cả giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn có tốt không

Trong giới vui chơi giải trí đều hiểu rằng rằng cặp phu nhân chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy rằng đang được kết duyên tuy nhiên Lục Lâm Thành xử sự với phu nhân bản thân rất rất lạnh lùng ko quan hoài,. Tên của cô ý chỉ được nhắc cho tới chỉ  một phiên tuyên thân phụ kết duyên thì ko lúc nào công khai minh bạch nhắc cho tới, tương tác bên trên Weibo của nhị phu nhân ông chồng này cũng vày ko, lễ trao giải có một không hai nhị người đứng và một Sảnh khấu, Lục Lâm Thành cũng ko liếc nhìn Lương Yên lấy một phiên.

Vì thế toàn giới vui chơi giải trí chính thức đợi Lục Lâm Thành và Lương Yên ly thơm, nài cô diễn viên tuyến tía hãy trả lại sức con trai đơn thân hoàng kim cho những cô nàng.

Bạn đang xem: cả giới giải trí đang chờ chúng ta ly hôn có tốt không

Cho cho tới một phiên nọ sau hậu ngôi trường của sự kiện, sở hữu phóng viên báo chí chụp được hình họa Lục Lâm Thành tháo dỡ áo của tớ, lấp kín cỗ phục trang thoáng mát tuy nhiên Lương Yên đang khoác trên người, tiếp sau đó bóp eo, đè người vô tường nhằm thơm.

Reviewer: [L.A]_Hạ Tần - lustaveland.com

Một cô diễn viên tuyến chục tám bất thần bị rơi rụng trí lưu giữ, sau khoản thời gian tỉnh lại thì vạc hiện tại tôi đã nhảy phụt lên tuyến tía, không chỉ sở hữu sự nghiệp mà còn phải có… ông chồng.

Người này không người nào không giống đó là nam giới thần đang được đứng bên trên đỉnh điểm của giới vui chơi giải trí, là kẻ vô mơ của biết từng nào cô nàng – Lục Lâm Thành.

Lương Yên ngại mà đến mức nhị chân như nhũn đi ra trở thành bùn, lảo hòn đảo nâng lấy vách tường: “Chuyện này, chuyện này, chuyện này, là thiệt sao?’’

Lục Lâm Thành lạnh lùng đùa cái nhảy lửa vô tay, liếc nhìn người phụ phái nữ đang được teo ro vô góc, ko phấn khởi nhíu mi, giọng điệu châm chọc tương tự như ngày thường: “Cô lại đang tiếp tục giở trò gì vậy?’’

——

Tất cả quý khách đều biết rõ Lục Lâm Thành xử sự vô nằm trong giá buốt nhạt nhẽo với những người phu nhân Lương Yên của anh ấy, nước ngoài trừ tuyến thân phụ kết duyên thì ko lúc nào công khai minh bạch nói đến phu nhân bản thân, lượt tương tác bên trên Weibo của nhị phu nhân ông chồng vày ko, một phiên có một không hai nằm trong đứng bên trên Sảnh khấu dự lễ trao giải tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối Lục Lâm Thành vẫn ko hề liếc đôi mắt nhìn thanh lịch Lương Yên một chiếc.

Vì thế vô thôn vui chơi giải trí chính thức đợi ngày Lục Lâm Thành và Lương Yên ly thơm, cô diễn viên tuyến tía hãy trả lại sức con trai đơn thân của hàng trăm hàng ngàn cô nàng lên đường.

Cho cho tới khi vô hậu ngôi trường của một sự kiện trao giải nào là tê liệt, sở hữu một ký fake chụp được hình hình họa Lục Lâm Thành tháo dỡ áo khoác bên ngoài phục trang của tớ xuống lấp kín mít phục trang thoáng mát của Lương Yên, tiếp sau đó lưu giữ chặt eo cô, đè bên trên tường mạnh mẽ và uy lực thơm môi.

