hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh có tốt không

Tên truyện : Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện.

Tác giả : Mặc Hương Đồng Xú.

Bạn đang xem: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh có tốt không

Thể loại :Xuyên thư, tu tiên, hệ thống 1×1, hài hước, HE.

——————–

Đọc xong xuôi bộ Ma đạo tổ sư rồi cái người mua hàng bị cuồng cái lối hành văn của má Xú, thế là lên đường tìm truyện của má phát âm, thì thấy của má Xú viết chỉ có vỏn vẹn 3 truyện mà thôi mà bộ Quan trời đức phúc thì còn ko full, nên lọt hố vào bộ Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện.

Bộ này nghe bảo là được viết trước cả bộ MĐTS cơ.

Riêng bản thân thích người mua hàng thì thấy bộ này nhiều rộng lớn yếu tố hài hước, coi mà cười rụng cả răng nhức cả hàm.

Bạn thụ là người hiện đại, motif của má Xú thì nhân vật chính thường có quá khứ nhức khổ, riêng rẽ người mua hàng thụ này thì ko có nhắc tới, cơ mà người mua hàng thắc mắc là vì ếu gì người mua hàng này chết trẻ như vậy (nên mới xuyên).

Bạn thụ bởi vì trước Lúc chết cố gắng cày cấy hết bộ truyện <<Cuồng ngạo tiên quỷ đồ>> của một tác giả dở khá Đâm máy cất cánh lên giời, kết quả cũng có thể hiểu rõ, tức chết tại giường.

Sau đó chính là sống lại ở bối cảnh vô cái truyện dở khá bại, ko những xuyên qua chuyện mà còn xuyên vào một thương hiệu nhân vật phản diện, tư cách tỉ bỉ, ngụy quân tủ, toàn bị ném đá, kết cuộc thảm nhất vô truyện nữa – Thẩm Thanh Thu.

Vị Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bản thì đúng là có quá khứ cũng chả tốt đẹp gì, người mua hàng này ko phụ vương ko mẹ quặt lộn đầu đường xó chợ, tuy nhiên tính tình vốn cũng chẳng có đẹp đẽ gì, bị người tớ bán vào một gia đình, bị thương hiệu công tử nhà đó bắt nạt đánh đập mà lớn lên, một lần vì tức giận quá mà cầm kiếm một khá giết hết những kẻ đã bắt nạt mình vô gia đình này.

Sau đó người mua hàng Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bản theo dõi thương hiệu sư phụ mình học tu tiên, rồi cuối cùng giết sư phụ mình để gia nhập Thương Khung Sơn phái.

Nam chính Lạc Băng Hà (công) là đệ tử dưới trướng của Thẩm tiên sư, vì ganh ghét người mua hàng công thiên tư rộng lớn người, mà người mua hàng Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bản lúc nào cũng làm khó làm dễ nhân loại tớ, từ Lúc be bé mới bước dô dưới trướng của người mua hàng, làm khó tận tới mấy năm giời.

Cũng may là người mua hàng thụ xuyên vào tại thời điểm người mua hàng công còn ko bước lên con cái đường hắc hóa, còn ko có hận Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bản tận xương tủy, cứu vớt lại tí hình tượng cùng cày độ hảo cảm với phái nam chính, nếu ko sau này bị gọt thành côn nhân thiệt bi thảm. Chính thức bước vào con cái đường ôm đùi phái nam chính.

Cũng chả biết dạy dỗ, giáo huấn kiểu gì, mà phái nam chính của một án văn ngực đực vốn hậu cung tía ngàn ko điếm được lại lội vào con cái đường làm gei.

Thẩm Thanh Thu vẹn toàn bản bề ngoài lúc nào cũng làm, rời khỏi vẻ tiền phong đạo cốt, rời khỏi vẻ thanh tĩnh tao nhã, thực chất chính là một thương hiệu cuồng d*m, ngụy quân tử lòng dạ hẹp hòi, bị tất cả mọi người coi thường bỉ.

Thẩm Thanh Thu sau thời điểm xuyên ko thì lại là một thanh niên cực kỳ yêu thương mạng sống, lại còn bị một hệ thống của google translate cưỡng ép đóng kịch mang đến như là với vẹn toàn bản, thế là năm này qua chuyện năm nọ, càng giả càng như là, bề ngoài tựa như trích tiên, lúc nào cũng đem hào quan tiền của tiên tu, chỉ là nội tâm thì ko hề như vậy, thực sự một biệt nữu.

Truyện này ko có nhiều yếu tố kinh dị mang đến lắm, tuy rằng là tu chân tuy nhiên thực sự phát âm như một bộ truyện hài, cười muốn xúc ruột.

