hana yori dango có tốt không

Bài ghi chép đăng bên trên báo mực tím quan trọng đặc biệt (hình như lâu lắm rồi), bị sửa đổi lại ngu rất là, nên xin xỏ đăng bài bác gốc, là thông tin giá buốt hồi vô thời gian khi tê liệt (giờ thì nguội rầu). vô tình thấy lưu vô máy nên post, vì thế LJ ko cho tới copy hình nữa nên ko kèm cặp hình, hịu ứng nội dung bài viết vì vậy tiếp tục giảm xuống, tuy nhiên biết sao được, ai em chểnh mảng nhưng mà ~~

Hana yori Dango (tạm dịch là Con trai thú vị rộng lớn hoa), một cỗ manga quá phổ biến. Câu chuyện về một cô nàng ngôi nhà túng bấn phấn đấu tiếp thu kiến thức rồi thi đua đậu vào trong 1 ngôi trường giành riêng cho ngôi nhà nhiều. Tại phía trên, cô vô tình đắc tội với group F4 bao gồm tứ chàng trai siêu phú quý, đẹp nhất trai, kể từ tê liệt cuộc sống thường ngày của cô ấy nhuộm chan chứa nước đôi mắt và cả những niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng.

Bạn đang xem: hana yori dango có tốt không

Một motif không xa lạ cho tới nhàm ngán chính không? Thế tuy nhiên, nếu như bạn chỉ giản đơn từng liếc qua Sao Băng, thì chắc chắn rằng các bạn ko thể tưởng tượng nổi những điều diệu kỳ tiếp tục ra mắt xung xung quanh cỗ manga rực rỡ này đâu. Và nó thú vị như vậy nào? Xin chào chúng ta nằm trong lần hiểu.

1. Xung xung quanh cỗ truyện gốc:

Hana yori Dango là cỗ manga được người sáng tác Yōko Kamio sáng sủa tác từ thời điểm năm 1992, bao gồm đem 37 luyện. Tuy cũng cảm nhận được một số trong những phần thưởng, tuy nhiên thiệt lòng nhưng mà rằng, Hana yori Dango chỉ là 1 trong cỗ truyện thông thường vô hàng nghìn, thậm chí là sản phẩm triệu cỗ manga được xuất bạn dạng ở Nhật – điểm nhưng mà ngành tạo ra chuyện tranh được gọi là 1 trong ngành công nghiệp.

2. Movie Hana yori Dango - cỗ live action đầu tiên

Năm 1995, cỗ live action trước tiên của Hana yori Dango được trình chiếu bên trên Nhật và làm cho được sự để ý nho nhỏ. Chính người sáng tác Yoko cũng đã đi vào coi những hero của tớ bước rời khỏi kể từ chuyện tranh ra sao, và tiếp tục giành riêng cho bộ phim truyền hình nhiều tiếng tuyên dương. Nhưng tê liệt đơn thuần những tiếng tuyên dương tế nhị. Sở phim ấy được tạo rời khỏi nhằm quảng bá cô diễn viên Uchida Yuki (vai Makino Tsukushi) còn F4 vô phim đơn thuần những dòng sản phẩm bóng nhòa. Tanihara Shosuke và Fujiki Naohito, theo thứ tự thủ vai Tsukasa và Rui, chỉ thiệt sự phổ biến nhờ những bộ phim truyền hình tiếp sau đó, còn nhị chàng trai sót lại vô cỗ tứ thì mất tích trọn vẹn ngoài bản vui chơi.

Hơn nữa, phim này chỉ mượn những tình tiết vô manga thực hiện sườn, còn tính cơ hội hero, cho tới thao diễn phát triển thành vô phim đều rất nhiều thay cho thay đổi, còn nếu không ham muốn rằng là quá nhí nhố. Và có lẽ rằng, này cũng là 1 trong trong mỗi thất bại của phim.

Cho nên nhiều năm tiếp sau đó, ko ngôi nhà thực hiện phim này đem ý muốn fake cỗ manga này lên mùng hình họa nhỏ.

