chicago pizza có tốt không

Sở dĩ mang tên Pizza Chicago là vì thế đấy là loại pizza bắt mối cung cấp kể từ nước Mĩ, rõ ràng rộng lớn là xuất lúc này TP. Hồ Chí Minh Chicago nằm trong bang Illinois nước Mỹ từ trên đầu trong năm 1950 và phổ biến cho tới ni. Khác với cùng 1 cái pizza sở hữu đế bánh mỏng manh, Chicago Pizza nhân nhồi sở hữu viền bánh cực kỳ cao cùng theo với này là chừng giòn đặc thù. Phần phía bên trong bánh sở hữu chứa chấp đẫm phô mai mozzarella hảo hạng, Khi ăn hòa quấn cùng theo với thịt và nóng bức vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: chicago pizza có tốt không

Pizza Chicago Bò 

Bánh được tạo kể từ nhân thịt tươi tắn, vật liệu tinh lọc tường tận, công thức xào nhân và nóng bức quan trọng, gói gọn bú mớm chân ko tiện lợi, đơn giản và dễ dàng bảo vệ.

Vỏ bánh được tạo mượt thơm tho phủ quanh nhân bánh với lượng phomai cấp 3 phiên đối với pizza thường thì, hòa quện nằm trong thịt và nước nóng bức tạo ra số tiêu hóa thú vị khiến cho toàn bộ chúng ta nhỏ đều mê mẩn.

Bánh pizza Chicago tiêu hóa nhất lúc bánh mới mẻ rời khỏi lò, phô mai còn rét mềm, thơm tho ngậy quấn vô vị thịt trườn ngập nóng bức, một vừa hai phải đằm thắm, lại một vừa hai phải tinh xảo. Kết thúc giục mang lại chuỗi hành trình dài vị giác là giờ đồng hồ vỏ bánh vỡ giòn, kéo dãn dư ba thú vị và vô cùng tuyệt hảo.

Pizza Chicago siêu ngon taiuj Sapo Bakery

* Các loại nhân:
Pizza Chicago vị trườn ngô
Pizza Chicago vị xúc xích
Pizza Chicago vị hải sản
Pizza Chicago vị chay
Pizza Chicago vị gà nấm

Xem thêm: lưỡi gươm diệt quỷ có tốt không

* Hướng dẫn sử dụng: 
Trước Khi ăn nhằm tan sầm uất ngẫu nhiên , Khi tan sầm uất bánh mượt cho vô lò nướng hoặc nồi rán ko dầu lật đều 2 mặt mày trong tầm 5-8p ở nhiệt độ chừng 170-180 chừng , hoặc người sử dụng chảo che vung lật đều 2 mặt mày trong tầm 7-8p ở nhiệt độ chừng nhỏ.

* Đóng Gói và chỉ bảo Quản
- Thành Phẩm Hút Chân Không
- chỉ bảo Quản Đông Lạnh được một Tháng

*  CAM KẾT 3 KHÔNG :
- KHÔNG hóa học bảo vệ.
- KHÔNG trộn bất kì tạp hóa học không giống.
- KHÔNG phụ gia tạo ra màu sắc ô nhiễm và độc hại. 

🌟 Siêu thị bánh tươi tắn : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Địa chỉ : Số 8 Quang Trung - HĐ Hà Đông - HN.

☎ Hotline: 0943.199.699 - 0909.199.599.

Xem thêm: ảnh messi 4k có tốt không

🌍 Website: https://lareginalegend.com/

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery