em là tiểu tiên nữ của anh có tốt không

Trong những mon năm thanh xuân đẹp tươi ấy, hẳn từng sở hữu người như An Tĩnh, rụt rè nhút nhát, ngập ngừng theo đuổi xua đuổi sở trường của bạn dạng thân; hẳn từng sở hữu người như Trần Thuật, lẻ tẻ bất cần thiết, lại cũng có những lúc trộm nom con bạn bàn bên trên, từng chút từng chút


Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, nhẹ dịu, và lắng đọng, sủng, êm ấm, phái nam học tập bá x nữ giới nằm trong lớp nhút nhát, HE.
Độ dài: 77 chương
Tình trạng: Hoàn - đang được xuất bạn dạng.

Bạn đang xem: em là tiểu tiên nữ của anh có tốt không


Văn án 1:

Trần Thuật: Cô ấy là Tiểu Tiên Nữ xuyên suốt đời của tôi.

Lời tháp canh nhập trường:

Hotboy học tập xuất sắc Trần Thuật vốn liếng ngông nghênh bướng bỉnh nhập ngôi trường và lại ngoan ngoãn ngoãn thực hiện bài bác tập dượt chung bạn nữ.
Đám buôn dưa lê ngưỡng mộ: quý khách hàng gái của cậu tớ chắc hẳn rằng hoa khôi An Nguyệt.
Có người xuất hiện tại gắn chủ yếu tin cẩn đồn: “Không cần hoa khôi! Là em gái của hoa khôi! Giờ thể dục thể thao trong ngày hôm qua, bản thân trở lại lớp lấy đồ vật, đúng khi tận đôi mắt nhận ra Trần Thuật đang được hít em gái của hoa khôi, hí hí, thiệt là nồng nhiệt độ say đắm!”

Văn án 2:

Trần Thuật ấn cái nón lưỡi trai xuống, tiếng nói khàn khàn: An Tĩnh, cười cợt một chiếc này.
An Tĩnh rụt rè nói: Em còn cần đi làm việc bài bác tập dượt.
Trần Thuật ngừng một lúc, mến yêu nói: Anh thực hiện chung em, mạng sinh sống cũng kí thác mang lại em.

An Tĩnh với An Nguyệt là nhị người mẹ sinh song. Ai cũng thưa lần thứ nhất bắt gặp chúng ta, cảm xúc nhị người cực kì tương đương nhau.

Nhưng Trần Thuật nhập năm lớp mươi một ấy, nhận ra An Tĩnh, lại sở hữu tâm trí rằng, “Chẳng hề tương đương nhau chút nào”.

Bởi vì thế An Nguyệt, đâu sở hữu khiến cho ánh nhìn Trần Thuật cần lưu luyến lâu như khi nom An Tĩnh.

Trần Thuật và An Tĩnh bắt gặp nhau vào tầm khoảng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của đời người. Khi ấy, chúng ta đều là những cô cậu học tập trò hăng hái tưng bừng, cuộc sống đời thường trải qua quýt đặc biệt đa dạng và phong phú hạnh phúc. An Tĩnh tính cách vơi ngoan ngoãn, lại sở hữu chút nhút nhát; Trần Thuật giá thành lùng ngỗ ngược, là phái nam thần nhập đôi mắt chúng ta nữ giới. Thoạt nom chúng ta, tương tự một nhành hoa miếng mai và một khối băng dày vậy.

Ấy thế mà mỗi khi ở cùng nhau, chúng ta lại hòa phù hợp kỳ lạ kì.

Trần Thuật ngồi địa điểm sau bàn của An Tĩnh. Trong giờ học tập, rất có thể nhận ra bóng sống lưng nhỏ gầy còm của cô ý. Cậu từng ngắm nhìn và thưởng thức cô kể từ ở phía đằng sau rất rất lâu như vậy, còn trước cả lúc biết rằng bản thân tiếp tục vô cũng thích người này. Thậm chí, người cao ngạo như Trần Thuật, chỉ chính vì nom đàng đường nét đàng sau của An Tĩnh tuy nhiên cũng rất có thể đỏ loét mặt mày. 

