canon 500d có tốt không

Khi Shop chúng tôi thứ tự trước tiên report về thông tin của 500D, Shop chúng tôi vẫn tương đối tuyệt vọng. Tại sao lại vì vậy, Khi nó còn là một trong những cái Canon DSLR uy tín không giống, chúng ta hỏi? Vâng, này là thiếu hụt những tác dụng xứng đáng tăng cấp thực sự, ngoài đoạn Clip độ sắc nét cao.

Sau lúc chơi với máy hình ảnh một cơ hội rộng thoải mái, Shop chúng tôi quan sát rằng trí thông minh trước tiên của Shop chúng tôi rất có thể tương đối vội vã vàng – nó hỗ trợ những tăng cấp hữu ích, tăng dần dần tiếp tục phù phù hợp với một thợ chụp ảnh phi vào dSLR. Khả năng tảo đoạn Clip của chính nó và số megapixel tạo thêm (tăng lên 15 megapixel kể từ 12) đang được thú vị người tiêu dùng mong muốn tăng cấp kể từ 400D hoặc 450D .

Bạn đang xem: canon 500d có tốt không

Xem thêm: máy hình ảnh Canon giá cả tương đối mềm đảm bảo chất lượng nhất

Thiết kế

Canon 500D với skin nổi bật, đặc thù của toàn bộ những máy hình ảnh DSLR giá cả tương đối mềm của Canon – với vỏ vật liệu bằng nhựa black color, cùng theo với những nút thâm mượt và screen LCD 3 inch mới mẻ. Thông thông thường tất cả chúng ta tiếp tục hát trữ tình về screen nhập phần tác dụng, tuy nhiên nó thực sự cần phải phát biểu ở phía trên. Với không thiếu thốn 920.000 điểm, phỏng sáng sủa và độ sắc nét của screen chỉ tuyệt hảo cho 1 cái máy hình ảnh nằm trong loại. Đó là một trong những thú vui nhằm dùng và hoàn hảo nhằm liên minh với cơ chế phim và Live View.

Quay lại những tính chất vật lý cơ của 500D, tiếp sau đó. Nút xoay cơ chế với đầu mạ crôm tạo nên một dung mạo không giống, bao hàm những cơ chế chụp thường thì, Creative Auto và cơ chế tảo phim. Tại phía bên trên, một hotshoe ngồi với đèn flash nhảy lên, một con vật nhỏ quá năng nổ, mến hành vi bất kể lúc nào chúng ta nhập cuộc nhập cơ chế tự động hóa. Trên thực tiễn, nó rất rất kiểu như với 450D kể từ bên phía ngoài, tối thiểu là tất cả chúng ta gặp gỡ trở ngại Khi phân biệt nhị loại này là vì thế Canon ko phấn khởi lòng nâng đèn flash mặt trên tấm hình ảnh lăng xê mang đến 500D.

Bánh xe cộ tinh chỉnh, nhưng mà tất cả chúng ta vẫn thấy bên trên 5D Mark II và 50D , không tồn tại ở phía trên, thay cho nhập ê là một trong những miếng đệm triết lý tứ chiều nằm tại địa điểm của chính nó. Chúng tôi thấy rằng so với người tiêu dùng dSLR lần thứ nhất, đấy là một cơ hội trực quan liêu rộng lớn. Nó cũng rất nhẹ nhõm, ở tầm mức 480g nhưng mà ko cần thiết ống kính hoặc pin, giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng đem theo gót nhằm tự sướng ngẫu hứng.

Tính năng đặc trưng

Không nghi ngại gì, thẻ rút chi phí chủ yếu bên trên máy hình ảnh này là tác dụng tảo đoạn Clip độ sắc nét cao, tương tự động giống như những gì tất cả chúng ta vẫn thấy bên trên 5D Mark II và cũng là một trong những trong mỗi phe đối lập chủ yếu của 500D, Nikon D5000 .

Trên 500D, việc lên kế hoạch ở tầm mức 1080p không thiếu thốn – điều xứng đáng để ý là D5000 bị số lượng giới hạn ở 720p. Để kích hoạt thu thanh, chúng ta dịch rời mặt mũi số sang trọng cơ chế tảo phim hoặc Live View và tiếp sau đó nhấn nút thu thanh. Tự động lấy đường nét đã có sẵn trước và trong những khi ghi bằng phương pháp nhấn nút *, song Note rằng các bạn sẽ rất có thể nghe thấy toàn bộ những vận động của ống kính nhập bạn dạng thu thanh – và tin cậy tưởng Shop chúng tôi, nó rất to lớn.

Chúng tôi phải ghi nhận ơn vì thế vẫn lên kế hoạch Live View một cơ hội khéo, vì thế sườn coi ko hoàn hảo như Shop chúng tôi ước muốn. Nó hỗ trợ 95% phạm vi chứa đựng của ngôi trường coi, tuy nhiên chín điểm lấy đường nét khá khó khăn coi và dùng nó ko tạo nên xúc cảm tự do thoải mái như bên trên những máy hình ảnh không giống nhập lớp. Các điểm lấy đường nét cũng lấp láy tương đối ngắn ngủn Khi nó bị khóa vào một trong những đối tượng người dùng.

