harry potter 8 có tốt không

Đã 9 năm trôi qua chuyện kể từ lúc cuốn sách sau cùng vô series 7 quyển Harry Potter được sản xuất vô trong năm 2007. Kể kể từ thời hạn cơ, xã hội Potterhead đang được thiết tha mong ngóng một sự quay về của trái đất phù thủy. Đã đem 8 phần phim Harry Potter được trình chiếu, 3 cuốn sách tương quan cho tới trái đất phù thủy được sản xuất và tiếp đây là 1 tập phim nữa đem thể kể từ một trong các 3 cuốn sách ấy. Tuy nhiên, cơ không hẳn là toàn bộ những gì Potterhead cần thiết.

Câu chuyện về Harry Potter đang được kết thúc đẩy ở phân cảnh 19 năm tiếp theo với một chút ít hé mở về mới tiếp nối. Vấn đề này càng thực hiện ngày càng tăng tăng sự tò lần của người hâm mộ. Những đứa con trẻ sẽ tiến hành phân loại vào trong nhà nào là, cuộc sống đời thường của cục phụ thân và những hero không giống sau 19 năm đang được rời khỏi sao, bọn chúng mình thích biết nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa thế nữa.

Bạn đang xem: harry potter 8 có tốt không

Và rồi, vô ngày hè trong năm này, một vở kịch lấy vấn đề trái đất phù thủy hậu cuộc chiến và được công thao diễn, kèm cặp Từ đó là quyển kịch bạn dạng nằm trong thương hiệu được sản xuất – “Harry Potter and The Cursed Child”. Không cần tè thuyết nhưng mà là kịch bạn dạng. Không cần tự chủ yếu người sáng tác viết lách nhưng mà tự một người không giống chấp cây bút. Vượt lên bên trên toàn bộ, Harry Potter and the Cursed Child vẫn được người hâm mộ bên trên toàn trái đất truy tìm, thậm chí là còn được gọi là Quyển sách loại 8 về Harry Potter.

Quyển sách đem những điểm mạnh và điểm bất hợp lý và phải chăng. Mình tiếp tục phán xét theo dõi từng góc nhìn.

fb-og

Sự quay về.

Như đang được rằng phía trên, một trong mỗi lí tự khiến cho xã hội fan hâm mộ chào đón là vì thế cuốn sách này trả lời được những vướng mắc của mình về trái đất phù thủy vô 19 năm tiếp theo. Về điểm đó thì cuốn sách đang được hoàn thiện chất lượng trách nhiệm.

Nhân vật trung tâm của cuốn sách là Albus Potter và người các bạn của cậu Scorpius Malfoy, tuy nhiên song này cũng xẻ sâu sắc rộng lớn về cuộc sống đời thường của cục phụ thân và mái ấm gia đình bọn họ, về phụ thân của Scorpius – Draco Malfoy.

Xuyên xuyên suốt mẩu truyện, bất kể lúc nào một hero, một địa điểm hay như là một sự khiếu nại kể từ quá khứ được nói đến, bản thân đều thấy cực kỳ niềm hạnh phúc. Cảm giác như được hội ngộ người bạn tri kỷ đang được xa vời cơ hội kể từ rất rất lâu rồi, như được sinh sống lại một lần tiếp nữa khoảng tầm thời hạn đắm chìm trong mỗi cuốn sách Harry Potter, như vậy giới phù thủy đang được tảo quay về.

landscape-1469457925-13-harry-potter-and-the-cursed-child-photo-credit-manuel-harlan-1

Bộ phụ thân harry Potter, Hermione Granger và Ron Weasley phiên bạn dạng kịch

Snape.

Trong những hero được nói đến lượt này, sự xuất hiện nay của thầy Snape đang được khiến cho bản thân xúc động hơn hết. Vào tích tắc thực sự về thế giới thầy được bật mý vô cuộc chiến Hogwarts thì cũng chính là khi bịa đặt vết chấm không còn mang lại cuộc sống của thầy. Không còn thời cơ nhằm hiểu tăng về thầy, không thể thời cơ nhằm thầy nhận lấy sự tôn trọng kể từ những người dân xung xung quanh nhưng mà thầy xứng danh đạt được, hoặc giản dị và đơn giản chỉ là 1 điều van nài lỗi. Do cơ, với việc quay về này, bản thân cực kỳ sung sướng trong khi thấy thầy Snape đang được đem thời cơ sinh sống với đích thị thế giới thiệt, được bước rời khỏi độ sáng và có được sự tôn trọng đích thị mực.

Ở một trái đất không giống, điểm nhưng mà GS Snape vẫn đang được sinh sống, thầy đang được hiểu rằng rằng đứa con trẻ năm xưa thầy rời khỏi mức độ bảo đảm giờ đang được sinh sống niềm hạnh phúc. không những thế, cậu còn mệnh danh mang lại nam nhi của tớ theo dõi thương hiệu của thầy vày toàn bộ sự kính trọng.

“Tell Albus – tell Albus Severus – I’m proud he carries my name.”

Một lần tiếp nữa thực tiễn đang được chứng tỏ, mặc dù sinh sống ở ngẫu nhiên thời đại nào là, mặc dù thời hạn đem thay cho thay đổi rời khỏi sao thì thế giới thầy Snape mãi bất biến. Thầy là kẻ dẫn lối mang lại những đứa con trẻ lạc lối, sẵn sàng quyết tử bạn dạng đằm thắm nhằm bảo đảm bọn chúng vày toàn bộ kỹ năng của tớ. Vẫn một tình thương không thay đổi với Lily. Và chủ yếu tình thương ấy đang được một lần tiếp nữa cứu vớt lấy trái đất.

Điều nhưng mà Scorpius rằng với thầy cũng là vấn đề nhưng mà Harry đang được không tồn tại thời cơ nhằm thổ lộ.

“Thank you for being my light in the darkness.”

Thung lũng Godric. 1981.

Harry đang được đem thời cơ nhằm hội ngộ phụ huynh bản thân. Không cần qua chuyện những tấm hình cũ, qua chuyện điều kể của những người dân xung xung quanh hoặc đơn thuần hình bóng qua chuyện tấm gương ảo hình họa. Lần này, cậu và được họp mặt nhị người vày xương vày thịt.

Điều này tất nhiên tăng thêm ý nghĩa rất rộng so với cậu. Tuy nhiên, nó cũng tạo nên mang lại cậu nỗi nhức nhối ko xoàng xĩnh Lúc cần tận mắt chứng kiến những người dân đằm thắm yêu thương rời khỏi cút ngay lập tức trước mặt mũi nhưng mà ko thể làm cái gi nhằm cứu vớt bọn họ.

Mình Review cao tình tiết này. Sự thiếu hụt thốn tình thương của phụ huynh là vấn đề đang được ám ảnh Harry xuyên suốt kể từ lúc còn nhỏ xíu cho tất cả cho tới Lúc cứng cáp. Điều nhưng mà cậu thèm khát nhất lúc nom vô tấm gương ảo hình họa ko gì không giống đó là được hội ngộ phụ huynh của tớ. Và bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, sau cùng thì cậu cũng sẽ được nhận ra bọn họ.

Một điểm mạnh không giống ở đoạn này là sự Harry đang được đứng rời khỏi bảo đảm nam nhi của tớ, đích thị vô thời hạn và vị trí điểm u cậu quyết tử nhằm bảo đảm cậu. Thời gian trá rất có thể trôi cút, tuy nhiên sự quyết tử ấy vẫn tiếp tục chẳng khi nào thay cho thay đổi.

Ronmione.

Đây là 1 thời cơ nhằm những anti-fan hai bạn trẻ Ron-Hermione tận mắt chứng kiến Lúc nhị người này sẽ không cho tới cùng nhau thì tiếp tục thế nào. Câu vấn đáp là chẳng rời khỏi làm thế nào cả.

