bỗng một ngày tôi trở thành công chúa có tốt không

                  
                       
             

Nguyên tác: Plutus

Viet Trans: Ajisai Ruki

Bạn đang xem: bỗng một ngày tôi trở thành công chúa có tốt không

-------------

(Lưu ý: "Tôi" này là tầm nhìn của 1 trong những số pháp môn sư học tập việc của Lucas)

Kể kể từ Khi tôi bước qua chuyện tuổi tác 18, thường ngày đều thiệt vất vả.

"Cái gì? Ngài một vừa hai phải mới nhất phát biểu gì?"

Những pháp môn sư của tháp đen kịt đều há hốc mồm, ai ai cũng nghi hoặc lỗ tai bản thân. Họ không hiểu nhiều được chúng ta một vừa hai phải nghe thấy vật gì nữa, tuy nhiên sở hữu một điều thực hiện chúng ta bị sốc. Ngài đại pháp môn sư bại vẫn đang được ngồi ung dung bên trên cái lên đường văng nhặt lấy một miếng bánh ngọt.

"Sao, cả đám nặng tai không còn rồi hả? Mới bây tuổi tác nhưng mà đang được vậy rồi trong tương lai còn trở nên thế nào là nữa?"

Ui.

Vẫn là giọng điệu rét mướt lùng như thông thường lệ, những pháp môn sư cảm nhận thấy áp lực đè nén nhập chống tăng thêm. Nhưng đối đầu với Lucas, thôi khó khăn quá mang đến qua chuyện, cần kiên trì chịu đựng đựng!

"Không cần thế... tôi suy nghĩ Shop chúng tôi nghe khuyết điểm..."

Đứng dậy.

"Vậy nhằm tao phát biểu lại đợt nữa."

Khi những pháp môn sư bại cúi người xuống và chất vấn lại, Lucas chậc lưỡi. Anh tao há mồm và tái diễn đợt nữa với việc rộng lượng khan hiếm thấy.

"Ta chất vấn những ngươi đàn bà quí gì."

Trong khoảnh khắc con cái ngươi của bao nhiêu vị pháp môn sư bại lập cập rẩy. Tưởng đâu nghe lộn, ai dè ko cần. Nghe thấy rồi cần không? Mấy ông nghe anh tao phát biểu gì rồi đích thị chưa?

Xem thêm: giải vở bài tập tiếng việt lớp 5 tập 1 có tốt không

"Này, phụ phái nữ thì quí vật gì hả, sở hữu phát minh gì không?"

"Ngài Lucas..."

Đừng yên cầu Lucas về lệ luật cơ quan ban ngành, tuy nhiên người thao tác làm việc theo đuổi pháp lý như chúng ta sẽ ảnh hưởng bám nhập. Hiển nhiên chúng ta cần chất vấn lại mang đến chắc chắn ăn, mặc dầu tiếp sau đó chúng ta ko thể kế tiếp phát biểu nữa.

"Ngài đang sẵn có mối quan hệ tình yêu với ai bại à?"

"Hẹn hò?"

"Hẹn hò?"

"Yêu...!"

Ai? Lucas? Lucas, pháp môn sư vĩ đại nhất của tòa tháp đen kịt, người đang được trải qua chuyện cả trăm năm cuộc sống, đang được hò hẹn. Gì chớ! Chúng tôi còn ko thể thực hiện vậy phía trên này!!

"Đó, bại, vậy thì, sao ngài lại chất vấn Shop chúng tôi chứ?"

"Sao, tao ko thể chất vấn những ngươi à?"

Khi một trong những số pháp môn sư lóng ngóng chất vấn, Lucas nheo đôi mắt nhìn như khó khăn hiểu. Ngay tức thì, anh tao thay cho thay đổi thái chừng, kêu lên như thể một vừa hai phải mới nhất ngộ đi ra điều gì.

"Không ai biết hết? Là lỗi của tao."

Xem thêm: dâu tây ấn có tốt không

Ánh nhìn tràn vẻ thương hoảng sợ của anh ấy tao thiệt thực hiện người tao ngán ghét bỏ. Như Lucas phát biểu, toàn thể pháp môn sư nhập tháp này đều FA, nước ngoài trừ số vô cùng không nhiều người. Thêm nhập bại, những người dân ko kết duyên và yêu mến thì sẽ càng được tôn trọng.

@Wattpad AjisaiRuki

Anh tao đúng ra cũng vậy, tuy nhiên, chúng ta thuộc sở hữu hoàng phái, và bị ám ảnh vị yêu thuật một ngày dài láo nháo tối mà? Lịch trình của mình thường ngày toàn ở nhập tháp, thậm chí là Khi sở hữu chút thời hạn rảnh chúng ta cũng chỉ chúi mũi nhập những cuốn sách pháp thuật và học tập những công thức quy tắc. Vì với những người dân pháp môn sư thông thường, hầu như chúng ta là kẻ theo đuổi công ty nghĩa cá thể và tự động cho chính bản thân là đích thị.