đánh giá nikon d200 có tốt không

  • Số hóa
  • Công nghệ

Thứ tư, 22/2/2006, 07:38 (GMT+7)

Máy hình ảnh số ống kính tách 10,2 Megapixel này được sinh rời khỏi nhằm lấp vị trí trống rỗng về giá chỉ và độ sắc nét nhưng mà những thành phầm chi phí bối nằm trong dòng sản phẩm D-SLR như D70s và D2X, đang được vạch rời khỏi. Hơn thế, D200 trầm trồ thời gian nhanh, mạnh mẽ và uy lực và xinh đẹp mắt hơn hết D2X phiên bạn dạng hi-end có mức giá 4.500 USD.

Bạn đang xem: đánh giá nikon d200 có tốt không

Với design đẹp mắt mạnh mẽ và uy lực, D200 là máy hình ảnh số lấp khoảng tầm trống rỗng nhập dòng sản phẩm máy hình ảnh số ống kính tách của Nikon. Với phát minh xây đắp thành phầm là dành riêng cho tất cả dân nhiếp hình ảnh có trách nhiệm và ko thường xuyên, với tầm khá chảnh 1.700 USD (chỉ riêng rẽ thân thuộc máy), camera đem cảm ứng hình ảnh 10,2 Megapixel nằm trong lòng khoảng tầm trống rỗng đưa đến thân thuộc cái D70s 6,1 Megapixel giá chỉ 900 USD và cái D2X đỉnh nhất dòng sản phẩm này cả về độ sắc nét 12,4 Megapixel và nấc giá chỉ 4.500 USD. cũng có thể nắm vững những mái ấm chiếm hữu máy D70s đều ham muốn tăng cấp nó lên một nấc phân giải cao hơn nữa, tương tự D200 với những chính sách tinh chỉnh được design ở tại mức tinh nghịch xảo rộng lớn.

Nikon xây đắp D200 với thân thuộc thực hiện bởi kim loại tổng hợp magiê chắc hẳn rằng và được chuẩn bị những nút nhấn và chỉnh xoay chuyên được dùng. Máy hình ảnh số này rõ rệt là 1 trong hậu duệ của D2X, tuy vậy nước ngoài hình nhỏ con cái rộng lớn. Thân máy cũng to tát rời khỏi nhẹ dịu rộng lớn (chỉ 0,9 kilogam tính cả pin) và khá mập; các bạn sẽ đem cảm xúc hoàn toàn có thể nâng nó lên chỉ bởi những ngón tay.

Có nhị công dụng mê hoặc ở thành phầm này là công dụng tương hỗ xác định toàn thế giới GPS nhằm chúng ta tích lũy vấn đề về vị trí đưa đến tấm hình và một nút kiểm soát và điều chỉnh được cho phép chụp ở chính sách chúng ta phơi bầy sáng sủa rất nhiều lần, một công dụng hiếm hoi thấy ở toàn cầu camera số.

Điều khiển tiện nghi hơn

Việc tinh chỉnh D200 trầm trồ tiện nghi rộng lớn những kiểu mẫu máy hình ảnh Nikon nhiệm kỳ trước đó. Ví dụ, về thực đơn, nó không nhiều lớp rộng lớn tuy nhiên được tổ chức triển khai hợp lí rộng lớn, dán nhãn dễ dàng nắm bắt, được mã hoá bởi sắc tố và vớ đều nó nút trợ chung với vận tốc đáp ứng nhu cầu thời gian nhanh rộng lớn. Tuy nhiên, việc giản lược đề mục và design lại hoàn toàn có thể làm cho trở ngại cho những người sử dụng Lúc mới mẻ tập dượt tành thích nghi. Các nút trợ chung thực đơn "Recent Settings" tiếp tục hỗ trợ chúng ta Lúc ham muốn thiết đặt những công dụng cho tới máy.

Xem thêm: sạc apple watch có tốt không

Nikon còn chuẩn bị cho tới camera này một công dụng xứng đáng chú ý: Các chính sách lựa lựa chọn lấy đường nét. Các máy tự động hóa lấy đường nét auto-focus nhằm chúng ta không thay đổi một loại xài cự và chụp những tấm hình thông thường thức ko đòi hỏi phong thái hoặc cảm giác phức tạp, đấy là chính sách dễ dàng chụp và thường trông thấy ở những máy hình ảnh chụp thời gian nhanh và tuy nhiên cũng thông thường gặp gỡ những lỗi như tự sướng sai xài cự, nên unique hình ảnh không đảm bảo. Máy hình ảnh số này được cho phép lấy xài cự thời gian nhanh và đúng mực, thậm chỉ Lúc ham muốn lấy xài cự và chụp những vật thể địa hình giống như những chú chim đang được cất cánh.

Nhờ cảm ứng hình ảnh CCD 10,2 Megapixel, D200 cho tới hình ảnh sắc đường nét chân thật hơn hết sự chờ mong. Trong chống demo nghiệm, D200 giành được thang điểm trên cao vì thế loại hẳn hiện tượng lạ nhiễu nhập tấm hình. Màu sắc và tài năng phơi bầy sáng sủa đều đúng mực cho tới tuyệt vời. Như nhiều máy hình ảnh D-SLR, D200 gặp gỡ lỗi hình ảnh non (thiếu sáng) nếu như nhằm chính sách tự động hóa phơi bầy sáng sủa. Độ bão hoà màu sắc khá xỉn với những tông màu nền khu đất tuy nhiên đạt đòi hỏi với những gam white color sáng sủa và red color.

fg

D200 nhỏ xinh rộng lớn D2X thật nhiều.

Xem thêm: sữa vinlac có tốt không

Tính tới nay, cái Canon 20D vẫn đang được đứng vị trí số 1 dòng sản phẩm máy hình ảnh ống kính tách SLR. Nhưng sau khoản thời gian demo nghiệm Nikon D200, thiệt khó khăn hoàn toàn có thể Đánh Giá cái nào là đảm bảo chất lượng rộng lớn thân thuộc nhị camera này.

máy hình ảnh số ống kính tách D-SLR D200, không hề ranh giới trong những thợ chụp ảnh ko thường xuyên và có trách nhiệm. D200 vừa phải thời gian nhanh vừa phải mạnh lại sở hữu nước ngoài hình đẹp mắt. Giá bên trên thời khắc review là 2.000 USD cho tất cả thân thuộc máy và thấu kính.

Duy Tiến (theo PC World)
Ảnh: Dpreview