hệ thống cửa hàng zara tại việt nam có tốt không

Zara - Thương hiệu năng động nhanh chóng với đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho tất cả phái nam và phái nữ. Chính chính vì thế, Zara là Brand Name được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng nước ta yêu chuộng.

Vậy Zara với những khối hệ thống siêu thị bên trên đâu? Bài viết lách này, Tín Phong Logistics giúp cho bạn tổ hợp hệ thống siêu thị Zara bên trên Việt Nam giúp người dùng trả lời ý hỏi "mua quần áo Zara ở đâu?"

Bạn đang xem: hệ thống cửa hàng zara tại việt nam có tốt không

1. Zara - Thương hiệu năng động thông dụng bên trên Việt Nam

Zara là 1 trong những Brand Name năng động dân dã được thành lập vào năm 1975 tới từ Tây Ban Nha, và với trụ thường trực Arteixo, Galicia.

Năm năm 2016, Thương hiệu Zara đầu tiên lao vào thị ngôi trường nước ta và mở bán khai trương siêu thị trước tiên bên trên Hồ Chí Minh. Hiện bên trên, Zara là 1 trong những Brand Name năng động nước ngoài ưa mến của những người Việt.

Theo số liệu của năm 2019, Zara thu về rộng lớn 3000 tỷ đồng sau 3 năm xuất hiện tại Việt Nam cho chúng tớ thấy sức hút của hãng thời trang này với người Việt là rất lớn.

Dòng thành phầm Zara bên trên nước ta nhiều dạng: ăn mặc quần áo phái nam, phái nữ, trẻ nhỏ, giầy dép, túi xách tay, phụ khiếu nại thời trang… được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Nhật Bản, Singapore,...

2. Zara với từng nào siêu thị bên trên Việt Nam?

Tính tới ni, sau 5 năm bước đi vô thị ngôi trường nước ta, lúc bấy giờ Zara chỉ với khối hệ thống siêu thị bên trên 2 thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn của nước ta cơ là: Hà Thành và Thành phố Sài Gòn.

Hệ thống siêu thị Zara ở Hà Nội

Hệ thống siêu thị Zara tại Hà Thành ở Vincom Bà Triệu

      Địa chỉ: Số 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Thành, Việt Nam

      Điện thoại: (+84) 246.253.5024

      Giờ banh cửa: Từ 9:30 cho tới 22:00

zara-hà-nội
Hệ thống Zara chính hãng bên trên Hà Thành (Nguồn ảnh: CafeBiz)

Cửa hàng Zara Hà Nội mở bán khai trương vào ngày 9/11/2017 tọa lạc bên trên TTTM Vincom Center Bà Triệu, cửa hàng zara chính xác bên trên Hà nội gồm 3 tầng: thời trang nữ ở tầng 1, thời trang phái nam ở tầng 3 và thời trang mang đến trẻ em ở tầng 2.

Không gian dối rộng rãi ở phía trên tiếp đón hàng vạn lượt khách vào mua sắm hàng mỗi tháng, rước lại một diện mạo mới mang đến Vincom Bà Triệu.

Hệ thống siêu thị Zara ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy cửa hàng Zara ở TP Hồ Chí Minh ở đâu? Hệ thống siêu thị Zara ở thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn nằm bên trên Vincom Center Tower.

Xem thêm: đồng hồ điện tử có tốt không

      Địa chỉ: Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Ga Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh

      Điện thoại: (+84) 283.823.2951

      Giờ banh cửa: Từ 9:30 cho tới 22:00

zara-hồ-chí-minh
Hệ thống Zara bên trên thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh

Cách phía trên sát 3 năm, ngày 8/9/2016, Zara - Brand Name năng động nhanh chóng danh tiếng đến từ Tây Ban Nha chuẩn xác mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Với diện tích S 2.400 m2, siêu thị trước tiên của Zara trải rộng lớn ở nhị tầng vô không khí sang trọng và quý phái của TTTM Vincom Center Đồng Khởi, Q1 - một trong mỗi trung tâm sắm sửa sầm uất độc đắc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Có nên chọn mua Zara Trung Quốc tại Tmall?

Bên cạnh việc chọn mua ăn mặc quần áo, phụ khiếu nại thẳng bên trên khối hệ thống siêu thị Zara bên trên nước ta, bạn cũng có thể mua sắm online trải qua website chuẩn xác của Zara tại Việt Nam tại: https://www.zara.com/vn/.

Nhưng có một số mẫu mã của Zara người dùng ko tìm được ở Việt Nam hoặc các chương trình sale giảm giá đặc biệt chỉ có tại Trung Quốc.

Hãy tham lam khảo trang web Zara Tmall tại: https://zara.world.tmall.com/

zara-trung-quoc-tmall

Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm bên trên phía trên người dùng có thể mua sắm về để sử dụng hoặc buôn bán hàng Zara Trung Quốc để kiếm lời.

Trên đấy là bài bác tổ hợp khối hệ thống siêu thị Zara bên trên nước ta của Tín Phong Logistics

Xem thêm: logo anime có tốt không

Nếu có cửa hàng mới chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để các người dùng nắm được vị trí của hàng mới.

Mong rằng nội dung bài viết vẫn tạo nên cho chính mình phát âm những vấn đề hữu ích !

>>> Xem thêm: Nhập mặt hàng ăn mặc quần áo trẻ nhỏ Quảng Châu Trung Quốc ở đâu?