giá treo tivi xoay có tốt không

Nhu cầu dùng những loại giá bán treo truyền hình hiên ni rất rộng, vì thế bọn chúng mang tới thật nhiều quyền lợi cho những người sử dụng. Cũng chủ yếu bởi vậy tuy nhiên đem thật nhiều loại giá treo TV thành lập và hoạt động với những kiểu dáng, công dụng, kết quả không giống nhau. Giá nâng truyền hình xoay nhiều năng là loại thành phầm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất, vậy vì sao này lại được không ít người lựa lựa chọn dùng như vậy? Ngay tại đây tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong tìm hiểu hiểu cụ thể về nó tức thì tiếp sau đây nhé.

Giá treo truyền hình xoay nhiều năng hoặc giá bán treo truyền hình xoay 360 phỏng, giá bán nâng truyền hình xoay 180 phỏng,… là loại sườn treo truyền hình được kiến thiết khá giản dị bao gồm 3 phần chủ yếu là: đế gắn tường, thân thuộc giá bán và mặt mày xúc tiếp với mặt mày sau của màn hình hiển thị truyền hình. Phần đế gắn nhập tường được kiến thiết vô nằm trong không rườm rà và chắc chắn rằng canh ty liên kết với thân thuộc giá bán đem năng lực xoay qua loa trái khoáy, xoay cần, và xoay nghiêng góc:90 phỏng, 180 phỏng, 360 phỏng,… tùy nằm trong nhập kiến thiết.

Bạn đang xem: giá treo tivi xoay có tốt không

Lý vì thế vì thế sao nên dùng giá bán treo truyền hình xoay nhiều năng?

Lý vì thế vì thế sao nên dùng giá bán treo truyền hình xoay nhiều năng?

Vậy vì sao tất cả chúng ta ko lựa chọn những loại giá bán treo truyền hình địa hình, giá bán treo truyền hình sát tường, giá bán treo thả trần... và lại là giá bán treo truyền hình xoay nhiều năng? Đó đó là vì thế những nguyên do sau đây:

- Giá treo xoay nhiều chức năng không rườm rà, lắp ráp được cả ở những góc khó: đa số những loại giá bán treo truyền hình lúc này đều phải có độ cao thấp không rườm rà. Nhưng với những không khí thu hẹp, những góc tường khó khăn thì giá bán treo nhiều chức năng đó là lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất. Chỉ cần thiết không khí vừa vặn đầy đủ nhằm cố định và thắt chặt chắc chắn rằng đế nhập tường, tiếp sau đó cái giá bán treo hoàn toàn có thể thay cho thay đổi góc xoay của cánh tay đòn nhằm “treo” truyền hình ở địa điểm mong ước.

- Giá treo nhiều chức năng xoay góc dễ dàng dàng: chúng ta cũng có thể xoay đứng, nghiêng quý phái trái khoáy, quý phái cần hoặc gật gù tự do sao mang đến vừa vặn tầm đôi mắt nhất.

Ngoài rời khỏi, các cái giá bán treo truyền hình nhiều chức năng đem kiến thiết có tính chuyên nghiệp, tiến bộ, phù phù hợp với từng loại truyền hình sẽ hỗ trợ không khí của công ty tăng sang trọng và quý phái rộng lớn, thích mắt rộng lớn thật nhiều.

Ưu điểm hơn hẳn của giá bán treo nhiều năng

- Thiết kế tiếp đẹp: giá bán treo nhiều chức năng đem kiến thiết rất rất Gọn gàng, thích mắt và chắc chắn rằng. Nhờ này mà truyền hình được cố định và thắt chặt Gọn gàng, tiết kiệm chi phí diện tích S của căn chống.

- Tính năng nhiều dạng: trong những khi những loại giá bán treo trực tiếp, giá bán treo cố định và thắt chặt, giá bán treo địa hình chỉ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi độ cao thì giá bán treo nhiều chức năng lại hoàn toàn có thể gật gù, xoay nghiêng - đứng tùy mến, rất rất tiện lợi cho những người dùng.

- Giá trở thành thích hợp lý: với 1 cái giá bán treo nhiều chức năng, chúng ta vừa vặn đem khí giới giúp đỡ truyền hình lại vừa vặn đem thành phầm technology canh ty tôn vinh vẻ rất đẹp có tính chuyên nghiệp của căn chống. điều đặc biệt, giá tiền của loại giá bán treo này chỉ tầm rộng lớn 1 triệu đồng, rất rất phù hợp đối với những công dụng nó mang đến.

Top 3 thành phầm giá bán treo truyền hình xoay nhiều chức năng cực tốt năm 2023

Sau đó là những thành phầm sườn treo truyền hình xoay nhiều chức năng cực tốt, được người tiêu dùng lựa lựa chọn tối đa trong vòng thời hạn đầu năm mới 2023 đến giờ.

