đá lửa rooftop có tốt không

Ghé qua chuyện 4 quán coffe rooftop Q.10 coi với gì thú vị. Nơi chúng ta với thời cơ thư giãn giải trí và nhìn toàn cảnh TP.HCM Thành Phố Sài Gòn kể từ chừng cao khác biệt. Quận 10 có tiếng với những không khí cafe khác biệt và không khí thắm thiết, và bên dưới đấy là list những điểm đến chọn lựa chúng ta tránh việc bỏ qua.

Danh sách 4 quán coffe rooftop quận 10

Tầng Thượng 06

Tầng Thượng 06 là một trong những phần luôn luôn phải có vô list những quán coffe rooftop Q.10 khác biệt. Nằm bên trên tầng 6 của một tòa mái ấm cao tầng liền kề, quán coffe này mang tới cho mình một hưởng thụ khác biệt với không khí văn minh và tầm nhìn tuyệt hảo.

Bạn đang xem: đá lửa rooftop có tốt không

Quán cafe Tầng Thượng 06 thông thường thú vị những tình nhân vạn vật thiên nhiên và không khí thông thoáng đãng. Quý Khách rất có thể tận thưởng một ly coffe thơm và ngon hoặc một cái cocktail quan trọng đặc biệt vô không khí xanh lơ mướt với khá nhiều cây trồng tô điểm.

Một điểm nhất là kể từ tầng thượng này, bạn cũng có thể ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh Q.10 với những tuyến phố rộn ràng tấp nập và tòa mái ấm cao tầng liền kề. Đây là điểm hoàn hảo nhằm thư giãn giải trí sau đó 1 ngày thao tác mệt mỏi và tận thưởng không khí thắm thiết và yên bình bên trên tầng phía trên cao. Quán cafe Tầng Thượng 06 chắc chắn rằng tiếp tục vượt mặt từng kỳ vọng của công ty về một quán coffe rooftop Q.10 thú vị.

Thông tin cẩn liên hệ

Địa chỉ: Số 163/14.9 đàng Tô Hiến Thành, Quận 10
Thời gian tham banh cửa: 17:30 – 1:00
Fanpage: Tầng Thượng 06

Xem thêm: Có 1 vị trí cầu hít ở Thành Phố Sài Gòn lắng đọng và thắm thiết – Moira Bar & Eatery

Đá Lửa Rooftop Beer Garden Quận 10

Đá Lửa Rooftop Beer Garden Quận 10 là một trong những hình tượng của việc khác biệt vô list những quán coffe rooftop Q.10. Nằm bên trên tầng thượng của một tòa nhà tại điểm trung tâm Q.10, Đá Lửa không những có tiếng với không khí xanh lơ non, mà còn phải với menu đa dạng mẫu mã và sự xáo trộn thân ái mùi vị coffe và mùi vị bia thượng hạng.

Quán cafe Đá Lửa là điểm đến chọn lựa hoàn hảo cho tới những tình nhân hương thụ bia tay chân và mùi vị bia đa dạng mẫu mã. Với hàng loạt những loại bia kể từ mọi nơi bên trên trái đất, chúng ta với thời cơ demo nghiệm và đối chiếu mùi vị ngon mồm. Nếu chúng ta ko cần là tình nhân bia, Đá Lửa cũng đáp ứng nhiều loại thức uống không giống nhau, bao hàm coffe và cocktail khác biệt.

Từ tầng thượng của Đá Lửa Rooftop Beer Garden, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh Q.10 với tòa mái ấm cao tầng liền kề và tuyến phố sầm uất. Không gian tham rooftop này thông thường dẫn đến một không khí tự do thoải mái và thông thoáng đãng, là điểm hoàn hảo nhằm tận thưởng một bữa tối quan trọng đặc biệt nằm trong đồng minh hoặc người thân trong gia đình. Đá Lửa Rooftop Beer Garden là một trong những trong mỗi điểm đến chọn lựa ko thể bỏ qua vô list quán coffe rooftop Q.10 khác biệt.

Thông tin cẩn liên hệ

Địa chỉ: 131 Hòa Hưng p12 Q10
Thời gian tham banh cửa: 17:00 – 0:00
Fanpage: Đá Lửa

Xem thêm: Những Quán Rooftop Lý Tưởng Tại Thành Phố Sài Gòn Ngắm Hoàng Hôn Trên Cao

Lú Rooftop Quận 10

Lú Rooftop Quận 10 là một trong những trong mỗi ngọc quý bên trên list những quán coffe rooftop Q.10, có tiếng với không khí quý phái và tầm nhìn khác biệt. Vị trí của quán nằm khoèo bên trên tầng thượng của một tòa mái ấm cao tầng liền kề, mang tới cho tới quý khách hàng một xúc cảm cao siêu và tuyệt hảo ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bước đi vô.