Trần Thuật so với cái gì rồi cũng lạnh lùng, cho dù là chúng ta nữ giới dò xét cớ thì thầm, cậu cũng rất có thể ko mừng tuy nhiên bỏ dở, chẳng thèm mang lại ai một chút ít mặt mày mũi. hầu hết người hoặc lấy cớ bài bác khó khăn và để được Trần Thuật giảng bài bác, tuy nhiên Trần Thuật lại thưa, chất vấn đồ vật gi chứ, “Tôi liệu có phải là nghề giáo đâu.” Ấy thế tuy nhiên cậu nam nhi “khó ở” đó lại bất ngờ hỗ trợ An Tĩnnh khi cô bắt gặp phiền nhiễu bên trên bảng, trôi chảy gọi điều giải mang lại cô chép nhập. Cũng chủ yếu cậu nam nhi này đã thử một việc tuy nhiên trước ni, ngay lập tức toàn bộ cơ thể căn nhà An Tĩnh cũng trước đó chưa từng thực hiện với cô. Trần Thuật thưa, An Tĩnh, cậu vẽ đẹp nhất lắm.

An Tĩnh khi sinh rời khỏi đang được luôn luôn bị đối chiếu với những người chị sinh song An Nguyệt của tớ. Nếu như thưa An Nguyệt là mặt mày trời rực rỡ tỏa nắng, linh động, bạn dạng lĩnh; thì An Tĩnh lại là mặt mày trăng nữ tính, thậm chí còn sở hữu phần nhút nhát. An Tĩnh học tập ko xuất sắc như An Nguyệt, nên cô luôn luôn bị áp lực nặng nề rất rộng lớn. 

Cả căn nhà đều nhận định rằng bao nhiêu bức vẽ của An Tĩnh là vô xẻ, tiếp tục thực hiện cô xao nhãng học tập hành; lại ko biết cơ đó là điều cô đặc biệt quí thực hiện. Suy mang lại nằm trong, An Tĩnh cũng chỉ mong muốn nỗ lực của tớ được thừa nhận. Và rồi Trần Thuật, cậu nam nhi cao gầy còm này đã đứng ngắm nhìn và thưởng thức tấm bảng cô vẽ, thưa với cô rằng: “Cậu vẽ đẹp nhất lắm.”

Chắc hẳn nhập thời học viên, ai đã và đang từng sở hữu những ngày như vậy. Gặp một người các bạn, tiếp sau đó xem xét cho tới người tớ. Cảm giác này ươm chồi một cơ hội đặc biệt lặng lẽ, rồi lặng lẽ tăng trưởng và khoe sắc những đóa hoa và lắng đọng. 

Trong những mon năm thanh xuân đẹp tươi ấy, hẳn từng sở hữu người như An Tĩnh, rụt rè nhút nhát, ngập ngừng theo đuổi xua đuổi sở trường của bạn dạng thân; hẳn từng sở hữu người như Trần Thuật, lẻ tẻ bất cần thiết, lại cũng có những lúc trộm nom con bạn bàn bên trên, từng chút từng chút nỗ lực kéo sát khoảng cách thân thuộc bản thân và người ấy.

Trần Thuật tuy rằng hình thức khó khăn sát, dễ dàng nổi rét, lại kiêu ngạo, tuy nhiên thực rời khỏi lại là 1 người đặc biệt tinh xảo. Cứ nom cơ hội cậu từng chút, từng chút tiến bộ nhập nhập trái đất của An Tĩnh thì biết. Thời cấp cho phụ vương, hẳn khá nhiều người từng âm thầm quí một người này cơ, tuy nhiên phần rộng lớn đều không tồn tại thời cơ thưa ra; hoặc không đủ can đảm tâm sự. Trần Thuật lại không giống. Cậu mạnh mẽ quan hoài An Tĩnh, mạnh mẽ đồng ý tình thương đẹp tươi quãng đời đầu cơ.

“Đôi lông mi của Trần Thuật khẽ nhíu lại, sao cô ấy ko về nhà?
Một bản thân ở phía trên làm cái gi.
Đồng phục cũng ko thay cho, vẫn tồn tại treo phụ vương lô.
Cậu nom đồng hồ đeo tay, cau mi, đang được bảy giờ rồi, vẫn ko nên ăn những gì sao?
Trong lòng Trần Thuật sở hữu chút tức bực, lại sở hữu chút lo ngại, ko biết kể từ lúc nào, cô nàng trước đôi mắt đang được khiến cho trái khoáy tim cậu lắc động.”