Xem thêm: ảnh trẻ con có tốt không

1. Giá Treo Tivi Xoay nhiều chức năng NB P40 Bản Cao Cấp giành cho mùng truyền hình kể từ 32 - 60 Inch – Giá: 360.000đ

Đây là mặt hàng nhập vào đích thị tới từ tên thương hiệu North Bayou – một trong mỗi tên thương hiệu có tiếng về những thành phầm giá bán treo truyền hình bên trên thị ngôi trường nước ta lúc này. NB P40 là phiên phiên bản thời thượng rộng lớn đối với cái giá bán treo truyền hình nhiều chức năng NB P4 nằm trong tên thương hiệu này trước cơ. Với việc chiếm hữu kiến thiết bền bỉ và sắc sảo, chắc chắn rằng, phù phù hợp với những loại màn hình hiển thị truyền hình LCD, truyền hình LED kể từ 32 Inch cho tới 60 Inch, với năng lực kiểm soát và điều chỉnh linh động, xoay cho tới 180°. Giá nâng màn hình hiển thị truyền hình xoay nhiều chức năng NB P40 hiện giờ đang là thành phầm rất rất được ưu chuộng bên trên thị ngôi trường nước ta vì thế tính linh động tuy nhiên nó mang đến Khi lắp ráp và dùng.

Giá Treo Tivi Xoay nhiều chức năng NB P40 Bản Cao Cấp giành cho mùng truyền hình kể từ 32 - 60 Inch – Giá: 360.000đ

Thông số chuyên môn chi tiết:

 • Vật liệu: Thép tô tĩnh điện
 • Màu sắc: Màu đen
 • Điều chỉnh xoay (trái/ phải): 160° (tối nhiều 180°)
 • Tải trọng: 31.8kg
 • Chuẩn VESA tương thích: Tối nhiều 400 x 400 milimet – ít nhất 100 x 100 mm
 • Chất lượng: ISO 9001 và TUV GS
 • Điều chỉnh phỏng nghiêng: +8° / -5°
 • Điều chỉnh phỏng nghiêng mùng hình: ±4°
 • Khoảng cơ hội kiểm soát và điều chỉnh kể từ tường – Tivi: 53 ~ 499mm

2. Giá Treo Tivi Xoay Vuông Góc nhiều chức năng NB SP2 giành cho mùng truyền hình kể từ 40 -70 Inch – Giá: 1.250.000đ

Thêm một thành phầm nằm trong mặt hàng nhập vào đích thị kể từ hãng sản xuất North Bayou với Điểm lưu ý nổi trội nhất đó là cánh tay lâu năm cho tới 71cm. Sản phẩm chuyên nghiệp giành cho người tiêu dùng mong muốn xoay tv vuông góc với tường. NB SP2 thích hợp lắp ráp bên trên những địa hình khó khăn, cơ hội dùng rưa rứa lắp ráp vô nằm trong giản dị.

Hình hình ảnh lắp ráp thực tiễn của Giá Treo Tivi Xoay Vuông Góc nhiều chức năng NB SP2 giành cho mùng truyền hình kể từ 40 -70 Inch

Thông số kỹ thuật:

 • Khả năng xoay góc: 90 độ
 •  Phù phù hợp với mùng hình: kể từ 40 - 70 inch
 •  Chuẩn VESA: lên đến mức 600 x 400 mm
 •  Tải trọng: 56 kg
 •  Gật gù: +5°/ -15°
 •  Khoảng cơ hội cho tới tường:  11  - 71cm
 •  Trọng lượng: 9,8 kg
 •  Kích thước: 66.5 x 24.8 x 9.8 (cm)
 •  Màu: Đen

 3. Giá treo truyền hình xoay nhiều chức năng NB767-L600 giành cho truyền hình độ cao thấp 45 - 70 Inch

NB767 – L600 là thành phầm giá bán treo truyền hình xoay nhiều chức năng nhập vào hút khách nhất lúc này vì thế ngân sách phù hợp kèm theo với công dụng và kiến thiết hữu dụng nhất. Với năng lực chịu đựng vận chuyển lên tới 45,5kg chuyên nghiệp thi công những góc đem nhì khụy tay, góc chữ A, góc cột dịch chuyển nhiều địa điểm để ý, xoay được góc 8 phỏng, kiểm soát và điều chỉnh nghiêng những phía, gật gù tùy ý, kiến thiết sang trọng và quý phái tinh xảo, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mang đến căn chống của công ty.

Xem thêm: màu hồng đào có tốt không

Giá treo truyền hình xoay nhiều chức năng NB767-L600 giành cho truyền hình độ cao thấp 45 - 70 Inch

Thông số chuyên môn chi tiết:

 • Phù phù hợp với mùng hình: kể từ 45 - 70 inch
 • VESA tuân thủ: 200*200, 400*200, 400*400, 600*400 mm
 • Tilt: + 8 ° ~-5 °
 • Xoay: 50° ~ 70°
 • Khả năng chịu đựng tải: 100lbs (45.5 kg)
 • Khoảng cơ hội tường: 58 milimet ~ 500 mm
 • Chất liệu: SPCC, ống thép ngay tắp lự mạch và nhựa
 • Màu sắc: Đen

Trên đó là tuy nhiên vấn đề cụ thể về giá nâng truyền hình xoay nhiều năng, kỳ vọng nó mang lại lợi ích được mang đến người xem. Để mua sắm giá bán nâng truyền hình unique, giá tiền chất lượng tốt phấn khởi lòng tương tác tức thì mang đến Trần Nguyễn - Nơi cung ứng những loại giá bán treo truyền hình mặt hàng nhập vào đích thị.