----

Sau một gặp chấn thương bên trên đầu vô quy trình cù phim, ký ức của Lương Yên tạm dừng khi cô mới nhất vừa vặn chất lượng tốt nghiệp ĐH và lẫm chẫm phi vào nghề nghiệp. Chấn thương tê liệt thực hiện mang đến cô gạt bỏ những chuyện xẩy ra vô tía năm vừa qua và quên luôn luôn ông ông chồng siêu sao đang được kết duyên được 2 năm của tớ.

Khi Lương Yên biết người bản thân kết duyên là hình họa đế siêu cấp cho Lục Lâm Thành, cô cảm nhận thấy sở hữu chút vi diệu. Là Lục Lâm Thành đó! Sao cô kết duyên được với Lục Lâm Thành vậy???

Lục Lâm Thành là ai? Là người mà trong lúc cô còn quặt lộn nhập vai quần bọn chúng thì anh đang được phía trên đỉnh điểm của giới ca sĩ thần tượng, ca phần đầu tay đang được tạo ra sự bùng phát rộng lớn. 

“Trong vòng 1 năm cộc ngủi sau khoản thời gian debut, anh đang được đứng vô mặt hàng ngũ những nam giới a ma tơ sở hữu lượt truy vấn hàng đầu giới vui chơi giải trí khi bấy giờ.” 

Nhan sắc còn nằm trong cấp độ đại thần, siêu cấp cho rất đẹp trai!

Ký ức của Lương Yên tạm dừng khi Lục Lâm Thành vừa vặn chính thức lấn Sảnh thanh lịch năng lượng điện hình họa. Vậy tuy nhiên lúc này anh đang được là trình diễn viên sở hữu trình diễn xuất nằm trong top đầu, húi hình họa đế cụ ko biết từng nào loại, lý lịch sáng sủa chói.

Nhưng theo đuổi vấn đề cô lướt mạng nhận ra thì “vị chồng” này sẽ không hề yêu thương cô, minh chứng rõ rệt nhất là anh tớ nhằm đem người yêu thích của tớ anti xâu xé Lương Yên cho tới ko khu đất dung thân thích. 

Trend lên một chiếc hashtag rất rất thốn: #Hôm ni Lục Lâm Thành đang được ly thơm chưa?

Thâm tâm Lương Yên gào thét: Tôi không thích đùa nữa! Kết thơm với cùng 1 hình họa đế tuy nhiên sự nghiệp của cô ý hiện nay ko không giống nào là bị phong sát, đoàn phim nào là mời mọc cô đóng góp sẽ ảnh hưởng người yêu thích Lục Lâm Thành tẩy chay, thăng hạng lên trình diễn viên tuyến tía cũng chỉ vì thế loại mác “Vợ của Lục Lâm Thành” chứ không hề hề sở hữu bộ phim truyền hình nào là đi ra hồn. 

Xem thêm: màu hồng đào có tốt không

Nếu vậy thì ly thơm còn chất lượng tốt rộng lớn.

Khi tách thoát khỏi cuộc hôn nhân gia đình với Lục Lâm Thành, sự nghiệp của Lương Yên thiệt sự sở hữu thật nhiều tiến bộ triển, cô sở hữu thời cơ nhờ vào sự nỗ lực của tớ tuy nhiên tiến bộ lên, hăng say vì như thế tiềm năng trở nên đái hoa có tiếng. 

Người tớ dần dần xem xét một nữ diễn viên xinh rất đẹp mạnh mẽ và uy lực và cute thương hiệu là Lương Yên, chứ không thể nhìn cô là người dựa tương đối Lục Lâm Thành, yêu quái tinh ranh xấu xí đang được dỗ ngon dỗ ngọt Lục Lâm Thành kết duyên.

Đánh giá chỉ đích đắn thì trên đây hẳn là mẩu chuyện về cuộc sống giàn giụa vẻ “tấu hài” của phái nữ chủ yếu Lương Yên. Cô thông thường xuyên lên hot tìm kiếm của weibo với những chủ thể vô nằm trong khó khăn nâng, toàn là chuyện trời ơi khu đất hỡi, dở khóc dở mỉm cười và tương đối nhục. Nhưng nhờ này mà hình hình họa của Lương Yên được nổi tiếng, thân thích thiết và thân thiết, không thể cộp mác “vợ Lục Lâm Thành” nữa.  

Lương Yên cũng dần dần sở hữu người yêu thích của tớ, nhằm cảnh thường trông thấy nhất bên trên weibo là người yêu thích của “vợ cũ” và “chồng cũ” choảng nhau chí chóe, thêm vào đó sự chung mặt mũi của n+1 người yêu thích CP của nhị người. Chiến phấn khởi cho tới quên trời quên khu đất.

Khi người yêu thích Lục Lâm Thành và Lương Yên hiểu rằng tin cẩn phấn khởi ly thơm không được bao lâu, người yêu thích CP của nhị người vừa vặn trèo tường chèo thuyền không giống thì Lục Lâm Thành lại tuyên thân phụ đang được theo đuổi xua lại “vợ cũ”. Phản ứng trước tiên của những người hâm mộ đó là “hai người đang được đùa Shop chúng tôi sao?”

Còn Lục Lâm Thành, một trình diễn viên thường xuyên đóng góp phim năng lượng điện hình họa lại vì như thế “vợ cũ” tuy nhiên hạ phàm đóng góp phim thần tượng nằm trong cô, đem danh theo đuổi xua đến tới tận phim tuy nhiên thiệt đi ra nhằm cướp tiện ngờ vực là hầu hết. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)

Tình cảm của Lục Lâm Thành với Lương Yên đó là yêu thương, yêu thương kể từ rất rất lâu về trước rồi. Tuy nhiên từ 1 hiểu nhầm tuy nhiên nhị người mới nhất rớt vào tình cảnh giá buốt nhạt nhẽo vì vậy. Mình nên phát biểu vậy vì như thế ngại quý khách tiếp tục hiểu nhầm truyện không tồn tại logic: Lục Lâm Thành giá buốt nhạt nhẽo, khi ly thơm rồi lại thấy yêu thương nên theo đuổi xua lại? Không hề nha, tuy nhiên ly thơm cũng tội Lục Lâm Thành lắm.

Lục Lâm Thành đó là minh hội chứng hùng hồn mang đến lời nói sở hữu ko lưu giữ rơi rụng lại xoắn xít đi kiếm. Anh là kẻ thể hiện ý kiến đề nghị ly thơm với Lương Yên, rồi anh cũng chính là người nên trèo non lội suối cưa lại “vợ cũ”. Còn thì thầm tủi thân thích rằng cô ấy ko cần thiết bản thân nữa sao? Sao cô ấy lại đồng ý ly thơm với mình?

Để rồi kết viên của vị “chồng cũ” nào là này là nên quăng vứt không còn kiêu ngạo giá buốt nhạt nhẽo của tớ, mặt dày mày dạn theo đuổi bám theo đuổi Lương Yên, đồng ý thực hiện tình nhân kín đáo chỉ muốn một ngày Lương Yên đồng ý phục thơm mang đến anh một danh phận.

Còn hiểu nhầm thân thích nhị người là gì tuy nhiên sau khoản thời gian kết duyên Lục Lâm Thành lại giá buốt nhạt nhẽo với Lương Yên như vậy? Nói đi ra thì lâu năm tuy nhiên ko phát biểu thì ngứa mồm, tuy nhiên phát biểu thì không còn bí hiểm tuy nhiên ko phát biểu lại vẫn tương đối ham muốn phát biểu. Thôi ko phát biểu đâu =))) Chủ yếu ớt mối cung cấp cơn sâu sắc xa xăm nhất đó là vì thế người mẹ ruột “cực cmn phẩm” của Lương Yên, loại loại rất rất phẩm hiểu là ham muốn nhét cái dép vô mồm bà ấy luôn luôn.