Trần Thuật luôn luôn nhằm ý từng cụ thể nho nhỏ sở hữu tương quan cho tới An Tĩnh. Ví dụ như chuyện cô đặc biệt lo ngại xúc tiếp với những người không giống, khi hốt hoảng tiếp tục rụt vai lại, thậm chí còn còn rất có thể ngồi ngủ ở Sảnh thể dục thể thao, toàn bộ cơ thể co hẹp trở thành một khối nho nhỏ xứng đáng yêu…

Xem thêm: yaz 125 giá bao nhiêu có tốt không

Thậm chí khi đứng thân thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhiều người như vậy, thân thuộc biển cả người quay quồng hỗ tương, Trần Thuật cũng rất có thể bắt được đúng đắn hình bóng An Tĩnh. Khi ấy cô bị rớt hạng bên trên lớp, trong những khi An Nguyệt xuất sắc giang lại đứng hạng loại nhị, vì vậy An Tĩnh một vừa hai phải buồn một vừa hai phải kiêng dè, không đủ can đảm về căn nhà. Trần Thuật trải qua khá nhiều người, sau cuối giới hạn tại phần cô. 

Cậu ko chất vấn gì cả, chỉ fake mang lại cô trà sữa, mì Oden, bánh ngọt… từng cái từng cái một, cho tới khi lấp đẫy một cái bụng trống rỗng của An Tĩnh mới mẻ thôi. Rồi cậu dẫn cô đi dạo game, chỉ dẫn cô những loại tuy nhiên trước ni sư trước đó chưa từng biết. Buổi tối hôm cơ của An Tĩnh tưởng tiếp tục buồn thảm lắm, tuy nhiên nhờ sở hữu Trần Thuật, tuy nhiên trở thành tràn ngập thú vui.

Trần Thuật thưa, “Mình ko cần thiết điều cảm ơn của cậu đâu.” “Cho bản thân số Smartphone của cậu.”

Sau cơ, Trần Thuật chú thích số của An Tĩnh phụ vương chữ này: Tiểu Tiên Nữ.

Tình yêu thương của Trần Thuật và An Tĩnh đó là tình thương yêu học tập trò điển hình nổi bật. E ấp, lo ngại ngùng, tiếp sau đó dần dần trở thành đậm thâm thúy mà đến mức ko thể tách rời khỏi. Mối mối quan hệ của mình tiến bộ triển một cơ hội đặc biệt bất ngờ, từng người tiêu dùng công thức riêng rẽ của tớ nhằm tiến bộ nhập trái đất của đối phương. 

An Tĩnh tiếp tục vì thế kiêng dè cha mẹ phân phát hiện tại tuy nhiên chỉ dám “lén lút yêu thương đương” với Trần Thuật; Trần Thuật tiếp tục vì thế ghen ghét tị nạnh với bao nhiêu thương hiệu nam nhi xung xung quanh An Tĩnh tuy nhiên mong muốn công khai minh bạch quan hệ của tất cả nhị. Trần Thuật tiếp tục vì thế An Tĩnh tuy nhiên hung hăng rình rập đe dọa bao nhiêu người dân có ý đồ vật với An Tĩnh, thậm chí còn còn động chân động tay; An Tĩnh tiếp tục vì thế Trần Thuật tuy nhiên đứng hóng thiệt lâu thiệt lâu trước cổng ngôi trường, chính vì mong muốn được lên đường nằm trong cậu…

“Em là Tiểu Tiên Nữ của anh” là 1 câu truyện tràn ngập độ sáng của thanh xuân và niềm hạnh phúc. Nếu như các bạn đang được trải qua thời cấp cho phụ vương, rất có thể các bạn sẽ cảm nhận thấy đặc biệt hoài niệm; nếu mà các bạn còn đang di chuyển học tập, thì hẳn tiếp tục mong muốn trân trọng rộng lớn trong thời điểm mon đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. 

Đó là 1 trái đất vô nằm trong sống động, ngước mặt mày lên rất có thể thấy khung trời biếc xanh xao xinh đẹp nhất, liếc đôi mắt nom rất có thể thấy người tuy nhiên bản thân âm thầm thương trộm nhớ; tùy tiện thưa bao nhiêu câu cũng rất có thể khiến cho cả không khí rộn ràng tấp nập hẳn lên. Tại quãng thời hạn cơ, người nào cũng lấy tâm tư tình cảm đơn giản tuy nhiên ăn ở cùng nhau. 

