đọc tâm lý học tội phạm phác họa chân dung kẻ phạm tội pdf có tốt không

64 reviews5 followers

February 9, 2022

Điểm nằm trong là sách kể về những vụ án sở hữu thiệt. Điểm trừ là bản thân suy nghĩ vẫn khá sơ sài.

Phác họa chân dung chỉ là một trong lát tách trong số cách thức tương hỗ khảo sát chứ không cần hề và ko lúc nào là cách thức chủ yếu hùn huỷ án thành công xuất sắc, đấy là điều cơ phiên bản minh bạch nên bản thân ko nom hóng nhập những vụ án được huỷ ảo diệu chỉ nhờ phiên bản tế bào miêu tả tội phạm. Tuy nhiên, vì thế sau từng vụ án thì người sáng tác đều phải sở hữu phần tóm lược những share kể từ những Chuyên Viên, bản thân lại suy nghĩ tất cả nhập cuốn sách này quá mức độ là tóm lược cút. Ví dụ một vài ba tình huống chúng ta dựa vào nhân tố này nhằm phác hoạ họa đi ra tê liệt là một trong kẻ sinh sống nằm trong u hay là không thì ko được phân tích và lý giải. Một số nhân tố không giống lại được phân tích và lý giải, nó thực hiện cho chính bản thân khá lấn cấn về chuyện những vấn đề thể hiện ko nhất quán về cấu tạo và logic. Như thể người sáng tác ghi chép phần rộng lớn dựa vào trí ghi nhớ và kinh nghiệm tay nghề, rộng lớn là sở hữu những mối cung cấp tìm hiểu thêm xác xứng đáng.

Dẫu vậy, sách vô nằm trong đọc dễ dàng và cũng tóm tắt sơ qua quýt 36 vụ án sở hữu thiệt khá nổi bật tuy nhiên các bạn hẳn tiếp tục thấy siêu thân thuộc nếu như là kẻ hoặc theo dõi dõi những tv series tội phạm. Hầu không còn đều được phăng đi ra kể từ những vấn đề then chốt của những vụ án sở hữu thiệt không còn. Nếu bạn thích một cuốn sách tìm hiểu thêm vấn đề, thì nó cực kỳ thích hợp và đọc dễ dàng. Nếu các bạn mới mẻ chính thức thám thính hiểu về những yếu tố tội phạm giết thịt người, thì quyển này cũng ổn định. Nếu các bạn nom hóng nhập kịch tích như sách trinh tiết thám, thì không tồn tại đâu. Đọc 300 trang sách này như hiểu 300 trang tin báo tức vậy thôi.

Bạn đang xem: đọc tâm lý học tội phạm phác họa chân dung kẻ phạm tội pdf có tốt không

  2022-done psychology

Profile Image for Quynh.

48 reviews3 followers

March 22, 2022

chỉ là ghi chép tóm lược lại những vụ án chấn động bên trên trái đất (chủ yếu đuối là mỹ). title sách xạo ke, chả đả động gì cho tới tư tưởng học tập tội phạm gì không còn, ghi chép cực kỳ rất cực kì công cộng nên bản thân hiểu buồn ngủ mọi rợ. coi buzzfeed unsolved hoặc documentary bên trên netflix coi cỗ còn sướng rộng lớn nhiều…


113 reviews17 followers

February 3, 2023

Điều tạo ra những tội phạm nhập truyện đa số là vì yếu tố hoàn cảnh tuổi tác thơ của mình tạo ra
Cuốn này quá giản dị và đơn giản nên hiểu cảm xúc bị buồn ngủ vs tổn thất triệu tập :)))


Profile Image for Holly Lê.

466 reviews133 followers

August 7, 2022

"Phác họa chân dung tội phạm" là một trong trong mỗi nghệ thuật đắc dụng tương hỗ khảo sát, huỷ án, dựa vào nền tảng của Tâm lý học tập tội phạm trình bày riêng rẽ và Tâm lý học tập trình bày công cộng. Kỹ thuật này cũng khá được khai quật nhiều nhập kiệt tác văn học: "Hãy nhắm đôi mắt khi anh đến" của Đinh Mặc, manga "Psychometrist Eiji" (mới một vừa hai phải hiểu lại), series Phương Mộc của Lôi Mễ...

Xét bên trên chủ thể và khai triển, quyển ở tại mức đảm bảo chất lượng (dù có vẻ như ko được đột huỷ lắm).