Nội tâm người mua hàng thụ cực kì phong phú, mỗi lần đấu giành giật cùng hệ thống google translate thì đều khiến người phát âm cười muốn gập người.

Lạc Băng Hà tiểu công chính là để sư tôn Thẩm Thanh Thu của mình lên đầu, miễn người này mừng thương hiệu này có thể vừa là hầu nữ cận thân thích chăm sóc giấc ngủ sinh hoạt vừa là đầu bếp tỉ mẩn mỗi bữa ăn, chuyện đồ sộ chuyện bé vô phong đều một tay người mua hàng công làm lấy, thực sự chính là phái nam nhân tía tốt, có thể lên được phòng khách vào được phòng bếp vô được phòng nghỉ.

Đương trường từ một bạch liên hoa trở thành hắc liên hoa.

Nhưng mang đến dù là bạch hoặc là hắc thì cũng như cũ là liên hoa mà thôi, người mua hàng này đối với người ngoài cũng ko rộng lớn ko kém là một thương hiệu quỷ đầu, ít rời khỏi đối với người của mười nhị đỉnh phong thì chính là phải đuổi cùng giết tận.

Có điều, ở trước mặt sư tôn Thẩm Thanh Thu thì lại hắn như một thương hiệu tiểu bạch suốt ngày nũng nịu, hở tí là đỏ mắt khóc huhu, vững còn cách nào khác, đại thần cất cánh lên giời chính là chỉ như vậy mới có thể bẻ cong thẳng phái nam Thẩm Thanh Thu.

Tiếng của một thanh niên khá ủy khuất nói: “Đệ tử ngàn dặm xa cách xôi kể từ nước ngoài châu dạt dẹo quay trở lại, sư tôn trong cả nom cũng ko nom một chiếc, tiếp tục ham muốn cự tuyệt sao?”

.

Thẩm Thanh Thu thản nhiên nói :”Của tớ nuôi, còn ko mang đến tớ nhìn ?”

Lạc Băng Hà cười hì hì nói :”Tất nhiên là mang đến. Sư tôn nhìn có thuận mắt ko ?”

.

Thích nhất chính là cái hệ thống mười nhị đỉnh của Thương Khung Sơn phái, tuy rằng một phái phân chia làm mười nhị đỉnh tuy nhiên lại cực kì che phủ khuyết điểm.

Xem thêm: xe fixed gear có tốt không

Trước mặt ngoại nhân thì bảo là về phái tính chuyện, thực chất chính là chuyện đến trên đây kết thúc, chúng tớ trở vể ăn cơm trắng thôi.

Khi người của mình bị người tớ đánh hội đồng thì nhảy rời khỏi đem danh là bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên thực chất chính là :

Vô Vọng cuối cùng ko nhịn được nữa, quát :”Liễu phong chủ!”

Liễu Thanh Ca :”Nhỡ tay.”

“Nhạc chưởng môn.”

“Hoa mắt.”

Quần chúng có mặt ko hẹn mà gặp lén nghĩ :Chuyện Thương Khung Sơn phái mặt mày người nhà, quả nhiên danh bất hư hỏng truyền.

Hai vị này trên đây là đang được dùng hành động thực tế để mang đến kẻ khác biết :Đánh lộn, có thể ; Lúc dễ phong chủ Thanh Tĩnh phong, đừng hòng!

.

Thẩm Thanh Thu ko nhức đầu nữa, tuy nhiên vẫn thấy choáng.

Nhạc Thanh Nguyên :”Vừa rồi bị đánh trúng rồi ?”

Liễu Thanh Ca :”Kẻ nào đánh ?”

Đùa ?! Ai có thể đánh trúng Thẩm Thanh Thu ?! Vời tình hình vừa nãy, ai bị đánh chứ Thẩm Thanh Thu ko thể bị đánh được nghe ko ?! Ba người hết vô tối ngoài sáng bảo vệ hắn là ai hả ?! Còn choáng được ! Chỉ có hắn lên đường đánh kẻ khác thôi!

Chưởng môn phái Nhạc Thanh Nguyên, là huynh đệ thuở hàn vi của người mua hàng vẹn toàn bản, vì thất hứa với vẹn toàn bản mà bị vẹn toàn bản ghi thù, theo dõi vẹn toàn tác chính là vì chiều chuộng người sư đệ này mà bị vạn tiễn xuyên tâm, chết cực oan uổng.

May mắn thay cho, hàng thay cho thế ko để chuyện đó xảy rời khỏi, Nhạc chưởng môn tới cuối cùng cũng ko có việc gì, mừng vui vẻ vẻ mà sống, một vô số những điều đáng yêu thương của má Xú.