Trong mẩu chuyện này bản thân rất rất tuyệt vời với phỏng “xấu tính” của những người hâm mộ của Lục Lâm Thành, ngoài phần tử người yêu thích nhiều năm và lý trí, phần còn sót lại được mô tả giống như những sâu sắc ông tơ của giới fan hâm mộ vậy.

Thần tượng lấy phu nhân - đả kích tàn bạo phu nhân anh, ngày ngày lên ham muốn chúng ta ly thơm. Thần tượng tuyên thân phụ theo đuổi xua lại phu nhân cũ - bay ngoài xã hội người yêu thích. Hùng hổ mắng chửi thần tượng chỉ biết mến. Sau này lại trở lại vì như thế theo đuổi xua một thần tượng cao quý tài chất lượng tốt như Lục Lâm Thành mới nhất sở hữu cảm hứng trở thành tựu nhằm vênh váo hếch mặt mũi lên trời. Lục Lâm Thành thực sự xui xẻo.

Nói vậy là đơn thuần nhị kể từ “Ích kỷ”.

Nhưng càng hỉ hả rộng lớn đó là Lục Lâm Thành luôn luôn đúng vào lúc đích thời điểm thực hiện mang đến chúng ta tái tê mặt mũi, nhằm thanh lọc tinh khiết vết mờ do bụi không sạch, níu lại khoảng không gian trong trắng của xã hội fan hâm mộ ngôi nhà bản thân. 

Người hâm mộ chân đó là người thấy lúc anh ko danh ko phận theo đuổi Lương Yên thì từng ngày lại trend lên hashtag ao ước Lương Yên ban danh phận chủ yếu cung mang đến Lục Lâm Thành.

Sau phiên phân chia rồi thích hợp ấy, Lục Lâm Thành và Lương Yên trở nên cặp phu nhân ông chồng quốc dân người người cỗ vũ, không thể ai đòi hỏi chúng ta nên ly thơm tuy nhiên chỉ đòi hỏi chúng ta nhanh chóng nhanh chóng vạc đàng mang đến quý khách. Hai người dân có một nhỏ nhắn con cái vô nằm trong vô nằm trong dễ thương luôn luôn, nhỏ nhắn và ngọt ngào như thương yêu của tía u nó vậy.

Truyện không tồn tại ngược, ly thơm rồi tái ngắt thơm không tồn tại trở ngại vì như thế tình thân đang được sẵn sở hữu, đơn thuần Lương Yên còn nhây không thích nhanh chóng vì vậy lại phi vào hôn nhân gia đình. Để mang đến Lục Lâm Thành nên sử dụng đầy đủ từng thủ đoạn nhằm nghiền cô phục thơm. Còn về sự việc Lương Yên rơi rụng trí lưu giữ, điều trước tiên cô lưu giữ lại là cảnh tượng bị Lục Lâm Thành “làm” cho tới khóc vô phòng tắm, cô ham muốn bảo rằng thà ko lưu giữ còn rộng lớn.

“Toàn giới vui chơi giải trí đang được đợi tất cả chúng ta ly hôn” vô đều thích thích hợp mang đến những độc giả sủng, sủng ko lối bay sủng rơi rụng lối về. Nhân vật chủ yếu được xây đắp sở hữu tiềm năng, sở hữu nỗ lực vô cuộc sống thường ngày, thiệt sự ko nên chỉ biết mến và mến. Nhiệt liệt đề cử nha!!!

Xem thêm: tx68 có tốt không

_____

“ “: Trích kể từ truyện

Mời chúng ta đón đọc Toàn Giới Giải Trí Đang Chờ Chúng Ta Ly Hôn của tác giả Ma An.