3.5*


43 reviews

December 13, 2021

Khi nghe trình bày sách kể về 36 vụ án tầm cỡ nhất nhập làm hồ sơ tội phạm của FBI, tôi đã cực kỳ hồi hộp nhằm hiểu vì thế tôi cũng cực kỳ mến hiểu đái thuyết về những vụ án và cơ hội huỷ giải nó. Nhưng nó trái ngược ngược trọn vẹn về những gì bản thân tưởng tượng, có lẽ rằng bản thân ko phù phù hợp với quyển này vì thế cơ hội kể của chính nó sống động, những chết choc kinh hoàng luôn luôn xuất hiện nay trong những vụ án. Mình thiệt sự kinh hãi hãi những thương hiệu tội phạm với dã tâm tàn ác hoàn toàn có thể tiến hành những hành động hung quỷ vì vậy. Tuy hiểu kết thúc vẫn thấy ớn lạnh lẽo tuy nhiên có một chương tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy hào hứng và ý hợp tâm đầu nhất, này là chương “ác quỷ đem khuôn mặt trẻ con thơ”. Khi bản thân hiểu nó cứ như bản thân đang được một tập phim kinh dị vậy, bản thân vẫn ko thể này tưởng tượng nó đang được thiệt sự xẩy ra. Điểm mình yêu thích ở đấy là chỉ với những vấn đề rất ít tuy nhiên Chuyên Viên tư tưởng học tập tội phạm hoàn toàn có thể suy đoán đi ra được không ít vấn đề xứng đáng quý vì vậy, quả thực khâm phục. Chốt lại khi hiểu cuốn sách này nó đang được tạo nên cho chính bản thân cảm xúc một vừa hai phải rùng tôi vừa yêu thích, nên bản thân Đánh Giá 4 sao


September 17, 2021

Nghe quý khách review thì đấy là cuốn sách tư tưởng hoặc. Nhưng theo dõi bản thân thì nó chỉ giản dị và đơn giản là kể lại những vụ án đang được xẩy ra và cơ hội người tao thám thính đi ra hội chứng cứ hoặc nhờ vào những phép tắc về tư tưởng học tập nhằm thu hẹp phạm vi đối tượng người dùng tình ngờ vực kể từ tê liệt thám thính đi ra hung thủ một cơ hội nhanh gọn. Sách thì không tồn tại kịch tính tuy nhiên nó sẽ bị kể về những tư tưởng tuy nhiên người tội phạm vì thế sao kéo theo hành động giết thịt người. Đa số bắt nguồn từ nguyên nhân về mái ấm gia đình. Khi ko được quan hoài, dạy dỗ kể từ nhỏ nên nhiều người dân có yếu tố về tư tưởng và bởi tác dụng của môi trường xung quanh khiến cho chúng ta ko hoà nhập và kéo theo hành động tội phạm. Nếu ham muốn hiểu về phân mục kịch tính thì tránh việc coi cuốn này tuy nhiên nếu như chỉ ham muốn đơn giản hiểu về những mẩu chuyện của thương hiệu tội phạm thì hoàn toàn có thể hiểu.
Đối với bản thân thì cuốn này sẽ không hợp mốt bản thân lắm. Nên cứng cáp chỉ mang đến 7/10


422 reviews69 followers

February 8, 2022

Nội dung về những vụ án mạng không giống nhau và cơ hội phân tách tư tưởng của những Chuyên Viên nhằm thám thính đi ra tội phạm. Trừ vài ba làm hồ sơ thú vị và vấn đề phân tách tư tưởng hữu ích, còn phần đông những tình huống được nêu đều tại mức trần thuật lại và đúc rút giản dị và đơn giản, thậm chí còn sở hữu những vụ cho tới ni vẫn không kiếm đi ra hung phạm (chứng tỏ việc phân tách tư tưởng tội phạm ko hiệu suất cao mang đến những ca này).

Nội dung sách hiểu vui chơi giải trí thời gian nhanh thôi thì có lẽ rằng ổn định, mang lại ánh nhìn nhiều mẫu mã về những vụ án giết thịt người một loạt và những không ổn định xã hội-gia đình là vẹn toàn nhân chính; song, đối với tựa đề của cuốn sách thì nội dung này sẽ không khớp vì thế ko đầy đủ cút sâu sắc nhập nghành nghề dịch vụ tư tưởng tội phạm. Mình ko thấy quyển này rực rỡ ở đích thị tầm tư tưởng học tập tội phạm và phân tách của thường xuyên gua FBI giống như những điều reviews.

  nghiên-cứu-thú-vị tác-giả-châu-mỹ trinh-thám-án-mạng-crime-thriller

August 31, 2023

đã hiểu cuốn này và nên drop. thiệt sự sách cực kì ngán. kể về những vụ án sở hữu thiệt tuy nhiên theo phong cách thuật lại như lướt web đọc báo 😃 k sở hữu vật gì quan trọng cả. mua sắm phí tiền


February 21, 2022

Chắc đấy là cuốn sách bản thân hiểu nhập thời hạn nhanh nhất từ xưa cho tới giờ. Cuốn sách kể về những vụ án sở hữu thiệt, quy trình huỷ án, phân tách tư tưởng hung thủ,.. và sở hữu chốt vì thế 1 đoạn văn thể hiện nay sự cần thiết của việc thâu tóm, phân tách tư tưởng tác dụng cho tới quy trình huỷ án. Tuy nhiên bản thân thấy vẫn ko đầy đủ, bản thân suy nghĩ nếu như người sáng tác kể sâu sắc rộng lớn về vụ án, về quy trình huỷ án thì cứng cáp tiếp tục mê hoặc rộng lớn. hầu hết vụ án hiểu kết thúc bản thân vẫn còn đấy thấy khá confuse, nên tìm kiếm google thêm thắt nhằm hiểu. Đọc kết thúc nó cũng hùn bản thân xem sét vai trò của việc dạy dỗ, mái ấm gia đình cho tới tư tưởng và hành vi của trẻ em. Hy vọng toàn bộ tất cả chúng ta đều cảm nhận được tình thương yêu thương và sinh sống đảm bảo chất lượng.