Xem thêm: crocs dép có tốt không

Quán cafe này thông thường thú vị những tình nhân vạn vật thiên nhiên và không khí thông thoáng đãng. Tại Lú Rooftop Quận 10, bạn cũng có thể tận thưởng không khí xanh lơ mướt với cây trồng và hoa lá tô điểm, dẫn đến một môi trường xung quanh hoàn hảo nhằm thư giãn giải trí và tận thưởng coffe thơm và ngon.

Không chỉ về không khí, Đá Lửa Rooftop Quận 10 còn có tiếng với menu đa dạng mẫu mã, bao hàm coffe, cocktail, và những loại thức uống quan trọng đặc biệt. Khách sản phẩm rất có thể hương thụ những mùi vị khác biệt và phong thái đáp ứng có tính chuyên nghiệp.

Ngoài rời khỏi, kể từ tầng thượng của Lú Rooftop Quận 10, chúng ta với thời cơ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh Q.10 với những tòa mái ấm cao tầng liền kề và tuyến phố sống động. Đây là điểm hoàn hảo nhằm tổ chức triển khai những cuộc họp mặt mũi đồng minh, thời điểm kỷ niệm, hoặc thậm chí là 1 trong các buổi hò hẹn thắm thiết. Đến Lú Rooftop Quận 10, các bạn sẽ tìm hiểu một trái đất cafe rooftop thú vị và đẳng cấp và sang trọng.

Thông tin cẩn liên hệ

Địa chỉ: 44 Hoàng Dư Khương , P12, Q10
Thời gian tham banh cửa: 5:30 pm – 1:00 pm
Fanpage: Lú Rooftop

Xem thêm: Bật mí những quán coffe view rất đẹp nhưng mà tân SV ko thể bỏ lỡ bên trên Sài Gòn

Hừng Hoa Beer Rooftop

Hừng Hoa Beer Rooftop là một trong những điểm đến chọn lựa tuyệt hảo vô list những quán coffe rooftop Q.10, có tiếng với không khí tự do thoải mái và sự phối kết hợp tuyệt hảo thân ái bia và không khí banh. Nằm bên trên tầng thượng của một tòa mái ấm bên trên Q.10, quán coffe này thú vị quý khách hàng bởi vì không khí ấm êm và sự đáp ứng có tính chuyên nghiệp.

Hừng Hoa Beer Rooftop với 1 menu đa dạng mẫu mã với khá nhiều loại bia tay chân và quan trọng đặc biệt, giúp đỡ bạn với thời cơ tìm hiểu và demo nghiệm những mùi vị bia mới mẻ kỳ lạ. Nếu chúng ta ko cần là tình nhân bia, quán cũng đáp ứng coffe thơm và ngon và thức uống điều chế khác biệt. Như vậy đảm nói rằng người xem đều sở hữu một hưởng thụ nhà hàng đảm bảo chất lượng bên trên trên đây.

Từ tầng thượng của Hừng Hoa Beer Rooftop, chúng ta với thời cơ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh Q.10 với tòa mái ấm cao tầng liền kề và trên phố sầm uất. Không gian tham tự do thoải mái và tầm nhìn khác biệt tạo thành một môi trường xung quanh hoàn hảo nhằm thư giãn giải trí, gặp gỡ đồng minh và tận thưởng một bữa tối thú vị. Hừng Hoa Beer Rooftop không những là một trong những quán coffe, mà còn phải là một trong những điểm đến chọn lựa khác biệt cho tới những tình nhân hương thụ mùi vị và tận thưởng không khí ngoài thiên nhiên khác biệt.

Xem thêm: adidas dép có tốt không

Thông tin cẩn liên hệ

Địa chỉ: 11A Hoà Hưng Quận 10.
Thời gian tham banh cửa: 17:00 – 01:00
Fanpage: Hừng Hoa Beer

Lời kết

Hãy dành riêng thời hạn ghé thăm và tìm hiểu những quán coffe rooftop Q.10 nhằm tận thưởng những hưởng thụ thú vị và dẫn đến những kỷ niệm lưu niệm. Đừng ngần lo ngại bước đi vô trái đất khác biệt của Q.10 và tìm hiểu sự thú vị nhưng mà những quán coffe rooftop này mang tới chúng ta nhé.