Thương nhất vô truyện là khúc người mua hàng công trở về sau thời điểm bị người mua hàng thụ (thực chất là hệ thống Google Translate) ép buột nhảy xuống vực thẩm để trả thù người mua hàng thụ, người mua hàng thụ như chim sợ cành công, ko thẻ nào tìm biện pháp khác chính là kim thiền thoát xác, để lại một cảnh tự bạo nhảy xuống từ đài cao, người mua hàng công cứ tưởng mình không còn sư tôn, nhức lòng khóc ròng, ôm cái xác, một lần ôm tận năm năm.

Thật rời khỏi tất cả cũng chỉ vì người ko nguyện hỏi người ko nguyện nói, nếu ko đã ko xảy rời khỏi nhiều chuyện như vậy rồi.

Y nói từng câu, tiến gần từng bước, hung hăng bức người :”Hay là để mang đến tớ giành đồ ăn với một con cái chó ? Hay để mang đến người mà tớ uỷ thác rời khỏi chân tâm, đối xử hết lòng lừa gạt tớ, vứt bỏ tớ, phản bội tớ, tự tay đẩy tớ xuống điểm luyện ngục ko bằng?”

.

Thẩm Thanh Thu buông rời khỏi Lạc Băng Hà, chầm chậm trễ thối lùi về sau, bên trên đàng lảo hòn đảo một chút ít.

Tu Nhã Kiếm rơi xuống trước. Chủ nhân tiếp tục tự động bạo linh lực, người còn mò mẫm còn, thân thích ko trung tiếp tục gãy trở thành bao nhiêu miếng.

Thẩm Thanh Thu luôn luôn sở hữu thói quen thuộc nuốt tiết vô vào bụng, giờ khắc đó lại tùy ý tiết tươi tỉnh tuôn rời khỏi.

Hắn nói chính là :”Tất cả trước giờ, thời điểm hôm nay toàn bộ trả lại mang đến ngươi.”

Sau đó, ngã ngửa về phía sau, từ bên trên lầu rơi xuống.

Trong truyện ko thể ko nhắc tới một giàn nhân vật phụ tuy nhiên ko thể thiếu như là người mua hàng Liễu Thanh Ca của Bách Chiến phong rất lạnh lùng rất ham chiến tuy nhiên cũng đáng yêu thương lắm rất là chiều chuộng sư huynh đệ đồng môn, người mua hàng Thượng Thanh Hoa đại thần Đâm máy cất cánh lên giời cũng xui xẻo bị xuyên vào vô quyển truyện đựa ngựa dở khá của mình,một Trúc Chi Lang có suy nghĩ ân thù vặn vẹo tuy nhiên cũng đáng thương, một Tề Thanh Thê miệng mồm dự tợn tuy nhiên rất có lòng,một đại quấn đánh chẳng có chút nào vẻ vang, một đám nữ nhân vốn là hậu cung của người mua hàng công Lạc Băng Hà, một đám yêu thương quỷ quỷ quái, vân vân và mây mây.

Xem thêm: cushion missha đỏ có tốt không

“Chỉ là, tuy rằng ko phải bị hắn giết chết, tuy nhiên là vì hắn mà chết.” Liễu Thanh Ca gằn từng tiếng, như là như lợi kiếm rời khỏi khỏi vỏ :”Thù này tất báo.”

Tề Thanh Thê tức dỗi nói: “Thẩm Thanh Thu ngươi… Ngươi sở hữu biết hay là không sư huynh chúng ta đã biết thành ngươi sợ hãi thảm cho tới thế nào! Đồ đệ của ngươi Lúc này đã khóc trở thành cái dạng gì rồi? Cả ngày thút thít rủ rỉ đến mức độ cả Thanh Tĩnh Phong đều chướng khí thong manh mịt nhưng mà nhằm tang báo hiếu 1 năm trời khiến cho ai ai cũng chẳng ham muốn lên! Vị trí phong căn nhà cũng nhằm trống không, tuy vậy ngươi lại ở ngoài tiêu diêu khoái hoạt!”

Túm cái váy lại thì trên đây cũng chỉ là một câu chuyện tu tiên cực kì hài hước, cực kì giải trí, lối hành văn má Xú thì ko thể đỡ được, ngay lập tức từ những dòng đầu tiên đã khiến người phát âm xoắn não, tình tiết thì phong phú khỏi bàn, bất ngờ từ những tình huống, má Xủ bỏ những chi tiết bé tẹo tuy nhiên ko hề vô dụng, dường như phát âm một lần rồi lại muốn phát âm lại lần nữa. Ahuhu!!!!