  2022 finished

Profile Image for 𝐣𝐞𝐨𝐧.

55 reviews4 followers

June 13, 2022

Tâm lý học tập tội phạm - phác hoạ hoạ chân dung kẻ tội phạm - khi hung thủ cũng từng là nàn nhân...

Well, chuyến trước tiên bản thân đưa ra quyết định drop một cuốn sách và chắc hẳn rằng ko lúc nào đụng chạm cho tới nữa. Trước khi mua sắm thì bản thân đã và đang tìm hiểu thêm nhiều bài xích review và biết em nó bị chê tương đối nhiều, tuy nhiên thiếu hiểu biết khi tê liệt bản thân suy nghĩ gì vẫn bấm bụng đi ra thanh toán giao dịch, thành phẩm là nó ngán hơn hết chữ ngán.

Chỉ mới mẻ hiểu khoảng chừng tía phần đầu, điều độc nhất còn lưu lại nhập bản thân là đa số những kẻ tội phạm đều phải sở hữu tuổi tác thơ xấu số. Còn lại thì... không còn gì cả.

Nói công cộng quyền này chỉ giản dị và đơn giản là kể tóm gọn gàng lại những vụ án, tuy nhiên cơ hội kể chuyện cũng chẳng mê hoặc gì. Một chữ thôi: tệ!


August 13, 2022

An ideal book for psychological research. What I lượt thích most might be the true stories of true crimes. It really makes up my mind. I enjoyed those stories as they are realistic, mysterious and interesting. Moreover, I could learn many knowledge about criminal's psychology and their cause of behavior. The fact that I have always been engaging in psychology, it's magical and unpredictable by the way. When we can figure out the rule, we'll see a lot of similar points in every individual's characteristic. Most of the cruelties of crime derived from the family background story which effected the criminal's mental and made them soon become insane. Once their mind was destroyed, they lost their consciousness of human's life. For more, most serious murderers behaved sensually and were obsessed by porn contents. They had also abused animals by killing and cutting the corpses before applied those deeds to tướng humans. The books also show out some methods that police used to tướng utilize to tướng find the criminals, hand writing analysis - graphology - for typical. All in all, there are a lots of information and beneficial facts that can broaden your mind and enhance our enthusiasm in criminal psychology. However, it cannot ensure our investigating capability as we need to tướng take note and concentrate to tướng acknowledge the datas for the best.


Profile Image for an autumn leaf.

15 reviews

March 24, 2023

Đọc test bao nhiêu trang đầu thấy hoặc nên chọn mua. Đọc kết thúc rồi thì sở hữu chút tuyệt vọng. Chỉ sở hữu vài ba vụ án đầu được phân tách nhờ vào những vết tích nhằm tiếp cận hình hình ảnh của hung phạm. Những vụ án sau nhạt nhẽo như nước ốc luôn luôn. Kiểu một vừa hai phải reviews vụ án, loại cù loại xẹt phác hoạ thảo hung phạm tuy nhiên không tồn tại phân tích và lý giải hoặc vết tích gì minh chứng mang đến suy đoán tê liệt. hầu hết vụ án, kể lại thôi chứ không tồn tại cút phác hoạ họa hình hình ảnh hung phạm gì không còn.
Nội dung từ nửa cho tới cu��i cuốn sách là chính thức nhạt nhẽo như nước ốc luôn luôn. Coi như hiểu cho thấy sở hữu những vụ án sở hữu thiệt từng xẩy ra thôi.

Chê là vậy, tuy nhiên bản thân thấy là, một độ quý hiếm rất rộng lớn tuy nhiên cuốn sách mang lại là một trong điều cảnh tỉnh trí tuệ của tất cả chúng ta về sức mạnh tư tưởng và trách cứ nhiệm của những người thực hiện thân phụ, thực hiện u. Đa số trong số vụ án, kẻ thủ ác đều trải qua quýt tuổi tác thơ xấu số, cô hiểu hoặc bạo hành, kể từ tê liệt kéo theo nhân cơ hội méo sờ soạng, vô cảm và gian ác. Mình rút đi ra được là, tuổi tác thơ ấu đánh giá nên loài người khi trưởng thành và cứng cáp, tuy nhiên khi đang được trưởng thành và cứng cáp, tất cả chúng ta không hề bị tùy theo mái ấm gia đình nữa thì nên kiêu dũng bay thoát ra khỏi loại bóng tác động của mái ấm gia đình, sinh sống hòa nhập và đảm bảo chất lượng đẹp nhất đằm thắm xã hội.

