chobaoho có tốt không

Chợ chỉ Hộ là siêu thị nón bảo đảm chính xác tôn trọng mọi trải nghiệm của Khách Hàng. Nơi được sự tin tưởng yêu thương của người sử dụng xuyên suốt 6 năm vừa qua. Tại Chợ chỉ Hộ, chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng, đáp ứng người sử dụng tốt nhất có thể, lý tưởng nhất, đem lại sự hưởng thụ sắm sửa tốt nhất có thể tiếp tục tạo sự cải tiến và phát triển vững chắc của đội hình Chobaoho.vn. Khách Hàng AN TÂM Lúc lựa lựa chọn Chợ chỉ Hộ nhằm chiếm hữu những dòng sản phẩm nón bảo đảm chính xác, đồ dùng bảo lãnh xe cộ máy chính xác, căng tay xe cộ máy chính xác....

 1. Bảo hành chủ yếu hãng tại siêu thị nhanh gọn lẹ.
 2. Đổi trả không lấy phí 100% (Điều khiếu nại thành phầm nguyên vẹn vẹn).
 3. Chính sách sử dụng test nhập 48h chỉ mất bên trên Chobaoho.vn, bạn được quyền tìm mua hay là không mua sắm thành phầm, Shop chúng tôi review cao hưởng thụ của từng người sử dụng.
 4. Nhân viên tư vấn hăng hái, Nhân viên không trở nên nghiền doanh thu nên luôn luôn tư vấn vấn đề thành phầm thích hợp nhất với từng yêu cầu khách hàng hàng
 5. Hàng hóa hóa học lượng luôn tương đối đầy đủ khuôn, size, sắc tố.
 6. Chợ chỉ Hộ là điểm thứ nhất vận dụng dịch vụ giặt nón miễn phí

1/ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG:

 • Bảo hành hai năm chủ yếu hãng: Yohe, LS2, Bulldog, Zeus, Ego

Đối với Nón chỉ Hiểm thuộc những tên thương hiệu bên trên Chobaoho.vn khẳng định luôn luôn sở hữu phụ khiếu nại thay cho thế xuyên suốt thời hạn BH, chốt kính, pat kính, hốc gió máy, quai treo, lẫy khóa...nếu như vì thế lỗi của NSX được bảo hành không lấy phí. Đối với Phụ khiếu nại mua sắm kèm cặp Nón chỉ Hiểm BH một năm. 

 • Bảo hành một năm chủ yếu hãng: POC, Áo Alpinestar, KYT, Tai nghe SCS S9, Camera Sjcam, Camera Eken

Đối với Nón Xe Đạp POC tất cả phụ khiếu nại bên trên nón: quai treo, đệm quai, khóa, chốt xoay, mui nón... nếu như vì thế lỗi của NSX được bảo hành không lấy phí.

Bạn đang xem: chobaoho có tốt không

Đối với Áo Giáp Alpinestar chính xác BH lỗi chỉ, chão kéo, đàng may nếu vì thế lỗi của NSX được bảo hành không lấy phí. Nếu thành phầm bị lỗi vì thế quy trình dùng, Shop chúng tôi sở hữu quyền kể từ chối BH thành phầm vẫn tiếp tục tương hỗ thay thế tính phí.

Đối với những thành phầm nằm trong hạng mục đồ điện tử gia dụng Shop chúng tôi sở hữu 2 options lựa lựa chọn Lúc mua sắm. Option 1 rẻ rúng - ko BH - bao test bên trên vị trí - ko thay đổi trả. Option 2 niêm yết - BH một năm chính xác - tương hỗ thay thế - được thay đổi trả không lấy phí 48h.

 • Sản phẩm vì thế Chợ chỉ Hộ phân phối thẳng sẽ tiến hành BH lên đến 6 mon và tương hỗ 1 thay đổi 1 nếu như vì thế lỗi của NSX. Nếu thành phầm bị lỗi vì thế quy trình dùng, Shop chúng tôi sở hữu quyền kể từ chối BH thành phầm vẫn tiếp tục tương hỗ thay thế tính phí.

Lưu ý:

 • Chợ chỉ Hộ chỉ BH thành phầm mua sắm bên trên shop
 • Không bảo hành so với thành phầm thanh lý, thành phầm sale.
 • Những hư hỏng sợ hãi thuộc sở hữu lỗi người tiêu dùng như xước, nứt vỡ, biến dị thành phầm, cố ý tiêu hủy... ko nằm trong phạm vi BH.

