài viết này hãy cùng Mega tìm hiểu vớ tần tật về số vũ trang Hòa Phác Diên này nhé!

Bạn đang xem: hòa phác diên có tốt không

Giải đáp toàn cỗ về vấn đề vũ trang Hòa Phác Diên và anh hùng dùng phù hợp

1. Tổng quan lại vũ khí

Hòa Phác Diên được nghe biết là một trong những cây thương sở hữu hóa thân thuộc kể từ quái thần, nó có tính sắc bén cùng theo với này đó là đem mối cung cấp sức khỏe kể từ thời viễn cổ

- tin tức về vũ khí:

  • Số sao: 5
  • Loại: Vũ Khí cán dài
  • Dòng phụ: Gia tăng tỷ trọng bạo kích

- Chỉ số :

  • Tấn công căn bản: 48 (Level 1), 674 (tối đa)
  • Tỷ lệ bạo kích: 4.8 (Level 1), 22.1 (tối đa)
  • Thăng thiên: 0

- Hiệu ứng vũ khí:

Ngay khi vũ trang này trúng kẻ địch thì tiếp tục tăng 3.2% sát thương của bạn dạng thân thuộc tùy thuộc vào Lever tinh anh luyện của vũ trang, được kéo dãn nhập 6 giây và hoàn toàn có thể nằm trong dồn 7 tầng. Hiệu trái ngược 1 lượt trong khoảng 0.3 giây, tăng 12% sát thương khi nhưng mà nằm trong dồn giàn giụa.

Tổng quan lại vũ khí

2. Đánh giá bán vũ khí

Đây là số vũ trang thiên về sát thương nên vô cùng phù phù hợp với DPS nòng cốt và DPS phụ với tiến công cơ bạn dạng cao và tăng thêm không ít tỷ trọng bạo. Tại mặt mày lý thuyết các bạn sẽ cần thiết rộng lớn 2 giây nhằm hoàn toàn có thể cảm nhận được tối nhiều nội bên trên của số vũ trang này. Thực tế, bạn phải sở hữu 4 giây trở lên trên nhằm đạt đầy đủ 7 tầng hiệu suất cao. Chính chính vì thế số tương thích tiếp tục tương thích nhất với những anh hùng DPS nòng cốt, sở hữu thời hạn đứng Sảnh lâu nhằm hoàn toàn có thể đẩy mạnh tối nhiều hiệu suất cao của số vũ trang này.

 

3. Nhân vật dùng thương nhập Genshin Impact

3.1. Nhân vật phù hợp

- Xiao

Có lẽ nhằm nói đến việc anh hùng tương thích nhất với cây thương Hòa Phác Diên thì tiếp tục thiệt thiếu thốn sót còn nếu như không nhắc tới Xiao. Trong khi Banner của Xiao luôn luôn kèm theo với Banner của Hòa Phát Diên chủ yếu vì vậy hoàn toàn có thể xác định trên đây đó là số vũ trang trấn phái của chàng trai này. Theo luồng thông tin có sẵn Xiao là một trong những anh hùng DPS chủ yếu và anh tao sở hữu thời hạn đứng Sảnh rất rất lâu, thời hạn khả năng nộ cũng rất được kéo dãn lên tới mức 15 giây.

Một trong mỗi mẹo chung chúng ta có thể đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe của cây thương Hòa Phác Diên đó là sau khoản thời gian phát động khả năng nộ nên dành riêng rời khỏi 2 giây nhằm tấn công thông thường,tiếp cho tới mới mẻ dùng các đòn dậm nhảy. Thông thông qua đó hỗ trợ cho Xiao hoàn toàn có thể tối ưu được lượng sát thương nhưng mà bản thân tạo nên.

Xiao

- Hu Tao

Với cô bé này, tất cả chúng ta đều hiểu được Trượng Hộ Ma được nghe biết là số vũ trang trấn phái của cô bé này khi hoàn toàn có thể đẩy mạnh được toàn cỗ năng lượng của Hu Tao. Tiếp cho tới, một số vũ trang cũng mang đến mối cung cấp sức khỏe ko xoàng đó là Hòa Phác Diên, nhìn toàn diện cây thương này cũng mang đến hiệu suất cao đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với những số vũ trang khác ví như cây Tai Ương Của Rồng.