Ron-Hermione là 1 trong mỗi hai bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất truyện. Dù đem nỗ lực ngăn cơ hội bọn họ cho tới thế nào là cút chăng nữa thì cả nhị vẫn tiếp tục thiên về nhau thôi.

Xem thêm: ảnh messi 4k có tốt không

l-r_Ron_Weasley_(Paul_Thornley),_Hermione_Granger_(Noma_Dumezweni),_Rose_Granger-Weasley_(Cherrelle_Skeete)-large_trans++SFXWNnhoSSUDZbpG8a9LxGnpLNcb4JBmotpFYXdp7d8

Gia đình Weasley

Albus.

Tính cơ hội những hero vô cuốn sách này còn có chút yếu tố, nhưng mà vượt trội hơn hết là Albus Severus Potter.

Cậu là đứa nam nhi giống như Harry nhất, là đứa có một không hai vô 3 đồng đội thừa kế màu sắc đôi mắt của bà nội Lily, là đứa con trẻ đang được vinh hạnh được có tên nhị vị hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts. Cậu sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình đem truyền thống cuội nguồn gan dạ, mái ấm gia đình với toàn bộ những member đều là kẻ căn nhà Gryffindor, và tất nhiên cậu cũng khá lo phiền ngại nếu như chẳng may bị xếp vào trong nhà Slytherin. Cậu đã nhận được được kỳ vọng thật nhiều nhằm phát triển thành một Harry loại nhị. Nhưng thực tiễn đã từng đi ngược lại với toàn bộ.

Vào căn nhà Slytherin. Kết đằm thắm với nam nhi căn nhà Malfoy. Bất tài. Cáu không sạch. Cô lập bạn dạng đằm thắm với trái đất xung xung quanh. Chống đối toàn bộ người xem, và bên trên không còn là phụ thân cậu – Harry Potter.

harry-potter-play-1

Harry và Albus luôn luôn xung tự khắc với nhau

Cậu như 1 phiên bạn dạng không giống của Sirius Black. Phiên bạn dạng tối tăm và vô vọng. Tuy nhiên, cơ hội nhưng mà cậu đang đi tới tuyến phố đối nghịch tặc lại ko được thuyết phục. Tại thời gian cậu ở sảnh ga 9 ¾, cậu vẫn là 1 đứa con trẻ hiền khô lành lặn, sung sướng, hòa đồng với những member vô mái ấm gia đình. Cậu đầy đủ tin cậy tưởng Harry nhằm share nỗi lo ngại của bạn dạng đằm thắm, đầy đủ ngán ghét bỏ Slytherin nhằm tìm hiểu cơ hội ko cần bị phân loại vô, đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nhằm đối mặt với những trở ngại. Vậy nhưng mà chỉ vô chớp đôi mắt, cậu thiếu tin tưởng vô phụ thân cậu, cậu về với căn nhà Slytherin, cậu bị hạ gục vày những điều dèm trộn, và phi vào tuyến phố khóa chặt bạn dạng đằm thắm với trái đất phía bên ngoài. Mọi loại ra mắt quá nhanh chóng và quá bất hợp lý và phải chăng. Cần tăng những trở quan ngại to hơn nữa nhằm thay đổi một cậu nhỏ xíu căn nhà Potter phát triển thành thế giới u tối như cậu đang được.

Malfoy.

Gia đình Malfoy là mái ấm gia đình xứng đáng thương nhất truyện.

Bị vướng cần tin cậy vọng gác hiểm độc. Bị xã hội xa vời lánh. Người phu nhân yêu thương quý của Draco tạ thế. Lần lượt những thảm kịch cứ liên tục sập xuống mái ấm gia đình căn nhà Malfoy. Nhưng ko vì vậy mà người ta kháng đối một cơ hội cay nghiệt. Draco của 19 năm tiếp theo đang được không giống cút thật nhiều.

