ex 135 lc có tốt không

blob.jpg
Phần mặt mũi nạ tạo nên dường như mỏ đại bàng nom đặc biệt đẹp nhất. Đây là cụ thể bản thân đặc biệt mến bên trên xe

Động cơ, kĩ năng vận hành, nhiên liệu

Xe được chuẩn bị khối mô tơ xy lanh đơn, dung tích 135cc, SOHC, làm giảm nhiệt độ vì thế hỗn hợp, sinh ra năng suất cực to 12.5 sức ngựa và moment xoắn cực to 12.1Nm. Một thông số kỹ thuật ko thể đối chiếu với các chiếc underbone 150 ở thời gian thời điểm hiện tại như Exciter 150 (15.4 mã lực), Raider 150 Fi (18 mã lực). Nhưng nếu khách hàng là 1 người ko đua bơi lội, dùng xe cộ nhằm chuồn hằng ngày, thỉnh thoảng chuồn phượt thì con xe đáp ứng nhu cầu đầy đủ yêu cầu của công ty.

Khả năng bức tốc của xe cộ tại mức khá, vận tốc tối đa bản thân đạt được với con xe của tớ là 120km/h. Xe vận hành ở vận tốc thấp khá êm ả. Sở nồi của Exciter 135 được cho phép bản thân đá số sinh sống đơn giản và dễ dàng. Máy móc của hãng xe này thì khá là êm êm, chỉ bị biểu hiện dọng nồi nhẹ nhàng, đặc thù của loại Exciter là vậy. Mình đang được sử dụng em nó chuồn nhì tour, một tour Thành Phố Sài Gòn - Phan Rang - Đà Lạt, một tour Thành Phố Sài Gòn - Phú Yên. Và em nó đáp ứng nhu cầu đầy đủ yêu cầu của tớ, kể từ lối ngôi trường cho tới lối đèo.
Với dàn chân zin thì việc chạy ở vận tốc tầm kể từ 70km/h cho tới 90km/h là ko yếu tố. Nhưng phần phuộc trước của xe cộ thì khá yếu hèn nên tôi đã phỏng lại vì thế cặp phuộc của LCM. Phuộc LCM đem phần ti to ra nhiều thêm và chảng tía rộng lớn rộng lớn, đôi khi cũng cứng rộng lớn phuộc zin nên bản thân ko bắt gặp biểu hiện sàn nhấp lên xuống Khi qua loa ổ gà. Phuộc sau bản thân đã và đang chứ không phuộc Redleo đem bình dầu, được cho phép bản thân tăng chỉnh phỏng cứng của lốc xoáy và phỏng rebound của phuộc. Nhìn cộng đồng sau thời điểm thay cho dàn phuộc thì xe cộ bản thân váy chắc chắn thêm thật nhiều. Không thể ko trình bày cho tới phần thắng của xe cộ, xe cộ được chuẩn bị cả thắng đĩa trước và sau. Do tôi đã thay cho phuộc LCM nên bản thân lên đĩa thắng Brand Name X1R size 260mm(đĩa zin 220mm) nhằm heo dầu rất có thể ăn không còn phần đĩa. So với Exciter 150 thì Exciter 135 được chuẩn bị heo 2 piston ở đằng trước, đương nhiên tiếp tục thắng ăn rộng lớn đối với heo 1 piston của Exciter 150. Không hiểu ông Yamaha nghĩ về gì Khi chuẩn bị cho tới Exciter 150 heo 1 piston :D. Phần đĩa sau bản thân vẫn lưu giữ heo zin tuy nhiên đang được thay cho lại đĩa Galfer.

Exciter 135 được chuẩn bị khối hệ thống phát sáng là đèn halogen, năng lượng điện máy. Đèn phát sáng nên trình bày là cực kỳ thông thường, ko bắt lối, chỉ đầy đủ dùng làm chuồn vô TP.HCM. Khi lấy xe cộ về tay đang được thay cho tức thì cho tới nó một đèn điện led nhằm xử lý biểu hiện này.

Xem thêm: đồng hồ citizen eco drive năng lượng mặt trời có tốt không

Xe được chuẩn bị bình xăng với dung tích 4 lít. Mặc mặc dù khối hệ thống hỗ trợ nhiên liệu cho tới xe cộ là chế trung khí truyền thống cuội nguồn chứ không phun xăng năng lượng điện tử tuy nhiên bản thân vẫn thấy xe cộ khá tiết kiệm ngân sách xăng. Mình đang được test test và đo được là 40km/lít Khi chuồn vô phố và 45km/lít Khi chuồn bên trên xa xôi lộ. Tất nhiên cũng tùy cơ hội bạn bè chạy nữa, nếu như bạn bè chạy nghiền xe cộ, dồn số, chạy vận tốc cao nhiều thì tất yếu xe cộ tiếp tục ăn xăng rộng lớn.

Bạn đang xem: ex 135 lc có tốt không