Cá nhân bản thân thì lần thứ nhất hiểu về tư tưởng học tập tội phạm nên cuốn sách cũng mang lại một chiếc nom tổng quát lác về sự việc trừng trị thảo hình hình ảnh hung phạm trong số vụ án. Nhưng với những người đang được hiểu nhiều sách phân mục này thì có lẽ rằng tiếp tục ngán.

  psychology

3 reviews

April 14, 2022

Đây là cuốn sách trước tiên tuy nhiên bản thân nên DNF sau khoản thời gian hiểu rõ rộng lớn 2/3 nhập trong năm này. Nội dung của sách được kể theo dõi lối kể chuyện khá máy móc rồi thể hiện đúc rút. Cách trình diễn những mẩu chuyện rồi thể hiện hung phạm cực kỳ nhàm ngán, còn ko kể tới con số Chuyên Viên phân tách tư tưởng tội phạm cũng vô nằm trong giới hạn.

Quyển sách chỉ đơn giản là kể lại những vụ án gian ác thế này chứ không cần cút sâu sắc nhập phân tách tư tưởng tội phạm hoặc sở hữu phân tách tuy nhiên ko thực hiện rõ ràng được những địa thế căn cứ tương tự phương pháp. Thậm chí là phần kể còn nhiều hơn nữa cả việc phân tách nên song khi nó tạo nên cho chính bản thân một cảm xúc là đang được lướt web đọc báo rộng lớn là đang được hiểu một cuốn sách với những lời hứa hẹn ăm ắp mê hoặc về những điều tiếp tục đạt được sau khoản thời gian hiểu kết thúc cuốn sách này. Văn phong của người sáng tác cũng vô nằm trong thông thường, ko khêu gợi được sự lôi cuốn cho tất cả những người hiểu và những tình tiết cũng tương đối dễ dàng đoán. Dù đang được cực kỳ chú ý hiểu tuy nhiên bản thân gần như là chẳng ghi nhớ được gì sau khoản thời gian đóng góp sách lại. Các phân tách của người sáng tác cũng tương đối chung quy, thiếu thốn tính thuyết phục.

Nếu các bạn đang được thám thính một cuốn sách nhằm hiểu những vụ án sở hữu thiệt thì trên đây vẫn hoàn toàn có thể là một trong cuốn sách dành riêng cho chính mình tuy nhiên nếu như bạn đang được thám thính một cuốn sách với nội dung phân tách tư tưởng tội phạm thiệt sự thì bản thân suy nghĩ cuốn sách này ko đầy đủ nhằm thực hiện thoả mãn các bạn, thậm chí còn là khiến cho các bạn nên DNF.


Profile Image for Thu Hang.

2 reviews

March 14, 2023

Criminal Psychology: A Realistic Portrait of Criminals.

(犯罪心理学(犯罪心理画像实录))

#yehongyu

When I first started watching the true-case documentaries on Netflix, I wasn't very interested in the genre. However, reading about such cases in books is a completely different experience – it's interesting and fascinating.

This book provides brief descriptions of typical real cases from around the world. There are no unnecessary embellishments in the descriptions, and each story is presented as a case study that includes information about the perpetrator, the victim, and how the crime was committed. The book's primary focus is on portraying the perpetrator's character, and it offers various methods that guide readers' understanding and facilitate in-depth research on how to tướng solve the case and identify the perpetrator.

I considered the perpetrator's underlying purpose or motivation for each crime to tướng be the most compelling aspect. All murderers have severe psychological disorders and mental impairments that result in abnormal behavior. As a result of these revelations, several shocking realities have come to tướng light.

This is a novel that aficionados of detective fiction should absolutely read.

Es!

Xem thêm: ảnh xanh lá cây có tốt không


15 reviews1 follower

April 17, 2023

Đọc quyển này cực kỳ thời gian nhanh nhập một tuần, hiểu kết thúc phiên bản đằm thắm cũng cảm nhận thấy không tồn tại xúc cảm gì bao nhiêu ngoài cảm xúc kinh hãi hãi, và vì thế những vụ án đa số lấy ví dụ ở Mỹ nên bất ngờ kinh hãi Mỹ tởm, tuy nhiên bản thân đang được ở Mỹ. Tiêu đề cuốn sách là Tâm lý học tập tội phạm, lấy ví dụ vô nằm trong rõ ràng về những cuộc sát nhân đẫm ngày tiết làm cho ám ảnh, sau từng vụ án, chân dung kẻ tội phạm được tóm lược lại dựa vào toàn cảnh mái ấm gia đình, học tập vấn. Phần rộng lớn những thương hiệu sát nhân nổi tiếng hầu hết sở hữu công cộng một điểm là sở hữu tuổi tác thơ xấu số, thiếu thốn tình thương yêu thương, bị bạo hành nên tạo hình tư tưởng méo sờ soạng, kháng đối xã hội, phát sinh tư tưởng giết thịt người nhằm mục tiêu trả thù oán, hoặc nhằm thoả mãn tư tưởng ko thông thường của tớ.
Khuyên quý khách nếu như sở hữu thời hạn lắm lắm thì hẵng hiểu quyển này, chớ bị title dắt mũi như bản thân. Mình cứ tưởng hiểu kết thúc quyển này tiếp tục hiểu rõ cơ hội phác hoạ hoạ chân dung hoặc nhìn xuyên tư tưởng loài người, tuy nhiên đa số đều là ăn sẵn, những suy đoán của những khảo sát viên FBI đều được trình diễn tuy nhiên không tồn tại sự phân tích và lý giải kỹ lưỡng nên tôi cũng thấy khá hụt hẫng. Nói công cộng là cá thể bản thân ko thấy phù hợp với cuốn sách này lắm, quý khách thấy sở hữu cuốn sách này hoặc về tư tưởng học tập thì reviews mk với.