3. Sao băng – trào lưu phim thần tượng Đài Loan

Thế tuy nhiên một điều bất thần tiếp tục xẩy ra, ngôi nhà chế tạo ra Sài Trí Bình tiếp tục tiên lượng được, nếu như dựng lại cỗ manga này trở thành phim với 1 dàn thao diễn viên mới mẻ, trẻ trung, chắc chắn rằng sẽ tạo nên rời khỏi một cơn bão ở Đài Loan và những nước phụ cận. Thật vậy, bộ phim truyền hình tiếp tục vượt biên giới giới thanh lịch nhiều nước không giống, tạo nên trở thành một cơn bão hâm mộ F4 vày xương vày thịt. Hơn thế nữa, Sao băng còn sẽ là bước khởi điểm cho tới trào lưu phim thần tượng Đài Loan với công thức “kịch bạn dạng chuyện tranh Nhật + thao diễn viên trẻ trung Đài Loan = tỉ suất các bạn coi đài cao”. Những bộ phim truyền hình với công thức bên trên nhanh gọn Thành lập và cảm nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt độ bên trên quê ngôi nhà và toàn Á Lục, hùn Đài Loan nghiễm nhiên sánh ngang với phim thần tượng Nước Hàn. Tiếp theo đuổi thành công xuất sắc của Sao băng, Sao băng 2 tiếp tục Thành lập.

Và, thiệt ko ngờ cho tới, cũng chủ yếu nhờ Sao Băng, cỗ manga Hana yori Dango cũng khá được thơm phức lây, được người xem lần hiểu, được những ngôi nhà xuất bạn dạng giành giật nhau sản xuất, nhân rộng lớn sự phổ biến.

Công vày nhưng mà rằng, Sao băng ko cần là 1 trong bộ phim truyền hình quá chất lượng, nội dung bị sửa đổi nhiều, sặc mùi hương Đài Loan đã trải không dễ chịu vô số những fan hâm mộ trung thành với chủ của truyện. Vì quả thực, cỗ manga gốc tiếp tục hình thành những hero, những tính cơ hội và trường hợp siêu tư tưởng nhưng mà bộ phim truyền hình ko hề truyền đạt được. Nhưng ko thể không đồng ý, đem không ít người coi, và si mê Sao băng. Vấn đề này đã trải những ngôi nhà tạo ra Nhật Bản ngứa tay. Họ rất có thể thực hiện được những thành phầm hoặc hơn thế và unique rộng lớn. Với tâm trí ấy, người Nhật hợp tác vô thực hiện Hana yori Dango live action phiên bạn dạng truyền hình.

Xem thêm: realme gt neo 2 pro có tốt không

4. Hana yori Dango – người theo dõi Việt tiếp cận phim Nhật

Người Nhật thực hiện phim thần tượng hoặc hơn thế ngẫu nhiên vương quốc này. Hana yori Dango tiếp tục xác định vấn đề đó. Họ tiếp tục mang về cho tới những fan hâm mộ trung thành với chủ của manga một quan điểm mới mẻ về mẩu truyện đem motif romantic không xa lạ ấy. Trung trở thành với nguyên vẹn tác, Hana yori Dango live action thực hiện ưng ý bất kể người coi này. Một dàn thao diễn viên trẻ con, ko lo ngại thể hiện tại, tròn trặn vai cho tới không thể tinh được. cũng có thể bọn họ ko đẹp nhất tỏa nắng rực rỡ, tuy nhiên bọn họ đó là Tsukushi và F4. Và Lúc ai tê liệt rằng với các bạn về Hana yori Dango live action, tê liệt chắc chắn rằng là phiên bạn dạng Nhật!