“Em là Tiểu Tiên Nữ của anh” khiến cho bản thân cảm nhận thấy yêu thương mến không những vì thế Trần Thuật bá đạo, An Tĩnh nhút nhát vơi dàng; mà còn phải vì thế An Nguyệt tình thương nghĩa khí, Tống Tư sôi sục tiếng ồn, Kỷ Nguyên giá thành lùng lại chất lượng tốt bụng… toàn bộ chúng ta tạo thành một tranh ảnh tuổi hạc con trẻ thiệt sự đẹp nhất lắm, làm cho bản thân ko thể ko ngưỡng mộ.

Trần Thuật nói: ““Không sao đâu, ko kiêng dè con trẻ tuổi hạc, tất cả chúng ta cùng với nhau cứng cáp là được”.

Trần Thuật nói: “An Tĩnh, sau đây cần xem xét thức ăn, xem xét nghỉ ngơi ngơi”.

Trần Thuật nói: “An Tĩnh, đợi lát nữa lên đường rồi, hãy lưu giữ chớ xoay đầu lại, chắc chắn ko được xoay đầu lại, anh tiếp tục đứng đàng sau em dõi theo đuổi em”.

Trần Thuật nói: “Còn nữa, hãy lưu giữ, anh không những quí em, anh đặc biệt yêu thương em”

“Nếu như xoay đầu lại.
Anh kiêng dè em sẽ không còn nỡ.
Anh kiêng dè anh… cũng sẽ không còn nỡ.
Bây giờ tất cả chúng ta đều còn quá con trẻ, không tồn tại kĩ năng ngăn chặn cha mẹ.
Vì thế hãy trưởng trung thực chất lượng tốt.”

Có lẽ bất kì ông tơ tình học tập trò nào thì cũng thế, rào cản lớn số 1 đó là cha mẹ. Bởi thế, nó mới mẻ dễ dàng tan dễ dàng lên đường như thế. Nói tách đứt là tách đứt. Tuổi con trẻ tất cả chúng ta sở hữu toàn bộ, tự tại, thời hạn, bạn hữu, mức độ sinh sống thanh xuân, tuy nhiên lại chẳng bao nhiêu ai sở hữu đầy đủ kĩ năng vượt lên điều thưa của cha mẹ. Trần Thuật và An Tĩnh sở hữu một quãng thời hạn đặc biệt đẹp nhất, tuy nhiên sau cuối vẫn cần thưa giã biệt.

Thế tuy nhiên, giã biệt ko cần là vĩnh biệt.

Trần Thuật và An Tĩnh cùng với nhau vượt lên thời hạn, vượt lên toàn bộ, cho tới khi cứng cáp, không hề là những cô cậu học viên cấp cho phụ vương đẫy mộng mơ. Thời gian trá như nước chảy, chúng ta cứng cáp, cũng đem ông tơ tình ấy xung khắc thâm thúy nhập vào tim.

Trần Thuật nói: “Tốt nghiệp kết thúc, bọn chúng bản thân kết duyên nhé.”

Và rất có thể, tương tự như Trần Thuật và An Tĩnh nhập mẩu chuyện này, các bạn sẽ nhìn thấy tình thương yêu tuyệt đẹp nhất tuy nhiên bạn dạng thân thuộc từng ước ao nhập xuyên suốt trong thời điểm mon tuổi hạc con trẻ ấy.

Xem thêm: oppo a12e có tốt không

“Khoảnh xung khắc này sẽ tiến hành ghi lưu giữ mãi mãi.
Em nom mặt mày trời nhú, anh nom em, cùng với nhau thề nguyền nguyền bên dưới cảnh sắc trang trọng.
Từ đồng phục ngôi trường cho tới cái váy cưới.
Người ở sát bên, từ trên đầu cho tới cuối đều là em.
Chúng tớ cùng với nhau cứng cáp, rồi lại cùng với nhau già nua nua.”
__________

" : trích kể từ truyện

Review by #Ám Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa được vẽ vày #Họa Gian Phi. 
Bản quyền thuộc sở hữu page #RVNT0105