Profile Image for BettyDSW.

18 reviews

June 15, 2022

𝗧𝗮̂𝗺 𝗹𝘆́ 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗼̣̂𝗶 𝗽𝗵𝗮̣𝗺, 𝗽𝗵𝗮́𝗰 𝗵𝗼𝗮̣ 𝗰𝗵𝗮̂𝗻 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗸𝗲̉ 𝗽𝗵𝗮̣𝗺 𝘁𝗼̣̂𝗶 - 𝗗𝗶𝗲̣̂𝗽 𝗛𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗩𝘂̃

Dịch giả: Đỗ Ái Nhi
Brand: Bebooks
Thời gian tham đọc: 3 ngày
IG: imjustmaniac
Rate: 6.8/10

Cảm nhận:
Số lượng in 1 vạn phiên bản - tuyệt vời trước tiên của tớ với cuốn sách này và theo dõi bản thân này là một số trong những lượng nhiều so với 1 cuốn sách khổ sở to tướng thế này. Do bản thân rất là mải miết trinh tiết thám (đu Conan mạnh mẽ =)))) và từng sở hữu dự định học tập ngành Tâm lý cho nên việc mến tò mò về tư tưởng học tập tội phạm là vấn đề đương nhiên, tuy nhiên cuốn sách đó lại ko đáp ứng nhu cầu được kì vọng của tớ.

Sai lầm lớn số 1 của quyển này là tên gọi sách: loại chữ “Tâm lý học tập tội phạm” nên trình bày lên phần này nội dung bên phía trong tuy nhiên ko, tất cả khá không giống đối với tựa sách. Không cút nhập chiều sâu sắc tư tưởng tuy nhiên chỉ cút nhập chiều ngang, đa số là tế bào miêu tả lại 36 vụ án sở hữu thiệt nổi bật nhập làm hồ sơ FBI. Tuy cuối từng vụ án đều tê liệt một quãng nhỏ biên chép lại tư tưởng, vẹn toàn nhân tạo hình tư tưởng tê liệt cùng theo với một số trong những phương pháp phác hoạ hoạ kể từ hiện nay ngôi trường vụ án kể từ Chuyên Viên tuy nhiên nó cứ bị lặp cút tái diễn trong những chương, thực hiện bản thân cảm xúc như chỉ ghi chép mục tê liệt mang đến sở hữu thôi vậy, chưa tính nó còn cực kỳ ngắn ngủn.

Ảo quỷ nhất chắc chắn rằng đoạn reviews sách “giúp các bạn trở nên một thám tử tư” bất ngờ hiểu tuy nhiên phì mỉm cười =)) phác hoạ hoạ chân dung đơn giản phương pháp để thu gọn gàng phạm vi thám thính kiếm hung phạm chứ không cần nên là chìa khoá chủ yếu nhằm xử lý vụ án thành công xuất sắc.

Tuy nhiên, ko nên là quyển này không tồn tại điểm nằm trong, hoặc tại đoạn là tế bào miêu tả lại được những vụ án với cơ hội hành hung tàn bạo, đổi mới thái và thậm chí còn hiểu tuy nhiên ko tin cậy tê liệt là vì loài người thực hiện nữa. Vụ án tuy nhiên bản thân tuyệt vời là “Goá phụ đen”, nó khiến cho bản thân đầy đủ rùng rợn khi hiểu bởi bản thân ko suy nghĩ biết rất nhiều người nam nhi lại bỏ mạng bên dưới tay một phụ phái đẹp.

Nếu hiểu cuốn sách này chỉ nhằm thám thính kiếm thêm thắt vấn đề thì ok chúng ta có thể lựa chọn vì thế 300 trang nhập sách như hiểu thông tin vậy, còn nếu như ước muốn nó phẫu thuật tư tưởng kẻ tội phạm thì say no.