Không rất cần phải rằng tăng thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình, tất cả chúng ta chỉ nói đến những gì nó thực hiện được ở nước Việt Nam, quốc gia của tất cả chúng ta. Vào trong năm những năm 90, người nước Việt Nam chính thức thập thễnh thích nghi với phim Nhật, nó ko trào lên cơn bão hâm mộ to lớn như phim Hàn, phim Đài sau đây, tuy nhiên tê liệt mãi mãi là ký ức ngọt ngào và lắng đọng ko khi nào nhạt trong tâm người theo dõi. Gọi là ký ức, vì thế vài ba năm tiếp sau đó, thiệt khan hiếm nhằm phát hiện phim Nhật bên trên truyền hình nước Việt Nam. Khán fake vẫn hằng hòng tiếp tục một ngày nay này được coi phim Nhật bên trên đài, vì thế thời ấy, cực kỳ không nhiều người suy nghĩ cho tới việc lên mạng coi phim. Nhưng Lúc thời đại mạng internet chính thức bùng phát ở nước Việt Nam, vô năm 2005, Hana yori Dango live action Thành lập, càng dấylên làn sóng hâm mộ phim Nhật. Giới trẻ con nước Việt Nam sửng nóng bức trước một trái đất trọn vẹn mới mẻ mẻ, diệu kỳ, và bọn họ chào đón Hana yori Dango một cơ hội cuồng nhiệt độ. Cho cho tới giờ, tiếp tục 4 năm trôi qua chuyện, Hana yori Dango vẫn được lần coi. Và rộng lớn khi nào không còn, Tính từ lúc khi tê liệt, người theo dõi càng ước muốn được coi phim Nhật chiếu bên trên TV, một loạt forums tương quan cho tới Nhật được lập rời khỏi nhằm thoả lấp sự hâm mộ của người theo dõi.

Cũng như Sao băng, tiến bộ bước đà thành công xuất sắc của phần 1, những ngôi nhà thực hiện phim rời khỏi tiếp phần 2 cũng cảm nhận được sự quan hoài rất rộng của người theo dõi. Và tiếp sau đó, phần final như xác định loạt phim về Hana yori Dango tiếp tục kết đốc, cũng cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt độ ko kém cỏi. Những tưởng mẩu truyện về cô phái đẹp sinh mạnh mẽ và uy lực ấy cho tới đấy là không còn, tuy nhiên không!

5. Boys Before Flowers – Lúc người Hàn thực hiện live action

Dĩ nhiên, người Hàn đem thực hiện những bộ phim truyền hình được mua sắm bạn dạng quyền kể từ Nhật, tuy nhiên ko khi nào lại nổi lên cơn bão như vậy này. Đã là phiên loại tư Hana yori Dango được lên phim, tuy nhiên người theo dõi vẫn hào hứng đón đợi kể từ Lúc plan thực hiện phim vừa mới được công tía. Và Lúc bộ phim truyền hình sát chuồn không còn đoạn đường của tớ, nó sẽ bị thiệt sự đẩy sự hâm mộ lên tới mức đỉnh điểm. Một dàn thao diễn viên tươi tắn, xinh đẹp nhất (cả nam giới láo nháo nữ) và một kịch bạn dạng được Hàn hoá triệt nhằm tiếp tục thành công xuất sắc hơn hết mong ngóng. Fan hâm mộ phim Hàn được một phen lên trên bề mặt, vì thế vốn liếng dĩ vô thời hạn vừa mới qua, phim Hàn bị áp hòn đảo vày phim Đài. Cũng vì thế Hana yori Dango tiếp tục lên phim quá rất nhiều lần, những ngôi nhà thực hiện phim Nước Hàn buộc cần sửa đổi kịch bạn dạng không hề ít, buộc cần tăng thắt vô tê liệt những nhân tố romantic, teen… nhằm thực hiện đẹp nhất lòng người theo dõi. Thế tuy nhiên, điều này lại phát triển thành bạn dạng phim Hàn theo đuổi lối hao của Sao băng. Những người thiệt sự hâm mộ cỗ manga cảm nhận thấy không dễ chịu trước bộ phim truyền hình. Chi tiết qua chuyện Thành Phố New York gửi trở thành qua chuyện Ma Cao, rằng giờ đồng hồ Anh trở thành rằng giờ đồng hồ Hoa, rồi chuyện tặng gấu bông, một Tsukushi ham muốn yên lặng phận phát triển thành một cô nàng tự động cao, một Tsukasha lạnh lẽo lùng trở thành chàng trai quí song teo với phụ nữ, một Rui quá phái đẹp tính (dĩ nhiên vô phiên bạn dạng này toàn cảnh ở Nước Hàn và những hero cũng chính là người Hàn)… dần dần lấy phiên bạn dạng Hàn càng ngày càng ra đi nguyên vẹn tác.

