emilio có tốt không

MÁY ÉP DẦU ROMMELSBACHER EMILIO
Hàng Order cầm tay Đức về sau khoảng chừng 3 tuần bên trên Hà Nội Thủ Đô.
Có chị khách hàng nhờ em đặt điều máy này nên em gom công cộng coi sở hữu chế nào là nằm trong nhu yếu thì em mua sắm 1 thể ạ.

Liên hệ với cửa hàng nhằm nhận báo giá

Bạn đang xem: emilio có tốt không

Hotline: 0961005496 (viber,zalo)

Xem thêm: chọc tức vợ yêu tập cuối có tốt không

Xem thêm: 55au8100 có tốt không

 Máy nghiền dầu ROMMELSBACHER Emilio được design technology với Quy trình nghiền giá buốt nhẹ nhõm & quan trọng đặc biệt với 2 Ốc vít xoắn thích hợp nghiền những loại phân tử nhỏ và rộng lớn trở nên dầu nguyên vẹn hóa học 100% - Đảm bảo quality dầu nguyên vẹn hóa học, dầu nghiền rời khỏi không tồn tại bọt, không tồn tại dầu đen ngòm, ko cần thiết nấu nướng lại - Mang cho tới đến tất cả chúng ta những loại dầu thực vật tươi tỉnh mỗi ngày trọn vẹn 100% Không sở hữu hóa học phụ gia tựa như các loại dầu bày phân phối bên trên thị ngôi trường hoặc qua chuyện nghiền công nghiệp - Giúp mang lại mùi vị vừa thơm vừa ngon cho tới từng bữa cơm trắng, đáp ứng đủ dinh dưỡng và tin cậy đồ ăn cho tới từng mái ấm gia đình.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
- Máy hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn tự động hóa, chỉ nhập vài ba phút là sở hữu dầu tươi tỉnh nguyên vẹn hóa học, ko hóa học phụ gia tự tạo, tin cậy cho tới sức mạnh cho tất cả những người người, ngôi nhà nhà
- Quá trình nghiền giá buốt nhẹ dịu bảo vệ toàn bộ những nguyên liệu, đáp ứng dầu chiên sở hữu quality tối đa, tinh anh khiết, mùi thơm ngẫu nhiên sắc tố đậm và nồng độ Vi-Ta-Min cao.
- Công suất rộng lớn cho tới 650W, dung tích ly chứa chấp dầu trở nên phẩm 500ml.
- Thiết nối tiếp thích mắt, sang trọng và quý phái, thon gọn, tiện nghi. Với trục nghiền được sản xuất vày thép chống han thời thượng canh ty tăng độ tốt và chống giũa hao hiệu suất cao nhập quy trình dùng.
- 2 mũi khoan vày thép ko han với năng suất uy lực canh ty nghiền những loại phân tử sở hữu dầu nhỏ và rộng lớn (hạt phía dương, phân tử túng ngô, phân tử cải dầu, phân tử phân chia, phân tử lanh, phân tử vừng, phân tử anh túc, phân tử điều, ngược óc chó, hạt đậu phộng, hoa phía dương, mè, lạc, phân tử macadamia, ngược hồ nước trăn hoặc phân tử thong manh ghé và nhiều hơn nữa nữa....(Hầu hết) những loại phân tử đều hoàn toàn có thể ép!
- Máy rất giản đơn dùng và hoàn toàn có thể túa toá trọn vẹn canh ty đơn giản nhập quy trình lau chùi và vệ sinh cho dù là với những người dân mới mẻ dùng lần thứ nhất.
- Với Emilio, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phối kết hợp những loại dầu mịn và lếu thích hợp dầu kể từ những bộ phận cực tốt nhập tiến độ nghiền giá buốt nhẹ dịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Kích thước: 29 x 18 x 34,5 cm
- Trọng lượng bao gồm cả bao bì: ~ 8kg