19 reviews

March 8, 2023

Review Tâm lý học tập tội phạm Phác hoạ chân dung kẻ tội phạm - Diệp Hồng Vũ

Một cuốn sách siêu hot tầm một năm vừa qua, ni bản thân mới mẻ sở hữu thời điểm được hương thụ. Quyển này còn có ca ngợi sở hữu chê tương đối nhiều, nên tôi chỉ thể hiện chủ kiến cá thể của tớ thôi.

"Tâm lý học tập tội phạm Phác hoạ chân dung kẻ phạm tội" là một trong cuốn sách với nội dung là 36 vụ án phổ biến của FBI. Các vụ án tàn nhẫn, ám ảnh xuất hiện nay xuyên thấu cuốn sách này. Quý Khách này kinh hãi máu mê, kinh dị thì nên lưu ý đến. Các vụ án ko cút quá sâu sắc nhập phân tách tư tưởng tội phạm. Giống như 1 bài xích báo tóm lược ngắn ngủn gọn gàng những vụ án kinh hoàng. Mọi người vẫn hoàn toàn có thể lên Google nhằm thám thính hiểu thêm thắt.

Điểm độc nhất mình yêu thích ở quyển này là sở hữu một mục Chuyên Viên tư tưởng share về tư tưởng tội phạm, tác động kể từ mái ấm gia đình đi ra sao,.. Nhưng vẫn cực kỳ ngắn ngủn gọn gàng. Tóm lại, hiểu mang đến mừng và nhằm hiểu thêm thì ổn định, tuy nhiên nếu như bạn thích có không ít ánh nhìn tư tưởng học tập hơn thế thì ko nên chọn mua quyển này.

Rate:2/5 ⭐


Profile Image for Ayako.

33 reviews1 follower

September 27, 2022

Đọc mang đến mừng thì cũng ok, nhằm hiểu rằng bên trên trái đất sở hữu những tội ác man rợ, không giống thông thường, đổi mới thái, và hung thủ đầy đủ từng giai tầng, ngành nghề ngỗng, giai cung cấp nhập xã hội, với những thủ đoạn không giống nhau. Và vào cụ thể từng thủ pháp làm cho án, mô tơ tương tự cơ hội bọn chúng xử lý xác bị tiêu diệt, đối tượng người dùng bọn chúng giết thịt và ỉm vết ở lại hiện nay tường nhiều lúc tiếp tục trở nên những nhân hội chứng ko điều trình bày lên được hắn là ai, là kẻ thế này, ở đâu, nằm trong giai tầng này nhập xã hội, học tập vấn... kể từ tê liệt hùn công an Khu Vực và sàng thanh lọc nhằm thám thính đi ra được kẻ thủ ác. Tuy nhiên điểm trừ của cuốn sách là bìa sách ko tương đương với nội dung. Mặc cho dù vào cụ thể từng vụ án cũng đều có ap dụng tư tưởng học tập tội phạm tuy nhiên cụ thể không nhiều và sơ sài, hầu hết chỉ thổ lộ tuy nhiên ko phân tách kỹ lưỡng. Nên thay đổi trở thành "Những vụ án phổ biến sở hữu nhân tố tư tưởng học tập tội phạm" :)))


July 18, 2022

Sách nói tới những vụ án giết thịt người của nước Mỹ và một số ít vụ ở nước không giống. Tại đầu sách thì bản thân thấy cũng không tồn tại gì thú vị lắm. Nhưng phần 7 đích thị phần mình thích thám thính hiểu và cũng tương đối thú vị. Những thương hiệu tội phạm phần rộng lớn đều là vì hồi nhỏ k được dạy dỗ đoàng hoàng và bị đấm đá bạo lực,xâm kinh hãi kéo theo vững mạnh sở hữu những tâm lý rơi lệch xấu đi tâm lý khác lạ. Những vụ án ly kỳ khó khăn thám thính đi ra kẻ tội phạm đang được FPI xử lý và dựa vào phác hoạ họa chân dung tội phạm, cơ hội hung phạm đi ra tay, cơ hội phân tách chữ ghi chép tay của hung phạm. Hầu không còn là những vụ án kể từ thế kỷ trước những khí cụ như vân tay, ADN đều ko thịnh hành nên khó khăn nhằm những công an khảo sát. Còn với technology tân tiến giờ đây thì cứng cáp hung phạm cũng nên tinh xảo và cứng cáp có lẽ rằng ko thể ngông cuồng vì vậy . Với tôi .
3,5/5


August 16, 2022

36 mẩu chuyện thì đọc dễ dàng và dễ dàng ghi nhớ, bên dưới từng mẩu chuyện thì đều phải sở hữu ptich và cơ hội phác hoạ họa tội phạm qua quýt phương pháp giết thịt người, qua quýt hiện nay ngôi trường vụ án.