2/ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 48H

Chúng tôi review cao trải nghiệm của Khách Hàng về thành phầm, chủ yếu vì vậy Shop chúng tôi mong ước được mang về thành phầm tốt nhất có thể, thích hợp nhất với từng yêu cầu của Khách Hàng nên Chợ chỉ Hộ trình làng quyết sách Dùng Thử 48h để người sử dụng rất có thể mượn sử dụng test, nếu như lý tưởng rất có thể mua sắm, ko lý tưởng chúng ta sở hữu quyền trả lại Shop chúng tôi hoàn chi phí 100%. "Không cần phải biết đúng mực lí vì thế kể từ chối, Shop chúng tôi chỉ ham muốn chúng ta thoải mái"

Điều khiếu nại vận dụng chủ yếu sách:

 • Chỉ dùng với mục tiêu hưởng thụ thành phầm.
 • Không thực hiện hư hỏng hại/mất sản phẩm nhập 48h sử dụng test.
 • Cam kết trong tầm 48h trả lại thành phầm.
 • Chia sẻ với Shop chúng tôi tâm lý của chúng ta.

3/ 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY

Nếu sở hữu ngẫu nhiên lỗi kể từ NSX nhập 7 ngày Tính từ lúc ngày mua sắm Chobaoho.vn tương hỗ 1 thay đổi 1 mang lại Khách Hàng nên người sử dụng yên tĩnh tâm dùng. Đối với sản phẩm dưới 50.000vnđ chúng tôi ko vận dụng quyết sách này.

Xem thêm: ảnh trẻ con có tốt không

 • Khách sản phẩm Chịu những ngân sách về thay đổi thành phầm như phí Ship hàng, phí thay đổi trả (nếu có) 

 • Những hư hỏng sợ hãi thuộc sở hữu lỗi người tiêu dùng như xước, nứt vỡ, biến dị thành phầm, cố ý tiêu hủy... ko nằm trong phạm vi thay đổi trả.

4/ DỊCH VỤ GIẶT NÓN BẢO HIỂM

Nón bảo đảm na ná ăn mặc quần áo, mỗi ngày tất cả chúng ta dùng, vết mờ do bụi dơ, các giọt mồ hôi tiếp tục phụ thuộc vào nón, nhiều ngày nón tiếp tục dơ ko không giống gì ăn mặc quần áo. Tuy nhiên, người Việt ko quan hoài cho tới giặt nón bảo đảm nhiều, vẫn bất ngờ dùng ngày qua quýt ngày, đấy là điều ko đảm bảo chất lượng mang lại domain authority đầu. Chợ chỉ Hộ khẳng định giặt nón theo gót tiến độ, bảo vệ nón bảo đảm của Khách Hàng được thật sạch, an toàn và đáng tin cậy nhất rất có thể.

Ngoài lau chùi và vệ sinh nón nhập ngoài, Shop chúng tôi còn khiến cho chúng ta sửa chửa BH nón không lấy phí. Đối với nón bảo đảm Shop chúng tôi thu phí: 30K so với những dòng sản phẩm 3/4, 50K so với những dòng sản phẩm Fullface thông thường, 100K so với những dòng sản phẩm Fullface thời thượng.

Xem thêm: laptop samsung có tốt không

5/ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chợ chỉ Hộ tương hỗ Ship hàng không lấy phí cả nước với hóa đơn kể từ 800.000 vnđ trở lên. Đây là quyết sách quan trọng nhằm bọn chúng tôi đưa thành phầm bảo lãnh xe cộ máy sớm nhất với người tiêu dùng. Khách sản phẩm chỉ việc ngồi trong nhà đặt mua, việc còn sót lại cứ nhằm Chợ chỉ Hộ lo phiền.

Đối với những đơn hàng trên 1 triệu được giao dịch chuyển tiền trước Chợ chỉ Hộ tiếp tục gửi cho tới Khách Hàng 1 móc khóa membership phiên phiên bản số lượng giới hạn và được update tùy từng quý.

Đối với hóa đơn bên dưới 800.000 vnđ Chợ chỉ Hộ tương hỗ phí Ship hàng, quý khách hàng chỉ thường phải trả 16.000-25.000 vận dụng cả nước.