Xem thêm: thập vĩ có tốt không

Giống như tất cả chúng ta vẫn thấy bên trên Panasonic G1 , 500D với cảm ứng khá nhiệt huyết, hoán thay đổi thân mật sườn coi và screen tùy nằm trong nhập địa điểm chúng ta bịa đôi mắt. Việc lên kế hoạch của Canon đảm bảo chất lượng rộng lớn một ít, tuy nhiên vậy vẫn rất có thể bị lừa bằng phương pháp bịa máy hình ảnh quá ngay sát khung hình chúng ta khi chúng ta kiểm soát và điều chỉnh setup.

Hiệu suất

Nhìn công cộng, 500D rất rất đẹp mắt và nhạy bén vào cụ thể từng trường hợp chụp. Với ống kính kit (18-55mm), chụp nhập ĐK khả năng chiếu sáng yếu hèn là đầy đủ đơn giản và dễ dàng Khi dùng lấy đường nét tự động động; tuy nhiên một đợt nữa, nhờ phỏng phóng đại trở ngại của sườn coi, việc lấy đường nét tay chân trở thành khó khăn xác lập.

Sử dụng thẻ SD chi phí chuẩn chỉnh, Shop chúng tôi vẫn đã đạt được 40 sườn hình kể từ 500D trước lúc máy hình ảnh tạo nên screen xứng đáng để ý trong những khi đệm và ghi nhập thẻ. Canon trích dẫn vận tốc chụp 3,4 sườn hình từng giây và phát động 0,1 giây mang đến máy hình ảnh, và nhập thực tiễn, những số lượng này lưu giữ vững vàng.

Chất lượng hình hình ảnh và phim

Chúng tôi vẫn test nghiệm 500D với những ống kính kit 18-55mm và 55-250mm được nhỏ lẻ với giá bán 1999 đô la Úc bên dưới dạng gói. Đối với những người mới mẻ chính thức, những ống kính này còn có phạm vi phỏng lâu năm chi phí cự rộng lớn và Shop chúng tôi chắc hẳn rằng rằng nhiều người vắt máy hình ảnh này sẽ không còn cảm nhận thấy cần được thay cho thay đổi ngoài 1 trong số bọn họ.

Về unique hình hình ảnh, 500D làm ra tuyệt vời với Shop chúng tôi thật nhiều. Mặc mặc dù các bạn sẽ ko đạt được nấc độ phân giải tối ưu với ống kính kit, nhập đa số những mục tiêu bọn họ triển khai việc làm. Mức bão hòa màu sắc bất ngờ nổi bật của Canon xuất hiện nhập toàn bộ những hình hình ảnh và bầy sáng sủa phát biểu công cộng là đúng đắn.

ISO gốc tối đa bên trên máy hình ảnh là 3200, song, điều này rất có thể được không ngừng mở rộng lên đến 12.800 trong những setup bổ sung cập nhật. Đối với đa số những phần, rất có thể đạt được một tấm hình không tồn tại giờ đồng hồ ồn ở ISO 1600 nhờ tác dụng hạn chế nhiễu tích thích hợp nhập CPU Digic 4, tuy nhiên hoàn hảo nhất là mang đến những tấm hình sắc đường nét nhất nhưng mà chúng ta không thích đạt đến mức độ này từng khi. Như chúng ta cũng có thể thấy kể từ biểu trang bị ở bên phải, 500D ứng phó thực sự đảm bảo chất lượng ở những nấc ISO cao hơn nữa – đối chiếu hình ảnh chụp ở ISO 100 và ISO 800, rất rất kiểu như nhau ở phỏng phóng đại trọn vẹn. Việc hạn chế giờ đồng hồ ồn tuy nhiên, và chúng ta cũng có thể thấy dẫn chứng thực hiện mịn và thực hiện mượt.

Xem thêm: doraemon: nobita và mê cung thiếc có tốt không

Các đoạn Clip được tảo với Canon 500D không tồn tại cú đấm tương tự động như của 5D Mark II, 1 phần tương quan cho tới độ cao thấp của cảm ứng và 1 phần là với ống kính được gắn nhập thân mật máy. Trong những trường hợp thâm tối, bọn chúng tương đối phân tử rộng lớn tất cả chúng ta mong muốn thấy, và thật nhiều bóng và cụ thể black color đã biết thành thất lạc. Tại vận tốc trăng tròn sườn hình / giây, bọn chúng ko đặc trưng mượt nhưng mà, tuy nhiên so với đa số người tiêu dùng, điều này tiếp tục không tồn tại rất nhiều yếu tố – Shop chúng tôi tiếp tục đợi coi phương pháp Panasonic Lumix GH1 ứng phó với đoạn Clip ở vận tốc 24 sườn hình / giây. Trong khi, 500D không tồn tại nguồn vào micrô bên phía ngoài như người anh rộng lớn của chính nó, 5D Mark II, Có nghĩa là micrô đơn âm tích thích hợp là toàn bộ những gì chúng ta với.

Kết luận

Canon 500D là một trong những cái máy hình ảnh với kĩ năng rất rất hoàn hảo mang đến những người dân mới mẻ phi vào trái đất của sản phẩm hình ảnh DSLR. Việc đi vào đoạn Clip độ sắc nét cao càng gia tăng sự thú vị so với gói vẫn thích mắt. Đó là một trong những phân khúc thị trường thị ngôi trường khá sầm uất, với Nikon D5000 và Olympus E-620 cũng ở trong không khí dSLR “không trọn vẹn nhập cảnh”, tuy nhiên 500D là một trong những ứng viên khá mạnh và chỉ riêng rẽ về thông số kỹ thuật nghệ thuật là rất rất thú vị.

Xem thêm thắt thông tin tại… …lareginalegend.com .