Nội dung thì không tồn tại gì quan trọng, vì thế là tóm lược ngắn ngủn gọn gàng 36 vụ án man rợ nhập làm hồ sơ FBI bên trên thời điểm lúc đó (chắc bởi nhiều nên những mẩu chuyện kể khá bị ngắn ngủn quá và đứt mạch)
Mỗi mẩu chuyện về việc méo sờ soạng về tâm lý của tội phạm, về tội pham giết thịt người một loạt, về con cái quỷ hoàn toàn có thể tạo hình nhập con cái ng kể từ cực kỳ sớm (có tình huống mẩu chuyện đứa nhỏ nhắn 14t)
Và sở hữu nhắc cho tới tư tưởng rằng kẻ giết thịt người một loạt đều phải sở hữu tuổi tác thơ ko niềm hạnh phúc, hoặc bị đấm đá bạo lực kể từ sớm, bị chối vứt nhập mái ấm gia đình này
Nhưng chê vì thế việc phân tách cụ thể tư tưởng tội không tồn tại, gần như là là kể lại một cách tóm lược những vụ án
=> đáp ứng nhu cầu là cuốn tư tưởng tội phạm đầu tiên

  book-in-2022

February 3, 2023

I just finished reading this book. This is my perception.First of all , I'm really into the way that the author categorizes lots of criminal cases into different sections. That way, it comes in handy helping má get to tướng know a specific type of case in depth. Secondly, the psychological analysis behind the stories gave má goosebumps to tướng know that everything happens for some reasons. " Where there's smoke, there's fire " . The case that is still lingering on my memory ngân hàng is Jeffrey Dahmer and Henry Lee Lucas 's cases. Those are terrifying. By killing people cruelly and atrociously, they are true demons. Society also plays a pivotal part in shaping serial killers along with family backgrounds. It gives us a warning in the way we parent and the way we treat others.

This entire review has been hidden because of spoilers.


Profile Image for Thương Hoàng.

262 reviews18 followers

February 27, 2023

Đọc như báo và chỉ đơn giản là cung ứng vấn đề về những vụ án mạng từng xẩy ra, kẻ thủ ác và cách thức truy bắt khảo sát của công an (rất ít) và FBI. Sau từng vụ án đều phải sở hữu điều biểu diễn giải sơ lược về cách thức khảo sát, tư tưởng của những thương hiệu tội phạm tương tự cơ hội tuy nhiên những khảo sát viên vận dụng nó nhập vào thực tiễn.

Về vụ án thì k hiểu sao tg TQ tuy nhiên vụ án đa số đều ở phương Tây (1 vài ba vụ ở Nhật), tuy nhiên hiểu thì cũng không tồn tại dẫn hội chứng xuất xứ vấn đề gì.

Về phần tư tưởng thì nó cũng....khá là sáo trống rỗng và la liệt bên trên mạng nên.... trình bày công cộng q này so với bản thân không tồn tại td gì ngoài các việc cung ứng vấn đề loại, à thế ra trc trên đây từng sở hữu những vụ án mạng vì vậy xẩy ra.


35 reviews

March 11, 2023

Tâm lý học tập tội phạm, trừng trị hoạ chân dung kẻ tội phạm - Diệp Hồng Vũ
1/ người lớn . Trẻ vị thanh niên tránh việc hiểu, dễ khiến ám ảnh rối loàn nhân cơ hội.
2/ Nguồn nội dung phong phú và đa dạng tuy nhiên cơ hội ghi chép nông cạn. Không xung khắc hoạ rõ ràng được biểu diễn đổi mới tư tưởng hero.
3/ tổ ấm, tuổi tác thơ, tình yêu, Xu thế tính dục ko trong lành là những nhân tố rộng lớn tạo ra sự méo sờ soạng của nhân cơ hội.
4/ Kẻ sát nhân hoàn toàn có thể là kẻ nhân từ lành lặn nhất, người già cả, trẻ em, ko phân biệt lứa tuổi, nam nữ,... Sự dồn nén tư tưởng đầy đủ nhiều tiếp tục thực hiện xuất hiện nay tội phạm.
5/ Bản đằm thắm khi hiểu những nội dung tư tưởng tội phạm còn cảm nhận thấy sở hữu mức độ mê hoặc cho tới vì vậy. Huống hồ nước là chủ yếu phiên bản đằm thắm tội phạm.


April 12, 2023

Nói thiệt thì cỗ này chỉ tóm lược lại những vụ án tầm cỡ tuy nhiên thôi, chứ chả sở hữu gì rực rỡ tuy nhiên được gọi là tấm lí học tập tội phạm, trong những chương sẽ sở hữu những vụ án tuy nhiên vẹn toàn nhân gần như là như là nhau vì thế thế cho nên trong mỗi vụ án ấy, cụ thể kịch tính hoặc lắc gân cũng trở nên hạ xuống. Đối với tôi, thì sự tò mò mẫm tạo ra cảm xúc ham muốn tò mò và hiểu tiếp cuốn sách, bởi vậy tôi tự động cảm nhận thấy quyển này còn có vẻ ko phù hợp với phiên bản đằm thắm và nó thiệt nhàm ngán. Tuy là vậy tuy nhiên nếu như bạn là một trong người dân có hào hứng với những vụ án máu mê, kinh tởm nằm trong loạt những sát nhân đổi mới thái thì hãy tham khảo test cút, biết đâu được các bạn lại thấy cuốn sách này sẽ không giống như những gì tôi Đánh Giá thì sao?