Draco-phiên-bản-trưởng-thành đang được trở thành cực kỳ chín chắn và hiểu chuyện. Trong những trường hợp khẩn cung cấp thì lại còn rất đáng để tin tưởng. Trong công việc tìm hiểu kiếm những đứa con trẻ, cậu và Harry đang được đầu tiên xóa sổ xích mích và đứng cùng nhau bên trên và một chiến tuyến, cậu tuân theo dõi sự lãnh đạo của Hermione – “Máu Bùn” 1 thời nhận lấy sự coi thường bỉ kể từ cậu, cậu rằng những câu bông đùa với Ron, và cậu cùng theo với Ginny giống như nhau cho tới kỳ kỳ lạ vô ý kiến nhận một số trong những yếu tố.

Draco-phiên-bản-rất-tốt là 1 người ông chồng rất mực kính yêu phu nhân, rất mực lo ngại mang lại con cái, sẵn sàng dẹp vứt niềm tự tôn của gia tộc vì thế những người dân cần thiết của bạn dạng đằm thắm. Chỉ tiếc là xã hội vẫn ko đồng ý bọn họ, vẫn nom bọn họ vày ánh nhìn ko bao nhiêu thiện cảm giành cho mái ấm gia đình thuần chủng từng là Tử thần Thực tử.

Còn Scorpius, người con đằm thắm yêu thương và cũng chính là duy nhất xứng đáng là người thừa kế tuyệt vời của Draco. Cậu đem vô bản thân những gì chất lượng đẹp tuyệt vời nhất của phụ thân cậu. Cậu mưu trí đem quá, chất lượng bụng, hóm hỉnh, ngược ngược trọn vẹn với những gì thường nhìn thấy ở một member căn nhà Slytherin. Nón Phân loại có lẽ rằng đang được cần lưu ý đến thật nhiều nhằm xếp cậu vào trong nhà Slytherin, bởi ở cậu đem quá phẩm hóa học sẽ được xếp vô ngẫu nhiên căn nhà nào là vô 3 căn nhà sót lại.

NEAA42iPhbIeDC_1_b

Scorpius, Rose và Albus

Delphi.

Việc Voldemort và Bellatrix đem cùng nhau một người con là vấn đề khó khăn rất có thể đồng ý. Voldemort được sinh rời khỏi kể từ tình dược, thế giới hắn trọn vẹn không hiểu nhiều thế nào là là tình thương. Đối với hắn, Bellatrix chỉ là 1 lũ tôi trung thành với chủ. Còn vô đôi mắt Lestrange thì Chúa tể Hắc ám là tượng đài vô thượng của quyền lực tối cao. Ý tưởng Voldemort mang trong mình một đứa phụ nữ là sai lầm đáng tiếc. Nó đập phá diệt hình tượng gốc của những hero nhưng mà cô Rowling đang được dày công xây đắp.

Nhân vật.

Như tôi đã rằng phía trên, tính cơ hội của những hero vô quyển này được xây đắp khá tệ. Thay thay đổi thể trạng là 1 chuyện, kéo Từ đó khiến cho tính cơ hội sự không tương đồng lại là 1 chuyện không giống. Nếu mẩu truyện chỉ tạm dừng ở việc nói đến những kỷ niệm và kỷ vật thì trọn vẹn không tồn tại yếu tố, tuy nhiên Lúc xẻ sâu sắc vô tâm tư và hành vi, những hero đang được không thể tính vẹn toàn bạn dạng như lúc đầu.

Cốt truyện.

Trừ tính phi lí về người con của Voldemort giống như bỏ dở những phân tử sạn nhỏ nhặt, mẩu truyện này xứng danh có được điều biểu dương tặng. Đủ mê hoặc, đầy đủ cao trào, ko xoàng xĩnh phần vui nhộn, cần thiết rộng lớn không còn là người sáng tác đang được xây đắp được xem logic trong các công việc link thứu tự những hero và sự khiếu nại của trái đất phù thủy.

Xem thêm: thuốc bổ trứng có tốt không

Sau chừng ấy thời hạn, sự nom đợi của những Potterhead và được thông thường đáp. Quyển kịch bạn dạng này xứng danh sẽ được gọi là quyển loại 8 của cuốn sách Harry Potter.

Ginnylin

17.08.2016