Boys before Flowers tuy rằng cố tách thực hiện cho tới không giống với Nhật, tuy nhiên nhịn nhường như bọn họ lại săm soi quá kỹ bạn dạng phim này, nên tiếp tục đem rất nhiều tác động. Nhân vật nam giới chủ yếu Tsukasa (trong bạn dạng Hàn thương hiệu Gu Jun-pyo) đem tạo nên hình gần như là tương tự với nam giới thao diễn viên Matsumoto Jun nhập vai Tsukasa của phiên bạn dạng Nhật, nhất là mái đầu, tuy vậy mái đầu của Jun vô phim ấy đem phần văn minh và bồng bềnh quá xứng đáng. Mái tóc xoăn của Ngôn Thừa Húc trong những lúc thủ vai hero Đạo Minh Tự (tên Tsukasa vô bạn dạng Sao băng) mới mẻ thiệt sự chính với nguyên vẹn tác.

6. Mưa sao sa – Trung Quốc cũng có thể có F4

Là một bộ phim truyền hình của đài truyền hình Hồ Nam, tuy rằng ko đầu tiên bấm máy, tuy nhiên cũng tựa như các phiên bạn dạng Hana yori Dango trước đó, phiên bạn dạng phiên này vẫn được quan hoài, mặc dù người theo dõi có vẻ như đã đuối mức độ lắm rồi. Tại phiên bạn dạng Đài trước đó, thương hiệu của những hero được dịch rời khỏi Hán ngữ, và lược tách cho tới gọn gàng, những tưởng bạn dạng Trung thương hiệu những hero tiếp tục hoàn toàn vẹn rộng lớn, thì ko, những hero ấy đang được thay tên. Nhưng cũng giống như những phiên bạn dạng trước, những vai chủ yếu hầu như thể người mới mẻ. Khán fake tất nhiên ước muốn được coi một phiên bạn dạng thiệt hoàn hảo, mặc dù thế thiệt xứng đáng tuyệt vọng, bạn dạng phim phiên này cũng là 1 trong sự chấp vá của nguyên vẹn tác và tăng mắm dậm muối bột cho tới phù phù hợp với địa hạt.

Xem thêm: city background có tốt không

Vẫn còn nhiều giành giật cãi xung xung quanh nước ngoài hình của những chàng trai đem phù phù hợp với hero hay là không, tuy nhiên tất cả chúng ta cứ chờ đón coi, biết đâu được phía trên lại là 1 trong bộ phim truyền hình mê hoặc thì sao? Nào, hãy nằm trong hồi vỏ hộp chờ đón, đợi cô diễn viên chủ yếu, và đợi cả Mưa sao băng!

7. Philipin, và gì nữa?

Bạn từng shock lúc biết Cô gái xấu xí xí nhưng mà các bạn đang được coi bên trên TV đem phiên bạn dạng Mỹ, Trung, Tây Ban Nha... thì có lẽ rằng Hana yori Dango chẳng là gì cả. Thế tuy nhiên cũng là 1 trong kỷ lục nho nhỏ thú vị về Hana yori Dango đúng không nhỉ. Từ một cỗ manga rất là thông thường, nó sẽ bị lập nên từng nào làn sóng hâm mộ, tạo nên dựng từng nào mẩu truyện thần tượng, và kể từ cái nôi Hana yori Dango, biết bao thương hiệu tuổi hạc đang được khai sinh... 6 bộ phim truyền hình với 6 sắc tố không giống nhau, Hana yori Dango lại kế tiếp bên trên tuyến phố xác lập những kỷ lục.