Hu Tao

- Rosaria

Xem thêm: biểu tượng nam nữ có tốt không

Với tầm quan trọng support: Vai trò này yên cầu các bạn cần đẩy tỷ trọng chí mạng của Rosaria lên 88% là nấc ít nhất. Như vậy sẽ hỗ trợ mang lại Rosaria hoàn toàn có thể buff mang lại đồng group nhiều tỷ trọng bạo kích nhất. Chính vì vậy, vũ trang tăng thêm tỷ trọng bạo kích vô cùng cần thiết. Chính vì vậy số vũ trang tương thích nhất đó là cây thương Quyết Chiến, tiếp cho tới là Hòa Phát Diên.

Nếu ở tầm quan trọng DPS nòng cốt thì Hòa Phát Diên là số vũ trang tương thích nhất cho những người đùa. Như vậy tiếp tục mang về hiệu suất cao sát thương đảm bảo chất lượng lên kẻ địch.

Rosaria

- Zhongli

Zhongli được nghe biết là một trong những anh hùng thiên về tương hỗ. Món vũ trang tốt nhất có thể gần giống phù phù hợp với chàng trai này đó là cây Trượng Hộ Ma. Trong tầm quan trọng tương hỗ tạo nên khiên, thì Hắc Anh Thương là số vũ trang chung chàng trai này hoàn toàn có thể đẩy mạnh được sức khỏe của tôi tốt nhất có thể.

Zhongli

3.2. Nhân vật ko phù hợp

- Raiden Shogun

Cô nường Lôi Thần này tiếp tục sở hữu nhập bản thân số vũ trang trấn phái là Đoạn Thảo Trường Đao. Trong tình huống không tồn tại số vũ trang 5 sao một vừa hai phải kể bên trên thì chúng ta có thể thay cho thế bởi Trượng Hộ Ma và Thương Hủy Diệt và sự lựa lựa chọn tiếp sau nhưng mà chúng ta nên ưu tiên. Sau cơ mới mẻ cho tới cây Hòa Phác Diên, phân tích và lý giải mang lại điều này cũng chính vì thời hạn đứng Sảnh, ứng với thời hạn khả năng nộ của lôi thần chỉ 7 giây nhưng mà thôi. Chính chính vì thế cô bé này tiếp tục khó khăn đẩy mạnh hiệu suất cao của cây Hòa Phát Diên.

 Raiden Shogun

- Xiangling

Xiangling là một trong những anh hùng Support, chủ yếu chính vì thế Đoạn Thảo Trường Đao, Thương Hủy Diệt tiếp tục là việc lựa lựa chọn tốt nhất có thể. Nhìn công cộng Hòa Phác Diên cũng rất ổn định mang lại cô bé này khi dùng, TUy nhiên, cây thương này vẫn nên dùng mang lại những anh hùng DPS rộng lớn là anh hùng Support.

Xiangling

- Thoma, Yujin, Shenhe

Với Thoma Trượng Hộ Ma là việc lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng nhân, còn với Yujin và Shenhe là anh hùng thuần tư vấn thì chỉ số nhưng mà Hòa Phác Diên mang đến tiếp tục không tồn tại hiệu suất cao gì lắm với cô bé này.

4. Tổng kết

Như vậy, Mega một vừa hai phải vấn đề cho tới các bạn vớ tần tật về cây vũ trang cán nhiều năm 5 sao này. cũng có thể thấy Hòa Phác Diên là một trong những số vũ trang khá ổn định áp mang lại những anh hùng dùng tương thích. Hy vọng rằng, vấn đề nhập nội dung bài viết tiếp tục hữu ích cho tới với các bạn.

Xem thêm>>>

Tổng quan lại về cô bé hầu gái Noelle nhập tựa game Genshin Impact

Xem thêm: uốn tóc gợn sóng nhẹ có tốt không

Hướng dẫn cơ hội build anh hùng Razor Genshin Impact

Diluc – Chàng “Batman” của trở nên Mondstadt nhập Genshin Impact

copyright © lareginalegend.com