dienmaycholớn cần thơ có tốt không

logo khu chợ năng lượng điện máy Chợ Lớn

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY - NỘI THẤT CHỢ LỚN TẠI 161 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG HƯNG LỢI, QUẬN NINH KIỀU, TP.CẦN THƠ

GIỚI THIỆU CHI NHÁNH 161 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG HƯNG LỢI, QUẬN NINH KIỀU, TP.CẦN THƠ

Với rộng lớn hai mươi năm tay nghề nhập nghành nghề kim loại năng lượng điện máy, đem trụ sở chủ yếu đặt điều bên trên Quận 5 và khối hệ thống Trụ sở bên trên toàn quốc Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn chi nhánh Ninh Kiều, Cần Thơ được đặt bên trên vị trí số 161 Đường 3/2, Phường. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với tổng diện tích S là 1100m2 cho không khí trưng bày to lớn với những quầy kệ trưng bày đa dạng và phong phú những thành phầm tiện nghi mang lại Quý người sử dụng thưởng thức sắm sửa thực thụ.

Bạn đang xem: dienmaycholớn cần thơ có tốt không

Nơi quy tụ của khá nhiều tập đoàn lớn năng lượng điện tử - viễn thông tiên phong hàng đầu Thế giới như Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea,…Chúng tôi hỗ trợ rộng lớn 10.000 sản phẩm vũ trang năng lượng điện tử, năng lượng điện rét mướt, đồ gia dụng gia dụng đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu chi tiêu và sử dụng và mang lại cuộc sống thường ngày tiện nghi ngờ mang đến từng tổ rét.

Mặt trước của Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn bên trên Chi nhánh Cần Thơ 2

Khu vực trưng bày thành phầm được phân loại theo gót từng tên thương hiệu không giống nhau nhằm mục tiêu nâng lên thưởng thức sắm sửa mang đến người sử dụng trong những công việc lựa lựa chọn thành phầm theo gót tên thương hiệu yêu thương quí. Khi cho tới với Điện máy Chợ Lớn, Quý khách hàng tiếp tục nhanh gọn đắm chìm nhập không khí technology với vô vàn những tên thương hiệu số 1 tới từ những nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Nước Hàn và nhiều tên thương hiệu đáng tin tưởng không giống bên trên thị ngôi trường.

Không lừa lọc trưng bày tủ rét mướt đa dạng và phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn

Nhằm đưa đến không khí sắm sửa tự do và yên tâm, Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn luôn luôn chú ý về phương pháp trưng bày thành phầm, quầy kệ sao mang đến người sử dụng thuận tiện trong những công việc để ý rưa rứa đơn giản dễ dàng nhìn thấy từng vấn đề thành phầm, giá bán, xuất xứ nguồn gốc của vũ trang và thể hiện lựa lựa chọn đích thị đắn kể từ sự tư vấn hăng hái của đội hình nhân viên cấp dưới bán sản phẩm có tính chuyên nghiệp.

Sở hữu đa dạng và phong phú những sản phẩm marketing với khá nhiều phân khúc thị phần kể từ khoảng cho tới thời thượng mang đến người sử dụng sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm mục tiêu đáp ứng chất lượng mang đến từng yêu cầu sinh hoạt của mái ấm gia đình bao gồm những vũ trang năng lượng điện tử, năng lượng điện rét mướt và mặt hàng gia dụng như Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Máy Lạnh các thành phầm năng lượng điện Gia Dụng đáp ứng nội trợ như nồi cơm trắng năng lượng điện, nồi chiên ko dầu, lò vi sóng, khí cụ thực hiện nhà bếp,...; đáp ứng sinh hoạt như quạt năng lượng điện, bàn là, máy sấy khô tóc; những thành phầm technology đáp ứng yêu cầu cá thể như Điện Thoại hoặc máy tính bảng, phụ khiếu nại Smartphone, đồng hồ thời trang năng lượng điện tử; Nội Thất như bàn và ghế, sofa, chóng, chăn drap, phụ khiếu nại tô điểm,...

Đẳng cung cấp với điểm trưng bày máy giặt tên thương hiệu Electrolux

Bên cạnh việc hỗ trợ những sản phẩm tiện nghi, Siêu Thị Điện máy – Nội Thất Chợ Lớn luôn tương hỗ từng ĐK thuận tiện mang đến Quý người sử dụng cho tới tham ô quan lại và sắm sửa bên trên Siêu thị như:

- Thời lừa lọc khu chợ xuất hiện kể từ 8h00 - 21h00 những ngày nhập tuần (Thứ 2 - Chủ Nhật) nhằm mục tiêu canh ty Quý khách hàng thuận tiện rộng lớn trong những công việc bố trí thời hạn sắm sửa phù phù hợp với chương trình việc làm.

- Bãi lưu giữ xe pháo không tính tiền nằm trong đội hình đảm bảo an toàn có tính chuyên nghiệp, thân ái thiện, tương hỗ dẫn xe pháo mang đến khách hàng - mang lại sự yên tĩnh tâm vô cùng nhập trong cả quy trình sắm sửa.

- Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn hăng hái, có tính chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp theo gót từng nghành nghề và tên thương hiệu ví dụ canh ty trả lời từng thắc của Quý khách hàng, tương hỗ tiến độ sắm sửa ra mắt nhanh gọn và hiệu suất cao.

- Giao mặt hàng tận điểm, trọn vẹn không tính tiền với lô hàng online kể từ 299.000đ (Xem vấn đề cụ thể tại đây)

- Chính sách thay đổi trả, Bảo Hành và hậu mãi thú vị. (Xem vấn đề cụ thể tại đây)

Xem thêm: lunala có tốt không

Độc quyền bên trên
Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

  • Hàng chính xác 100%

  • Hoàn chêch chênh chếch nếu như khu chợ không giống rẻ mạt rộng lớn. hơn.(Chính sách)

  • Giữ xe pháo miễn phí

  • Xem và sử dụng demo thành phầm miễn phí

HÌNH ẢNH CHI NHÁNH CẦN THƠ 2

TIỆN ÍCH KHI MUA SẮM TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN

#

Nội thất, vật dụng gia dụng những thành phầm luôn luôn mới mẻ - ngân sách tuyên chiến đối đầu !

#

Trung tâm tương hỗ người sử dụng - tư vấn mua sắm trả dần hăng hái.

#

Bãi lưu giữ xe pháo không tính tiền thoáng rộng, thông thoáng đem diện tích S ngay gần 150m2, nhân viên cấp dưới lưu giữ xe pháo chu đáo dắt xe pháo mang đến khách hàng hạng.

#

Không lừa lọc sắm sửa tiến bộ - nhân viên cấp dưới tư vấn thành phầm hăng hái, nhiều tay nghề.

Xem thêm: zenitsu agatsuma có tốt không

#

#

Mang lại thành phầm phù phù hợp với yêu cầu người sử dụng, ngân sách cực tốt và cty người sử dụng hoàn hảo nhất.