  done

117 reviews3 followers

January trăng tròn, 2022

Cuốn sách này tổ hợp 36 vụ án sở hữu thiệt, đa số những vụ án này ra mắt ở Mỹ và sở hữu một số trong những vụ cực kỳ phổ biến như sát nhân Jack the Ripper,... Vì con số vụ án nhiều nên bản thân cảm nhận thấy phần đông những vụ án ko được cút sâu sắc lắm, vấn đề về nghành nghề dịch vụ tư tưởng học tập tội phạm cũng không thật nhiều. So với những cuốn sách nằm trong chủ thể không giống thì bản thân thấy cuốn này nằm trong dạng đọc dễ dàng, tuy nhiên song ko tuyệt vời giống như những gì được reviews.

  books-of-2022

Profile Image for Nguyễn Ngọc.

25 reviews

September 22, 2022

Theo cá thể bản thân thì cuốn sách này xung khắc hoạ rõ rệt tư tưởng tội phạm lắm, đa số người sáng tác kể lại những vụ án và cuối từng vụ sẽ sở hữu điều bình của Chuyên Viên. Nhưng điều bình này lại khá chung quy và ko rõ nét, đa số chỉ nói tới thương hiệu phương pháp của những kiểu dáng phân tách tư tưởng tội phạm còn chưa cút sâu sắc nhập cơ hội suy đoán nó thế nào. Nhìn công cộng cuốn sách này như đang được kể lại hành trình dài huỷ án của những Chuyên Viên tư tưởng và FBI trong số vụ án thì chính xác.


1 review

February 4, 2023

Cuốn sách kể lại tương đối nhiều vụ án tuy nhiên ko hề khoan sâu sắc nhập cụ thể. Phân tích tư tưởng tội phạm cũng còn tương đối nông và ko thực sự rõ nét. Mỗi vụ án đều được kể khá ngắn ngủn và ko trả lời được không còn những điểm mơ hồ nước, khó khăn hiểu. Nhìn công cộng cuốn sách chỉ cung ứng vấn đề tổng thể và ko thiệt sự hùn tập luyện trí tuệ và logic. Cũng như thương hiệu, sách chỉ “phác hoạ” chứ không cần thiệt sự “vẽ ra” toàn cỗ hình ảnh của vụ án. Khá ngắn ngủn và hụt hẫng!


Profile Image for Mai Mai.

49 reviews6 followers

February 5, 2023

Nếu trình bày những vụ án nhập này đều là những vụ án sở hữu thiệt, khoan sâu sắc về mảng tư tưởng học tập tội phạm thì xứng đáng lẽ người sáng tác nên trình bày cụ thể rộng lớn về những phân tách về tư tưởng nhằm phác hoạ họa kẻ tội phạm. Quá nhiều vụ án được nhồi nhét nhập trong một cuốn sách kéo theo chương nào thì cũng ngắn ngủn, còn chưa kịp tưởng tượng thì đang được lịch sự vụ vừa rồi. Đọc ko cảm nhận thấy thuyết phục lắm, thấy cấn cấn sao sao ý.
Quyển này nhằm hiểu đùa chơi thì được, còn đem thể trạng kỳ vọng tuy nhiên hiểu thì tuyệt vọng lắm :")


6 reviews

Xem thêm: huawei gt2 có tốt không

July 5, 2023

Lúc mua sắm về thì khá trông chờ tuy nhiên đến thời điểm hiểu thì gần như là tuyệt vọng. nghe thương hiệu sách thì có vẻ như cao siêu, thú vị tuy nhiên thiệt đi ra thì tương tự "báo mạng" vậy. Thật đi ra bản thân biết sở hữu tuy nhiên vụ án còn chẳng trực thuộc FBI đâu, tuy nhiên sách nổ kinh quá ko biết đâu tuy nhiên chuyến. Sách cũng ko hẳn triệu tập và tuy nhiên yếu tố chắc chắn về tư tưởng học tập, những vụ án kể lại sở hữu lúc còn sơ sài, lan man. Rate 3⭐, 2 vì thế nội dung, 1 vì thế bìa và bookmark khá xinh


Profile Image for Nguyen Anh.

25 reviews

December 2, 2021

Không nên là 1 trong những mẩu chuyện khó khăn hiểu, sách cũng giới thiều nhiều tình tiết khá hoặc và thậm chí còn còn tồn tại phần điều share của thường xuyên giá bán tư tưởng tội phạm, mình yêu thích nhất là phần đấy. Sách cũng reviews 36 vụ án và có không ít kỹ năng và kiến thức về tư tưởng và phác hoạ họa. Tóm lại là cuốn này hiểu khá oke, ko khó khăn hiểu, phù phù hợp với những các bạn mến nhân tố trinh tiết thám và tư tưởng tội phạm